Takuya Eguchi ra mắt hình ảnh mới của “SPY×FAMILY” rất ấn tượng, “Tôi sẽ làm điều gì đó thật đẳng cấp~” Cả trường quay hét lên đầy mong đợi

Takuya Eguchi ra mắt hình ảnh mới của “SPY×FAMILY” rất ấn tượng, “Tôi sẽ làm điều gì đó thật đẳng cấp~” Cả trường quay hét lên đầy mong đợi

Takuya Eguchi ra mắt hình ảnh mới của “SPY×FAMILY” rất ấn tượng, “Tôi sẽ làm điều gì đó thật đẳng cấp~” Cả trường quay hét lên đầy mong đợi

Một chương trình đặc biệt “SPY×FAMILY Season 2 First Broadcast Special” đã được phát sóng trên ABEMA vào ngày 7. Dàn diễn viên bao gồm Takuya Eguchi trong vai Lloyd Forger, Atsumi Tanezaki trong vai Anya Forger, Kenichiro Matsuda trong vai Bond Forger, Tsumi Fujiwara trong vai Damien Desmond và Emiri Kato trong vai Becky Blackbell. Bên cạnh việc nhìn lại Phần 1 với những cảnh quay nổi tiếng do dàn diễn viên lựa chọn, Key Visual Triển lãm thường niên nơi dàn diễn viên dự đoán và rút ra những hình ảnh chủ đạo sẽ giới thiệu hình ảnh chủ đạo của Mission:26, tập đầu tiên của Phần 2. Lệnh cấm lần đầu tiên được dỡ bỏ.

Buổi phát sóng chính của “SPY×FAMILY Season 2” được phát cùng ngày với buổi phát sóng đầu tiên. Hình ảnh chủ đạo của “SỨ MỆNH: 26”, tập đầu tiên của Phần 2, đã được phát hành và dự án thường niên của chương trình đặc biệt “Key Visual Fair” sẽ được tổ chức, nơi các diễn viên sẽ dự đoán và rút ra hình ảnh chủ đạo của nó. be. , tung ra những hình ảnh minh họa do dàn diễn viên vẽ.

Trước hết, hình ảnh chủ đạo của “SỨ MỆNH: 26” do dàn diễn viên tưởng tượng đã được tung ra, đồng thời những hình minh họa thể hiện phong cách riêng của mỗi người đã nhận được nhiều lời khen ngợi như “Nó thực sự hay!” và “Trông giống như bìa vậy”. “. Trong phân cảnh hé lộ hình ảnh minh họa của Eguchi khoe dáng và Saori Hayami không thể tham gia chương trình đặc biệt này, hai “nghệ sĩ” đã hét lên trong trường quay: “Thật đáng sợ, ” và “Chiếu cái này được không?” Trường quay tràn ngập tiếng cười.

Cuối cùng, câu trả lời đúng, hình ảnh chủ đạo “thật”, đã được tung ra, và studio đã phát cuồng với hình minh họa gia đình Folger ăn mặc và tận hưởng một bữa tiệc với câu nói: “Thật dễ thương!” và “ Nó thật đẹp!” Hơn nữa, nó được tiết lộ rằng nó được kết nối với hình ảnh chính của “SỨ MỆNH: 13” được phát hành vào đầu mùa thứ hai của Phần 1, và khi được giải thích rằng hình minh họa chỉ ra rằng đó là “phần tiếp theo”, Eguchi nói , “Chà! Bạn đang làm điều gì đó thật phong cách!” cô ấy nói với vẻ phấn khích.

Ngoài ra, chương trình sẽ có các chuyên mục như “Những cảnh nổi tiếng do học sinh trường Eden lựa chọn” và “Đọc suy nghĩ! Chiến dịch thần giao cách cảm.” Trong “Những cảnh nổi tiếng được lựa chọn bởi học sinh trường Eden”, Tanezaki, Fujiwara và Kato, những người đóng vai học sinh trường Eden, nhìn lại những cảnh nổi tiếng từ Phần 1 và trong “Đọc suy nghĩ! Chiến dịch thần giao cách cảm”, Nhóm Gia đình Folger và Trường Eden Một trò chơi được tổ chức trong đó đội phải so sánh các câu trả lời với Tanezaki để xem ai hiểu Tanezaki hơn, tăng tính gắn kết của đội và các khía cạnh khác làm tăng kỳ vọng cho “SPY×FAMILY Season 2.”

Nhân vật chính của “SPY x FAMILY” là Lloyd, một điệp viên tài năng, người làm nhiệm vụ tình báo hàng ngày để biến thế giới thành một nơi tốt đẹp hơn. Một nhiệm vụ đặc biệt đến với anh ta. Mục tiêu của anh là “tạo dựng một gia đình và thâm nhập vào một trường tiểu học danh tiếng nào đó.” Vì mục đích đó, đứa trẻ anh nhận nuôi, Anya, có sức mạnh siêu nhiên, và vợ anh, Yor, người mà anh cầu hôn, là một sát thủ. Một bộ phim hài hành động điệp viên kể về việc xây dựng gia đình và thực hiện các nhiệm vụ.

Manga gốc đã được đăng nhiều kỳ trên ứng dụng manga “Shonen Jump +” kể từ tháng 3 năm 2019 và là tác phẩm ăn khách với số lượng phát hành tích lũy hơn 31 triệu bản.

Mùa đầu tiên của anime truyền hình sẽ được phát sóng từ tháng 4 đến tháng 6 năm 2022, mùa thứ hai sẽ được phát sóng từ tháng 10 đến tháng 12, mùa thứ hai sẽ được phát sóng từ tháng 10 năm 2023 và mùa thứ hai sẽ được phát sóng từ tháng 12 năm 2023. Một rạp chiếu phim phiên bản sẽ được phát hành.

Animeカテゴリの最新記事