Spoilers cho phim người thật đóng Kingdom 3 (ngày phát hành 2023)

Spoilers cho phim người thật đóng Kingdom 3 (ngày phát hành 2023)

Bộ phim “Kingdom 2: To the Faraway Lands” được phát hành vào ngày 15 tháng 7 năm 2022, nhưng sau khi kết thúc, một đoạn video xem trước đã được phát cho biết bộ phim “Kingdom 3” sẽ được phát hành vào năm 2023.

Vì vậy lần này mình xin giới thiệu ngày phát hành của movie “Kingdom 3” và nội dung của nguyên tác manga, bao gồm bao xa và tập bao nhiêu.

Ngày phát hành ‘Kingdom 3’ được ấn định vào năm 2023

Vào cuối buổi chiếu phim “Kingdom 2: To the Faraway Land”, sau khi kết thúc phần credit, một đoạn video xem trước của bộ phim “Kingdom 3” đã được phát hành và được thông báo rằng phim sẽ được phát hành vào năm 2023.

Cho đến nay, không có đoạn giới thiệu nào được đăng trực tuyến.

Và người ta nói rằng nó sẽ được phát hành vào năm 2023, nhưng ngày phát hành cụ thể vẫn chưa được biết. 2 là tháng 7 năm 2022, vậy chẳng phải hơn một năm nữa sao?

Cá nhân tôi nghĩ nó sẽ vào khoảng tháng 10 năm 2023.

Và trong đoạn video xem trước, lưng của Rimaki đã xuất hiện, vì vậy có vẻ như đó là một “trận chiến phòng thủ Maya” và Ouki sắp chết.

Bộ phim “Kingdom 3” có bao nhiêu tập trong bộ truyện tranh gốc?

Vậy bộ phim Vương quốc 3 từ nguyên tác manga sẽ đi đến đâu?

Trước hết, về số lượng của bộ phim “Kingdom 2”, đó là nội dung của các tập 6 đến 10. Tuy nhiên, nội dung của 10 quyển có phần khoảng 6 đến 9 quyển.

Tuy nhiên, vì câu chuyện về Shika, là quá khứ của Eisei trong tập 8, vẫn chưa hoàn toàn được thực hiện, nên có khả năng nó sẽ được đưa vào bộ phim “Kingdom 3”.

Dựa trên đó, nó sẽ không phải là 8 tập + 10 tập một chút + 11 đến 16 tập sao?

Tuy nhiên, nếu vậy, nó có vẻ cần một quy mô khá dài. Về cơ bản, cho đến nay đã có năm tập dưới dạng một bộ phim, vì vậy sẽ có một số phần sẽ bị cắt.

Spoilers cho phim “Kingdom 3”

Bây giờ, tôi sẽ giới thiệu các tập sẽ là nội dung của Vương quốc 3 cho mỗi tập.

Ở đây, tôi sẽ bỏ qua câu chuyện về Shika trong tập 8, điều mà tôi đã không làm trong Vương quốc 2.

10 tập

Trại Lu Buwei, xuất hiện trước Ying Cheng, tuyên bố rằng anh ta là chủ mưu đằng sau cuộc nổi loạn chống lại em trai của gia đình hoàng gia, nhưng Yi Cheng nói đùa rằng sự việc không phải như vậy. Meng Wu sau đó yêu cầu sáu đại tướng của Tần được hồi sinh.

Shin, người đoàn tụ với ông Fuchi, yêu cầu Ouki đưa ông đến lâu đài để huấn luyện. Vì một lý do nào đó, khi đến lâu đài, bạn sẽ phải tắm chung với các hiệp sĩ. Tuy nhiên, anh ta được cho biết rằng anh ta không muốn đào tạo, bị rơi vào một khu vực không có quốc tịch, và được yêu cầu phải bình định nơi này. Ông Fuchi có liên quan đến việc đó.

11 tập

Meng Lu xâm lược Han và chiếm được lâu đài, nhưng ngay lúc đó nhà nước Zhao đã tấn công. Vì vậy, Shohei-kun quyết định gọi Ouki, bổ nhiệm Ouki làm tổng chỉ huy và Meng Wu làm đội phó.

Shin đã bình định khu vực không quốc tịch trong khoảng bốn tháng.

Zhao đánh bại Mao và sau đó tấn công Mã Dương. Shin cũng tham gia trận chiến với tư cách là chỉ huy 100 người, và Qiang cũng đến đó, nhưng anh nghe tin kẻ thù đã chuyển từ Ngụy sang Triệu nên Qiang cũng tham gia vào trận chiến.

12 tập

Trong Trận chiến Mayang, trong khi Moubu thể hiện sức mạnh quân sự của mình và lần lượt hạ gục binh lính đối phương, Ouki đầu tiên cân nhắc việc giảm quân của đối thủ. Nhắm vào tướng địch Fuuki, Ouki bảo Shin hãy lấy đầu của hắn.

Quân đoàn Hishin tiếp cận Feng Ji trong khi ẩn nấp. Tuy nhiên, quãng đường đã đi và nó đã cạn kiệt. Trong khi đó, Kano, một cấp dưới của Ouki, đến và thách thức Fengji với Quân đoàn Hishin, và Shin lợi dụng kẽ hở và lấy đầu của Fengji.

13 tập

Vào ngày thứ ba, Moubu tấn công và áp đảo đối phương. Vào ngày thứ tư, toàn bộ quân đội xâm lược nước Triệu.

Các chiến thuật gia như Helian Diao và Meng Yi, những người đến để xem tình hình của trận chiến. Tuy nhiên, Rimaki đến đó và họ tạm thời ở bên nhau.

Vào ban đêm, Pang Huan bất ngờ xuất hiện tại nơi Quân đoàn Hishin đang ở và phát động một cuộc tấn công ban đêm. Shin và Kouga đối đầu với nhau, nhưng Shin đã bị thổi bay.

14 tập

Qiang Huan cố gắng chiến đấu, nhưng Pang Huan gần như đánh bại anh ta. Quân đội Bankyoku của Zhao, đuổi theo Pang Hui, đến đó. Tuy nhiên, quân Tần cũng đến và cố giết Pang Huan.

Shin đứng dậy và thành công trong việc tấn công Pang Huan, nhưng anh ta sắp bị giết, vì vậy Quân đoàn Fei Shin đã trốn thoát cùng Shin. Pang Huan sau đó biến mất khỏi hiện trường.

Tuy nhiên, Mankyoku đuổi theo anh ta và nhận ra rằng chính Hishintai đã giết Fengji. Oto trốn thoát cùng Nobu, nhưng bị giết bởi một mũi tên mà anh ta nhận được.

Ngày hôm sau, Ouki cuối cùng cũng lên đường và giết một trong những tướng địch.

15 tập

Yang Duanhe bất ngờ xuất hiện trong cung điện hoàng gia và nói với Yi Zheng về nỗi sợ hãi của Rimoku.

Heliang Dia và Meng Yi hỏi Kaine, người đã ở cùng Limaki, về Limaki, và anh ấy nói rằng đó là một trong ba thiên đường lớn.

Meng Wu truy đuổi Pang Huan, nhưng bị cắt đứt và bị bao vây bởi 10.000 quân Zhao Zhuang. Ouki đến đó, phá vỡ quân đội Zhao Zhuang, và đối đầu với Pang Huan.

16 tập

Một trong sáu vị tướng là một phụ nữ. Cô cũng là con gái của vua Triệu. Trong quá khứ, Oki đã hỏi rằng nếu cô ấy mất 100 lâu đài, cô ấy sẽ trở thành vợ của Ouki, vì vậy cô ấy đang nỗ lực hướng tới mục tiêu đó.

Và cuối cùng, đã đến lúc chiếm thành thứ 100, và Ma Yang là tướng của trận chiến, và trung úy là Ouki. Tuy nhiên, trong trận chiến, Pang Huan đã chém anh này và tử vong. Tức giận vì điều này, Ouki làm sẹo trên mặt Pang Huan, nhưng không thể giết anh ta.

Lần này, Pang Huang và Ouki đối mặt với nhau ở Mayang. Trong khi Ouki chuẩn bị thắng trong trận chiến một chọi một, một mũi tên của Wei Jia bắn trúng Ouki, và Pang Huang đã đấm vào bụng anh. Ở đó, Shin chém và giết Wei Jia.

Để lấy xác của Ouki, Teng và Mou mở một con đường, và Shin cưỡi ngựa của Ouki. Tuy nhiên, Ouki vẫn chưa chết, và anh ấy nói với Shin về khung cảnh mà tướng quân nhìn thấy từ con ngựa của anh ấy.

Sau đó, kỵ binh hoàng gia trốn thoát. Ouki giao quân đội Ouki cho Tengoku và hứa với Shin sẽ huấn luyện anh ta, nhưng anh ta nói rằng ngay từ đầu đã quá tốt nếu được đại tướng quân trực tiếp dạy dỗ. Sau đó, hiệp sĩ đánh rơi ngọn giáo trước mặt Shin và chết.

bản tóm tắt

Vì vậy, lần này, tôi đã làm hỏng ngày phát hành và nội dung của Kingdom 3.

Cảnh tướng quân Ouki chết là một đoạn, và đó là một đoạn tuyệt vời, vì vậy tôi nghĩ rằng tôi sẽ làm cho đến thời điểm đó, nhưng cảnh mà Ouki chết nổi tiếng đến mức có thể nói là nổi tiếng nhất trong manga gốc.

Tôi đang mong chờ để xem điều này sẽ diễn ra như thế nào

Animeカテゴリの最新記事