[Shadowverse x Spy Family] Các thẻ đính kèm có giao diện thủ lĩnh Anya, Lloyd, Yor và Bond hiện đã có sẵn

[Shadowverse x Spy Family] Các thẻ đính kèm có giao diện thủ lĩnh Anya, Lloyd, Yor và Bond hiện đã có sẵn

[Shadowverse x Spy Family] Các thẻ đính kèm có giao diện thủ lĩnh Anya, Lloyd, Yor và Bond hiện đã có sẵn

Trò chơi thể thao điện tử hoàn chỉnh trên điện thoại thông minh dành cho iOS/Android/PC của Cygames “Shadowverse” đang hợp tác với anime truyền hình “SPY x FAMILY”.

Thể thao điện tử trên điện thoại thông minh đích thực “Shadowverse” hợp tác với anime “SPY×FAMILY”! Chiến dịch bắt đầu từ ngày 26 tháng 9! Một bình luận từ Atsumi Tanezaki cũng đã đến.

~Bộ thẻ mới nhất “Order Shift” cũng sẽ được phát hành cùng lúc~

Cygames Co., Ltd. (Trụ sở chính: Shibuya-ku, Tokyo, Chủ tịch và Giám đốc điều hành: Koichi Watanabe), công ty phát triển, phát triển và vận hành trò chơi, đã thông báo rằng họ sẽ quảng cáo anime “SPY” trên điện thoại thông minh chính thức Chiến dịch hợp tác thể thao điện tử “Shadowverse”. ×FAMILY” sẽ được tổ chức sau bảo trì vào Thứ Ba, ngày 26 tháng 9.

Để kỷ niệm sự hợp tác, chúng tôi cũng đã nhận được nhận xét từ Atsumi Tanezaki, người đóng vai Anya Forger, vì vậy chúng tôi muốn giới thiệu nó với các bạn. Ngoài ra, gói thẻ mới nhất “Order Shift” cũng sẽ có sẵn trong cùng ngày.

Để kỷ niệm điều này, chúng tôi sẽ tổ chức chiến dịch kỷ niệm phát hành “Order Shift” nơi bạn có thể nhận được 10 “Vé gói thẻ Order Shift”. Ngoài ra, chúng tôi cũng sẽ bán các bộ gói thẻ với quyền lợi mua hàng.

*Để biết chi tiết về chiến dịch hợp tác, vui lòng xem trang web đặc biệt và thông báo trên trang web chính thức của “Shadowverse”.
Tổng quan về chiến dịch cộng tác

Đã bao gồm thẻ cộng tác SPY x FAMILY với giao diện! Hãy đặt hàng gói thẻ shift đang được giảm giá!

Bao gồm thẻ cộng tác SPY x FAMILY! Thay đổi đơn hàng bao gồm các thẻ skin lãnh đạo trong thời gian giới hạn “Lloyd Forger”, “Anya Forger”, “Yoru Forger” và các gói thẻ “Bond Forger” đang được giảm giá.

Khi bạn nhận được thẻ có giao diện lãnh đạo, bạn cũng có thể nhận được biểu tượng, bao đựng thẻ và danh hiệu cao cấp ngoài giao diện lãnh đạo.

[Thời gian bán hàng]
Ngày 26/09/2023 (Thứ Ba) Sau bảo trì – Ngày 24/10/2023 (Thứ Ba) 04:59

Thẻ có giao diện lãnh đạo có thể đạt được

*Trong “Thẻ hợp tác SPY x FAMILY có skin! Gói thẻ dịch chuyển đơn hàng”, các thẻ có skin thủ lĩnh có trong gói thẻ thứ 30 “Dịch chuyển đơn hàng” là “Barbaros, Tội nhân khởi hành” và “Vĩnh cửu của những linh hồn song sinh”. 》 không được thải ra.
*Trong thời gian bán hàng, thẻ trên có giao diện lãnh đạo sẽ chỉ được phát hành trong “Thẻ cộng tác SPY x FAMILY có kèm giao diện! Gói thẻ dịch chuyển đơn hàng”.

Nhiệm vụ & câu đố được tổ chức! Nhận skin lãnh đạo “Anya Forger”!

Trong thời gian giới hạn, chúng tôi sẽ tổ chức một sự kiện chơi solo mang tên “Quest”, nơi bạn có thể chiến đấu với “Lloyd Forger” “Anya Forger” “Yol Forger,” và “Bond Forger .”

Trong lần hợp tác này, bạn có thể nhận được giao diện lãnh đạo “Anya Forger” bằng cách hoàn thành nhiệm vụ cộng tác “Người mới bắt đầu”.

Ngoài ra, bạn có thể kiếm điểm bằng cách chiến thắng các trận chiến hoặc hoàn thành các nhiệm vụ trong nhiệm vụ và tùy thuộc vào số điểm bạn kiếm được, bạn có thể nhận được thẻ cao cấp với các hình minh họa khác nhau mô tả các nhân vật trong anime “SPY x FAMILY”. Bạn có thể kiếm được nhiều phần thưởng khác nhau chẳng hạn như chức danh và chức danh.

Ngoài ra, “Câu đố” sẽ được thêm vào “Nhiệm vụ”. Khi giải được một “câu đố”, bạn chỉ có thể kiếm được điểm theo mức độ khó khi giải được từng câu đố lần đầu tiên. Hơn nữa, bằng cách hoàn thành các nhiệm vụ giải đố đặc biệt, bạn có thể kiếm được các biểu tượng và danh hiệu đặc biệt.

[Thời gian sự kiện] Sau bảo trì ngày 26/09/2023 (Thứ Ba) đến ngày 24/10/2023 (Thứ Ba) 04:59

Phần thưởng đăng nhập đặc biệt

Bằng cách đăng nhập trong thời gian diễn ra chiến dịch, bạn có thể nhận được biểu tượng cộng tác và tay áo cộng tác.

[Chi tiết phần thưởng]
・Ngày 1…Biểu tượng giới hạn Anya Forger (biểu tượng)
・Ngày thứ 2, thứ 3, thứ 4…1 vé gói thẻ ca đặt hàng
・Ngày 5…tay áo giới hạn SPY×FAMILY (tay áo)
・Ngày thứ 6, 7, 8, 9, 10…1 vé gói thẻ ca đặt hàng

[Thời gian sự kiện] Ngày 27 tháng 9 năm 2023 (Thứ Tư) 05:00 đến ngày 24 tháng 10 năm 2023 (Thứ Ba) 04:59

Các chiến dịch hợp tác khác cũng được lên kế hoạch triển khai lần lượt.

・Chiến dịch khen thưởng chiến thắng
・Đã thêm giai đoạn hợp tác
·Khai trương

Chúng tôi sẽ tổ chức nhiều chiến dịch hợp tác khác nhau như Để biết chi tiết về chiến dịch hợp tác, vui lòng xem trang web đặc biệt và thông báo trên trang web chính thức của “Shadowverse”.
Một bình luận đã đến từ Atsumi Tanezaki, người đóng vai Anya Forger.

●Vui lòng gửi lời nhắn tới người hâm mộ “SPY×FAMILY” và người dùng Shadowverse!

Bạn có quen thuộc với phim hoạt hình truyền hình không? Có rất nhiều lời thoại nên dù không có hình ảnh tôi vẫn có thể hình dung rõ ràng động tác và biểu cảm của Anya. Tôi rất mong được nghe những lời đó trong trò chơi như thế nào!

Tôi chắc chắn Anya sẽ nói “Shadoba? Trò chơi? Thật phấn khích! ”, vì vậy tôi hy vọng bạn thích chơi nó nhiều! Yororosuonegaisurumasu!

Hồ sơ của Atsumi Tanezaki

Atsumi Tanezaki: Diễn viên lồng tiếng. Sinh ngày 27 tháng 9, ở tỉnh Oita.
Xuất hiện chính: “SPY x FAMILY” (Anya Forger), “Funeral Freelen” (Freelen), “Dragon Quest: The Adventure of Dai” (Dai), “The Ancient Magus’ Bride” (Chise Hatori), “Hawkeye” ( Kate Bishop) Vai trò) TV Asahi “Sunday Station” (Tường thuật)

Gói thẻ mới “Dịch chuyển đơn hàng” được phát hành
Tổng quan về gói thẻ thứ 30 “Dịch chuyển đơn hàng”

“Order Shift” là gói thẻ thứ 30 cho “Shadowverse” và bổ sung thêm 96 thẻ, “thẻ có giao diện lãnh đạo” và “thẻ có hình minh họa khác nhau”.

Bắt đầu từ thời điểm này, một khả năng mới “Biến đổi hợp nhất” sẽ xuất hiện. Khi bạn kết hợp một lá bài có khả năng biến đổi dung hợp với một lá bài khác trên tay của bạn, nó sẽ biến thành một lá bài mới nếu đáp ứng một số điều kiện nhất định.

Trong gói thẻ này, các nhân vật mới như “Iris”, “Rosa” và “Midero” từ thế giới Mystarcia xuất hiện với sức mạnh của nhiều màu sắc khác nhau.

Mỗi thời đại mới được miêu tả bằng một màu sắc khác nhau – “Tạo trật tự mới”

●Pv chính thức “Đổi đơn hàng”

10 “Vé đặt hàng gói thẻ Shift” sẽ được tặng.

[Tóm tắt] 10 “Vé gói thẻ dịch chuyển đơn hàng” sẽ được phân phát cho những người chơi “Shadowverse” trong thời gian này.

[Thời gian sự kiện] Sau bảo trì Thứ Ba ngày 26/09/2023 cho đến khi ra mắt chính thức phiên bản thứ 31

*Thời gian kết thúc chiến dịch có thể thay đổi.

“Barbaros” và “Ceridwen” xuất hiện trên các thẻ có giao diện thủ lĩnh

Skin thủ lĩnh mới “Barbaros” (CV: Aoi Yuuki) và “Ceridwen” (CV: Sayuri Hara) sẽ được ra mắt từ “Order Shift”. Barbaros, Tội nhân khởi hành, người được xếp hạng số một trong Cuộc thăm dò mức độ nổi tiếng kỷ niệm 7 năm, đi kèm với hình nền nhà, tay áo cao cấp và danh hiệu cùng với biểu tượng.

Bao gồm lợi ích mua hàng! Đặt hàng bộ thẻ shift bán hàng

Chúng tôi sẽ bắt đầu bán “Bộ thẻ dịch chuyển đơn hàng” bao gồm 10 gói “Dịch chuyển đơn hàng” kèm theo các lợi ích khi mua hàng. Bạn có thể mua tổng cộng tối đa 10 bộ và tùy thuộc vào số lượng mua, bạn có thể nhận được các lợi ích sau.

[Thời gian bán hàng] Sau bảo trì ngày 26/09/2023 (Thứ Ba) đến ngày 03/10/2023 (Thứ Ba) 23:59

Ưu đãi mua hàng

・Mua 1 bộ…Seraph màu đỏ của giao ước (sau khi tiến hóa), Seraph màu xanh của giao ước (sau khi tiến hóa) (biểu tượng)
・Mua 2 bộ…2 đơn hàng gói thẻ shift
・Đã mua 3 bộ…Tia hoa pha lê băng, Hoa huệ băng pha lê (biểu tượng)
・Mua 4 bộ…2 đơn hàng gói thẻ shift
・Mua 5 bộ…Seraph of the Covenant (sau khi tiến hóa) (tay áo cao cấp)
・Mua 6 bộ…2 đơn hàng gói thẻ shift
・Mua 7 bộ…Ice Crystal Flower Lily & Tia (Tay áo cao cấp)
・Mua 8 bộ…2 vé gói thẻ shift
・Mua 9 bộ…1 vé gói thẻ huyền thoại
・Mua 10 bộ…1 quả cầu cao cấp

●Ghi chú
* Để biết chi tiết về chiến dịch và các sản phẩm bán hàng liên quan đến việc phát hành “Ca đặt hàng” lần thứ 30, vui lòng xem thông báo trong trò chơi hoặc thông báo trên trang web chính thức.

Animeカテゴリの最新記事