Phiên bản cuối cùng của trò chơi “NARUTO” “Narutimate Storm” sẽ được phát hành vào ngày 16 tháng 11! Trailer mới nhất được ra mắt

Phiên bản cuối cùng của trò chơi “NARUTO” “Narutimate Storm” sẽ được phát hành vào ngày 16 tháng 11! Trailer mới nhất được ra mắt

Phiên bản cuối cùng của trò chơi “NARUTO” “Narutimate Storm” sẽ được phát hành vào ngày 16 tháng 11! Trailer mới nhất được ra mắt

Trò chơi hành động chiến đấu ninja “NARUTO X BORUTO Ultimate Storm Connections” kỷ niệm 20 năm anime “NARUTO” sẽ được phát hành vào ngày 16 tháng 11. Lần này, trailer mới nhất và các nhân vật mới có thể chơi được đã được phát hành.

Trò chơi hành động chiến đấu ninja “NARUTO X BORUTO Ultimate Storm Connections” kỷ niệm 20 năm anime “NARUTO” sẽ được phát hành vào ngày 16 tháng 11. Lần này, đoạn giới thiệu mới nhất và các nhân vật mới có thể chơi được đã được phát hành, đồng thời các lợi ích và thông tin sản phẩm cũng đã có.

NARUTO X BORUTO Ultimate Storm Connections là phiên bản cuối cùng của loạt trò chơi hành động chiến đấu Ninja “Ultimate Storm” kỷ niệm 20 năm ra mắt anime “NARUTO”. Câu chuyện hoành tráng do nhiều ninja tạo ra, bao gồm Naruto và Sasuke, được cô đọng lại trong câu chuyện này và bạn có thể hồi tưởng lại những cảnh ấn tượng ngay lập tức với “biểu cảm siêu hoạt hình”.


Ngoài ra, trong câu chuyện đặc biệt chỉ dành riêng cho tác phẩm này còn có điểm nhấn là sẽ diễn ra một trận chiến mới giữa Naruto và Sasuke. Các nhân vật mới có thể chơi được cũng sẽ tham gia và hơn 130 ninja, số lượng lớn nhất từ ​​trước đến nay, sẽ tập hợp lại. Với việc bổ sung chế độ hoạt động “Đơn giản”, bạn có thể tận hưởng một trận chiến ninja mạnh mẽ, dễ dàng tận hưởng chiến thuật hơn các tác phẩm trước.
Ngày phát hành đã được công bố và trailer mới nhất đã được tung ra. Là những nhân vật mới có thể chơi được, Delta (CV. Houko Kuwashima), nhân vật nữ duy nhất trong vỏ, Boro (CV. Kenta Miyake), một người khổng lồ áp đảo đối thủ trong một trận chiến năng động và một người đàn ông bí ẩn che giấu khuôn mặt thật của mình đằng sau Một chiếc mặt nạ cũng được tiết lộ rằng Koji Kashin (CV. Yuichi Nakamura) sẽ tham gia cuộc chiến. Với điều này, hơn 130 shinobi, nhiều nhất từ ​​trước đến nay, sẽ tham gia trận chiến, vượt qua tác phẩm trước đó “NARUTO-Naruto Shippuden Ultimate Storm 4 ROAD TO BORUTO”.

Ngoài ra, việc đặt trước phiên bản trọn gói và một số phiên bản tải xuống đã bắt đầu và khi mua sớm các lợi ích cho phiên bản gói cũng như lợi ích đặt hàng trước cho phiên bản tải xuống, “Bộ trang phục Naruto Uzumaki & Sasuke Sasuke” và “NARUTO TO BORUTO Shinobi Striker ” có thể được sử dụng. Tôi cũng phát hiện ra rằng tôi có thể nhận được một bộ vật phẩm. Nhiều lợi ích khác nhau tại cửa hàng Asobi cũng được mở cửa cho công chúng, vì vậy người hâm mộ không nên bỏ lỡ.

“NARUTO X BORUTO Ultimate Storm Connections”, trò chơi hành động chiến đấu ninja kỷ niệm 20 năm ra mắt anime “ NARUTO ”, sẽ được phát hành vào ngày 16 tháng 11. Để kỷ niệm quyết định về ngày phát hành, chính thức X (Twitter cũ) đang tổ chức một dự án trong đó 86 người sẽ ngẫu nhiên trúng được một giá đỡ acrylic mini (tổng cộng 86 loại) bằng hình thức xổ số. Để biết chi tiết, vui lòng truy cập trang web chính thức.

Tiêu đề: NARUTO X BORUTO Ultimate Storm Connections
Ngày phát hành: Thứ Năm, ngày 16 tháng 11 năm 2023
Thể loại: Ninja hành động chiến đấu
cứng:
PlayStation(R)4 / PlayStation®5 / Nintendo Switch™
Xbox Series X|S (chỉ phiên bản tải xuống) / Xbox One (chỉ phiên bản tải xuống)
Số lượng người chơi: 1-2
CERO: B
(C) Masashi Kishimoto Scott/Shueisha/TV Tokyo/Pierrot
(C) Ủy ban sản xuất phim Naruto 2012
(C) Naruto Ủy Ban Sản Xuất Phim 2014
(C) Ủy ban sản xuất phim BORUTO 2015
(C) Bandai Namco Entertainment Inc.

Animeカテゴリの最新記事