One Piece: Bảng xếp hạng kiếm sĩ mạnh nhất!! Kiếm sĩ mạnh nhất không cần phải bàn cãi!!

One Piece: Bảng xếp hạng kiếm sĩ mạnh nhất!! Kiếm sĩ mạnh nhất không cần phải bàn cãi!!

One Piece: Bảng xếp hạng kiếm sĩ mạnh nhất!! Kiếm sĩ mạnh nhất không cần phải bàn cãi!!
Một kiếm sĩ xuất hiện trong hầu hết các manga shounen.
Tất nhiên, One Piece cũng không ngoại lệ!
Nhiều kiếm sĩ giỏi kiếm thuật hấp dẫn sẽ xuất hiện trong ONE PIECE!
Tại sao các nhân vật kiếm sĩ lại ngầu như vậy…Tôi cũng là một người hâm mộ solo!!!
Lần này, tôi đã cố gắng tạo ra một bảng xếp hạng những kiếm sĩ mạnh nhất!
Bạn có thể cảm thấy rằng bảng xếp hạng chứa một chút chủ nghĩa giáo điều và định kiến ​​cá nhân của tôi với tư cách là một nghệ sĩ solo, nhưng… Tôi đang giữ nó ở mức độ lớn!!!

One Piece: Bảng xếp hạng kiếm sĩ One Piece, Bảng xếp hạng kiếm sĩ!
Có rất nhiều kiếm sĩ với những tính cách độc đáo, nhưng khi tôi tìm kiếm nó, tôi phát hiện ra rằng nhân vật này cũng là một kiếm sĩ… (cười)
Mặt khác, một số nhân vật quá mạnh mẽ và nói: “Tôi không muốn điều này!”
Hiện tại, chúng tôi chỉ tổng hợp những người hiện đang sống.

Kiếm sĩ hạng 10: Inu Arashi
Vị trí thứ 10 là Chó Arashi!
Một kiếm sĩ chiến đấu với một cú sốc điện chồn và một thanh kiếm trên thắt lưng.

“Vì phần Wano Kuni sử dụng kiếm, nên lần này là khung kiếm sĩ!

Trên hết, anh ta là một người đàn ông mạnh mẽ có thể cạnh tranh với Jack, bảng hiệu lớn của Cướp biển Vương quốc Động vật!

Trong tác phẩm, tôi đã nhận đòn tấn công của Jack bằng một tay, vung một thứ khổng lồ như voi ma mút.

Ngoài ra, người ta nói rằng anh ta có khả năng giống như Ashura Douji, kẻ mạnh mà Kaido thích.

Ngoài ra, các chiến binh Mink có thể biến thành sư tử mặt trăng khi nhìn thấy mặt trăng vào đêm trăng tròn, giúp tăng sức mạnh chiến đấu lên rất nhiều.

Tất nhiên, Inuarashi cũng không ngoại lệ, và đã thể hiện trong trận chiến quyết định ở Onigashima.
Kaido xem trận cũng đánh giá Inuarashi rất mạnh””!”

Kiếm sĩ hạng 9 Charlotte Cracker

Vị trí thứ 9 là Charlotte Cracker.
“Charlotte Cracker, đúng như tên gọi, là con trai của Big Mom và là một trong ba Chỉ huy ngọt ngào.
Với số tiền truy nã lên tới 860.000.000 Berry, cô là một trong những thành viên mạnh nhất của băng hải tặc Big Mom.
Luffy đã gặp khó khăn trong quá trình sản xuất vì cậu ấy có thể tự do tạo ra cấp dưới với con người bánh quy thật của Biscuit.
Anh ta sử dụng một thanh kiếm tên là Pretzel, một thanh kiếm độc nhất vô nhị trên thế giới.
Pretzel được cho là “một thanh kiếm độc nhất vô nhị trên thế giới”, nhưng nó đã sao chép nó bằng hạt Bisbis, và mặc dù chỉ có một mình, nó chiến đấu như thể nó đang lãnh đạo một đội quân khổng lồ.
Biệt danh được đặt cho anh ta, Senju Cracker””, giúp anh ta thực hiện một phong cách chiến đấu phi thường có thể được gọi là “”phong cách kiếm””.”
Vì anh ta có những khả năng mạnh mẽ khác ngoài kiếm thuật, nên có thể nói rằng anh ta là một kiếm sĩ có khả năng đáng kể.
Vì Biscuit Soldier phụ trách trận chiến, thật rắc rối khi nói rằng cơ quan chính không xuất hiện.
Ngay cả khi bạn giết hàng trăm Lính Bánh quy, bạn sẽ bị bao phủ bởi vô số Lính Bánh quy cho đến khi bạn đánh trúng chính Cracker.

Kiếm sĩ hạng 8: Hoa kiếm Vista
Vị trí thứ 8 là Vista!Một kiếm sĩ có biệt danh là Flower Sword Vista, anh ta là Đội trưởng Đội 5 của băng hải tặc Râu Trắng.
Anh ta là thuộc hạ của Hoàng đế Edward Newgate, người được mệnh danh là “người đàn ông mạnh nhất thế giới”, nên không thể nào anh ta yếu được!
Khi chiến đấu chống lại Dracule Mihawk bằng một thanh kiếm giống như thanh kiếm cầm tay kép, cả hai gần như không có khả năng rượt đuổi tỷ số hòa, nhưng vì có rất ít mô tả chi tiết về trận chiến nên sức mạnh thực sự của anh ta vẫn chưa được biết đến.
Khi Vista hỏi: “Bạn có biết tôi không?”, Mihawk trả lời: “Thật buồn cười là bạn không biết tôi.”
Mihawk, người có tính cách đọc sách, đương nhiên biết các cấp dưới, và Vista hẳn là một kiếm sĩ khá nổi tiếng trong thế giới kiếm sĩ.
Râu Trắng không có bất kỳ thành công đáng chú ý nào, và tôi nghĩ ông ấy mạnh hơn nhiều so với hồi trong Cuộc chiến tối cao ở Enies Lobby, nhưng tôi không biết chi tiết, vì vậy tôi xếp ông ấy ở vị trí thứ 8.

Kiếm sĩ hạng 7: Trafalgar Law
Vị trí thứ 7 là Trafalgar Law!
Law là thuyền trưởng của băng hải tặc Heart và là cựu hải tặc Shichibukai.
Từng là thành viên của các giám đốc điều hành hàng đầu của Gia đình Donquixote, anh ta là một kiếm sĩ điêu luyện.
Ngoài ra, anh ta còn là một kiếm sĩ với kiếm thuật mạnh mẽ vì anh ta có thể hoạch định các chiến lược như thành lập liên minh với băng hải tặc Mũ Rơm.
Không chỉ vậy, anh ta còn có sức mạnh của Ope-Ope, có thể cắt cơ thể của đối thủ và gắn nó vào người khác, hoặc dịch chuyển tức thời.
Đáng ngạc nhiên là Ope Ope no Mi không có phương tiện tấn công trực tiếp nên Law thường dùng kiếm của mình để kết liễu đối thủ sau khi vô hiệu hóa họ bằng Ope Ope no Mi.


Law có khả năng tương thích tốt hơn với kiếm thuật và Ope-Ope-no-Haki, và bất cứ thứ gì có thể cắt được một cách bình thường thì khả năng thể chất của Ope-Ope không thể cắt được sẽ tăng lên.
Bất chấp những điều kiện này, Law là một trong số ít kiếm sĩ có thể cắt đá biển, logia hay thậm chí là sinh vật sống!

Kiếm sĩ hạng 6: Shiryu of the Rain
Vị trí thứ 6 là Shiryu!
Shiryu là thuyền trưởng của con tàu thứ hai của băng hải tặc Râu Đen và được biết đến với cái tên “Shiryu of the Rain”.
Anh ta từng là lính canh đứng đầu Impel Down, nhưng vì là một kẻ quái dị thích tàn sát tù nhân nên anh ta bị kết án tử hình, và sau khi trốn thoát khỏi nhà tù, anh ta đã gia nhập Râu Đen.
Khả năng của Shiryu được cho là ngang với Magellan, vì vậy bạn có thể thấy Shiryu mạnh mẽ như thế nào.
Trên hết, vì anh ta có được sức mạnh của Trái cây nhìn xuyên thấu, giờ đây anh ta có thể tấn công bằng những đòn tấn công bất ngờ, vì vậy có thể nói rằng anh ta là một trong những kiếm sĩ mạnh nhất.
Nếu bạn sắp đối mặt với Shiryu, bạn không thể nói về việc sử dụng ít nhất Kenboshi Haki.

Kiếm sĩ xếp hạng 5 Issho
Vị trí thứ 5 thuộc về Issho, còn được gọi là Fujitora!
Mặc dù bị mù nhưng anh ta có thể phát hiện ra sự hiện diện của kẻ thù trong khi chiến đấu nhờ Haki Màu sắc Quan sát tuyệt vời của mình.
Ngoài ra, anh ta giỏi kiếm thuật mạnh mẽ nhờ mặc Haki màu áo giáp.
Ngoài ra, vì anh ta có thể kiểm soát trọng lực bằng khả năng của trái Zushizushi, anh ta có thể thực hiện một loạt các cuộc tấn công, chẳng hạn như mưa thiên thạch nếu anh ta muốn.
Mặc dù ban đầu anh ta không thuộc hải quân, anh ta đã nhập ngũ và đột nhiên được bổ nhiệm làm đô đốc hải quân.
Trong khi anh ấy là hiện thân của “công lý”, anh ấy là người đứng lên chống lại Bảy Lãnh chúa của Biển cả và Đô đốc Hải quân mà không hề do dự.
Có vẻ như anh ấy chiến đấu nhiều hơn khi Solo, nhưng vì anh ấy sử dụng rất nhiều khả năng, tôi đã xếp anh ấy ở vị trí thứ 5 với một khoảng cách.

Kiếm sĩ hạng 4: Roronoa Zoro
Vị trí thứ 4 là Roronoa Zoro!
Zoro, một kiếm sĩ của băng hải tặc Mũ Rơm và có mục tiêu trở thành kiếm sĩ mạnh nhất thế giới, được mệnh danh là “thợ săn hải tặc”.
Một con ma khắc kỷ tiếp tục phát triển với tốc độ phù hợp với lời nói của mình!
Anh ấy ban đầu khá mạnh, nhưng sau khi được Mihawk huấn luyện trong hai năm, anh ấy đã có thể sử dụng Haki, và dường như rất giỏi Haki màu áo giáp có thể làm cứng vũ khí. (Nếu bất cứ điều gì, tôi cảm thấy như tôi thậm chí có thể sử dụng Haki of Haoh Color)
Tôi sẽ không bao giờ quên cảnh tuyệt vời xuất hiện sau hai năm đào tạo và đạt đến mức không thể tin được.
Anh ta là bậc thầy của trường tự học duy nhất, “phong cách tam kiếm”, và chuyên về kiếm thuật.
Với hai thanh kiếm trên mỗi cánh tay và một thanh kiếm trong miệng, nó có thể dễ dàng vượt qua ngay cả những trận chiến bất lợi nhất!
Ngoài ra, anh ấy sở hữu sức mạnh thể chất và sức mạnh tinh thần vượt trội, và cách anh ấy mạnh dạn thách thức bất kỳ đối thủ nào, dù bất lợi đến đâu, là minh chứng cho sức mạnh của anh ấy!
Tôi cạn lời…!
Trên thực tế, “Số lần tôi hạ gục đối thủ chỉ bằng một đòn là hàng đầu trong băng hải tặc Mũ Rơm!
Nhìn vào thành tích của anh ấy sau khi huấn luyện, anh ấy đã chiến thắng gần như không thương tiếc, và mặc dù anh ấy đã thắng những người điều hành hàng đầu của Tứ Hoàng mà không hề hấn gì, anh ấy đã trở thành một chiến binh xuất chúng chưa có bất kỳ dấu hiệu nào sẽ dốc toàn lực.
Chúng tôi đã có một cuộc chiến khó khăn với King, bảng hiệu lớn của Cướp biển Beast, nhưng chúng tôi đã giành chiến thắng!
Vì lý do đó, tôi sẽ nói vị trí thứ 4 là hợp lý.

Kiếm sĩ hạng 3: Silvers Rayleigh
Vị trí thứ 3 là Silvers Rayleigh Một hải tặc vĩ đại được mệnh danh là phó thuyền trưởng của Vua hải tặc Gol D. Roger.
Anh ta từng là phó thuyền trưởng của băng hải tặc Roger, và ngay cả sau khi nghỉ hưu, anh ta vẫn sở hữu khả năng cạnh tranh đồng đều với một đô đốc hải quân.
Anh ấy đủ mạnh để chiến đấu tay không, vì vậy hình ảnh của một kiếm sĩ có thể mỏng manh, nhưng vũ khí chính của anh ấy, “Tôi khá chắc đó là một thanh kiếm.
Khi chiến đấu với Kizaru ở quần đảo Sabaody, ông đã sử dụng một thanh kiếm kiểu phương Tây, và ông cũng được miêu tả là đã đeo kiếm khi còn trẻ.
Anh ấy hiện đang sống một cuộc sống hưu trí ở Quần đảo Shaponti, tuy sức mạnh của anh ấy đang giảm sút nhưng anh ấy vẫn rất mạnh mẽ.
Tôi tự hỏi đã bao lâu trong thời kỳ năng động mà nó mờ dần …
Hơn nữa, mặc dù anh ta chưa ăn trái ác quỷ, nhưng anh ta là một người sử dụng “khí”, người có thể đẩy lùi logia một cách bình tĩnh.
Anh ấy đã thành thạo Haki của Haoshoku Busoshoku và Kenbunshiki ở cấp độ cao, và thành tích đẩy lùi Kizaru chỉ bằng một thanh kiếm của anh ấy không có gì là ngoạn mục. Tôi ổn định trong bảng xếp hạng này vì tuổi tác của mình.

Kiếm sĩ hạng 2: Shanks tóc đỏ
Vị trí thứ hai là Shanks!một trong Tứ Hoàng và là thuyền trưởng của băng hải tặc Tóc Đỏ.
Mặc dù xuất hiện ngay từ đầu, anh ta vẫn là một nhân vật bí ẩn, nhưng ngay cả khi có ít cảnh chiến đấu, thì ai cũng biết rằng Shanks rất mạnh…
Điều tuyệt vời nhất về điều đó là gì?
Ngoài ra, từ tình tiết mà anh ta là đối thủ của Mihawk, người ta nói rằng việc giải quyết không thể thực hiện được do mất một cánh tay, vì vậy có thể thấy rằng anh ta đã ngang hàng với Mihawk khi giúp đỡ Luffy khi còn nhỏ.
Khi Râu Trắng và Râu Trắng va chạm với nhau bằng những nhát chém, bầu trời bị chia cắt. Đòn tấn công của Akainu, người sở hữu sức mạnh của Trái Mag-Mag, bị chặn lại bằng một thanh kiếm. Choáng…
Và cứ thế, sức mạnh của Shanks có thể thấy rõ dù chỉ qua một vài cảnh chiến đấu!
Dù mất một cánh tay nhưng anh ấy đã trở thành một trong tứ hoàng nên thứ duy nhất yếu đi là “kiếm”, nên lần này tôi xếp anh ấy ở vị trí thứ 2.
Nếu bạn nhìn nó một cách toàn diện, có thể nói nó là số một.

Kiếm sĩ xếp hạng 1 Dracule Mihawk
Vị trí đầu tiên vinh dự thuộc về người đàn ông này!Dracule Mihawk!!
Trong tác phẩm, anh ấy được tuyên bố rõ ràng là “Kiếm sĩ mạnh nhất thế giới”, nên đương nhiên anh ấy có khả năng xứng đáng với biệt danh đó.
Anh ta sử dụng vũ khí mạnh nhất và vĩ đại nhất thế giới, “Đêm kiếm đen”, chỉ với một nhát kiếm có thể cắt đôi một con tàu galleon khổng lồ, làm đôi tảng băng chỉ bằng một cú vung và những viên đạn đại bác có đủ sức mạnh để xóa sổ một hòn đảo .Sức tấn công của anh ta dễ dàng vượt xa con người …
Như bạn có thể thấy từ tập phim mà anh ta là đối thủ của D Shanks, khả năng của Mihawk được coi là ở mức tương đương với Yonko.
Bình tĩnh nhìn vào nó, thật đáng sợ khi phạm vi tấn công rộng hơn lực tấn công.
Mặc dù các vật thể như con tàu galleon nói trên và tảng băng trôi nằm ở khá xa, nhưng Mihawk “đã bị chém bởi sóng xung kích mà anh ta vung kiếm từ hiện trường.
Cứ nghĩ một nhát chém cấp độ đó sẽ bay ra từ khoảng cách vài trăm mét chứ đừng nói là đánh bại Mihawk, thậm chí còn không thể chạy thoát…

Tóm tắt Bảng xếp hạng kiếm sĩ mạnh nhất One Piece!!Kiếm sĩ mạnh nhất không cần phải bàn cãi!!
Bảng xếp hạng mạnh nhất của kiếm sĩ rất thú vị!
Nếu Roger và Oden còn sống, chắc chắn họ sẽ được xếp hạng, nhưng lần này tôi thu hẹp nó xuống chỉ những người còn sống.
Khá khó khăn khi chỉ đứng ở vị trí thứ 10.
Ngoài ra, có nhiều thứ hạng được coi là mạnh hơn Ame no Shiryu và Solo, nhưng tôi đã tự ý quyết định rằng Shiryu không thể đánh bại Solo, người có thể sử dụng Haki Màu quan sát.
Đối với Fujitora, tôi muốn bạn đối mặt với anh ta mà không có bất kỳ khả năng nào… Vì vậy, với tình yêu dành cho solo, tôi đã solo cao hơn một chút. Xin lỗi cho tôi hỏi.
Mihawk ở vị trí số 1 không có gì phải phàn nàn, nhưng được huấn luyện một mình bởi kiếm sĩ mạnh nhất thế giới thì quá tuyệt vời, tôi chắc chắn rằng anh ấy sẽ solo ở thế giới tiếp theo!!!!!

Animeカテゴリの最新記事