Một cuộc chiến toàn diện giữa Conan, Tổ chức Áo đen, an ninh công cộng và FBI. Phiên bản chiếu rạp của “Thám tử lừng danh Conan: Cơn ác mộng đen thuần khiết” sẽ được phát sóng trên Kinro

Một cuộc chiến toàn diện giữa Conan, Tổ chức Áo đen, an ninh công cộng và FBI. Phiên bản chiếu rạp của “Thám tử lừng danh Conan: Cơn ác mộng đen thuần khiết” sẽ được phát sóng trên Kinro

Một cuộc chiến toàn diện giữa Conan, Tổ chức Áo đen, an ninh công cộng và FBI. Phiên bản chiếu rạp của “Thám tử lừng danh Conan: Cơn ác mộng đen thuần khiết” sẽ được phát sóng trên Kinro

Trong loạt phim anime nổi tiếng “Thám tử lừng danh Conan”, phiên bản điện ảnh mới nhất được phát hành vào tháng 4, bộ phim thứ 20 “Thám tử lừng danh Conan”, tiếp tục từ tuần trước, có sự góp mặt của Gin và Vodka từ Tổ chức Áo đen. Nightmare” sẽ được phát sóng trên chương trình Friday Road Show vào ngày 22/9.

Thám tử lừng danh Conan: Cơn ác mộng đen tối

Phiên bản điện ảnh nổi tiếng của loạt phim nổi tiếng “Thám tử lừng danh Conan” mô tả cuộc chiến chống lại kẻ thù không đội trời chung là Tổ chức Áo đen, sẽ được phát sóng trong hai tuần liên tiếp. Vào ngày 22 tháng 9, ngày 20 của bộ phim “Thám tử lừng danh Conan: Cơn ác mộng đen tối” sẽ được phát sóng.

Tác phẩm này mô tả cuộc chiến toàn diện giữa Conan và những người bạn của cậu, Tổ chức Áo đen, công an và FBI. Ngoài Amuro và Akai, hai trong số những nhân vật được yêu thích nhất trong truyện, một người phụ nữ bí ẩn do Yuki Amami thủ vai xuất hiện. , khiến tập phim trở nên nổi bật. Nó đang diễn ra!

Người phụ nữ này là ai? Kết quả của trận chiến này sẽ ra sao? Đừng bỏ lỡ một trong những kiệt tác hay nhất trong bộ truyện!

<Ngày và giờ phát sóng>
Ngày 22 tháng 9 21:00-22:54

Câu chuyện

Nhân vật nổi tiếng đụng độ!
Trận chiến quyết định đỉnh cao bắt đầu!!

Một người phụ nữ bí ẩn (Yuki Amami) thâm nhập vào Cục An ninh Sở Cảnh sát Thủ đô Tokyo và đánh cắp thông tin bí mật. Thứ bị đánh cắp là ” NOC ”, một danh sách các điệp viên thâm nhập vào ” Tổ chức Áo đen ”.

Đặc vụ FBI Akai (Shuichi Ikeda), nhân viên an ninh công cộng Amuro (Toru Furuya) và những người khác đuổi theo, nhưng người phụ nữ đã bỏ trốn trên một chiếc ô tô. Ngay sau khi cô gửi thư cho một số thành viên NOC đến tổ chức, xe của cô bị Akai bắn và rơi xuống biển…

Một người phụ nữ trèo lên khỏi biển và bất tỉnh khi nhìn thấy bể cá được chiếu sáng rực rỡ.

Ngày hôm sau, Conan (Minami Takayama) và Haibara (Megumi Hayashibara) đến thủy cung và phát hiện ra một người phụ nữ đầy vết sẹo đang ngồi trên băng ghế.

Cô đã mất hết ký ức, kể cả việc cô đột nhập vào đồn an ninh. Conan cùng với các thành viên của Đội thám tử nhí quyết định giúp cô lấy lại ký ức.

Tuy nhiên, ba thành viên của đội thám tử phớt lờ cuộc thẩm vấn và mải mê chơi game tại công viên giải trí với người phụ nữ. Trong khi đó, Genta (Wataru Takagi) nghiêng người ra khỏi vỉa hè đang di chuyển và vô tình rơi từ trên cao xuống!

Đúng lúc đó, người phụ nữ thể hiện khả năng thể chất đáng kinh ngạc của mình và giải cứu Genta. Haibara chứng kiến ​​điều này và thú nhận với Conan rằng anh nghi ngờ người phụ nữ đó chính là Ram, nhân vật số hai của tổ chức, nhưng…

diễn viên/nhân viên

Diễn viên (xuất hiện bằng giọng nói)
<Conan Edogawa> Minami Takayama
<Mouri Ran> Wakana Yamazaki
<Mouri Kogoro> Rikiya Koyama
<Shinichi Kudo> Kappei Yamaguchi
<Ai Haibara> Megumi Hayashibara
<Ayumi Yoshida> Yukiko Iwai
<Genta Kojima/Thám Tử Takagi> Wataru Takagi
<Mitsuhiko Tsuburaya> Ikue Otani
<Jin> Horiyuki
<Vodka> Fumihiko Tachiki
<Vermouth> Mami Koyama
<Chianti> Kikuko Inoue
<Ngô> Hiroyuki Kinoshita
<Yuya Kazami> Nobuo Tobita
<Thanh tra Megure> Chafurin
<Thám Tử Takagi> Wataru Takagi
<Thám tử Sato> Atsuko Yuya
<Thám Tử Chiba> Kazunobu Chiba
<Suzuki Sonoko> Naoko Matsui
<Azusa Enomoto> Mitsuki Enomoto
<James Black> Takaya Haji
<Jodie Starling> Miyuki Ichijo
<Andre Camel> Kiyoyuki Yanada
<Reina Mizunashi/Keel> Kotono Mitsuishi
<Shuichi Akai/Rai> Shuichi Ikeda
<Toru Amuro/Bourbon> Furuya Toru
<Người phụ nữ bí ẩn> Yuki Amami

nhân viên
<Tác phẩm gốc> Gosho Aoyama Hiện đang được đăng dài kỳ trên “Chủ nhật Shonen hàng tuần” của Shogakukan
<Đạo diễn> Kobumi Shizuno
<Kịch bản> Takeharu Sakurai
<Âm nhạc> Katsuo Ohno

Animeカテゴリの最新記事