Kimetsu no Yaiba hay Chikawa, vị trí cao hơn thuộc về?? Bài báo phổ biến hàng tuần (7-13 tháng 7)

Kimetsu no Yaiba hay Chikawa, vị trí cao hơn thuộc về?? Bài báo phổ biến hàng tuần (7-13 tháng 7)

Kimetsu no Yaiba hay Chikawa, vị trí cao hơn thuộc về?? Bài báo phổ biến hàng tuần (7-13 tháng 7)

Lần này, chúng tôi sẽ cung cấp xếp hạng bài viết phổ biến của Animage Plus.
Thời gian tổng hợp là một tuần từ ngày 7 tháng 7 năm 2023 đến ngày 13 tháng 7 năm 2023.
Tanabata bắt đầu, nhưng nó không có bất kỳ tác động cụ thể nào đến bảng xếp hạng, hay nói đúng hơn là hầu như không có bài báo nào liên quan đến Tanabata ngay từ đầu.

Chuyển động của thế giới. Cuộc xâm lược Ukraine của Nga vẫn tiếp tục.
Liên quan đến coronavirus mới. Trong tuần có ngày 3 tháng 7, số người nhiễm coronavirus mới cao gấp 1,11 lần so với tuần trước, theo các cuộc khảo sát điểm cố định ở Tokyo. Khi dịch bệnh tiếp tục lan rộng, tình hình tiếp tục xấu đi. Hãy tự bảo vệ mình bằng cách đeo khẩu trang và rửa tay.

Xếp hạng phim “Indiana Jones and the Dial of Fate” xếp thứ nhất và “Tokyo Revengers 2 Bloody Halloween Edition Decisive Battle” xếp thứ 2.
Xét về anime, hiệu ứng đặc biệt và nguyên tác manga, “The Little Mermaid” xếp thứ 4, “The Super Mario Bros. Movie” xếp thứ 5 và “Soreike!” Anpanman Roboly và Poka Poka Present” xếp thứ 6, “IDOLiSH7 LIVE 4bit BEYOND THE PERIOD” xếp thứ 7 và “Spider-Man Across the Spider-Verse” xếp thứ 10.
Resident Evil: Death Island ra mắt ở vị trí thứ 9.

Đếm ngược từ vị trí thứ 20 đến vị trí thứ 11!

<Ngày 7 tháng 7 đến ngày 13 tháng 7>
[vị trí thứ 20]
Trang sức lãng mạn lấy cảm hứng từ “Người đẹp và quái vật”
[vị trí thứ 19]
Từ hôm nay 7/5 [Sumikko Gurashi x Misudo] Sở hữu ngay bánh rán và sản phẩm hợp tác đầu tiên ♪
[vị trí thứ 18]
Một báo cáo sự kiện đặc biệt về sự tập hợp của dàn diễn viên chính của “Cool Guys”!
[vị trí thứ 17]
[Chỉ dành cho bưu điện] Giới thiệu những món đồ lặt vặt dễ thương như túi sinh thái Winnie the Pooh ♪
[vị trí thứ 16]
Dream tag đội một lần nữa! Sự hợp tác giữa Lawson Store 100 và New Japan Pro-Wrestling!
[vị trí thứ 15]
[AEON] “Winnie the Pooh” Xuất hiện trong trang phục dễ thương cho Ngày mật ong♪
[vị trí thứ 14]
[Kura Sushi x Nijisanji] Tôi đã nghiên cứu thực đơn và hàng hóa quá sang trọng!
[vị trí thứ 13]
[Chikawa] Mỹ phẩm hình khuôn mặt Hachiware và đồ trang điểm Chikawa thật dễ thương♪
[vị trí thứ 12]
Yasuo Otsuka và các nhân viên khác đã tổ chức lễ kỷ niệm 40 năm “Lupin đệ tam” [Nhà hát Anime Chủ Nhật]
[vị trí thứ 11]
[Yuzuru Hanyu & CLAMP] Trang web và Twitter chính thức của cuốn sách ảnh bí ẩn “QUÀ TẶNG” đã được mở!

Ở vị trí thứ 17 và 15, thông tin hàng may mặc và hàng hóa linh tinh của “Winnie the Pooh” được xếp hạng. Winnie the Pooh có mức độ nổi tiếng nhất định trong Fancy, nhưng về mức độ nổi tiếng trong Animage Plus, có vẻ như anh ấy hơi kém nhóm hàng đầu.

Vị trí thứ 16 là một bài viết về sự hợp tác giữa New Japan Pro-Wrestling và Lawson Store 100, một điều hơi hiếm trong Animage Plus. Đây gần như là bài viết đầu tiên trong Animage Plus chủ yếu đề cập đến New Japan Pro Wrestling, nhưng có vẻ như sự quan tâm của độc giả không hề thấp.

Vị trí thứ 13 liên quan đến “Chikawa”. Vì nhiều dự án khác nhau đang được tiến hành cùng một lúc, dường như có xu hướng xếp hạng cao hoặc thấp tùy thuộc vào nội dung.

Đứng ở vị trí thứ 11 trên bảng xếp hạng thấp hơn là thông tin về sự hợp tác giữa vận động viên trượt băng nghệ thuật Yuzuru Hanyu và nhóm họa sĩ truyện tranh CLAMP. Cả hai đều có mức độ nổi tiếng và tên tuổi ngang nhau, nhưng thoạt nhìn, tác phẩm nào sẽ được tạo ra bởi sự hợp tác của hai người dường như không có mối liên hệ nào? Nếu bạn quan tâm, xin vui lòng kiểm tra bài viết.

Mặc dù đã ra khỏi thời kỳ tuyển tập, tác phẩm mới nhất của Hayao Miyazaki, bộ phim “Bạn sống như thế nào?” đã được phát hành vào thứ Sáu, ngày 14 tháng 7.
Ngoại trừ tựa đề tác phẩm và poster cận cảnh một nhân vật như Toriman, hầu như mọi thông tin đều được giấu kín, nội dung câu chuyện, diễn viên lồng tiếng, nhân viên và người phụ trách ca khúc chủ đề đều chưa được tiết lộ. Ngày công bố đã đến.

Đã có những ví dụ về các chương trình khuyến mãi bóp nghẹt thông tin như “Shin Godzilla”, “Shin Ultraman” và “Shin Kamen Rider”, nhưng rất hiếm khi không công bố bất cứ điều gì cho đến nay. Nếu không có thương hiệu của Studio Ghibli và Hayao Miyazaki cùng khả năng đồng hành cùng họ, đây sẽ là một chiến lược bất khả thi. Ngay cả khi một đạo diễn vô danh hoặc một bộ phim vô danh bắt chước điều này, nó sẽ đơn giản là không được chú ý và không thể xem được.

Tôi đang mong chờ xem chương trình khuyến mãi không có thông tin lần này sẽ tốt hay xấu trong bảng xếp hạng như thế nào.

Đếm ngược từ vị trí thứ 10 đến vị trí số 1!

<Ngày 7 tháng 7 đến ngày 13 tháng 7>
【ngày 10】
[Bộ vui vẻ] “Ania” có thể chơi trong nước với “Narikiri McDonald’s”!
[lần thứ 09]
Hình ảnh mới “Godzilla-1.0” được phát hành! Sự phát triển nhanh nhất thế giới của hàng hóa liên quan đến nhà hát
[vị trí thứ 08]
[Thẻ Pokémon] Hợp tác với đại lý tạo kiểu tóc “Tanto” với thẻ khuyến mãi đặc biệt!
[vị trí thứ 07]
Retro dễ thương “Nhân vật Sanrio” × “chào!” Hợp tác hàng linh tinh!
[lần thứ 06]
[Chikawa] Tổ chức “Chikawa và Hội chợ kỳ nghỉ hè” tại Ito-Yokado♪
[vị trí thứ 05]
Từ hôm nay 12/7 [bưu điện có hạn] Disney 100 goods dễ thương trưởng thành ♪
[vị trí thứ 04]
Từ mai 8/7 [Disney x Samantha Thavasa] Thiết kế giới hạn trong ngày Mickey
[vị trí thứ 03]
[Chikawa] Hàng nguyên bản của “Chikawa Ennichi” đáng yêu đến mức tôi muốn có tất cả!
[vị trí thứ 02]
[Kimetsu no Yaiba] Hakuten, Ichiban Kuji lần đầu xuất hiện! Trận chiến khốc liệt của “Swordsmith Village Edition” hồi sinh!
[vị trí thứ 01]
[Kimetsu no Yaiba] Tranh thêu mạnh mẽ rất nguy hiểm! Rengoku, Zenitsu, Inosuke và Uzui mặc áo khoác sukajan nóng bỏng!

Vị trí thứ 10 là thông tin tập hợp hạnh phúc của McDonald. Lần này, “Narikiri McDonald’s” nguyên bản của McDonald’s và nhân vật động vật “Ania” của Takara Tomy. Có lẽ bởi vì một trong số họ không phải là nhân vật theo một nghĩa nào đó, anh ta đã ở lại vị trí này.

Nhân tiện, vào ngày 14, một bài báo “Từ hôm nay” với nội dung gần như giống nhau, “[McDonald’s] Từ hôm nay ngày 14, ‘Narikiri McDonald’s’ và ‘Ania’ thật vui! đã được xuất bản, nhưng chỉ trong một ngày, nó đã vượt qua số lượt xem trong một tu

ần của bài báo gốc. Một câu hỏi khó là liệu thời điểm xuất bản có nên được tiết lộ ngay lập tức hay liệu nó sẽ thú vị hơn cho độc giả nếu nó được xuất bản ngay trước hoặc cùng ngày.

Liên quan đến “Chikawa” được xếp thứ 6 và thứ 3, và vẫn đang hoạt động tốt. Tôi nghĩ rằng sự phổ biến này sẽ tiếp tục ít nhất là trong phần còn lại của năm.

Vị trí thứ 5 và thứ 4 được xếp hạng bởi các bài báo “Từ hôm nay” liên quan đến Disney. Nó sẽ cho thấy rằng sự chú ý của “từ hôm nay” là không thấp. Mặt khác, không phải cái gì cũng được xếp “từ hôm nay” nên có lẽ ban biên tập cần nghiên cứu.

Và đứng đầu lần này là “Kimetsu no Yaiba” với thành tích một hai. Kết quả cao nhất là Sukajan. Tuy nhiên, vì không có quá nhiều khác biệt về số lượt xem nên người ta cho rằng mức độ chú ý của “Kimetsu no Yaiba” nói chung, thứ đã sưởi ấm tâm trí người hâm mộ ngay sau khi anime truyền hình kết thúc, là rất cao.

Thứ hạng lần này như thế nào? Hãy chờ đợi bảng xếp hạng tiếp theo.

Animeカテゴリの最新記事