Taz-chan, anh sẽ chăm sóc em thật tốt! Hãy gọi Kazuya Macken là gafun với đội thẻ mạnh nhất!!!

Taz-chan, anh sẽ chăm sóc em thật tốt! Hãy gọi Kazuya Macken là gafun với đội thẻ mạnh nhất!!!

Taz-chan, anh sẽ chăm sóc em thật tốt! Hãy gọi Kazuya Macken là gafun với đội thẻ mạnh nhất!!!

Các quý cô thân mến, hãy để bản thân được nuông chiều bởi nụ cười lạnh lùng của Taz♡

Thông tin công việc

Phát hành độc quyền sê-ri “ONE PIECE” của Netflix từ Thứ Năm, ngày 31 tháng 8

ONE PIECE được đăng nhiều kỳ trong “Weekly Shonen Jump” (Shueisha) là một bộ truyện tranh nổi tiếng toàn cầu đại diện cho Nhật Bản của Eiichiro Oda. Một cuộc phiêu lưu lãng mạn trên đại dương tráng lệ, trong đó những tên cướp biển “Hải tặc Mũ Rơm” do Monkey D. Luffy lãnh đạo đi vòng quanh “One Piece” do “Vua hải tặc” huyền thoại Gol D. Roger để lại.

Giai đoạn của tác phẩm này, là một loạt live-action của một bộ phim bom tấn nổi tiếng thế giới, là thời đại hải tặc vĩ đại. Luffy, cậu bé ngưỡng mộ đại hải tặc Shanks Tóc Đỏ (do Peter Gadiot thủ vai), hứa sẽ gặp lại Shanks trên biển.

Vài năm sau, Luffy trưởng thành (do Inaki Godoi thủ vai) có một ước mơ không lay chuyển và tiến ra đại dương để trở thành Vua Hải Tặc! Trong một cuộc phiêu lưu không thể đoán trước, Luffy cùng với Zoro (do Mackenyu Nitta thủ vai), Nami (do Emily Rudd thủ vai), Usopp (do Jacob Romero Gibson thủ vai) và Sanji (do Taz Skyler thủ vai).

Loại hỗn loạn nào đang chờ đợi ở cuối cuộc phiêu lưu của băng hải tặc Mũ Rơm hướng ra đại dương cùng với Going Merry, một thành viên trong đồng đội của họ?

Nguyên tác đã bán được hơn 500 triệu bản trên toàn thế giới, là chủ đề nóng hàng tuần. Anime cũng có trên Netflix vào thứ 5 hàng tuần với các tập mới nhất. Sau khi “ONE PIECE FILM RED” kết thúc, tác phẩm này đã kế thừa ngôi vị là “dự án lớn của thế kỷ” tiếp theo để làm nên lịch sử của “ONE PIECE”.

Trong một lá thư được phát hành vào ngày hôm trước, Oda đã nói: “Ngay cả khi tôi tính tuổi thọ của mình, đây là cơ hội cuối cùng để ONE PIECE tiến một bước lớn hướng ra thế giới”. vào nó, và biến nó thành một công việc thú vị!!”

Sự ra đi của tác phẩm thu hút những ánh nhìn nóng bỏng từ khắp nơi trên thế giới này sắp đến gần.

dàn diễn viên

Nguyên tác & Nhà sản xuất điều hành: Eiichiro Oda
Biên kịch/Người dẫn chương trình/Điều hành sản xuất: Matt Owens (“Agents of S.H.I.E.L.D.”), Steven Maeda (“LOST”)
Diễn viên: Inaki Godoi (Monkey D. Luffy), Mackenyu Nitta (Roronoa Zoro), Emily Rudd (Nami), Jacob Romero Gibson (Usopp), Taz Skyler (Sanji), Morgan Davis (Kobe), Illia Isorellis Paulino (Alvida), Aidan Scott (Helmepo), Langley Kirkwood (Morgan), Jeff Ward (Buggy), Celeste Roots (Kaya), Alexander Maniatis (Krahador), Craig – Fairbrass (Zeff), Steven Ward (Mihawk), Chioma Umeara (Nojiko), McKinley Belcher (Aaron), Vincent Regan (Garp)

Animeカテゴリの最新記事