“ONE PIECE Pirate Warriors 4” DLC phần thứ 5 “ONE PIECE FILM RED Pack” sẽ được phát hành vào ngày 11/1. Shanks và Coby cũng sẽ tham gia.

“ONE PIECE Pirate Warriors 4” DLC phần thứ 5 “ONE PIECE FILM RED Pack” sẽ được phát hành vào ngày 11/1. Shanks và Coby cũng sẽ tham gia.

“ONE PIECE Pirate Warriors 4” DLC phần thứ 5 “ONE PIECE FILM RED Pack” sẽ được phát hành vào ngày 11/1. Shanks và Coby cũng sẽ tham gia.
Bun Dengeki Ngày giờ xuất bản trực tuyến 19/12/2023 (Thứ Ba) 13:07
Bandai Namco Entertainment đã quyết định phát hành DLC thứ 5 “ONE PIECE FILM RED Pack” cho ONE PIECE Pirate Warriors 4” vào ngày 11 tháng 1. Ngoài Uta, Shanks và Coby cũng đã được quyết định tham gia.

QUẢNG CÁO
DLC bổ sung sẽ được phát hành vào ngày 11 tháng 1 (Thứ Năm)!

・Gói nhân vật thứ 5 “Gói ĐỎ PHIM ONE PIECE”

Uta, Shanks và Coby từ bộ phim “ONE PIECE FILM RED” sẽ có trong DLC ​​bổ sung thứ 5! Uta và Coby xuất hiện lần đầu tiên trong loạt game “ONE PIECE Pirate Warriors”! Shanks cũng sẽ có trang phục và kỹ thuật mới dựa trên thông số kỹ thuật của bộ phim.

・“Gói bài hát anime ĐỎ PHIM ONE PIECE”

Với gói bài hát anime, 7 bài hát trong phim “ONE PIECE FILM RED” sẽ được thêm vào danh sách nhạc nền được phát trong các nhiệm vụ, cho phép bạn thưởng thức những pha hành động phấn khích không gì sánh bằng của “One Piece Film Red” cùng với các bài hát trong phim .

・Tập bổ sung thứ hai “Nhật ký đấu tranh Coby” & ​​Biểu đồ tâm hồn 2 cũng sẽ được phát hành!

Tập bổ sung thứ hai trong đó bạn có thể tham gia hành trình huấn luyện đặc biệt dài ngày với Coby, một anh hùng hải quân trẻ tuổi, cũng sẽ được phát hành!

Video mới nhất do Kaori Natuka, người đóng vai Uta, thuật lại cũng đã được tung ra!

Video mới nhất được thuật lại bởi Kaori Nazuka, người đóng vai Uta, giới thiệu gói nhân vật DLC bổ sung thứ 5 “ONE PIECE FILM RED Pack” và DLC bổ sung thứ 4 “Onigashima Final Battle Pack” có Gear 5 nổi tiếng xuất bản!

Xin vui lòng xem nó!

Click vào đây để xem video!

Shanks -FILM RED- và Coby -FILM RED- sẽ tham gia gói nhân vật thứ 5 và sẽ được phân phối vào ngày 11 tháng 1 (Thứ Năm)! PV nhân vật của Uta cũng có sẵn!
Shanks -FILM RED-

Thủ lĩnh của băng hải tặc Tóc Đỏ và là một trong Tứ Hoàng. Với tư cách là một người cha, ông đã nuôi dạy cậu bé Uta và chèo thuyền cùng cậu, nhưng vì một số hoàn cảnh nhất định, ông đã rời Uta đến hòn đảo âm nhạc Elegia.

Đặc trưng bởi các cuộc tấn công sử dụng haki và kiếm thuật mạnh mẽ. Vì bạn có thể thu hẹp khoảng cách với kẻ thù bằng đòn đánh đầu tiên của đòn tấn công thông thường, bạn có thể theo dõi mà không có cơ hội ngay cả sau khi kết thúc đòn tấn công thông thường hoặc đòn tấn công.

Coby -FILM RED-

Anh bị băng hải tặc Alvida bắt và buộc phải làm việc vặt, nhưng sau khi gặp Luffy, anh đã gia nhập Hải quân để theo đuổi ước mơ trở thành sĩ quan hải quân.

Hiện là thuyền trưởng hải quân. Anh và người bạn thân nhất của mình là Helmeppo thâm nhập vào hòn đảo nơi buổi hòa nhạc của Uta đang được tổ chức.

Nó được đặc trưng bởi các cuộc tấn công nhanh chóng bằng cách sử dụng sáu loại và cú đá. Khi một combo được kết nối, lính thủy đánh bộ xuất hiện dưới sự chỉ huy của Coby và tạo thành đội hình, cho phép họ gây sát thương và nhiều hiệu ứng khác nhau cho kẻ thù.

Uta -FILM RED-

Một “ca sĩ của thời đại mới” sở hữu khả năng “Utauta no Mi” và có giọng hát làm say đắm cả thế giới.

Ước mơ của tôi là làm cho mọi người trên khắp thế giới hài lòng với những bài hát của tôi.

Nó được đặc trưng bởi các cuộc tấn công sử dụng các nốt nhạc và đồ chơi được biểu diễn cùng với điệu nhảy.

ONE PIECE FILM RED Nếu bạn thay đổi hình dạng của mình thành hiệp sĩ xuất hiện trong phim, bạn sẽ có thể tấn công với cảm giác tốc độ khi đeo những nốt nhạc.

Kiểm tra trang web chính thức để biết chi tiết nhân vật!
PV nhân vật hiện đã có sẵn!
Tập bổ sung thứ hai “Nhật ký đấu tranh Coby” & ​​Biểu đồ linh hồn 2 sẽ được phát hành vào ngày 11 tháng 1 (Thứ Năm)!

Tập bổ sung thứ hai là “Nhật ký đấu tranh của Coby”!

Biểu đồ linh hồn 2 có thể củng cố nhân vật của bạn cũng được bao gồm.

Hãy cùng tham gia chuyến hành trình huấn luyện dài ngày cùng Coby, anh hùng hải quân trẻ tuổi!

Chúng tôi cũng đang phân phối gói tập bổ sung có giá trị lớn, đó là tập bổ sung đầu tiên “Yamato Manyuki” hiện đang được phân phối và tập bổ sung thứ ba dự kiến ​​sẽ được phân phối trong tương lai!
Gói bài hát anime ONE PIECE FILM RED sẽ được phân phối vào ngày 11 tháng 1 (Thứ Năm)!

Gói bài hát anime sẽ bổ sung 7 bài hát từ “ONE PIECE FILM RED” vào danh sách nhạc nền được phát trong các nhiệm vụ cũng sẽ được phát hành vào ngày 11 tháng 1!

Bạn có thể thưởng thức những pha hành động phấn khích không gì sánh bằng của Ichiki Tosen cùng với các bài hát trong phim.

Character Pass 2 có giá trị lớn, bao gồm một bộ 9 nhân vật mới có thể chơi được, hiện đang được bán!

Giá trị lớn “Character Pass 2” hiện đang được bán, bao gồm một bộ 9 nhân vật có thể chơi được phân bổ trong Gói nhân vật thứ 4 đến thứ 6! !

Một số nhân vật dự kiến ​​​​ra mắt trong phiên bản thứ 6 có sẵn ở dạng hình bóng.

Ngoài ra, một bộ trang phục bổ sung cho “Trận chiến Onigashima” của Trafalgar Law cũng được tặng kèm như một phần thưởng cho người mua!

Một gói giá trị lớn bao gồm trò chơi chính và DLC cũng đang được giảm giá!

◆Dành cho những bạn sắp bắt đầu chơi Pirate Warriors 4! “Bản Deluxe”

Trò chơi chính và DLC “Character Pass” đã phân phối trước đó được phát hành lại dưới dạng một bộ! Phiên bản PlayStation4/phiên bản NintendoSwitch cũng có sẵn dưới dạng phiên bản đóng gói!

◆ Chơi “Pirate Warriors 4” một cách trọn vẹn nhất! “Phiên bản cuối cùng”

Hiện đã có “Phiên bản cuối cùng”, là bộ trò chơi chính và 3 DLC bổ sung bao gồm “Character Pass 2”!

Tận hưởng Pirate Warriors 4 một cách trọn vẹn nhất với Phiên bản Ultimate, bao gồm DLC với 9 nhân vật mới có thể chơi được!

Animeカテゴリの最新記事