Thông tin mới sẽ lần lượt được tiết lộ tại sân khấu “Kimetsu no Yaiba” của AnimeJapan 2023, như việc phát hành “hình minh họa” cho bìa đĩa CD của bài hát chủ đề “Kizuna no Kiseki” từ anime “Kimetsu no Yaiba ” [“Swordsmith’s Village Edition”]!

Thông tin mới sẽ lần lượt được tiết lộ tại sân khấu “Kimetsu no Yaiba” của AnimeJapan 2023, như việc phát hành “hình minh họa” cho bìa đĩa CD của bài hát chủ đề “Kizuna no Kiseki” từ anime “Kimetsu no Yaiba ” [“Swordsmith’s Village Edition”]!

Thông tin mới sẽ lần lượt được tiết lộ tại sân khấu “Kimetsu no Yaiba” của AnimeJapan 2023, như việc phát hành “hình minh họa” cho bìa đĩa CD của bài hát chủ đề “Kizuna no Kiseki” từ anime “Kimetsu no Yaiba ” [“Swordsmith’s Village Edition”]!

Nguyên tác: Koyoharu Gotouge (xuất bản bởi Shueisha Jump Comics), sản xuất hoạt hình: hoạt hình “Kimetsu no Yaiba” của ufotable.
Thông tin mới đã lần lượt được công bố tại sân khấu “Kimetsu no Yaiba” của AnimeJapan2023 được tổ chức hôm nay!
Hình minh họ bìa đĩa CD “Kizuna no Kiseki” bài hát chủ đề “Kizuna no Kiseki” đã được tiết lộ!
Ngoài ra, các hình minh họa bắt mắt và mặt sau mới đã được thêm vào phiên bản đặc biệt của “Yukaku”, đoạn phim tài liệu về buổi chiếu chuyến lưu diễn vòng quanh thế giới đã được quyết định, Fuji TV Mezamashi TV Mezamashi Dayobi no Mezamashi Oẳn tù tì, nhân vật chính Tanjiro Kamado, Oni Kasumibashira, Muichiro Tokitou, và nhân vật lần đầu tiên xuất hiện Koibashira, Mitsuri Kanroji, trụ cột của những kiếm sĩ mạnh nhất ở Satsutai!
Ngoài ra, việc phát hành “Anime ‘Kimetsu no Yaiba’ Illustration Record Collection 2” đã được quyết định.

Anime “Kimetsu no Yaiba” sẽ bắt đầu phát sóng “Hoạt hình truyền hình “Kimetsu no Yaiba” Kamado Tanjiro Risshi Hen” từ tháng 4 năm 2019 và vào tháng 10 năm 2020, “Phiên bản chiếu rạp” Kimetsu no Yaiba “Infinite từ năm 2021 đến 2022, “Hoạt hình truyền hình’ Kimetsu no Yaiba’ Infinite train edition” và ‘TV animation ‘Kimetsu no Yaiba’ Yukaku edition’ sẽ được phát sóng và phân phối. Ngoài ra, như một thử thách mới của phim hoạt hình “Kimetsu no Yaiba”, kết nối “Yukaku” với “Swordsmith’s Village”, “Chiếu phim du lịch thế giới” Kimetsu no Yaiba “Nồng độ của khu đầu tiên và Swordsmith’s Village” sẽ chiếu trong nhà hát.

TV Anime ‘Kimetsu no Yaiba’ Swordsmith’s Village Edition, kể một câu chuyện mới về Sumijiro và những người khác, sẽ bắt đầu phát sóng trên Fuji TV trên toàn quốc từ 23:15 Chủ nhật, ngày 9 tháng 4 năm 2023. Tập đầu tiên, sẽ là tập đầu tiên, sẽ được phát sóng dưới dạng chương trình đặc biệt kéo dài một giờ.

Kizuna no Kiseki bài hát chủ đề mở đầu “Kizuna Kiseki” Hình minh họa áo khoác CD đã được tiết lộ!
Các điểm bắt mắt mới và cuộn kết thúc mới được thêm vào tập đầu tiên của hoạt hình truyền hình

TV Anime ‘Devil’s Blade’ Swordsmith’s Village Edition sẽ bắt đầu phát sóng từ ngày 9 tháng 4 (Chủ nhật). CD bao gồm bài hát “Kizuna no Kiseki”, là sự hợp tác của bài hát chủ đề mở đầu “MAN WITH A MISSION x milet”, sẽ được phát hành vào ngày 31 tháng 5 (thứ Tư).
Lần này, hình minh họa mới được vẽ cho bìa CD phiên bản giới hạn đã được phát hành!

Ngoài ra, trong buổi phát sóng tập đầu tiên của “Swordsmith’s Village”, như một yếu tố mới độc đáo cho hoạt hình truyền hình không được chiếu trong buổi chiếu chuyến lưu diễn vòng quanh thế giới, các điểm bắt mắt mới và phần ghi công mới của ufotable đã được thêm vào, vì vậy vui lòng kiểm tra nó ra. .

Một vật bắt mắt mới và một hình minh họa phía sau mới đã được thêm vào phiên bản đặc biệt của “Yukaku” được phát sóng trong hai tuần trên Saturday Premium!
Video tư liệu du lịch vòng quanh thế giới cũng được phát sóng trong chương trình

Trước “Phiên bản làng thợ rèn”, một phiên bản đặc biệt của “Phim hoạt hình truyền hình ‘Kimetsu no Yaiba’ phiên bản khu đèn đỏ”, đã được quyết định phát sóng. Tanjiro và những người bạn của mình gặp Tengen Uzui, cột âm thanh, và vạch ra một nhiệm vụ mới ở khu đèn đỏ. Các điểm bắt mắt mới và hình minh họa mới được cung cấp sẽ được thêm vào phiên bản đặc biệt này.
Ngoài ra, video tài liệu về chuyến du lịch vòng quanh thế giới cũng sẽ được phát sóng trong chương trình!
Chương trình vào ngày 1 tháng 4 sẽ chiếu màn chào hỏi ở Tokyo, và chương trình vào ngày 8 sẽ chiếu màn chào sân ở nước ngoài. Đừng bỏ lỡ vì đây là một video đặc biệt chỉ có thể được xem trên chương trình phát sóng này.

■ Ngày phát sóng
Ngày 1 tháng 4 (Thứ Bảy) 9:00 tối Fuji TV
Thứ bảy cao cấp “Phiên bản chỉnh sửa đặc biệt” Kimetsu no Yaiba “Phiên bản thâm nhập Yukaku”

Ngày 8 tháng 4 (Thứ Bảy) 9:00 tối Fuji TV
Saturday Premium “Phiên bản được chỉnh sửa đặc biệt “Kimetsu no Yaiba” Yukaku Phiên bản Quyết chiến”

Tanjiro, Muichiro và Mitsuri xuất hiện trong Mezamashi Oẳn tù tì!

Để kỷ niệm phiên bản đặc biệt của “Yukaku” trên Saturday Premium vào ngày 1 và 8 tháng 4, và phát sóng “Swordsmith’s Village” từ ngày 9 tháng 4, Tanjiro, Muichiro, Mitsu đã quyết định rằng Ruri sẽ xuất hiện!
Ngày 30 tháng 3 (Thứ Năm) và 31 (Thứ Sáu) Mezamashi TV, Ngày 1 tháng 4 (Thứ Bảy) Năm mới Mezamashi, Ngày 6 tháng 4 (Thứ Năm) và 7 (Thứ Sáu) Mezamashi TV và Tháng 4 Họ dự kiến ​​​​xuất hiện vào Ngày Mezamashi vào ngày 8 (Thứ Bảy) , vì vậy hãy xem qua.

Bộ sưu tập Bản ghi Minh họa Anime ‘Kimetsu no Yaiba’ 2 sẽ được phát hành!!

Ấn bản thứ hai của “bộ sưu tập kỷ lục” tóm tắt các hình minh họa của anime “Kimetsu no Yaiba” sẽ được phát hành vào thứ Sáu, ngày 2 tháng 6 năm 2023!
Hơn 500 hình minh họa do ufotable vẽ (xuất bản từ tháng 4 năm 2020 đến tháng 6 năm 2021) tập trung vào “Infinite Train Edition” sẽ được ghi lại. Ngoài ra, hình minh họa bìa được vẽ bởi Akira Matsushima, người cũng là nhà thiết kế nhân vật và giám đốc hoạt hình cho tập này! Hình ảnh minh họa trang bìa cũng đã được phát hành lần đầu tiên.
Hãy tận hưởng thế giới của anime “Kimetsu no Yaiba” với cuốn sách này.

Áp phích khuyến mãi không bán cỡ B3 cho TV anime “Swordsmith’s Village”
Một bộ 2 chiếc, giới hạn cho 500.000 người trên toàn quốc!

Từ ngày 25/03 (Thứ 7), khách truy cập sẽ nhận được bộ 2 poster quảng cáo khổ B3 không bán cho TV anime “Swordsmith’s Village” sẽ bắt đầu phát sóng từ ngày 09/04 (Chủ Nhật) sắp tới!
Lợi ích cho khách truy cập lần này là một áp phích quảng cáo chương trình, không phải để bán và thường chỉ được phân phối cho các bên liên quan.
Một bộ gồm 2 áp phích cỡ B3 có Muichiro Tokitoro của Kasumibashira và Mitsuri Kanroji của Koibashira, sẽ xuất hiện một cách nghiêm túc trong TV anime “Swordsmith’s Village Edition”, và tổng cộng 500.000 người trên toàn quốc sẽ được phân phối như sau.

<Thông số kỹ thuật>
・Tiêu đề: “Anime truyền hình “Swordsmith’s Village Edition” Poster quảng cáo không bán Phiên bản B3 (Bộ 2)”
・ Ngày phân phối: 25 tháng 3 năm 2023 (Thứ Bảy) ~
・Kích thước: B3
・ Số lượng bản sao: Giới hạn 500.000 người trên toàn quốc

* Chúng tôi sẽ tặng một bộ cho mỗi khách hàng xem tác phẩm này tại rạp chiếu phim “Kimetsu no Yaiba: Thu thập những sợi dây đầu tiên và đến làng thợ rèn”.
*Quà tặng chung cho các suất chiếu thường, suất chiếu IMAX, suất chiếu 4D và suất chiếu Dolby.
※※Số lượng có hạn tùy thuộc vào nhà hát. Hãy hiểu khi phân phối kết thúc.
* Về phần thưởng dành cho khách truy cập lần thứ 2 “Phim hoạt hình truyền hình “ Yukaku-hen ” cảnh nổi tiếng, khung phim 35mm (tổng cộng 100 loại)”, sẽ được phát cho đến ngày 24 tháng 3 (thứ Sáu) tại các rạp chiếu có số lượng còn lại. Xin lưu ý.
* Lợi ích không phải để bán. Nghiêm cấm việc bán lại, sao chép, nhân bản, chuyển hướng nội dung, phân phối trên SNS, v.v.

giới thiệu

Dựa trên truyện tranh của Koyoharu Gotoge, có số lượng phát hành tích lũy vượt quá 150 triệu bản trong Shueisha Jump Comics Tập 1 đến 23. Sản xuất hoạt hình là ufotable.
Một cậu bé có gia đình bị giết bởi một con quỷ, Tanjiro Kamado, gia nhập Quân đoàn Sát quỷ để trả lại em gái của mình, Nezuko, người đã trở thành một con quỷ, trở thành một con người. ‘ Phiên bản làng của thợ rèn”.
Trong “Kimetsu no Yaiba” Kagetsura Gathering lần này, và Hướng tới làng thợ rèn, Tanjiro, cột âm thanh, Tengen Umizu, và Kagetsu Riku, Công chúa sa ngã và Taro Taro được miêu tả trong khu đèn đỏ. Cùng với sân khấu ra mắt tập 10 và 11, cuộc chạm trán giữa Kasumibashira Muichiro Tokitou và Love Pillar Mitsuri Kanroji trong khu vực nhiệm vụ mới, và những con quỷ đầu tiên tập trung tại Lâu đài Mugen. Tập đầu tiên của “Swordsmith Village Edition”, mô tả sự xuất hiện của
Tác phẩm này đã được trình chiếu trong một chuyến lưu diễn vòng quanh thế giới tại hơn 80 quốc gia và khu vực. Cao trào của “Yukaku Arc” và tập đầu tiên của “Swordsmith’s Village Arc” chỉ có thể được nhìn thấy trong một cú trượt ngã.
Sau đó, để chuẩn bị cho buổi chiếu, video chính đã được nâng cấp lên 4K để tối ưu hóa việc xem tại rạp chiếu phim. Hơn nữa, âm nhạc của toàn bộ câu chuyện được phối lại theo môi trường rạp hát.
Hãy tận hưởng trải nghiệm nhà hát mới.

Chi tiết tác phẩm

■ Tiêu đề
“TV Anime “Kimetsu no Yaiba” Swordsmith Village Edition”

■ Ngày phát sóng
Ngày 1 tháng 4 (Thứ Bảy) 9:00 tối Fuji TV
Thứ bảy cao cấp “Phiên bản chỉnh sửa đặc biệt” Kimetsu no Yaiba “Phiên bản thâm nhập Yukaku”

Ngày 8 tháng 4 (Thứ Bảy) 9:00 tối Fuji TV
Saturday Premium “Phiên bản được chỉnh sửa đặc biệt “Kimetsu no Yaiba” Yukaku Phiên bản Quyết chiến”

“TV Anime “Kimetsu no Yaiba” Swordsmith Village Edition”

■ Ngày bắt đầu phát sóng
Ngày 09/04 (Chủ Nhật) từ 23h15 trên kênh Fuji TV trên toàn quốc,
Phát sóng trên TOKYO MX, BS11, Gunma TV, và Tochigi TV từ 11:30 tối ngày 15 tháng 4 (Thứ Bảy)
1 giờ đặc biệt cho lần đầu tiên
Được lên lịch để phân phối trên mỗi nền tảng phân phối bất cứ lúc nào

■ Nhân viên
Bản gốc: Koyoharu Gotouge (xuất bản bởi Shueisha Jump Comics)
Giám đốc: Haruo Tonozaki
Tổng giám đốc thiết kế nhân vật: Akira Matsushima
Kịch bản: ufotable
Thiết kế nhân vật phụ: Miyuki Sato, Yoko Kajiyama, Mika Kikuchi
Thiết kế chống đỡ: Shoji Koyama
Giám đốc nghệ thuật: Koji Eto
Đạo diễn hình ảnh: Yuichi Terao
Đạo diễn 3D: Kazuki Nishiwaki
Thiết kế màu sắc: Yuko Omae
Biên tập: Manabu Jinno
Âm nhạc: Kajiura Yuki, Go Shiina
Sản xuất phim hoạt hình: ufotable

■ Diễn viên
Tanjiro Kamado: Natsuki Hanae
Nezuko Kamado*: Akari Kito
Agatsuma Zenitsu: Hiro Shimono
Inosuke Hashibira: Yoshitsugu Matsuoka
Muichiro Tokito: Kengo Kawanishi
Mitsuri Kanroji: Kana Hanazawa

■ Tiêu đề
Chiếu phim World Tour “Demon Slayer: Kimetsu no Yaiba” Tập trung ở khu phố trên và đến làng thợ rèn

■ Ngày giờ
Buổi chiếu bắt đầu vào Thứ Sáu, ngày 3 tháng 2 năm 2023

■ Nhân viên
Bản gốc: Koyoharu Gotouge (xuất bản bởi Shueisha Jump Comics)
Giám đốc: Haruo Tonozaki
Tổng giám đốc thiết kế nhân vật: Akira Matsushima
Kịch bản: ufotable
Thiết kế nhân vật phụ: Miyuki Sato, Yoko Kajiyama, Mika Kikuchi
Thiết kế chống đỡ: Shoji Koyama
Giám đốc nghệ thuật: Koji Eto
Đạo diễn hình ảnh: Yuichi Terao
Đạo diễn 3D: Kazuki Nishiwaki
Thiết kế màu sắc: Yuko Omae
Biên tập: Manabu Jinno
Âm nhạc: Kajiura Yuki, Go Shiina
Sản xuất phim hoạt hình: ufotable
Phân phối: Toho, Aniplex

■ Diễn viên
Tanjiro Kamado: Natsuki Hanae
Nezuko Kamado*: Akari Kito
Agatsuma Zenitsu: Hiro Shimono
Inosuke Hashibira: Yoshitsugu Matsuoka
Uzui Tengen: Katsuyuki Konishi
Muichiro Tokito: Kengo Kawanishi
Mitsuri Kanroji: Kana Hanazawa

■ Trang web chính thức
https://kimetsu.com/anime/

Tài khoản Twitter chính thức: @kimetsu_off

Mở chương mới! Tháng 4 năm 2023 “Swordsmith’s Village Edition” sẽ bắt đầu phát sóng trên Fuji TV trên toàn quốc! Tập đầu tiên là tập đặc biệt kéo dài một giờ!

TV Anime ‘Devil’s Blade’ Swordsmith’s Village Edition, mô tả nhiệm vụ mới của Tanjiro, sẽ bắt đầu phát sóng trên Fuji TV trên toàn quốc từ tháng 4 năm 2023!
Tập đầu tiên sẽ được phát sóng dưới dạng đặc biệt kéo dài một giờ.

Đợt nhận trước nhanh nhất bắt đầu từ ngày 18/12! Hòa nhạc dàn nhạc “Kimetsu no Yaiba”-Kimetsu no Kanade-Yukaku Hen

Liên quan đến buổi hòa nhạc của dàn nhạc “Kimetsu no Yaiba” được tổ chức vào ngày 11 tháng 3 (Thứ Bảy) và ngày 12 (Chủ Nhật), phiên bản 2023-Kimetsu no Kanade-Yukaku, đơn đăng ký bán vé đầu tiên, “Nhận trước nhanh nhất” Bắt đầu từ hôm nay.

<Ngày giờ>
■ Thứ bảy, ngày 11 tháng 3
[Hiệu suất ban ngày] 12:00 Mở / 13:00 Bắt đầu
[Hiệu suất ban đêm] 17:00 Mở cửa / 18:00 Bắt đầu

■ Chủ nhật, ngày 12 tháng 3
[Hiệu suất ban ngày] 11:00 Mở / 12:00 Bắt đầu
[Biểu diễn ban đêm] 16:00 mở / 17:00 bắt đầu

<Tên địa điểm>
Hội trường Quốc gia Pacifico Yokohama

<Phân phối trực tuyến>
Ngày giờ 12 tháng 3 năm 2023 (CN) 17:00 bắt đầu
* Phát trực tiếp buổi biểu diễn buổi tối
*Thông tin chi tiết về thông tin bán vé sẽ được thông báo sau.

<Vé>
Ghế S với hàng hóa đặc biệt ¥ 11.000
(Phần thưởng: “Quyển sách đẹp về hình ảnh chính của buổi hòa nhạc dành cho dàn nhạc khổ A5″)
Ghế S ¥9.000
Ghế A ¥8.000

<Lịch bán vé>
■ Nhận trước nhanh nhất (xổ số)
Ngày 18 tháng 12 năm 2022 (Chủ Nhật) 12:00 đến ngày 10 tháng 1 năm 2023 (Thứ Ba) 23:59
■ “Kimetsu no Yaiba” Orchestra Concert-Kimetsu no Kanade-Infinite Train Edition Nhận trước CD (quay số) cho phiên bản giới hạn sản xuất đầu tiên
Ngày 25 tháng 1 năm 2023 (Thứ Tư) 12:00 đến Ngày 5 tháng 2 năm 2023 (Chủ nhật) 23:59
■Nhận trước 7-Eleven (xổ số)
09/02/2023 (Thứ 5) 12:00 đến 12/02/2023 (Chủ nhật) 23:59
■ Bán chung (đến trước phục vụ trước)
Ngày 23 tháng 2 năm 2023 (thứ Năm/nghỉ lễ) 10:00-

* Thể lệ sự kiện và lịch bán vé có thể thay đổi tùy theo hoàn cảnh.
*Để biết chi tiết, vui lòng kiểm tra trang web chính thức (https://kimetsu.com/anime/orchestra/).
Ngày 22 tháng 2 năm 2023 (Thứ Tư) “Kimetsu no Utage” Phiên bản Infinite Train, Ngày 29 tháng 3 (Thứ Tư) “Kimetsu no Utage” Phiên bản Yukaku
Quyết định phát hành Blu-ray & DVD! Hình minh họa áo khoác được vẽ bởi ufotable Thông báo phát hành PV đã được phát hành!

Blu ray & DVD của phiên bản xe lửa vô tận “Kimetsu no Utage” và phiên bản khu đèn đỏ, được tổ chức tại “Lễ hội kỷ niệm Kimetsusai-Anime-” được tổ chức vào tháng 4 năm nay, sẽ được phát hành!
Ngoài ra, thông tin đặc quyền cửa hàng cũng được phát hành.
Đặt phòng sẽ được chấp nhận từ 00:00 Chủ nhật, ngày 11 tháng 12!
Đại tiệc diệt quỷ -Infinite Train Edition-
Mở bán ngày 22 tháng 2 năm 2023 (Thứ Tư)

【giá】
Phiên bản giới hạn sản xuất đầy đủ (Blu-ray): Giá niêm yết \7.700 (Chưa bao gồm thuế \7.000)
Phiên bản giới hạn sản xuất đầy đủ (DVD): 6.600 Yên (chưa bao gồm thuế 6.000 Yên)

[Hoàn thành đặc quyền phiên bản giới hạn sản xuất]
◆ Hộp ba mặt đặc biệt
◆ Áo khoác Digi được thiết kế bởi nhà thiết kế nhân vật Akira Matsushima
◆Bình luận âm thanh
Diễn viên chính: Natsuki Hanae, Akari Kito, Hiroshi Shimono, Yoshitsugu Matsuoka, Satoshi Hino
◆ Tập lệnh giảm kích thước (phiên bản trùng lặp)
◆ Tập sách đặc biệt
◆Video thưởng
・ CM nhân vật kỷ niệm ba năm của Anime “Kimetsu no Yaiba” [Tanjiro Kamado, Nezuko Kamado, Yoshitsugu Agatsuma, Inosuke Hashibira, Sakonji Urokodaki, Sabuto/Makomo, Tamayo/Yushiro, Yoshio Tomioka, Phalaenopsis Shinobu, Murata, Minoru Fushikawa] (15 giây mỗi nhân vật) )
* Lợi ích và thông số kỹ thuật của sản phẩm có thể thay đổi mà không cần thông báo trước.

Đại tiệc diệt quỷ – Phiên bản khu đèn đỏ –
Mở bán ngày 29 tháng 3 năm 2023 (Thứ Tư)

【giá】
Phiên bản giới hạn sản xuất đầy đủ (Blu-ray): Giá niêm yết \7.700 (Chưa bao gồm thuế \7.000)
Phiên bản giới hạn sản xuất đầy đủ (DVD): 6.600 Yên (chưa bao gồm thuế 6.000 Yên)

[Hoàn thành đặc quyền phiên bản giới hạn sản xuất]
◆ Hộp ba mặt đặc biệt
◆ Áo khoác Digi được vẽ bởi nhà thiết kế nhân vật Akira Matsushima
◆Bình luận âm thanh
Diễn viên: Natsuki Hanae, Akari Kito, Hiroshi Shimono, Yoshitsugu Matsuoka, Katsuyuki Konishi
◆ Tập lệnh giảm kích thước (phiên bản trùng lặp)
◆ Tập sách đặc biệt
◆Video thưởng
・ CM nhân vật kỷ niệm ba năm của Anime “Kimetsu no Yaiba” [Iguro Obanai, Screaming Island Yukimei, Ubuyashiki Yoya, Kurihana Ochi Kanao, Kanzaki Aoi, Terauchi Kiyo, Nakahara Sumi, Takada Naho, Kotetsuzuka, Anjuro Rengoku, Tengen Uzui, Suma, Makio, Hinatsuru, Muichiro Tokito, Mitsuri Kanroji] (15 giây mỗi người) ・Swordsmith’s VillagePV đầu tiên
* Lợi ích và thông số kỹ thuật của sản phẩm có thể thay đổi mà không cần thông báo trước.

Ngày 19 tháng 4 năm 2023 (Thứ Tư) “Bảng tương tự của Anime “ Kimetsu no Yaiba ” Infinite Train Edition Original Soundtrack ” sẽ được phát hành!

<Thông số kỹ thuật>
Bộ ghi 12 inch (33 rpm) 2 đĩa
Thiết kế nhân vật: Áo khoác do Akira Matsushima vẽ
Pinup cực lớn (rộng 1140mm x dài 570mm)
*Áo khoác và pinup sẽ có hình minh họa giống như đĩa CD.
*Thông số kỹ thuật có thể thay đổi mà không cần thông báo.

<Trang web bán hàng>
ANIPLEX+
CỬA HÀNG WEB ufotable
Thông tin sách: “Khoan tập toàn lực” đã quyết định xuất bản! Bản phát hành đầu tiên sẽ được phát hành vào thứ Sáu, ngày 17 tháng 3! Bìa hình ảnh phát hành!

Bài học “9 trụ cột sẽ dạy cho bạn kiến ​​​​thức về hơi thở của bạn”, được đăng nhiều kỳ trong bước nhảy mạnh nhất hàng tháng, đã rất nổi tiếng, và nó đã được quyết định tăng sức mạnh và biến nó thành một cuốn sách! Tổng cộng có 9 tập sách nghiên cứu được lên kế hoạch, mỗi cuốn cho một trụ cột.

Phần đầu tiên, “Breath of Flame”, là một bài giảng sôi nổi về kiến ​​thức tiếng Nhật, số học, khoa học, xã hội và tiếng Anh liên quan đến “lửa” của Rengoku.
Ngoài ra, một bộ truyện tranh được vẽ đặc biệt bởi Natsuki Hogami sẽ được đưa vào, nơi bạn có thể đọc cuộc sống riêng tư của các giáo viên của “Kimetsu Gakuen!”.

Tập đầu tiên dự kiến ​​sẽ được phát hành vào ngày 17 tháng 3 (thứ Sáu) và để kỷ niệm sự khởi đầu của bộ truyện, chúng tôi sẽ phát hành hai tập cùng lúc, “Breath of Flame” và “Breathe of Sound”. Nó sẽ được xuất bản tuần tự từ tháng Tư trở đi.
Xin hãy chú ý đến bộ truyện này, kết hợp những lời giải thích mà ngay cả học sinh tiểu học cũng có thể hiểu được và nội dung mà những người hâm mộ trưởng thành của “Kimetsu no Yaiba” có thể thưởng thức.
Bản gốc: Koyoharu Gotoge Manga: Natsuki Hogami Giám sát: Tetsuhisa Shirakawa
Phát hành vào Thứ Sáu, ngày 17 tháng 3 năm 2023
Giá niêm yết: 1100 yên (đã bao gồm thuế 10%)

© Koyoharu Gotoge / Shueisha, Aniplex, ufotable

Animeカテゴリの最新記事