Series thứ 5 của “Kingdom”, hình ảnh chủ đạo thứ 2 “SIDE Kanki Army” đã được công bố. Kenji Nomura trong vai Raito

Series thứ 5 của “Kingdom”, hình ảnh chủ đạo thứ 2 “SIDE Kanki Army” đã được công bố. Kenji Nomura trong vai Raito

Series thứ 5 của “Kingdom”, hình ảnh chủ đạo thứ 2 “SIDE Kanki Army” đã được công bố. Kenji Nomura trong vai Raito

Người ta đã quyết định rằng loạt phim truyền hình thứ năm “Kingdom” sẽ được phát sóng từ ngày 6 tháng 1 năm 2024 và hình ảnh quan trọng thứ hai “SIDE Kanki Army” đã được phát hành. Đồng thời, bình luận của 4 diễn viên đóng vai Han Kigun cũng được tiết lộ.


Visual thứ hai “SIDE Huân Kỵ binh” nối tiếp visual đầu tiên “SIDE Hishintai” là một nhóm cướp do Kanki cầm đầu, người được bổ nhiệm làm tướng quân trong “Trận chiến đồi cừu đen” phần 5. Tâm điểm tập trung vào bốn người các thành viên của nhóm ” Hankigun ” mà anh ấy thành lập. Xoay quanh vị tướng lôi cuốn Kanki, có Kokuou, một nữ cung thủ là một cung thủ bậc thầy và một thiên tài chiến thuật, Raido, một người khổng lồ cơ bắp, người lãnh đạo lực lượng chính với tư cách là phụ tá của anh ta, và Kan. Maron, một giám đốc điều hành phụ trách về những hoạt động quan trọng với tư cách là một tham mưu kỵ binh, đứng cạnh mặt anh, và cạnh mặt anh có khắc dòng chữ “Khởi đầu là một tên cướp, “giấc ngủ” của kẻ mạnh”.

Dàn diễn viên của Kankigun sẽ tiếp tục bao gồm Kentaro Ito vào vai Kanki, Haruka Nagamine vào vai Kurosakura và Mototeru Sakuma vào vai Maron. Từ loạt phim thứ năm, Kenji Nomura sẽ vào vai Raito. Ito rất nhiệt tình nói: “Câu chuyện cuối cùng cũng lấy bối cảnh trên đồi Kuroyou! Phần thứ năm sẽ là một tập khiến bạn cảm thấy phấn khích dù bạn có thích Kanki hay không!”
Series “Kingdom” là phiên bản hoạt hình từ manga lịch sử của Yasuhisa Hara, đã bán được tổng cộng hơn 99 triệu bản, lấy bối cảnh ở Trung Quốc vào thời Xuân Thu Chiến Quốc, theo chân Shin (CV: Seiichi Morita) , một cậu bé khao khát trở thành một vị tướng vĩ đại và sau này trở thành thành viên của nhà Tần. Câu chuyện mô tả hoạt động của một vị vua trẻ tên là Eisei (do Jun Fukuyama lồng tiếng), người được mệnh danh là Hoàng đế đầu tiên. Bộ anime truyền hình đầu tiên được phát sóng vào năm 2012, bộ thứ hai vào năm 2013, bộ thứ ba từ năm 2020 đến năm 2021 và bộ thứ tư từ tháng 4 đến ngày 1 tháng 10 năm 2022.
Phần thứ 5 bắt đầu với Trận chiến ở đồi cừu đen, đây là bước đầu tiên hướng tới sự thống nhất Trung Quốc mà Tần đang hướng tới, đồng thời là sự khởi đầu của cuộc chiến chống lại nước Triệu, cũng như sự phát triển hơn nữa của nước Triệu. Quân đoàn Feishin, đơn vị đã trở thành đơn vị tấn công đặc biệt chống lại kẻ thù, những khó khăn đang chờ đợi họ đã được giải quyết. Việc phát sóng sẽ bắt đầu trên NHK General từ 12h đêm ngày 6/1 (nửa đêm ngày 7).

Dưới đây là bình luận đầy đủ của 4 diễn viên của Huân Kigun.

Câu chuyện cuối cùng cũng diễn ra tại Black Sheep Hill! Phần thứ năm sẽ là một tập phim thú vị về vai Kanki, dù bạn có thích hay không! Kanki thể hiện một phong cách chiến đấu mà Nobu sẽ không bao giờ chấp nhận. Theo một nghĩa khác với Tướng Ouki, tôi muốn có thể để lại thứ gì đó liên quan đến sự phát triển hơn nữa của Shin. Hãy chờ xem các thành viên của gia đình Kanki thể hiện kỹ năng của họ như những tên cướp trước đây!

[Haruka Nagamine (vai Kurozakura)]

Cuối cùng! Cuộc chiến giữa những người lớn hàng đầu bắt đầu! Cảm giác phấn chấn mà tôi cảm thấy khi lần đầu tiên gặp trận chiến này trong manga gốc.
Tôi rất ngạc nhiên trước phong cách chiến đấu mà chỉ tướng Kanki mới có thể làm được, và khi đọc tiếp, tôi bày tỏ tất cả những cảm xúc mà mình cảm nhận được.
Tôi muốn vượt qua nó với tư cách là thành viên của đội kỵ binh Huân để có thể mang lại nhiều sức mạnh hơn nữa thông qua hoạt hình.

[Kenji Nomura (Vai Raido)]
Tôi sẽ vào vai Raito trong phần 5 của Kingdom.
Thật vinh dự khi được tham gia vào một công việc lâu dài như vậy!
Vì tôi đang đóng vai Raito nên tôi nghĩ sẽ thật tuyệt nếu tôi có thể bày tỏ điều gì đó giống như bằng chứng cho thấy người đàn ông này tồn tại và sống.
Tôi muốn hành động như con người nếu có thể. À, một điều ước.
Vậy thì xin hãy chờ đợi đến lúc bắt đầu phát sóng!

[Mototeru Sakuma (Vai Maron)]
Trong loạt phim thứ 5, Quân đoàn Feishin và Kỵ binh Huân tham gia vào một trận chiến khốc liệt chống lại quân Triệu ở Cừu Đen.
Quân kỵ binh Huân được tạo thành từ những tên cướp trước đây và là một nhóm ngoài vòng pháp luật hàng đầu trong quân Tần, chuyên thực hiện các vụ cướp bóc và tàn sát mà không hề do dự.
Nhân vật tôi đóng, Maron, là một nhân vật lịch thiệp hiếm hoi trong quân đội Kanki nhưng anh ấy cũng là cấp dưới của Kanki. Tôi hy vọng tôi có thể cho bạn thấy những điều kỳ quặc và kỳ quặc của tôi. Hãy đón chờ loạt phim thứ năm của Kingdom với đầy những chiến lược thông minh!

Animeカテゴリの最新記事