Nhắc đến nhân vật “hát hay” bạn sẽ nghĩ đến ai? Hạng 3 “Ainana” Riku Nanase, hạng 2 “Hiroaka” Kyouka Jiro, hạng nhất là … [# Throat Pride Day]

NO IMAGE

Nhắc đến nhân vật “hát hay” bạn sẽ nghĩ đến ai? Hạng 3 “Ainana” Riku Nanase, hạng 2 “Hiroaka” Kyouka Jiro, hạng nhất là … [# Throat Pride Day] <Phiên bản 23 năm>

hoạt hình! hoạt hình! Vì vậy, chúng tôi đã tiến hành cuộc khảo sát độc giả hàng năm với câu hỏi: “Bạn nghĩ nhân vật nào là nhân vật ‘Hát hay’?” Chúng tôi sẽ thông báo kết quả.

Ngày 19 tháng 1 là “Ngày Nodojiman”.

Cái tên này bắt nguồn từ việc vào cùng ngày năm 1946, đài NHK đã phát sóng một chương trình tương ứng với NHK Nodo Jiman hiện tại. “NHK Nodo Jiman” là một chương trình âm nhạc dài tập vẫn được phát sóng vào các buổi chiều Chủ nhật như một chương trình âm nhạc có sự tham gia của khán giả.

Có rất nhiều nhân vật trong anime và game có thể hát hay. Có nhiều cách khắc họa họ, chẳng hạn như một nghệ sĩ mới có màn ra mắt ngoạn mục, một thần tượng thu hút khán giả bằng màn trình diễn của mình hoặc một người tài năng với sức mạnh bí ẩn trong giọng hát.
Ai là nhân vật nổi tiếng nhất trong số các nhân vật “nodo jiman” như vậy?

Anime có! hoạt hình! Vì vậy, chúng tôi đã tiến hành cuộc khảo sát độc giả hàng năm với câu hỏi: “Bạn nghĩ nhân vật nào là nhân vật ‘Utama’?” Chúng tôi đã nhận được phản hồi từ 779 người trong thời gian khảo sát từ ngày 30 tháng 12 đến ngày 6 tháng 1.
Tỷ lệ nam nữ là khoảng 30% nam, khoảng 65% nữ và khoảng 5% không trả lời, đây là một số lượng lớn nữ. Nhóm tuổi chủ yếu là trẻ, với khoảng 70% dưới 19 tuổi và khoảng 15% ở độ tuổi 20.

■ Các nhân vật từ các tựa game thu hút sự chú ý vào năm 2022 được xếp hạng cao!

nơi đầu tiên

Vị trí đầu tiên là Uta từ “One Piece”. Tỷ lệ tán thành là khoảng 27% và nhân vật xuất hiện lần đầu tiên vào năm 2022 bất ngờ đứng đầu.

Uta là ca sĩ từng xuất hiện trong bộ phim “ONE PIECE FILM RED” công chiếu năm 2022, và là con gái của Shanks, thủ lĩnh băng hải tặc Tóc Đỏ. “Khả năng ca hát áp đảo được mệnh danh là diva của thế giới! Không chỉ trong sáng, dễ thương mà giọng hát đôi khi sắc nét và thô ráp còn vang vọng, nhiều biểu cảm như vậy sẽ khiến bạn bị cuốn hút mỗi khi nghe” và “Với giọng hát làm say lòng thế giới. “One Piece” đã viết lại lịch sử điện ảnh”, “Ước gì mình có được giọng cao như vậy… hay quá!”

Đặc biệt, lần đầu tiên nó trở thành một chủ đề nóng với tư cách là một nhân vật anime tham gia NHK Kohaku Uta Gassen lần thứ 73 được tổ chức vào đêm giao thừa. “Thông qua ‘UTA TV LIVE TOUR’, cô ấy đã xuất hiện trong nhiều chương trình và sự kiện âm nhạc, bao gồm cả Kouhaku. Cô ấy đã trở thành một diva trong thế giới thực”, nhân vật đã tạo nên sự chú ý khi vươn lên dẫn đầu cho biết.

vị trí thứ 2

Vị trí thứ 2 thuộc về Kyoka Jiro trong “My Hero Academia”. Với tỷ lệ tán thành khoảng 12%, anh ấy đã tiến lên từ vị trí thứ 4 của năm ngoái.

Kyouka Jiro là một ứng cử viên anh hùng có tính cách liên quan đến âm thanh của giắc cắm tai nghe. “Lúc đầu, tài năng âm nhạc của tôi, mà tôi nghĩ chỉ là một sở thích, đã được các bạn cùng lớp công nhận, và tôi đã được chọn làm giọng ca chính và tay bass cho lễ hội trường. Nhiều người hâm mộ đã rất xúc động khi xem trực tiếp lễ hội trường và nói: ” bài hát của lễ hội trường rất hay, và tôi đã nghe đi nghe lại nó rất nhiều lần.”
Phần 6 cũng đã bước sang mùa thứ hai và chúng tôi đã nhận được những bình luận ủng hộ rằng: “Tôi muốn bạn cố gắng hết sức với tư cách là một anh hùng trấn an.”

vị trí thứ 3

Vị trí thứ 3 thuộc về Riku Nanase của IDOLiSH7. Với tỷ lệ tán thành khoảng 4%, anh ấy đã tụt xuống vị trí thứ 2 so với năm ngoái, nhưng vẫn nằm trong top 3.

Riku Nanase, center của IDOLiSH7, cho biết: “IDOLiSH7 là center tuyệt đối. Như người ta đã nói trong bộ phim, giọng hát của cô ấy có sức hấp dẫn áp đảo.” Đó là một giọng hát tuyệt vời mang lại năng lượng cho mọi người”, “Vào thời điểm thử giọng , người quản lý đã rất ngạc nhiên khi một người ở đẳng cấp này vẫn chưa ra mắt.” Một ý kiến.

Việc phát hành “Phiên bản sân khấu IDOLiSH7 LIVE 4bit BEYOND THE PERIOD” cũng đã được quyết định và lần này bạn có thể thưởng thức các buổi biểu diễn trực tiếp tại rạp chiếu phim.

■Giới thiệu các bình luận khác! !

Tảng đá Bocchi! ] Đối với Ikuyo Kita, Tôi phụ trách giọng hát của ban nhạc thống nhất. Tôi thường là một người có tính cách vui vẻ, tươi sáng và nổi tiếng trong lớp, nhưng tôi thích khoảng cách bật lên và tạo ra giọng hát mạnh mẽ khi hát trực tiếp biểu diễn.”

Tokiya Ichinose từ “Uta no Prince-sama♪”, “Ban đầu tôi hát không hay, nhưng sau khi làm việc chăm chỉ, giờ tôi đã tự tin vào giọng hát của mình và nhạc cụ yêu thích của tôi là ‘giọng hát’. Bạn càng nghe nhiều, âm vực càng rộng và giọng hát càng dễ chịu càng làm đầu óc bạn tỉnh táo!”

Đối với Sheryl Nome từ “Macross F”, “Cô ấy là một nữ ca sĩ tự hào về sự nổi tiếng khắp thiên hà và các bài hát của cô ấy từ dễ thương đến hay ho. Nó hoàn hảo cho Cheryl, người đã

Kaspar Linz của “Legend of the Galactic Heroes” cho biết, “Trong Gaiden, có một cảnh trong đó ba câu của một bài hát được lưu truyền trong một trường dạy nghề quân sự được hát, và cảnh trong đó giọng nói trầm tuyệt vời của diễn viên lồng tiếng Jyurota Kosugi vang lên rất ấn tượng. Đó là lý do tại sao,” cũng có những bình chọn cho các nhân vật không phải là nghệ sĩ.

Trong cuộc khảo sát này, các nhân vật của tựa game thu hút sự chú ý trong năm 2022 trở nên nổi bật. Thứ hạng cũng dao động rất nhiều, và đó là kết quả khiến tôi lo lắng về việc thứ hạng sẽ thay đổi như thế nào sau năm tới.
Đừng bỏ lỡ top 20 trên trang tiếp theo!


■ Xếp hạng Top 10

[Nói về nhân vật “ngựa hót”? phiên bản 2023]
Vị trí số 1: Uta “ONE PIECE FILM RED”
Vị trí thứ 2 Kyoka Jiro “My Hero Academia”
Vị trí thứ 3 Riku Nanase “Idolish Seven”
Vị trí thứ 4 Ikuyo Kita “Bocchi the Rock! 』
Nene Kusanagi lần thứ 5 “Sân khấu đầy màu sắc của Dự án Sekai! kỳ công Hatsune Miku”
Kanon Shibuya thứ 6 “Love Live! Siêu sao!!”
Vị trí thứ 6 Yukina Minato “BanG Dream!”
Tên Sheryl thứ 8 “Macross F”
Tokiya Ichinose thứ 9 “Uta no☆Hoàng tử-sama♪”
Vị trí thứ 10 Eiko Tsukimi “Paripi Komei”

(Thời gian trả lời: 30/12/2022 đến 06/01/2023)

Animeカテゴリの最新記事