Sự hợp tác giữa phiên bản điện ảnh của “Spy x Family” và hãng sô cô la nổi tiếng của Meiji. Gói thiết kế phiên bản giới hạn với chủ đề tuyết và mùa đông.

Sự hợp tác giữa phiên bản điện ảnh của “Spy x Family” và hãng sô cô la nổi tiếng của Meiji. Gói thiết kế phiên bản giới hạn với chủ đề tuyết và mùa đông.

Sự hợp tác giữa phiên bản điện ảnh của “Spy x Family” và hãng sô cô la nổi tiếng của Meiji. Gói thiết kế phiên bản giới hạn với chủ đề tuyết và mùa đông.

Meiji sẽ phát hành sản phẩm sô cô la phiên bản giới hạn trên toàn quốc vào ngày 14 tháng 11 cùng với bộ phim “SPY x FAMILY CODE: White” sẽ ra mắt vào tháng 12.

Các sản phẩm được liên kết là “Sô cô la hạnh nhân”, “Sô cô la Macadamia”, “Túi sô cô la sữa Meiji”, “Gói sô cô la sữa Meiji lớn”, “Gói lớn sô cô la sữa Meiji” và “MÃ SPY Phim×FAMILY: Gói này có thiết kế mới được vẽ dựa trên chủ đề “Trắng”, “tuyết” và “mùa đông” (tổng cộng 8 loại).

▲ Từ trên cùng bên trái: “Sôcôla hạnh nhân SPY x FAMILY” (79g), “Sôcôla Macadamia SPY x FAMILY” (9 miếng), “Túi sô cô la sữa Meiji SPY x FAMILY” (100g), từ dưới cùng bên trái: “Sữa Meiji Chocolate Big Pack SPY” ×FAMILY” (225g), “Meiji High Milk Chocolate Big Pack SPY×FAMILY” (225g)

Văn bản gốc của bản phát hành được đăng dưới đây.

Tận hưởng thế giới “SPY×FAMILY” cùng sô cô la Meiji

Hãy xem thiết kế mới được vẽ được liên kết với “MÃ SPY×FAMILY: White the Movie”!

“Sôcôla hạnh nhân”, “Sô cô la Macadamia”, “Túi sô cô la sữa Meiji”, “Gói lớn sô cô la sữa Meiji” và “Gói lớn sô cô la sữa cao cấp Meiji” sẽ được phát hành cùng với “SPY x FAMILY CODE: White”.

Theo sáng kiến ​​này, sẽ có tổng cộng 8 loại gói hàng với thiết kế mới được vẽ liên quan đến chủ đề “tuyết” và ”mùa đông” của “SPY x FAMILY CODE: White”, sẽ được phát hành vào năm Tháng 12.

Ngoài ra, bao bì riêng của sản phẩm túi có thiết kế đặc biệt ẩn chứa “Thiết kế Stella”, cho phép bạn tận hưởng thế giới “SPY x FAMILY”, phổ biến trên toàn thế giới, cùng với sô cô la quen thuộc. .

Thông qua việc phát hành sản phẩm này, chúng tôi sẽ mở rộng thế giới sô cô la thơm ngon và thú vị, đồng thời góp phần mang lại cuộc sống lành mạnh hàng ngày cho khách hàng.

Bạn có thể thưởng thức 2 loại “Sôcôla Hạnh Nhân” và 3 loại gói “Sôcôla Macadamia” phiên bản giới hạn.

“Spy×Family:Code : White” là gì?

Một thế giới nơi chiến tranh thông tin khốc liệt đang diễn ra. Nhiệm vụ được giao cho sĩ quan tình báo Twilight là thành lập một gia đình, tham dự buổi họp mặt giao lưu tại một trường học danh tiếng và liên lạc với mục tiêu để tránh chiến tranh với nước láng giềng.

Twilight bắt đầu lập gia đình với tư cách là một công dân bình thường, Lloyd Forger, nhưng con gái Anya của ông là một nhà ngoại cảm có thể đọc được suy nghĩ của mọi người, còn vợ ông là Yor là một sát thủ lành nghề.

Một bộ phim hài điệp viên cực kỳ nổi tiếng kể về một gia đình có những bí mật thách thức hòa bình thế giới.

Tác phẩm gốc của Tatsuya Endo được đăng nhiều kỳ trên “Shonen Jump +” từ tháng 3 năm 2019, đã giành được nhiều giải thưởng manga và đã bán được hơn 31 triệu bản trong 12 tập (tính đến tháng 10 năm 2023).

Tác phẩm này, bắt đầu phát sóng Phần 1 vào tháng 4 năm 2022, có cấu trúc hợp tác sản xuất bất thường giữa WIT STUDIO và CloverWorks nhằm đáp ứng mong đợi do mức độ phổ biến của tác phẩm gốc.

Ngoài đạo diễn Kazuhiro Furuhashi và các nhân viên hàng đầu khác trong thế giới anime, dàn diễn viên nổi tiếng như Takuya Eguchi, Atsumi Tanezaki và Saori Hayami, bài hát chủ đề sẽ được thể hiện bởi Official Hige Dandism và Gen Hoshino trong mùa đầu tiên, và Gen Hoshino trong mùa thứ 2 BUMP OF CHICKEN do yama đạo diễn cũng trở thành chủ đề nóng, thu hút sự chú ý như một anime đình đám trong năm 2022.

Hơn nữa, năm nay, Phần 2 được chờ đợi từ lâu sẽ được phát sóng trên các chi nhánh của TV Tokyo và các kênh khác vào thứ Bảy hàng tuần từ 23h, bắt đầu từ ngày 7 tháng 10.

Anime chuyển thể từ “Luxury Cruise Ship Edition” đặc biệt nổi tiếng từ tác phẩm gốc được mô tả ở quy mô lớn hơn bao giờ hết, và bài hát chủ đề mở đầu “Kura Kura” của Ado và bài hát chủ đề kết thúc “Todome Ichigeki” của Vaunty, feat. Cory Wong, đã được ra mắt, ngay sau đó số lượt chơi tăng lên nhanh chóng.

Vào ngày 22 tháng 12, người ta cũng đã quyết định rằng bộ phim đầu tiên trong loạt phim, “SPY×FAMILY CODE: White”, dựa trên câu chuyện gốc và được giám sát bởi Tatsuya Endo và với thiết kế nhân vật gốc, sẽ được phát hành.

Kazuhiro Furuhashi, đạo diễn của anime truyền hình Phần 1, sẽ được bổ nhiệm làm cố vấn hoạt hình và công việc này sẽ được chỉ đạo bởi Takashi Katagiri, người cũng từng là trợ lý đạo diễn của Phần 1.

Hơn nữa, kịch bản là một câu chuyện gốc hoàn toàn mới được viết bởi Ichiro Okochi.

Dòng chữ “Cứu thế giới trong một chuyến du lịch thú vị cùng gia đình” gợi ý rằng đây sẽ là một cảnh tượng hoành tráng thu hút cả thế giới và kỳ vọng ngày càng tăng về sự thành công của gia đình độc nhất được giao phó số phận của thế giới.

Animeカテゴリの最新記事