Jujutsu Kaisen Senka Soran Toudo, Jougo và Hanami tham gia với tư cách là những nhân vật điều khiển. Video trận chiến lần đầu tiên đã được phát hành

Jujutsu Kaisen Senka Soran Toudo, Jougo và Hanami tham gia với tư cách là những nhân vật điều khiển. Video trận chiến lần đầu tiên đã được phát hành

Jujutsu Kaisen Senka Soran Toudo, Jougo và Hanami tham gia với tư cách là những nhân vật điều khiển. Video trận chiến lần đầu tiên đã được phát hành

Bandai Namco Entertainment đã phát hành trò chơi “Jujutsu” cho dòng PS5/PS4/Nintendo Switch/Xbox Đoạn giới thiệu nhân vật thứ ba của “Kaisen Senka Soran” đã được phát hành.

Trailer nhân vật thứ ba được phát hành! Todo, Hanami và Ryoko tham gia trận chiến với tư cách là những nhân vật mới có thể chơi được.

Bandai Namco Entertainment Co., Ltd. sẽ phát hành trò chơi gia đình Jujutsu Kaisen đầu tiên “Jujutsu Kaisen” sẽ được phát hành vào ngày 1 tháng 2 năm 2024 (Thứ Năm) trên PlayStation5/PlayStation4/Nintendo Switch/Xbox Series X|S/Xbox One. đã tung ra trailer nhân vật thứ ba cho “Senka Soran”.

Aoi Todo sẽ tham gia từ Cơ sở Cao đẳng Kỹ thuật Jujutsu ở Kyoto. Hơn nữa, chúng tôi đã quyết định rằng những linh hồn bị nguyền rủa cấp đặc biệt như Ryugo và Hanago cũng sẽ tham gia vào trận chiến.

Cảnh chiến đấu của mỗi nhân vật sẽ được phát hành lần đầu tiên. Xin vui lòng xem qua.

*Phiên bản STEAM dự kiến ​​được phát hành vào thứ Sáu, ngày 2 tháng 2 năm 2024.

trailer nhân vật thứ 3

Cursed Spirit cũng tham gia với tư cách là một nhân vật điều khiển được. Giải thích về các nhân vật điều khiển được lần lượt xuất hiện trong video
Toudo

Một phù thủy hạng nhất của Trường Cao đẳng Jujutsu Kyoto, người tấn công bằng nắm đấm bốc lửa và một tâm trí bình tĩnh.

Một chú khỉ đột có giác quan cao có thể thoải mái tạo ra dòng chảy bằng cách “chơi vô duyên” và điều khiển bằng nắm đấm của mình.

Anh ta là một nhân vật mạnh mẽ và thông minh, tấn công chủ yếu bằng các đòn tấn công cận chiến, nhưng có thể rút ngắn khoảng cách và tránh các cuộc tấn công bằng cách chuyển đổi vị trí bằng cách sử dụng “chơi không chính đáng”.

Jougo

Một lời nguyền sinh ra từ trái đất và thiêu rụi nó bằng ngọn lửa thiêu đốt.

Một game bắn súng tầm trung đến tầm xa chạy quanh chiến trường và chiến đấu trong khi vẫn tăng khoảng cách của mình.

Kỹ thuật nguyền rủa có phạm vi tấn công rộng và có thể dễ dàng tấn công nhiều kẻ thù.

Một nhân vật khéo léo có thể sử dụng hiệu suất di chuyển cao và nhiều kỹ thuật khác nhau để chiếm những vị trí thuận lợi và hỗ trợ đồng minh của mình.

Hơn nữa, nếu bạn kích hoạt thành công việc mở rộng khu vực, bạn có thể phát triển một lĩnh vực có lợi cho mình.

Hanami

Một lời nguyền sinh ra từ khu rừng yêu thiên nhiên và điều khiển thế giới bằng sức mạnh của thiên nhiên.

Một kẻ tấn công ở mọi phạm vi cụ thể trên mặt đất với sức phản ứng áp đảo trên mặt đất.

Chìa khóa để chiến thắng là giữ chân kẻ thù bằng cách kiềm chế chúng từ khoảng cách xa, thổi bay chúng ở tầm trung và sử dụng các đòn phản công ở cự ly gần.

Việc giải phóng “cánh tay trái” của anh ta sẽ cải thiện đáng kể hiệu suất của các kỹ thuật sức mạnh ma thuật của anh ta, vì vậy hãy chủ động nhắm đến các kỹ thuật thức tỉnh.

Ngoài ra, hãy xem video trận chiến của các nhân vật có thể chơi được khác. Đoạn giới thiệu nhân vật thứ nhất và thứ hai cũng có sẵn.

PV nhân vật thứ nhất và thứ hai hiện có sẵn trên trang web chính thức và YouTube.

Phần đầu giới thiệu cảnh chiến đấu của Yuji Kojo, Megumi Fushiguro, Nobara Kugisaki, Satoru Gojo và Sukuna Ryouji, phần thứ hai giới thiệu cảnh chiến đấu của Maki Zenin, Toge Inumaki và Panda.

Hãy cùng chúng tôi cùng xem trailer nhân vật thứ 3 vừa được tung ra nhé.

Đoạn giới thiệu nhân vật đầu tiên

© Akutami Gege/Shueisha/Ủy ban sản xuất Jujutsu Kaisen
©Bandai Namco Entertainment Inc.
*Màn hình hiện đang được phát triển.

Animeカテゴリの最新記事