review: Các trận chiến kết hợp kỹ thuật Jujutsu Kaisen Phantom Parade vào trò chơi rất sâu sắc và phản ánh khả năng cá nhân! Không phải sự phát triển miền của Ryugo và Masato quá mạnh sao? [Fanpare: System Edition]

review: Các trận chiến kết hợp kỹ thuật Jujutsu Kaisen Phantom Parade vào trò chơi rất sâu sắc và phản ánh khả năng cá nhân! Không phải sự phát triển miền của Ryugo và Masato quá mạnh sao? [Fanpare: System Edition]

review: Các trận chiến kết hợp kỹ thuật Jujutsu Kaisen Phantom Parade vào trò chơi rất sâu sắc và phản ánh khả năng cá nhân! Không phải sự phát triển miền của Ryugo và Masato quá mạnh sao? [Fanpare: System Edition]
Ngày giờ xuất bản Bun Hachi: 20/11/2023 (Thứ Hai) 16:30
“Jujutsu Kaisen Phantom Parade”, trò chơi điện thoại thông minh đầu tiên dành cho anime truyền hình “Jujutsu Kaisen”, dự kiến ​​bắt đầu phân phối trên iOS/Android vào ngày 21 tháng 11 năm 2023. Trước khi phân phối, chúng tôi sẽ gửi cho bạn báo cáo chơi sơ bộ “Phiên bản hệ thống”.

Trong “Jujutsu Kaisen Phantom Parade”, sự kết hợp kỹ năng và thời gian kích hoạt là chìa khóa để giành chiến thắng trong trận chiến!?

Khi bạn bắt đầu trò chơi, bộ phim sẽ bắt đầu và trái tim bạn sẽ dâng cao. Điều tôi tò mò là ” những ký ức lẽ ra không tồn tại lại được tạo ra ” và ” một kỹ thuật sử dụng ” bóng ma ” của pháp sư và những linh hồn bị nguyền rủa bằng cách đọc ” ký ức ” từ ” sức mạnh bị nguyền rủa” và “tái tạo chúng.” ―Những từ “Du hành bóng đêm ma quái”.

Phantom Parade cũng có trong tiêu đề nên tôi nghĩ nó liên quan nhiều đến câu chuyện, nhưng ở giai đoạn này vẫn chưa rõ kỹ thuật của ai. Tôi thực sự mong muốn được xem những diễn biến nào đang chờ đợi!

Trong phần hướng dẫn, Kojou và Todo xuất hiện (Tôi là fan của Todo nên vui mừng khôn xiết).

Ở đây, đó là trận chiến giữa hai người, nhưng có bốn nhân vật có thể được thành lập thành một đội và họ hành động theo thứ tự xếp hàng từ bên trái. Vì vậy, thứ tự sắp xếp cũng rất quan trọng! Hãy đảm bảo xem xét cẩn thận thứ tự bạn muốn kích hoạt các kỹ năng.

Ngoài ra, một người có thể được tạo thành nhân vật phụ và nếu một trong các nhân vật chính rời khỏi mặt trận, họ sẽ thế chỗ trong trận chiến.

Mỗi nhân vật có thể được trang bị một Tàn dư Kaiso. Meizou Zanka là thứ giúp tăng thông số của nhân vật và mang lại nhiều hiệu ứng khác nhau như tăng sát thương gây ra.

Một điểm thú vị nữa là có rất nhiều cuộc sống hàng ngày của nhân vật và những cảnh chiến đấu căng thẳng! Lưu ý rằng điều này cũng có thể được tăng cường. Kiểm tra ở đây để có phần giới thiệu chi tiết về các nhân vật.

Các trận chiến diễn ra theo lượt, người chơi chọn hành động của mình và sau đó bắt đầu trận chiến. Nhân vật có 3 kỹ năng chỉ huy và 1 kỹ năng đặc biệt, có thể chọn và sử dụng một kỹ năng mỗi lượt.

Không thể sử dụng các kỹ năng đặc biệt trừ khi thanh đo đặc biệt được lấp đầy bằng cách gây sát thương cho kẻ thù bằng kỹ năng chỉ huy hoặc bị kẻ thù tấn công, vì vậy hãy sử dụng nó khi điều đó thực sự quan trọng!

Kỹ năng của mỗi nhân vật đều dựa trên các kỹ thuật trong nguyên tác và những người hâm mộ Jujutsu Kaisen sẽ hài lòng. Các chuyển động và đường nét đều rất thú vị, vì vậy thật thú vị khi sử dụng các kỹ năng của bạn!

Các kỹ năng gây sát thương cho kẻ thù có đặc điểm là “bóng ma”, “bóng tối”, “đêm” hoặc “đường”. Nếu bạn tấn công bằng kỹ năng có đặc điểm là điểm yếu của kẻ địch thì sát thương sẽ tăng lên nên đừng bỏ lỡ màn hiển thị phía trên kẻ địch.

Nếu bạn tiếp tục gây sát thương lên kẻ địch bằng thước đo BREAK, BREAK sẽ xảy ra. Kẻ địch bị phá vỡ sẽ không thể hành động và sẽ nhận thêm sát thương, vì vậy nó có thể được sử dụng để chặn các đòn tấn công mạnh mẽ bằng cách khiến chúng bị phá vỡ trước khi chúng đến!

Nhân tiện, cũng có một chức năng tự động giúp trận chiến diễn ra tự động. Cũng có thể tăng gấp đôi tốc độ chiến đấu, vì vậy nó sẽ hữu ích trong các nhiệm vụ cường hóa nơi bạn có thể thu thập vật liệu cường hóa.

Lồng tiếng đầy đủ và tuyệt đẹp! Câu chuyện về “Funpare” cũng là một câu chuyện không thể bỏ qua.

Sau phần hướng dẫn, hãy tiến hành nhiệm vụ chính. Bạn có thể thực hiện thử thách bằng cách tiêu thụ điểm gọi là AP! AP phục hồi 1 cứ sau 3 phút và cũng có thể được phục hồi bằng vật phẩm. Khi bạn hoàn thành các nhiệm vụ, nhận điểm kinh nghiệm và nâng thứ hạng người chơi, giới hạn AP của bạn cũng sẽ tăng lên, vì vậy hãy bắt đầu bằng cách hoàn thành các nhiệm vụ chính.

Có vẻ như khi thứ hạng của người chơi tăng lên thì cũng có phần thưởng về thông số!

Bạn có thể theo dõi câu chuyện trong anime nhưng nó được lồng tiếng đầy đủ! Nó dường như mới được ghi lại, và để duy trì nhịp độ của trò chơi, cách diễn đạt dành riêng cho trò chơi đã được điều chỉnh, cách diễn đạt khác với anime nên có rất nhiều câu thoại chỉ có thể nghe được trong tác phẩm này. .

Mặc dù tôi cảm thấy hoài niệm, chẳng hạn như cảnh Kojo ăn ngón tay của Sukuna ở cả hai bên và cuộc gặp gỡ với trường phái Kyoto, nhưng tôi vẫn có thể thưởng thức nó theo một cách mới.

Nhân tiện, có vẻ như “Phiên bản trường học chi nhánh Fukuoka” ban đầu của tác phẩm này sẽ xuất hiện sau khi bạn tiến bộ đến một mức độ nhất định và bạn có thể thưởng thức câu chuyện gốc từ đó.\

Rào cản đầu tiên là rò rỉ! Chúng tôi đang mở rộng sang các lĩnh vực mới và điều này khá mạnh mẽ. Nó gây sát thương lớn cho toàn đội, vì vậy bạn sẽ gặp khó khăn lớn cùng một lúc. Tôi thấy anh ấy mạnh mẽ đến mức nào và nghĩ, “Đây là một sự kiện, phải không? Mình thua thì cũng được thôi”, nhưng thực tế không phải vậy (haha).

Hãy đảm bảo củng cố tính cách của bạn và sử dụng BREAK một cách khôn ngoan khi bạn mở rộng lãnh thổ của mình. Masato sẽ chờ đợi bạn như một thử thách tiếp theo dành cho Lego, vì vậy hãy đón chờ nó nhé!

Ngoài nhiệm vụ chính và nhiệm vụ nâng cao còn có các sự kiện, ngoại truyện, thu thập thần tượng, điều tra khu vực, điều động, v.v. Ngoài ra còn có rất nhiều nhiệm vụ mới bắt đầu và nhiệm vụ nhân vật!

Bạn có thể bối rối không biết nên bắt đầu từ đâu, nhưng trước tiên, hãy đặt mục tiêu nhận được “Vé Gacha đảm bảo cho nhân vật SSR” bằng cách hoàn thành các nhiệm vụ dành cho người mới bắt đầu trong khi hoàn thành nhiệm vụ chính. Điều quan trọng là phải củng cố đều đặn không chỉ nhân vật của bạn mà còn cả các kỹ năng của bạn, Tàn tích Kaiso, thứ hạng người chơi, v.v.

Tác phẩm này không chỉ được khuyến khích dành cho những ai biết ” Jujutsu Kaisen ” mà còn dành cho những ai lần đầu làm quen với ” Jujutsu Kaisen ” vì họ có thể theo dõi câu chuyện của anime. Với lồng tiếng đầy đủ, tôi đã có thể có được trải nghiệm kết hợp những phần hay nhất của anime với niềm vui khi tự mình chơi trò chơi! Tôi thực sự mong muốn được xem câu chuyện gốc phát triển như thế nào.

Vui lòng đăng ký trước và chờ phát sóng.

Animeカテゴリの最新記事