Phiên bản sân khấu Haikyu!! Trận chiến quyết định ở bãi rác Karasuno vs Nekoma đã được rút ra! Yuki Kaji “Tôi rất mong chờ một trận đấu mà trận đấu sẽ kết thúc ngay lập tức nếu tôi thua”

Phiên bản sân khấu Haikyu!! Trận chiến quyết định ở bãi rác Karasuno vs Nekoma đã được rút ra! Yuki Kaji “Tôi rất mong chờ một trận đấu mà trận đấu sẽ kết thúc ngay lập tức nếu tôi thua”

Phiên bản sân khấu Haikyu!! Trận chiến quyết định ở bãi rác Karasuno vs Nekoma đã được rút ra! Yuki Kaji “Tôi rất mong chờ một trận đấu mà trận đấu sẽ kết thúc ngay lập tức nếu tôi thua”

Vào ngày Haikyu!! (19 tháng 8), đã có thông báo rằng tựa đề của Phần 1 của phiên bản chiếu rạp của loạt phim CUỐI CÙNG sẽ là “Phiên bản sân khấu của Haikyu!!! Trận chiến quyết định ở bãi rác”. Sau trận chiến giữa trường trung học Inarizaki được mô tả trong Phần 4, trận chiến giữa trường trung học Karasuno và trường trung học Nekoma, được gọi là “Trận chiến quyết định tại bãi rác” sẽ được mô tả.

Haikyu!! là một manga bóng chuyền cấp ba được đăng dài kỳ trên tạp chí Weekly Shonen Jump của Haruichi Furudate từ năm 2012 đến năm 2020. Một cậu bé, Shoyo Hinata, vào trường trung học Karasuno, nơi cậu ngưỡng mộ và đấu tranh với những người bạn độc đáo như cầu thủ thiên tài Tobio Kageyama, nhằm mục tiêu tham dự giải đấu quốc gia.
Anime truyền hình bắt đầu vào năm 2014 và sẽ được phát sóng cho đến mùa thứ 4. Phiên bản chiếu rạp và OVA cũng đã được sản xuất, và vào năm 2022, nhân kỷ niệm 10 năm ngày ra đời, việc sản xuất một phiên bản chiếu rạp hoàn toàn mới sẽ là phần tiếp theo của mùa thứ 4 “Haikyu!! TO THE TOP” đã được công bố.

Thông tin mới nhất về “Sân khấu Haikyu!!” đã được công bố trong “Chương trình đặc biệt phát sóng trực tiếp Haikyu!! Day 2023” tổ chức vào ngày 19 tháng 8.
Tiêu đề của tác phẩm này đã được tiết lộ: “Phiên bản sân khấu Haikyuu!! Trận chiến quyết định ở bãi rác”. Tập phim được rút ra là một trong những tập phim nổi tiếng nhất trong bản gốc, trận chiến giữa trường trung học Karasuno và trường trung học Nekoma, thường được gọi là “Trận chiến quyết định ở bãi rác”.
Trường trung học Nekoma, đối thủ cũ của trường trung học Karasuno, đã khôi phục hoạt động trao đổi trong các trò chơi luyện tập kể từ khi Hinata và những người khác vào trường, khiến họ trở thành đối thủ tốt nhất. Lối chơi của hai trường cũng hoàn toàn trái ngược nhau, với trường trung học Karasuno là một đội siêu hung hãn và trường trung học Nekoma là đội phòng thủ với phương châm là “kết nối”. Không còn nghi ngờ gì nữa, cuộc chiến giữa hai trường sẽ là một trận đấu nảy lửa. Ngày càng có nhiều kỳ vọng về việc trận đấu này, vốn chỉ có thể được trải nghiệm trong rạp chiếu phim, sẽ được miêu tả như thế nào.

Người tổ chức của trường trung học Nekoma là Kozume Kozume, Yuki Kaji, đã đăng dòng chữ X của Kozume với nội dung: “Nếu bạn thua, trò chơi sẽ kết thúc ngay lập tức.” Nhận xét đã đến từ Ayumu Murase, người đóng vai Shoyo Hinata và Kaito Ishikawa, người đóng vai Tobio Kageyama.

Ngoài ra, Murase, người đóng vai Shoyo Hinata và Ishikawa, người đóng vai Tobio Kageyama, đã tham dự buổi lễ bổ nhiệm Đặc phái viên Du lịch Thành phố Sendai cho các nhân vật chính, Shoyo Hinata và Tobio Kageyama, được tổ chức tại Thành phố Sendai, nơi có thể nói là thánh địa của “Haikyu!!”. đã tham gia. Lễ bổ nhiệm và khánh thành tượng đài do tác giả Haruichi Furudate thiết kế đã được tổ chức trước Nhà thi đấu Thành phố Sendai.

Ishikawa đã đăng lên X của mình, “Đó là vì mọi người đều yêu thích Haikyu!!” Murase cũng bình luận: “Thật tuyệt vời!!!!!!!!!!!!” kèm theo bức ảnh bức thư được ủy quyền.

<Bình luận đầy đủ được đăng bên dưới>
[Ayumu Murase trong vai Shoyo Hinata]
Cuối cùng cũng đã đến lúc công bố danh hiệu!
Những gì được vẽ là “Trận chiến quyết định tại bãi rác” giữa trường trung học Karasuno và trường trung học Nekoma.
Tôi nghĩ đó là một tác phẩm nên xem ở rạp, nó có hình ảnh như thế nào và âm thanh như thế nào.
Hãy đón chờ ngày ra rạp nhé!
[Kaito Ishikawa trong vai Tobio Kageyama]
Đó là “Trận chiến quyết định ở bãi rác”! ! Trời nóng như nhiệt độ hôm nay! ! Đây cũng là một tác phẩm hoàn toàn mới tiếp nối từ mùa thứ 4 của bộ truyện.
“Haikyu!!” là một trong những tác phẩm đã thay đổi cuộc đời tôi nên tôi vô cùng xúc động trước phiên bản điện ảnh, sân khấu đầy nắng.
Hãy cùng mong chờ nó !

Animeカテゴリの最新記事