Phim chiếu rạp World Tour Demon Slayer: Kimetsu no Yaiba “Gathering the Upper Strings and To the Swordsmith’s Village” 4 thành viên mới của “Jozeru no Oni” & “Swordsmith’s Village Edition” Thông tin nghệ sĩ bài hát chủ đề đã được công bố! Ngoài ra, việc phát trực tiếp lời chào trên sân khấu Los Angeles đã được quyết định!

Phim chiếu rạp World Tour Demon Slayer: Kimetsu no Yaiba “Gathering the Upper Strings and To the Swordsmith’s Village” 4 thành viên mới của “Jozeru no Oni” & “Swordsmith’s Village Edition” Thông tin nghệ sĩ bài hát chủ đề đã được công bố! Ngoài ra, việc phát trực tiếp lời chào trên sân khấu Los Angeles đã được quyết định!

Phim chiếu rạp World Tour Demon Slayer: Kimetsu no Yaiba “Gathering the Upper Strings and To the Swordsmith’s Village” 4 thành viên mới của “Jozeru no Oni” & “Swordsmith’s Village Edition” Thông tin nghệ sĩ bài hát chủ đề đã được công bố! Ngoài ra, việc phát trực tiếp lời chào trên sân khấu Los Angeles đã được quyết định!

Nguyên tác đã vượt quá 150 triệu bản trong số phát hành tích lũy của sê-ri: Koyoharu Gotouge (do Shueisha Jump Comics xuất bản), sản xuất hoạt hình: hoạt hình “Kimetsu no Yaiba” của ufotable.

Vào ngày 3 tháng 2 (thứ Sáu), “Kimetsu TV-World Tour Khai mạc SP-” sẽ được phát hành hôm nay. Thông tin “Bốn diễn viên mới của Jogen no Oni được công bố & lời chào sân khấu được quyết định vào ngày 12 tháng 2 (Chủ nhật)!”, “Trực tiếp quyết định gửi lời chào trên sân khấu ở Los Angeles!” đã được gỡ bỏ lệnh cấm.
Ngoài ra, để kỷ niệm việc phát hành từ hôm nay, quảng cáo thứ 2 của “World Tour Screening” Demon Slayer “Kimetsu no Yaiba” sử dụng chủ đề mở đầu “Zankyo Sanka” của “Yukaku” và đến làng thợ rèn kiếm (Zankyo) Sanka ver) ” cũng đã được dỡ bỏ.
Anime “Kimetsu no Yaiba” sẽ bắt đầu phát sóng “Hoạt hình truyền hình “Kimetsu no Yaiba” Kamado Tanjiro Risshi Hen” từ tháng 4 năm 2019 và vào tháng 10 năm 2020, “Phiên bản chiếu rạp” Kimetsu no Yaiba “Infinite từ năm 2021 đến 2022, “Hoạt hình truyền hình’ Kimetsu no Yaiba’ Infinite train edition” và ‘TV animation ‘Kimetsu no Yaiba’ Yukaku edition’ sẽ được phát sóng và phân phối. Và anime truyền hình “Kimetsu no Yaiba” Swordsmith’s Village Edition, mô tả một câu chuyện mới về Tanjiro và những người khác, sẽ bắt đầu phát sóng trên Fuji TV trên toàn quốc từ tháng 4 năm 2023.
Ngoài ra, như một thử thách mới của phim hoạt hình “Kimetsu no Yaiba”, dẫn từ “Yukaku” đến “Swordsmith’s Village”, bắt đầu công chiếu tại Nhật Bản từ ngày 3 tháng 2 (thứ Sáu) hôm nay, “World Tour Screening” Kimetsu no Yaiba “Sự tập trung của các dây trên, và đến làng của những người thợ rèn kiếm” sẽ được tổ chức. Tại Nhật Bản, phim được công chiếu rộng rãi trên toàn quốc tại 418 rạp (bản thường: 377 + bản IMAX: 41).

Ra mắt PV đầu tiên Demon Unleashed! Màn chào sân của dàn diễn viên Muzan Kibutsuji và Jogen no Oni sẽ được tổ chức!

Đã phát hành PV “Hoạt hình ‘Kimetsu no Yaiba’ trên cấm quỷ” sử dụng video mới nhất của phần chính, và chuỗi trên San [Mr.] và Aquarius đã xuất hiện trong ‘Infinite Train Edition’ và ‘Yukaku Hen’. loại bỏ những con quỷ hạng nhất ngoài Roku, Công chúa sa ngã và Taro Gifu!

Ryotaro Okiayu sẽ đóng vai Kokushibo, Ichi của quý 1, Mamoru Miyano sẽ đóng vai Douma, nửa sau của quý 1 và Hantengu, nửa sau của quý 1. Đã có thông báo rằng Toshio Furukawa sẽ đóng vai Hantengu, và Kosuke Toriumi sẽ đóng vai Go và Gyokko.
Xin hãy chú ý đến họ, những người sẽ xuất hiện lần đầu tiên trong tác phẩm nơi những con quỷ đầu tiên tụ tập này.

Hơn nữa, cùng với việc công bố dàn diễn viên này, vào ngày 12 tháng 2 (Chủ nhật), Muzan Kibutsuji và tổng cộng 8 diễn viên đóng vai yêu quái của dây trên sẽ cùng nhau gặp gỡ, tập hợp dây trên “Kimetsu no Yaiba” và thợ rèn kiếm .Về làng” Kibutsuji Muzan / Jogen no Oni Buổi chào sân tập hợp và xem trực tiếp sẽ được tổ chức!

<Tổng quan>

[Ngày] 12 tháng 2 (CN)
[Rạp hát] Rạp chiếu phim TOHO Roppongi Hills
[Thời gian thực hiện] Sau suất chiếu 9:00
[Diễn giả (dự kiến)] Toshihiko Seki, Ryotaro Okiayu, Mamoru Miyano, Akira Ishida, Toshio Furukawa, Kosuke Toriumi, Miyuki Sawashiro, Ryota Osaka
[Thông tin bán vé]
■ Thời gian nhận hồ sơ: 21:00 ngày 03/02 (thứ Sáu) đến 21:00 ngày 06/02 (thứ Hai)
■ Công bố kết quả xổ số: 18:00 ngày 07/02 (thứ 3)
■ Ngày bắt đầu trao đổi: 10:00 ngày 10 tháng 2 (Thứ Sáu)
●Đặt trước là gì? http://t.pia.jp/guide/prereserve.html
* URL tiếp nhận: https://w.pia.jp/t/kimetsu-katanakaji/
*Từ ngày 9 tháng 2 (Thứ Năm) 0:00 (= 24:00 ngày 8 tháng 2 (Thứ Tư)) Vé xem trực tiếp sẽ được bán tại mỗi rạp.

Ngoài ra, món quà đặc biệt dành cho khách tham quan, “Cuốn sách thu thập Josei”, được tạo ra với trọng tâm là “oni”, sẽ được phân phối từ hôm nay!
Tập sách đặc biệt dài 20 trang bao gồm một cuộc phỏng vấn đặc biệt với Tanjiro Kamado, Natsuki Hanae, về dàn diễn viên đóng vai ác quỷ, tuyển tập các đạo diễn hoạt hình chính và các bản chỉnh sửa của đạo diễn hoạt hình cho “Jogen no Oni” và “Kibutsuji Muzan”*, và nhiều hơn nữa Các bình luận được đăng từ dàn diễn viên đóng vai con quỷ đầu tiên. Phân phối cho tổng số 2 triệu người trên toàn quốc.

* Từ ngày 3 tháng 2 (thứ Sáu), chúng tôi sẽ tặng một cuốn sách cho mỗi khách hàng đã xem tác phẩm này tại rạp chiếu phim “Kimetsu no Yaiba” Kagetsuku Gathering và Towards the Village of Swordsmiths.
*Chiếu thường, chiếu IMAX, quà chung.
*Số lượng có hạn tùy rạp. Hãy hiểu khi phân phối kết thúc.
* Lợi ích không phải để bán. Nghiêm cấm việc bán lại, sao chép, nhân bản, chuyển hướng nội dung, phân phối trên SNS, v.v.
*Để biết chi tiết, xin vui lòng xem trang web chính thức của bộ phim.

Nhấp vào đây để biết chi tiết về “Chiếu phim ‘Kimetsu no Yaiba’ Tập trung các khu phố trên và đến làng thợ rèn”
https://kimetsu.com/anime/worldtour2023/novelty/

Nghệ sĩ bài hát chủ đề “Swordsmith’s Village Edition” đã được tiết lộ! Video ra mắt và video bình luận được phát hành!

Ca khúc chủ đề OP của “TV Anime “Kimetsu no Yaiba” Swordsmith Village Edition”, bắt đầu phát sóng trên kênh Fuji TV trên toàn quốc từ tháng 4, sẽ do ban nhạc rock MAN WITH A MISSION và ca sĩ-nhạc sĩ Milet thể hiện. “Kizuna no Miracle” bằng sự hợp tác!
Video phát hành bài hát chủ đề của nghệ sĩ “Swordsmith no Sato Hen” sử dụng một phần của bài hát, ảnh nghệ sĩ và nhận xét của nghệ sĩ về tác phẩm này đã được phát hành.

Ngoài ra, các video bình luận của cả hai nghệ sĩ đã được phát hành trên tài khoản Twitter chính thức của “Kimetsu no Yaiba”.

Ý định của thẻ này

Trong phiên bản Swordsmith Village, Tanjiro Kamado và Nezuko Kamado thách thức một trận chiến thậm chí còn khó khăn hơn bao giờ hết, trong khi các trụ cột Muichiro Tokitou và Mitsuri Kanroji, mỗi người đều có những suy nghĩ riêng, đặt mình vào các nhiệm vụ và trận chiến trong làng và đối đầu với lũ quỷ .
Để thể hiện khả năng làm việc này trong bài hát chủ đề, ufotable đã đề xuất chúng tôi tạo một bài hát với giọng hát song sinh nam và nữ cho phiên bản làng thợ rèn và mang đến một bài hát có sự tương đồng cao hơn với câu chuyện chính về cánh đồng lúa.
Trong số đó, tôi có mối quan hệ với NGƯỜI ĐÀN ÔNG CÓ SỨ MỆNH và cây dặm.

NGƯỜI ĐÀN ÔNG CÓ SỨ MỆNH bình luận

Anime truyền hình ‘Devil’s Blade’ Swordsmith’s Village Edition. Thật vinh dự khi được làm việc với Milet, diva của thời đại Koremata, để mở đầu kiệt tác hiếm có này.
Cuộc đời và cuộc đời của các nhân vật trong tác phẩm đan xen vào nhau, và câu chuyện về phép màu đã kết nối những sợi dây được đan xen với nhau.

Jean-Ken Johnny (ĐÀN ÔNG CÓ SỨ MỆNH)

■ Hồ sơ

Một ban nhạc rock bao gồm 5 sinh vật tối thượng với cái đầu của một con sói và cơ thể của một con người. Kể từ khi bất ngờ xuất hiện trên sân khấu âm nhạc vào năm 2010, các buổi biểu diễn một người của họ tại Nippon Budokan, Yokohama Arena, Makuhari Messe, Saitama Super Arena và Sân vận động Hanshin Koshien đã cháy vé trong cùng một ngày và các buổi biểu diễn trực tiếp của họ là không thể ngăn cản. Ngoài ra, anh còn phụ trách hát chủ đề cho nhiều quảng cáo truyền hình, phim hoạt hình, phim truyền hình và điện ảnh. Họ đã nhận được sự ủng hộ từ nhiều người hâm mộ và đang thu hút sự chú ý từ khắp nơi trên thế giới, chẳng hạn như ra mắt không chỉ ở Nhật Bản mà còn ở Hoa Kỳ.

bình luận milet

Tôi rất vui khi có thể thêm một giọng hát vào “phiên bản làng kiếm sĩ ‘Kimetsu no Yaiba’ của TV anime”, và trái tim tôi đã đập thình thịch.
Tôi hy vọng rằng tác phẩm tiếp tục được yêu thích trên toàn thế giới này sẽ được hỗ trợ bởi “Kizuna no Kiseki” cùng với những người bất khả chiến bại được gọi là MAN VỚI SỨ MỆNH.
Một câu chuyện về những ràng buộc và tình yêu dày đặc và thoáng qua. Tôi sẽ hát bằng cả trái tim và sự quan tâm của mình.

milet

■ Hồ sơ

Ra mắt chính vào ngày 6 tháng 3 năm 2019. Ca khúc debut Inside You do Toru (ONE OK ROCK) sản xuất đã đạt hạng nhất trên 11 trang phát hành nhạc nổi tiếng. Vào ngày 3 tháng 6 năm 2020, full album đầu tiên “eyes” được phát hành và ghi nhận lần đầu tiên xuất hiện trong cả Bảng xếp hạng album CD hàng tuần của Oricon và Bảng xếp hạng album kỹ thuật số hàng tuần của Oricon.
Vào tháng 8 năm 2021, cô biểu diễn tại lễ bế mạc Thế vận hội Tokyo 2020. Vào cuối năm 2022, cô sẽ tham gia NHK Kohaku Uta Gassen năm thứ ba liên tiếp.

Ngày 19 tháng 2 (Chủ nhật) Sân khấu Los Angeles chào mừng quyết định phát trực tiếp miễn phí!

Natsuki Hanae, người đóng vai Tanjiro Kamado, và Aimer, người phụ trách chủ đề mở đầu và kết thúc cho “Yukaku-hen”, sẽ có mặt trên sân khấu tại sự kiện chào mừng sân khấu dự kiến ​​được tổ chức tại Los Angeles vào Chủ nhật, Ngày 19 tháng 2, giờ Nhật Bản, tuy nhiên, chúng tôi đã quyết định rằng tình hình sẽ được phát trực tiếp miễn phí lần này!

<Tổng quan>

Ngày giờ: Ngày 19 tháng 2 (Chủ Nhật) Mở cửa: 10:00 sáng / Biểu diễn bắt đầu: 11:00 sáng (* Giờ Nhật Bản)
■ URL xem: Kênh YouTube chính thức của Aniplex

*Không có kế hoạch phân phối kho lưu trữ.

Thông tin sách: “Khoan tập toàn lực” đã quyết định xuất bản! Bản phát hành đầu tiên sẽ được phát hành vào thứ Sáu, ngày 17 tháng 3! Bìa hình ảnh phát hành!

Bài học “9 trụ cột sẽ dạy cho bạn kiến ​​​​thức về hơi thở của bạn”, được đăng nhiều kỳ trong bước nhảy mạnh nhất hàng tháng, đã rất nổi tiếng, và nó đã được quyết định tăng sức mạnh và biến nó thành một cuốn sách! Tổng cộng có 9 tập sách nghiên cứu được lên kế hoạch, mỗi cuốn cho một trụ cột.

Phần đầu tiên, “Breath of Flame”, là một bài giảng sôi nổi về kiến ​​thức tiếng Nhật, số học, khoa học, xã hội và tiếng Anh liên quan đến “lửa” của Rengoku.
Ngoài ra, một bộ truyện tranh được vẽ đặc biệt bởi Natsuki Hogami sẽ được đưa vào, nơi bạn có thể đọc cuộc sống riêng tư của các giáo viên của “Kimetsu Gakuen!”.

Tập đầu tiên dự kiến ​​sẽ được phát hành vào ngày 17 tháng 3 (thứ Sáu) và để kỷ niệm sự khởi đầu của bộ truyện, chúng tôi sẽ phát hành hai tập cùng lúc, “Breath of Flame” và “Breathe of Sound”. Nó sẽ được xuất bản tuần tự từ tháng Tư trở đi.
Xin hãy chú ý đến bộ truyện này, kết hợp những lời giải thích mà ngay cả học sinh tiểu học cũng có thể hiểu được và nội dung mà những người hâm mộ trưởng thành của “Kimetsu no Yaiba” có thể thưởng thức.

Bản gốc: Koyoharu Gotoge Manga: Natsuki Hogami Giám sát: Tetsuhisa Shirakawa
Phát hành vào Thứ Sáu, ngày 17 tháng 3 năm 2023
Giá niêm yết: 1100 yên (đã bao gồm thuế 10%)

giới thiệu

Dựa trên truyện tranh của Koyoharu Gotoge, có số lượng phát hành tích lũy vượt quá 150 triệu bản trong Shueisha Jump Comics Tập 1 đến 23. Sản xuất hoạt hình là ufotable.
Một cậu bé có gia đình bị giết bởi một con quỷ, Tanjiro Kamado, gia nhập Quân đoàn Sát quỷ để trả lại em gái của mình, Nezuko, người đã trở thành một con quỷ, trở thành một con người. ‘ Phiên bản làng của thợ rèn”.
Trong “Kimetsu no Yaiba” Kagetsura Gathering lần này, và Hướng tới làng thợ rèn, Tanjiro, cột âm thanh, Tengen Umizu, và Kagetsu Riku, Công chúa sa ngã và Taro Taro được miêu tả trong khu đèn đỏ. Cùng với sân khấu ra mắt tập 10 và 11, cuộc gặp gỡ giữa Kasumibashira Muichiro Tokitou và Love Pillar Mitsuri Kanroji trong khu vực nhiệm vụ mới, và những con quỷ đầu tiên tập trung tại Lâu đài Mugen. Tập đầu tiên của “Swordsmith Village Edition”, miêu tả sự xuất hiện của
Tác phẩm này đã được trình chiếu trong một chuyến lưu diễn vòng quanh thế giới tại hơn 80 quốc gia và khu vực. Cao trào của “Yukaku Arc” và tập đầu tiên của “Swordsmith’s Village Arc” chỉ có thể được nhìn thấy trong một cú trượt ngã.
Sau đó, để chuẩn bị cho buổi chiếu, video chính đã được nâng cấp lên 4K để tối ưu hóa việc xem tại rạp chiếu phim. Hơn nữa, âm nhạc của toàn bộ câu chuyện được phối lại theo môi trường rạp hát.
Hãy tận hưởng trải nghiệm nhà hát mới.

“Chiếu phim World Tour” Demon Slayer: Kimetsu no Yaiba “Thu thập các sợi dây trên và đến làng thợ rèn” Trang web đặc biệt
https://kimetsu.com/anime/worldtour2023/
*4K DCP sẽ được sử dụng để chiếu, nhưng tùy thuộc vào môi trường rạp hát, chuyển đổi 2K sẽ được sử dụng.

☆ Chi tiết công việc

■ Tiêu đề
Chiếu phim World Tour “Demon Slayer: Kimetsu no Yaiba” Tập trung ở khu phố trên và đến làng thợ rèn

■ Ngày giờ
Buổi chiếu bắt đầu vào Thứ Sáu, ngày 3 tháng 2 năm 2023

■ Nhân viên
Bản gốc: Koyoharu Gotouge (xuất bản bởi Shueisha Jump Comics)
Giám đốc: Haruo Tonozaki
Tổng giám đốc thiết kế nhân vật: Akira Matsushima
Kịch bản: ufotable
Thiết kế nhân vật phụ: Miyuki Sato, Yoko Kajiyama, Mika Kikuchi
Thiết kế chống đỡ: Shoji Koyama
Giám đốc nghệ thuật: Koji Eto
Đạo diễn hình ảnh: Yuichi Terao
Đạo diễn 3D: Kazuki Nishiwaki
Thiết kế màu sắc: Yuko Omae
Biên tập: Manabu Jinno
Âm nhạc: Kajiura Yuki, Go Shiina
Sản xuất phim hoạt hình: ufotable
Phân phối: Toho, Aniplex

■ Diễn viên
Tanjiro Kamado: Natsuki Hanae
Nezuko Kamado*: Akari Kito
Agatsuma Zenitsu: Hiro Shimono
Inosuke Hashibira: Yoshitsugu Matsuoka
Uzui Tengen: Katsuyuki Konishi
Muichiro Tokito: Kengo Kawanishi
Mitsuri Kanroji: Kana Hanazawa

■ Trang web chính thức
https://kimetsu.com/anime/

Tài khoản Twitter chính thức: @kimetsu_off

■ Tiêu đề
“TV Anime “Kimetsu no Yaiba” Swordsmith Village Edition”

■ Ngày giờ phát sóng
Phát sóng trên Fuji TV toàn quốc từ tháng 4/2023

■ Nhân viên
Bản gốc: Koyoharu Gotouge (xuất bản bởi Shueisha Jump Comics)
Giám đốc: Haruo Tonozaki
Tổng giám đốc thiết kế nhân vật: Akira Matsushima
Kịch bản: ufotable
Thiết kế nhân vật phụ: Miyuki Sato, Yoko Kajiyama, Mika Kikuchi
Thiết kế chống đỡ: Shoji Koyama
Giám đốc nghệ thuật: Koji Eto
Đạo diễn hình ảnh: Yuichi Terao
Đạo diễn 3D: Kazuki Nishiwaki
Thiết kế màu sắc: Yuko Omae
Biên tập: Manabu Jinno
Âm nhạc: Kajiura Yuki, Go Shiina
Sản xuất phim hoạt hình: ufotable

■ Diễn viên
Tanjiro Kamado: Natsuki Hanae
Nezuko Kamado*: Akari Kito
Agatsuma Zenitsu: Hiro Shimono
Inosuke Hashibira: Yoshitsugu Matsuoka
Muichiro Tokito: Kengo Kawanishi
Mitsuri Kanroji: Kana Hanazawa

■ Trang web chính thức
https://kimetsu.com/anime/

Tài khoản Twitter chính thức: @kimetsu_off

Mở chương mới! Tháng 4 năm 2023 “Swordsmith’s Village Edition” sẽ bắt đầu phát sóng trên Fuji TV trên toàn quốc! Tập đầu tiên là tập đặc biệt kéo dài một giờ!
TV Anime ‘Kimetsu no Yaiba’ Swordsmith’s Village Edition, mô tả nhiệm vụ mới của Tanjiro, sẽ bắt đầu phát sóng trên Fuji TV trên toàn quốc từ tháng 4 năm 2023!
Tập đầu tiên sẽ được phát sóng dưới dạng đặc biệt kéo dài một giờ.

Đợt nhận trước nhanh nhất bắt đầu từ ngày 18/12! Hòa nhạc dàn nhạc “Kimetsu no Yaiba”-Kimetsu no Kanade-Yukaku Hen
Liên quan đến buổi hòa nhạc của dàn nhạc “Kimetsu no Yaiba” được tổ chức vào ngày 11 tháng 3 (Thứ Bảy) và ngày 12 tháng 3 (Chủ nhật), phiên bản 2023-Kimetsu no Kanade-Yukaku, đơn đăng ký bán vé đầu tiên, “Nhận trước nhanh nhất” đã được chấp nhận. Bắt đầu từ hôm nay .

<Ngày giờ>
■ Thứ bảy, ngày 11 tháng 3
[Hiệu suất ban ngày] 12:00 Mở / 13:00 Bắt đầu
[Hiệu suất ban đêm] 17:00 Mở cửa / 18:00 Bắt đầu

■ Chủ nhật, ngày 12 tháng 3
[Hiệu suất ban ngày] 11:00 Mở / 12:00 Bắt đầu
[Biểu diễn ban đêm] 16:00 mở / 17:00 bắt đầu

<Tên địa điểm>
Hội trường Quốc gia Pacifico Yokohama

<Phân phối trực tuyến>
Ngày giờ 12 tháng 3 năm 2023 (CN) 17:00 bắt đầu
* Phát trực tiếp buổi biểu diễn buổi tối
*Thông tin chi tiết về thông tin bán vé sẽ được thông báo sau.

<Vé>
Ghế S với hàng hóa đặc biệt ¥ 11.000
(Phần thưởng: “Quyển sách đẹp về hình ảnh chính của buổi hòa nhạc dành cho dàn nhạc khổ A5″)
Ghế S ¥9.000
Một chỗ ngồi ¥8.000

<Lịch bán vé>
■ Nhận trước nhanh nhất (xổ số)
Ngày 18 tháng 12 năm 2022 (Chủ Nhật) 12:00 đến ngày 10 tháng 1 năm 2023 (Thứ Ba) 23:59
■ “Kimetsu no Yaiba” Orchestra Concert-Kimetsu no Kanade-Infinite Train Edition Nhận trước CD (quay số) cho phiên bản giới hạn sản xuất đầu tiên
Ngày 25 tháng 1 năm 2023 (Thứ Tư) 12:00 đến Ngày 5 tháng 2 năm 2023 (Chủ nhật) 23:59
■Nhận trước 7-Eleven (xổ số)
09/02/2023 (Thứ 5) 12:00 đến 12/02/2023 (Chủ nhật) 23:59
■ Bán chung (đến trước phục vụ trước)
Ngày 23 tháng 2 năm 2023 (thứ Năm/nghỉ lễ) 10:00-

* Thể lệ sự kiện và lịch bán vé có thể thay đổi tùy theo hoàn cảnh.
*Để biết chi tiết, vui lòng kiểm tra trang web chính thức (https://kimetsu.com/anime/orchestra/).

““Kimetsu no Yaiba” Buổi hòa nhạc của dàn nhạc-Kimetsu no Kanade-Yukaku Hen Thông báo PV” (YouTube)

““Kimetsu no Yaiba” Orchestra Concert-Kimetsu no Kanade-Yukaku Edition Key Visual Ra mắt PV” (YouTube)

Trang web chính thức của “Kimetsu no Kanade”
https://kimetsu.com/anime/orchestra/
CỬA HÀNG WEB ufotable
Nhấp vào đây để có thêm thông tin
https://kimetsu.com/anime/mugenresshahen_movie/music/
Ngày 22 tháng 2 năm 2023 (Thứ Tư) “Kimetsu no Utage” Phiên bản Infinite Train, Ngày 29 tháng 3 (Thứ Tư) “Kimetsu no Utage” Phiên bản Yukaku
Quyết định phát hành Blu-ray & DVD! Hình minh họa áo khoác được vẽ bởi ufotable Thông báo phát hành PV đã được phát hành!
Blu ray & DVD của phiên bản xe lửa vô tận “Kimetsu no Utage” và phiên bản khu đèn đỏ, được tổ chức tại “Lễ hội kỷ niệm Kimetsusai-Anime-” được tổ chức vào tháng 4 năm nay, sẽ được phát hành!
Ngoài ra, thông tin đặc quyền cửa hàng cũng được phát hành.
Đặt phòng sẽ được chấp nhận từ 00:00 Chủ nhật, ngày 11 tháng 12!

Đại tiệc diệt quỷ -Infinite Train Edition-
Mở bán ngày 22 tháng 2 năm 2023 (Thứ Tư)

【giá】
Phiên bản giới hạn sản xuất đầy đủ (Blu-ray): Giá niêm yết \7.700 (Chưa bao gồm thuế \7.000)
Phiên bản giới hạn sản xuất đầy đủ (DVD): 6.600 Yên (chưa bao gồm thuế 6.000 Yên)

[Hoàn thành đặc quyền phiên bản giới hạn sản xuất]
◆ Hộp ba mặt đặc biệt
◆ Áo khoác Digi được vẽ bởi nhà thiết kế nhân vật Akira Matsushima
◆Bình luận âm thanh
Diễn viên chính: Natsuki Hanae, Akari Kito, Hiroshi Shimono, Yoshitsugu Matsuoka, Satoshi Hino
◆ Tập lệnh giảm kích thước (phiên bản trùng lặp)
◆ Tập sách đặc biệt
◆Video thưởng
・ CM nhân vật kỷ niệm ba năm của Anime “Kimetsu no Yaiba” [Tanjiro Kamado, Nezuko Kamado, Yoshitsugu Agatsuma, Inosuke Hashibira, Sakonji Urokodaki, Sabuto/Makomo, Tamayo/Yushiro, Yoshio Tomioka, Phalaenopsis Shinobu, Murata, Minoru Fushikawa] (15 giây mỗi nhân vật) )
* Lợi ích và thông số kỹ thuật của sản phẩm có thể thay đổi mà không cần thông báo trước.

Bấm vào đây để biết thông tin về Blu-ray & DVD
https://kimettsusai.com/
Đại tiệc diệt quỷ – Phiên bản khu đèn đỏ –
Mở bán ngày 29 tháng 3 năm 2023 (Thứ Tư)

【giá】
Phiên bản giới hạn sản xuất đầy đủ (Blu-ray): Giá niêm yết \7.700 (Chưa bao gồm thuế \7.000)
Phiên bản giới hạn sản xuất đầy đủ (DVD): 6.600 Yên (chưa bao gồm thuế 6.000 Yên)

[Hoàn thành đặc quyền phiên bản giới hạn sản xuất]
◆ Hộp ba mặt đặc biệt
◆ Áo khoác Digi được vẽ bởi nhà thiết kế nhân vật Akira Matsushima
◆Bình luận âm thanh
Diễn viên: Natsuki Hanae, Akari Kito, Hiroshi Shimono, Yoshitsugu Matsuoka, Katsuyuki Konishi
◆ Tập lệnh giảm kích thước (phiên bản trùng lặp)
◆ Tập sách đặc biệt
◆Video thưởng
・ CM nhân vật kỷ niệm ba năm của Anime “Kimetsu no Yaiba” [Iguro Obanai, Screaming Island Yukimei, Ubuyashiki Yoya, Kurihana Ochi Kanao, Kanzaki Aoi, Terauchi Kiyo, Nakahara Sumi, Takada Naho, Kotetsuzuka, Anjuro Rengoku, Tengen Uzui, Suma, Makio, Hinatsuru, Muichiro Tokito, Mitsuri Kanroji] (15 giây mỗi người) ・Làng kiếm sĩ PV đầu tiên
* Lợi ích và thông số kỹ thuật của sản phẩm có thể thay đổi mà không cần thông báo trước.

Bấm vào đây để biết thông tin về Blu-ray & DVD
https://kimettsusai.com/

Ngày 19 tháng 4 năm 2023 (Thứ Tư) “Bảng tương tự của Anime “ Kimetsu no Yaiba ” Infinite Train Edition Original Soundtrack ” sẽ được phát hành!

<Thông số kỹ thuật>
Bộ ghi 12 inch (33 rpm) 2 đĩa
Thiết kế nhân vật: Áo khoác do Akira Matsushima vẽ
Pinup cực lớn (rộng 1140mm x dài 570mm)
*Áo khoác và pinup sẽ có hình minh họa giống như đĩa CD.
*Thông số kỹ thuật có thể thay đổi mà không cần thông báo.

<Trang web bán hàng>
ANIPLEX+
CỬA HÀNG WEB ufotable

Nhấp vào đây để có thêm thông tin
https://kimetsu.com/anime/mugenresshahen_movie/music/

Animeカテゴリの最新記事