One Piece: Giải thích chi tiết về những suy nghĩ của Mihawk! Mihawk có phải là gián điệp của Im-sama không?

One Piece: Giải thích chi tiết về những suy nghĩ của Mihawk! Mihawk có phải là gián điệp của Im-sama không?

One Piece: Giải thích chi tiết về những suy nghĩ của Mihawk! Mihawk có phải là gián điệp của Im-sama không?
Kiếm sĩ mạnh nhất thế giới, Dracule Mihawk.
Tuy không có nhiều cảnh xuất hiện nhưng lại là hình tượng xuất hiện trong những cảnh quan trọng.
Có nhiều suy đoán khác nhau về Mihawk trên internet.
Lần này, tôi đã tập hợp những suy nghĩ của mình về Mihawk!!

One Piece: Thông tin cơ bản về Mihawk
Tiền truy nã của Dracule Mihawk, một trong Thất Vũ Hải, cuối cùng đã được tiết lộ.
Số tiền đó, 3,59 tỷ quả!
Vượt qua Luffy và Buggy của Tứ Hoàng…!
Người ta đã xác nhận rằng bạn có thể sử dụng Haki Màu sắc Vũ trang và Màu sắc Quan sát, nhưng có vẻ như Màu sắc Hào quang vẫn chưa được xác nhận, nhưng thật lạ là bạn không thể sử dụng nó…
Tôi không biết liệu họ có ăn trái ác quỷ hay không.
Về sức mạnh, anh ta đã bị ràng buộc với Shanks trước khi anh ta trở thành một cánh tay duy nhất, vì vậy nó được coi là khá mạnh.
Lên một con thuyền nhỏ gọi là thuyền quan tài, băng qua vùng biển nguy hiểm nhất thế giới Grand Line, và xuất hiện ở một góc của Biển Đông (East Blue), địa điểm Restaurant Baratie là nơi xuất hiện đầu tiên.
Chắc hẳn nó đã đánh cắp trái tim của độc giả với sự hiện diện và sức mạnh áp đảo của nó.
Và cảnh solo nổi tiếng cũng ra đời vào thời điểm này!
Trên thực tế, anh ta đang đuổi theo hạm đội của Krieg để giết thời gian.
Anh ấy cũng biết mình rất mạnh, và ngay cả khi Thất Vũ Hải bị bãi bỏ, anh ấy vẫn không giấu được niềm vui khi bị hải quân truy đuổi (cười).

One Piece: Suy nghĩ của Mihawk
Nhiều cân nhắc đã được thực hiện cho Mihawk!
“Giả thuyết mạnh mẽ là Mihawk, Im-sama và Zunisha có đôi mắt giống nhau.
Và điều đáng lo ngại là Doflamingo và Mihawk lại đeo vòng tay giống nhau, vậy chúng ta hãy xem xét hai điểm đó nhé!

Suy nghĩ của Mihawk: Mối quan hệ giữa Mihawk và Im-sama
Đã có những suy đoán rằng Mihawk có thể là cha mẹ và con của Im-sama, hoặc ông ấy có thể là cùng một người, nhưng điều phù hợp với tôi nhất lúc này là “Mihawk là gián điệp của Im-sama”!
Im-sama xuất hiện lần đầu tiên khi Đại hội Thế giới khai mạc, và thậm chí cả năm trưởng lão, những người quyền lực nhất trên thế giới, đều phủ phục trước Im-sama.
Lý do tại sao Mihawk được cho là nhân viên tình báo của Im-sama là vì “đôi mắt” của cô ấy.
Im-sama và Mihawk có “đôi mắt” giống nhau. Ngoại hình của Im-sama vẫn còn là bí ẩn, ngoại trừ đôi mắt của cô ấy, vì vậy có lẽ đôi mắt của cô ấy có một ý nghĩa quan trọng.

Suy xét của Mihawk Đôi mắt của Zunisha
Hơn nữa, nhân vật có đôi mắt giống “con mắt” này lại là một chú voi khổng lồ có tên “Zunisha”.
Kể từ khi Zunisha phạm tội lớn hơn 1000 năm trước, cô ấy vẫn tiếp tục lang thang khắp các vùng biển trên thế giới cho đến tận ngày nay.
Nếu tội lỗi lớn mà anh ta phạm phải là phản bội chính phủ thế giới và Im-sama, thì việc anh ta bị Im-sama thao túng và có đôi mắt giống Im-sama là điều dễ hiểu.
Khi điều đó xảy ra, tôi nghĩ rằng Mihawk và Im-sama có thể có một mối quan hệ quan trọng nào đó!

Suy nghĩ của Mihawk: Misanga của Mihawk và Doflamingo
Trên thực tế, Mihawk và Doflamingo có cùng một sai lầm.
Nói về Doflamingo, anh ta là một cựu Thiên long, và vì anh ta có thể lan truyền tin đồn về việc anh ta rút lui khỏi Shichibukai, kẻ đã lừa dối cả thế giới trong quá khứ, và vì anh ta biết bí mật về một kho báu quốc gia quan trọng bên trong Mariejoa, nên vẫn còn chuyện gì đó đang xảy ra Nó có thể liên quan đến Tenryuujin và Im-sama.


Doflamingo như vậy đang mặc Misanga giống như Mihawk!!!
Từ đó, chúng ta có thể đoán rằng Doflamingo là cánh tay phải và Mihawk là cánh tay trái của Im-sama, người đứng đầu Celestial Dragons, với tư cách là một đặc vụ.
Đôi mắt của Doflamingo ẩn sau cặp kính râm, vì vậy tôi không thể xác nhận, nhưng rất có thể anh ấy có đôi mắt giống Im-sama hoặc Mihawk.
Nhân tiện, ngay cả trong tập 85 của SBS, Oda-sensei đã cố gắng che mắt Doflamingo, vì vậy dường như không còn nghi ngờ gì nữa, có một bí mật nào đó!
Dracula có nghĩa là “con trai của rồng” trong tiếng Rumani. Hoàn toàn có khả năng bạn có việc quan trọng cần làm với mình.
Ngoài ra, Mihawk có nhiều thứ liên quan đến cây thánh giá gợi nhớ đến các vị thần (thanh kiếm yêu quý, hình dạng của bóng đêm và cây thánh giá được xây dựng trên tàn tích của Vương quốc Bá tước Ấm áp, là căn cứ), và có vẻ như anh ấy tôn thờ Chúa.Bạn có thể thường xuyên nhìn thấy tình hình.

Trong thế giới của ONE PIECE, nếu Chúa là Thiên long, và đó là Im-sama, thì có thể ngài đang tôn thờ Im-sama từ cây thánh giá này.
Tuy nhiên, theo ý kiến ​​cá nhân của tôi, trong thế giới One Piece, Chúa có phải là thánh giá không?
Và từ những căn cứ trên, tôi có ấn tượng rằng điểm yếu của Dracula là cây thánh giá, vì vậy tôi tự hỏi liệu có thể giả làm gián điệp của Im-sama hay không.

Tóm tắt One Piece: Giải thích chi tiết về những suy nghĩ của Mihawk! Mihawk có phải là đặc vụ của Im-sama không?
Tôi rất tò mò về mối quan hệ mới mà Mihawk và Im sẽ có.
Tuy nhiên, khi nói đến đôi mắt giống Mihawk, thực ra có một số người khác, nhưng điều đó có quan trọng không?Tôi có một câu hỏi đơn giản, “Tại sao cái này không bị trầy xước?”
Vẫn còn rất nhiều bí ẩn tương đối lớn, nhưng tôi không thể tin rằng Compise đã ở giai đoạn cuối cùng … Tôi không thể ngừng phấn khích về sự phục hồi như vũ bão từ đây!!!

Animeカテゴリの最新記事