“Thám tử Conan” Cậu bé thám tử và bác sĩ Agasa đi cắm trại! Tuy nhiên, một người quen là sinh viên đại học đã mất tích… Tập R138 Đoạn cắt xem trước.

“Thám tử Conan” Cậu bé thám tử và bác sĩ Agasa đi cắm trại! Tuy nhiên, một người quen là sinh viên đại học đã mất tích… Tập R138 Đoạn cắt xem trước.

“Thám tử Conan” Cậu bé thám tử và bác sĩ Agasa đi cắm trại! Tuy nhiên, một người quen là sinh viên đại học đã mất tích… Tập R138 Đoạn cắt xem trước.

Từ anime truyền hình “Thám tử Conan”, bản tóm tắt và đoạn cắt xem trước của tập R138 “Tiền không mua được tình bạn (phần hai) (bản remaster kỹ thuật số)”, sẽ được phát sóng từ thứ Bảy, ngày 26 tháng 8 năm 2023, đã đến.

Thám tử Conan, được đăng nhiều kỳ trên “Weekly Shonen Sunday” của Gosho Aoyama từ năm 1994, là một thám tử trung học Shinichi Kudo, người bị một tổ chức áo đen bí ẩn biến thành một đứa trẻ và thách thức một vụ án khó với tên gọi “Conan Edogawa”. Đây là một manga trinh thám vẽ các nhân vật. Số lượng truyện tranh gốc tích lũy đã vượt quá 270 triệu bản và tổng cộng 103 tập đã được xuất bản cho đến nay.

Bộ phim truyền hình anime bắt đầu phát sóng vào tháng 1 năm 1996 và đạt 1.000 lượt phát sóng vào tháng 3 năm 2021. Trong phiên bản chiếu rạp thứ 26 “Thám tử Conan Black Iron Fish Shadow (Tàu ngầm)” ra rạp từ tháng 4 năm 2023, tổ chức cảnh sát, FBI và tổ chức áo đen lấy bối cảnh tại cơ sở hàng hải “Pacific Buoy” của Interpol đều có đầy đủ xung đột, và một câu chuyện mở ra trong đó một bóng đen bao trùm Ai Haibara.

<Tóm tắt tập R138 “Tiền không mua được tình bạn (Phần 2) (Digital Remaster)”>
Conan, Ayumi, Genta, Mitsuhiko, Haibara và Tiến sĩ Agasa đi cắm trại và gặp Reiji Fukuura, Takuto Iai, Yasumi Shirafuji và Haruka Tendo, những người thuộc câu lạc bộ ngoài trời của trường đại học. Conan và những người khác quyết định cảm ơn họ vì bữa tối sau khi thưởng thức bữa tiệc nướng theo lời mời của họ.

Tuy nhiên, vào ban đêm, Taimi biến mất. Tôi đến thăm ngọn đồi nơi Yasumi có thể đã đến bằng xe đạp, nhưng có vẻ như nó cũng không ở đó. Tuy nhiên, trên đường trở về khu cắm trại sau khi xem pháo hoa, anh phát hiện ra thi thể của Yasumi.

Cảnh sát đã có mặt ngay sau đó và tiến hành kiểm tra hiện trường. Do hàng rào trên đồi bị gãy và có vết bánh xe nên Yasumi là người đến trước đã xuyên qua hàng rào và ngã xuống. Vì không có thi thể trên đường đi nên thanh tra Megure và những người khác nghĩ rằng thi thể bị kẹt giữa pháo hoa có thể đã trượt ra ngoài.

Tuy nhiên, Conan đã chỉ ra một số điểm không tự nhiên, chẳng hạn như không thể tìm thấy vết máu của Taimi. Một cuộc điều tra bắt đầu với khả năng một trong những Reiji, Takuto và Haruka có thể đã cải trang và giết anh ta. Tuy nhiên, không ai kiểm tra đồng hồ trong suốt thời gian ở trại và không có bằng chứng ngoại phạm. Trong khi đó, khi thi thể được phát hiện, Reiji, người đang lái xe, trở nên nghi ngờ…

Anime truyền hình “Thám Tử Conan” R138 tập “Tiền không mua được tình bạn (phần 2) (digital remaster)” sẽ được phát sóng trên Yomiuri TV và Nippon TV từ 17h30 ngày 26/8.

<Diễn viên lồng tiếng>
Conan Edogawa: Minami Takayama
Ran Mohri: Wakana Yamazaki
Kogoro Mouri: Rikiya Koyama
người khác


<nhân viên>
Bản gốc: Gosho Aoyama (đăng dài kỳ trên Weekly Shonen Sunday của Shogakukan)
Giám đốc sản xuất: Koji Nagai, Kiyoaki Terashima
Sản xuất: Takeshi Shioguchi/Masataka Todo
Nhà sản xuất liên kết: Shuho Kondo
Đạo diễn Taiichiro Yamamoto/Fumiaki Kamanaka
Âm nhạc Katsuo Ohno
Thiết kế nhân vật: Masatomo Sudo
Giám đốc nghệ thuật: Hirofumi Sakagami
Bối cảnh: Totonyan
Thiết kế màu sắc: Souko Nakao
Đạo diễn hình ảnh: Takahisa Ogawa/Masaki Yoshida
Đạo diễn âm thanh: Yasuyuki Urakami / Keiko Urakami
Chủ đề mở đầu: WANDS “NÂNG CAO TẦM NHÌN”
Biên tập bởi Terumitsu Okada
Biên tập truyện Junichi Iioka
Sản xuất: Yomiuri TV/Toms Entertainment
(C) Gosho Aoyama/Shogakukan/Yomiuri TV/TMS 1996

Animeカテゴリの最新記事