Tóm tắt phát sóng tháng 10 của Amazon Prime Video (Amapura). Xem không giới hạn anime “Spy Family”, “MF Ghost”, drama “Daigen Daisuke”, v.v.

Tóm tắt phát sóng tháng 10 của Amazon Prime Video (Amapura). Xem không giới hạn anime “Spy Family”, “MF Ghost”, drama “Daigen Daisuke”, v.v.

Tóm tắt phát sóng tháng 10 của Amazon Prime Video (Amapura). Xem không giới hạn anime “Spy Family”, “MF Ghost”, drama “Daigen Daisuke”, v.v.

Một tác phẩm sẽ bắt đầu phát trực tuyến trên Amazon Prime Video vào tháng 10 đã được phát hành.

Anime mùa thu nổi tiếng “SPY×FAMILY” Phần 2, “MF Ghost”, bộ phim “Daigen Daisuke” với sự tham gia của Tetsuji Tamayama và “Parade of Silence” với sự tham gia của Masaharu Fukuyama hiện đã có sẵn!

Dòng dịch vụ SVOD của Prime Video, cung cấp khả năng xem không giới hạn hơn 10.000 bộ phim và chương trình truyền hình nổi tiếng, sẽ tiếp tục bổ sung các bộ phim và chương trình truyền hình nổi tiếng theo xu hướng vào tháng 10 năm 2023.

Phim điện ảnh (trong nước)
Phim gốc của Amazon “Daisuke Jigen”

Vào tháng 10, bộ phim Amazon Original “Daisuke Jigen”, câu chuyện nguyên bản về Daisuke Jigen lạnh lùng, trung thành và đầy nỗi buồn, được đồng sản xuất bởi Amazon Studios và TMS Entertainment Co., Ltd., công ty vẫn tiếp tục sản xuất “Lupin the Third” sẽ được phân phối độc quyền từ ngày 13 (Thứ Sáu).

Với sự tham gia của Tetsuji Tamayama, người cũng đóng vai Daisuke Jigen trong bộ phim live-action Lupin the Third, các bạn diễn bao gồm Yoko Maki, Masatoshi Nagase và Mitsuko Kusabue.

Cuộc diễu hành im lặng

Bộ phim thứ ba trong loạt phim Galileo dựa trên tác phẩm gốc của Keigo Higashino, “Parade of Silence’, trong đó nhà vật lý thiên tài do Masaharu Fukuyama thủ vai và thám tử do Kou Shibasaki thủ vai giải quyết những vụ án khó khăn thông qua kiểm tra và suy luận khoa học, sẽ được phát hành vào ngày 16 tháng 10 ( Nó sẽ được phân phối độc quyền để xem không giới hạn từ thứ Hai.

Trong tác phẩm này, câu chuyện bắt đầu bằng vụ án một nữ sinh mất tích vài năm sau đó thi thể được phát hiện, và câu chuyện lại bắt đầu vào ngày diễu hành lễ hội mùa hè, bị che giấu bởi sự “im lặng” tràn ngập của tất cả những người liên quan. . Chúng tôi sẽ tiết lộ sự thật.

Phim (ở nước ngoài)
Godzilla vs Kong

Godzilla vs. Kong, bộ phim thứ tư trong loạt phim “Monsterverse”, là sự kết hợp giữa phiên bản Hollywood của loạt phim “Godzilla” và “King: Skull Island”, sẽ được phát hành vào thứ Sáu, ngày 20 tháng 10. Chúng tôi sẽ cung cấp chế độ xem không giới hạn.

Trong phim này, Godzilla và King Kong, hai quái vật lớn đến từ Nhật Bản và Hoa Kỳ, va chạm và nhân loại, đối mặt với mối đe dọa về sự trở lại của Godzilla trong khi cố gắng xây dựng lại những phần bị tàn phá của Trái đất, đã quyết định gửi Kong đến Skull Island Câu chuyện miêu tả các nhân vật bị đưa ra khỏi hòn đảo và đối mặt với một trận chiến chưa từng có vì sự sống còn của nhân loại.

Amazon Original “Nhận thức -Sự thức tỉnh siêu năng lực-”

Bộ phim khoa học viễn tưởng hồi hộp Amazon Original “Awareness -Superpower Awakening-” do Amazon Studio của Tây Ban Nha sản xuất sẽ được phân phối độc quyền từ ngày 11 tháng 10 (Thứ Tư). Nhân vật chính, Ian, sống với cha mình bằng cách liên tục thực hiện những vụ lừa đảo nhỏ bằng cách sử dụng khả năng đặc biệt của mình để thao túng tâm trí những người không nghi ngờ bằng cách tạo ra ảo ảnh cho họ. Một ngày nọ, khi anh ta thất bại trong việc lừa đảo, khả năng của anh ta vượt quá tầm kiểm soát và anh ấy… Cuối cùng anh ấy bị truy đuổi bởi hai tổ chức bí mật đang cố gắng khai thác khả năng của anh ấy.

Phim hoạt hình (ở nước ngoài)
Chú mèo đi hia và chín mạng sống

Puss in Boots and the Nine Lives, bộ phim hoạt hình thứ hai với sự tham gia của Puss in Boots, một nhân vật nổi tiếng trong loạt phim Shrek, sẽ được xem độc quyền không giới hạn bắt đầu từ ngày 7 tháng 10 (Thứ Bảy).

Trong tác phẩm này, Puss, người có 9 mạng và kết thúc với mạng cuối cùng, quyết định ngừng làm thợ săn tiền thưởng và trở thành một con mèo nhà. Cậu tìm kiếm “Ngôi sao ước nguyện” sẽ biến mọi điều ước thành hiện thực, và sống lại Nó mô tả một hành trình để có được cổ phiếu.

Hoạt hình truyền hình
“SPY×FAMILY” Phần 2

Đó là thời điểm các nước trên thế giới đang tham gia vào cuộc chiến thông tin khốc liệt ở hậu trường. Twilight, một điệp viên tài năng được giao một nhiệm vụ tối mật, Anya, con gái của một nhà ngoại cảm trở thành một gia đình tạm thời và Yor, mẹ của một sát thủ.

“SPY x FAMILY” Season 2, câu chuyện cảm động về hàng loạt diễn biến giữa gia đình Forger và những người xung quanh họ, bao gồm các thành viên của một tổ chức gián điệp và bạn cùng lớp của Anya, sẽ được xem không giới hạn bắt đầu từ ngày 7 tháng 10 (Thứ Bảy) .

Ma ma MF

MF Ghost, phần tiếp theo của Original D, dựa trên manga của Shuichi Shigeno, sẽ được xem không giới hạn từ ngày 2 tháng 10 (Thứ Hai). Tác phẩm này lấy bối cảnh ở Nhật Bản trong tương lai, nơi ô tô tự lái đã trở nên phổ biến và một cuộc đua ô tô đường bộ công cộng mang tên “MFG ” được tổ chức và những cỗ máy nhanh nhất lần lượt tham gia.

Nó mô tả những trận chiến đầy nhiệt huyết trong cuộc đua và mối quan hệ giữa con người với nhau của những người tham gia, đồng thời có sự tham gia của các diễn viên lồng tiếng nổi tiếng như Yuma Uchida, Ayane Sakura và Daisuke Ono.

Dưới quyền Ninja

“Under Ninja”, dựa trên manga “I Am a Hero” của Kengo Hanazawa, sẽ được xem không giới hạn bắt đầu từ ngày 11 tháng 10 (Thứ Tư).

Tác phẩm này lấy bối cảnh ở một thế giới nơi tổ chức ninja được cho là đã bị GHQ giải tán sau Chiến tranh Thái Bình Dương, một lần nữa ẩn náu trong các tổ chức công cộng và tư nhân ở Nhật Bản và đang hoạt động ở hậu trường. được giao cho nhân vật chính, Kumogakure Kuro, người đang sống một cuộc sống bình thường.

Biên giới Shangri-La

Dựa trên bộ truyện tranh đoạt giải dành cho lứa tuổi thanh thiếu niên tại Giải thưởng Manga Kodansha lần thứ 47, câu chuyện lấy bối cảnh trong tương lai gần khi những trò chơi sử dụng màn hình được xếp vào loại trò chơi cổ điển, và nhân vật chính của Kuso Game Hunter thì ngược lại với điều đó.” Shangri-La Frontier”, mô tả thử thách của “Trò chơi thần thánh”, sẽ được xem không giới hạn bắt đầu từ ngày 1 tháng 10 (Chủ nhật).

Phim tài liệu (trong nước)

Bộ phim tài liệu đầu tiên của nhóm nhạc nam nổi tiếng JO1 “JO1 THE MOVIE “Unbroken” -Go to the TOP-” sẽ được chiếu độc quyền không giới hạn bắt đầu từ ngày 20 tháng 10 (Thứ Sáu).

Tác phẩm này đi theo quỹ đạo hai năm đầy sóng gió của 11 người được chọn tại Produce 101 JAPAN năm 2019 và đang hướng tới mục tiêu vươn lên đỉnh cao thế giới, từ khi ra mắt sớm cho đến buổi biểu diễn trực tiếp đầu tiên được khán giả chờ đợi từ lâu vào năm 2021 . Đây là một tác phẩm.

* Cần phải đăng ký thành viên để xem.
*Do hạn chế về thông tin, có một số tác phẩm không thể công bố lịch phân phối. Ngoài ra, ngày bắt đầu phân phối có thể thay đổi. Xin lưu ý.

Danh sách tác phẩm mới dự kiến ​​ra mắt tháng 10 năm 2023
Phim (trong nước)

Thứ Sáu, ngày 13 tháng 10 năm 2023
・Phim gốc của Amazon “Daisuke Jigen” *Phân phối độc quyền
Thứ Hai, ngày 16 tháng 10 năm 2023
・“Silent Parade” *Phân phối độc quyền xem không giới hạn
Thứ Sáu, ngày 20 tháng 10 năm 2023
・“Ngay cả khi tình yêu này biến mất khỏi thế giới đêm nay” *Bản phân phối độc quyền xem không giới hạn
Thứ Sáu, ngày 27 tháng 10 năm 2023
・“Ngày bi thảm nhất trong cuộc đời thám tử Mariko” *Phân phối độc quyền

Phim (ở nước ngoài)

Chủ Nhật, ngày 1 tháng 10 năm 2023
・”Vực thẳm”
·”Tận thế”
・”Điềm báo 666″
・”Bàn tay kéo”
・”Trân Châu Cảng”
・『Đen trắng/Đen trắng』
·”Trái tim dũng cảm”
·”Kiểm lâm đơn độc”
Thứ Sáu, ngày 6 tháng 10 năm 2023
・”Ngày Độc lập”
・“Ngày Độc lập: Tái sinh”
・”Hoa Kỳ vs Billie Holiday”
・”Giác quan thứ sáu”
・“The Red Puppy Is Clifford” *Bản phân phối độc quyền xem không giới hạn
・Amazon Original “Kẻ giết người Halloween! ” *Phân phối độc quyền từ 9h sáng
Thứ Bảy, ngày 7 tháng 10 năm 2023
・“A Man Called Otto” *Bản phân phối độc quyền xem không giới hạn
Thứ Tư, ngày 11 tháng 10 năm 2023
・Amazon Original “Nhận thức -Siêu năng lực thức tỉnh-” *Phân phối độc quyền từ 9 giờ sáng
Thứ Năm, ngày 12 tháng 10 năm 2023
・Amazon Original “In My Mother’s Skin” *Phân phối độc quyền từ 9 giờ sáng
Thứ Sáu, ngày 13 tháng 10 năm 2023
・”Khách sạn Grand Budapest”
·”Ngựa chiến”
・“Thu hoạch đen tối”
・“TIẾN HÓA Dragon Ball”
・Bản gốc “Vùng đất của giấc ngủ” của Amazon *Phân phối độc quyền từ 9 giờ sáng
Thứ Sáu, ngày 20 tháng 10 năm 2023
・“Godzilla đấu với Kong”
・Amazon Original “Saien Desert of Death” *Phân phối độc quyền từ 9:00 sáng
・“Bao quanh” *Phân phối độc quyền
・”Thỏ Jojo”
·”Ngày kia”
・“Lời nói dối thật sự”
・Bản gốc “Another Zoe” của Amazon *Phân phối độc quyền từ 9 giờ sáng
Thứ Sáu, ngày 27 tháng 10 năm 2023
・”Phố Wall”
・“Phố Wall”
・Amazon Original “Adios vào ngày của người chết!” ” *Phân phối độc quyền từ 9h sáng
・“Jackass FOREVER” *Phân phối độc quyền xem không giới hạn
・“Đối mặt/Tắt”
Thứ Bảy, ngày 28 tháng 10 năm 2023
・“Knock: Visitor of the End” *Bản phân phối độc quyền xem không giới hạn

Phim truyền hình (trong nước)

Chủ Nhật, ngày 1 tháng 10 năm 2023
・“Kurosagi (Phim mới 2022)”
・”Tình yêu sẽ tồn tại mãi mãi”
・“Lời hứa Lọ Lem”
Thứ Bảy, ngày 7 tháng 10 năm 2023
・“Solitary Gourmet Đặc biệt đêm giao thừa 2022 – Quên năm, võ thuật ẩm thực. Cua rất khó sử dụng. ~”
・“Bản phân phối dành cho người sành ăn đơn độc ~ Ngon nhưng buồn vui lẫn lộn…Nỗi bất hạnh của Goro Inogashira~”
・“Bản phân phối dành cho người sành ăn đơn độc Bản gốc 2 ~Goro, bao gồm các diễn viên hài~”

Phim hoạt hình (ở nước ngoài)

Thứ Bảy, ngày 7 tháng 10 năm 2023
・“Puss in Boots and the Nine Lives” *Bản phân phối độc quyền xem không giới hạn
Thứ Bảy, ngày 21 tháng 10 năm 2023
・“Sing for Me, Lyle” *Bản phân phối độc quyền xem không giới hạn

Phim tài liệu (trong nước)

Thứ Sáu, ngày 20 tháng 10 năm 2023
・“JO1 THE MOVIE “Uncompleted” -Vào TOP-” *Không giới hạn lượt xem phân phối độc quyền

Phim tài liệu (ở nước ngoài)

Thứ Bảy, ngày 14 tháng 10 năm 2023
・“David Bowie Moonage Daydream” *Phân phối độc quyền xem không giới hạn
Thứ Sáu, ngày 20 tháng 10 năm 2023
・Bản gốc “Ký ức về con đường đô la bạc” của Amazon *Phân phối độc quyền từ 9 giờ sáng
・Amazon Original “Mr. Dressup: The Magic Of Make-Believe (tựa gốc)” *Phân phối độc quyền từ 9 giờ sáng.
Thứ Hai, ngày 23 tháng 10 năm 2023
・Amazon Original “Hot Potato: The Story of the Wiggles” *Phân phối độc quyền từ 11 giờ tối

Phim tài liệu (ở nước ngoài)

Thứ Sáu, ngày 6 tháng 10 năm 2023
・Amazon Original “Tìm kiếm tri kỉ ~Giáo phái ẩn giấu trên SNS~” *Chỉ có từ 9 giờ sáng

Phim truyền hình (ở nước ngoài)

Thứ Ba, ngày 3 tháng 10 năm 2023
・Amazon Original “Trò chơi không nên hét lên” *Phân phối độc quyền từ 9:00 sáng
Thứ Sáu, ngày 6 tháng 10 năm 2023
・Amazon Original “Nhật ký Mumbai – ngày 26 tháng 11 –” Phần 1 *Phân phối độc quyền từ 3:30 sáng
・Amazon Original “Nhật ký Mumbai – ngày 26 tháng 11” Phần 2 *Phân phối độc quyền từ 3:30 sáng
Thứ Tư, ngày 11 tháng 10 năm 2023
・Amazon Original “The Greatest Show Never Made – 30 thanh niên bị lừa dối” *Phân phối độc quyền từ 9:00 sáng
Thứ Sáu, ngày 13 tháng 10 năm 2023
・Amazon Original “Mọi người đều yêu thích kim cương” *Phân phối độc quyền từ 9 giờ sáng
・Amazon Original “Alfonse ~Your Man~” *Phân phối độc quyền từ 9 giờ sáng
Thứ Sáu, ngày 20 tháng 10 năm 2023
・Amazon Original “Tải lên ~Chào mừng đến với thế giới bên kia kỹ thuật số~” Phần 3 *Phân phối độc quyền từ 9 giờ sáng
Thứ Năm, ngày 26 tháng 10 năm 2023
・Amazon Original “Đảo điều trị của Sebastian Fitzek” *Phân phối độc quyền từ 9 giờ sáng
Thứ Sáu, ngày 27 tháng 10 năm 2023
・Amazon Original “The Repentant Spy” Phần 1 *Chỉ có từ 9 giờ sáng
・Amazon Original “The Repentant Spy” Phần 2 *Chỉ có từ 9 giờ sáng

Phim hoạt hình truyền hình (trong nước)

Chủ Nhật, ngày 1 tháng 10 năm 2023
・“Lời thề Uma Musume Pretty Derby BNW”
・“Uma Musume Pretty Derby”
・“Uma Musume Pretty Derby Mùa 2”
・”Biên giới Shangri-La”
・“Hoàn cảnh cha mẹ và con cái của mụ phù thủy gập ghềnh”
・”Hiệp sĩ xa nhất”
Thứ Hai, ngày 2 tháng 10 năm 2023
・“MF Ghost” *Xem nhanh nhất không giới hạn
・“Migi và Dali” *Xem không giới hạn nhanh nhất
・”Bí ẩn bị cấm đoán của Ron Kamonohashi”
Thứ Tư, ngày 4 tháng 10 năm 2023
・“Megumi no Daigo: Màu cam cứu quốc”
・“Captain Tsubasa Season 2 Junior Youth Edition”
Thứ Năm, ngày 5 tháng 10 năm 2023
・“Uma Musume Pretty Derby Mùa 3”
Thứ Sáu, ngày 6 tháng 10 năm 2023


·”XẤU HỔ”
・”Vượt qua! ”
・”Ragna đỏ thẫm”
・“Tengen Toppa Gurren Lagann”
・“Nghịch lý sống THE ANIMATION”
Thứ Bảy, ngày 7 tháng 10 năm 2023
・“SPY×FAMILY” Phần 2
・”Tôi thích nhất là nhân vật phản diện. ”
・”Undead không may mắn”
Chủ Nhật, ngày 8 tháng 10 năm 2023
・”Sự điên cuồng của sự háu ăn”
・“Nhật ký hoạt động VRMMO của một ông già nào đó”
・“Cảm giác 16bit LỚP KHÁC”
Ngày 9 tháng 10 năm 2023 (Thứ Hai/Ngày lễ)
・“Những chàng trai Kawagoe hát”
・”Sức mạnh ma thuật của vị thánh là toàn năng Phần 2″
・”Bikkurimen”
Thứ Ba, ngày 10 tháng 10 năm 2023
・“Kamierabi GOD.app”
・“Sếp mới của tôi thật tự nhiên”
・”Sự kỳ diệu của những người trở về thật đặc biệt.”
・“Hametsu no Oukoku”
・“Mic thôi miên -Division Rap Battle-” Rhyme Anima +”
Thứ Tư, ngày 11 tháng 10 năm 2023
・”Dưới Ninja”
・”Ochibisan”
・”Tôi muốn trở thành một người mạnh mẽ ở hậu trường! mùa thứ 2”
・“Giao thức mưa của chúng tôi”
・”100 người bạn gái rất yêu bạn”
・”Nỗi thống khổ của công chúa ma cà rồng Hikikomari”
・“Sự trỗi dậy của Khiên Anh hùng” *Phát từ 10:00 tối.
・“The Rising of the Shield Hero Season 2” *Phát trực tuyến từ 10 giờ tối
・“The Rising of the Shield Hero Season 3” *Phát trực tuyến từ 10 giờ tối
Thứ Năm, ngày 12 tháng 10 năm 2023
・”Câu chuyện về bạn, người có kinh nghiệm và tôi, người chưa có kinh nghiệm, hẹn hò. ”
・”Bốn anh em nhà Yuzuki. ”


Thứ Sáu, ngày 13 tháng 10 năm 2023
・”THE IDOLM@STER TRIỆU TRỰC TIẾP! ”
・“Hâm nóng gan lợn.”
・“Câu chuyện về Đế chế Tiamoon ~ Câu chuyện về sự đảo ngược vòng luân hồi của một công chúa, bắt đầu từ máy chém~”
・”Bạn gái cũng là bạn gái”
・“Kanojomo Kanojo” Phần 2
・“Hiệp sĩ xa nhất: Vua của ngọn núi rỉ sét”
Thứ Tư, ngày 25 tháng 10 năm 2023
・”Tín hiệu chó”
*Từ ngày 29 tháng 9 (Thứ Sáu), bạn sẽ có thể xem độc quyền không giới hạn “Ojo to Watchdog-kun”.

Phim hoạt hình truyền hình (Trung Quốc)

Thứ Tư, ngày 11 tháng 10 năm 2023
・“Chiến lược sẽ không hiệu quả!” ~Cứu thế giới khác!?~』

Giống (trong nước)

Thứ Bảy, ngày 21 tháng 10 năm 2023
・“Vũ điệu của Travis Japan!!” *Không giới hạn lượt xem phân phối độc quyền

Bộ sưu tập điện ảnh của KADOKAWA” đã được đổi mới thành “Kênh KADOKAWA”

Ngoài những dòng phim nổi tiếng của Nhật Bản như series “Gamera” và “Gia đình Inugami”, còn có những bộ phim nước ngoài nổi tiếng như “Silence” và “Grand Bleu Complete Edition” như cũng như các tác phẩm của Chaplin như “The Great Dictator.” Một thể loại kiệt tác mới đã được thêm vào, làm tăng đáng kể sức mạnh của đội hình tác phẩm.

Ngoài ra, để kỷ niệm việc đổi mới này, trong khoảng thời gian giới hạn từ ngày 4 tháng 10 (Thứ Tư) đến ngày 17 tháng 10 (Thứ Ba), chúng tôi sẽ thực hiện một chiến dịch trong đó phí sử dụng hàng tháng cho Kênh KADOKAWA sẽ là 99 yên mỗi tháng trong hai tháng đầu tiên. .Masu. Hãy nhân cơ hội này để thưởng thức những kiệt tác của Kadokawa.

Tổng quan về đổi mới:
Ngày gia hạn: ngày 4 tháng 10 (Thứ Tư)
Tên kênh: kênh KADOKAWA
Phí hàng tháng: 396 yên (đã bao gồm thuế)

Tổng quan về chiến dịch:
[Thời gian] Từ ngày 4 tháng 10 (Thứ Tư) đến ngày 17 tháng 10 (Thứ Ba)
[Nội dung] Phí sử dụng hàng tháng của kênh KADOKAWA là 99 yên mỗi tháng trong hai tháng đầu (đã bao gồm thuế)

Phát trực tiếp tất cả các vòng của PGA Tour “ZOZO Championship” được tổ chức tại Nhật Bản!

Giải đấu duy nhất của Nhật Bản trong PGA Tour sẽ được tổ chức trong năm nay tại Accordia Golf Narashino Country Club ở tỉnh Chiba. Ngoài một số ngôi sao lớn nhất của giải đấu, bao gồm Rickie Fowler và Collin Morikawa, 78 tay vợt Nhật Bản dự kiến ​​tham gia, bao gồm cả nhà vô địch giải đấu lần thứ ba Hideki Matsuyama.

Golf Network Plus sẽ phát sóng trực tiếp mọi trận đấu của những tay vợt hàng đầu trong nước và quốc tế, bao gồm cả cảnh quay từ camera tại chỗ của chúng tôi.

Lịch trình giao hàng:
・Ngày 1, ngày 19 tháng 10 (Thứ Năm) 12:00 trưa – 4:00 chiều
・Ngày thứ 2, ngày 20 tháng 10 (Thứ Sáu) 12:00 trưa – 4:00 chiều
・Ngày 3, ngày 21 tháng 10 (Thứ Bảy) 12:00 trưa – 4:00 chiều
・Ngày cuối cùng 22 tháng 10 (Chủ Nhật) 12:00 trưa – 4:00 chiều

Thông tin kênh:
Tên kênh: GOLF NETWORK PLUS
Phí hàng tháng: 1.650 yên (đã bao gồm thuế)
Vòng loại Thế vận hội FIVB Paris/Bóng chuyền World Cup 2023 Nam

Sau cuộc thi của nữ vào tháng 9, cuộc chiến giành vé tham dự Thế vận hội Paris của nam sẽ bắt đầu vào ngày 30 tháng 9 và Kênh FOD dành cho Prime Video sẽ chiếu tất cả các trận đấu với Nhật Bản cũng như các trận đấu đỉnh cao giữa các quốc gia mạnh ở nước ngoài. để được phát trực tiếp.

Đội tuyển nam đã có khởi đầu mới ở mùa giải trước dưới sự dẫn dắt của huấn luyện viên Philippe Blanc, lần đầu tiên lọt vào trận chung kết Nations League và cán đích ở vị trí thứ năm, thứ hạng cao nhất từ ​​​​trước đến nay của họ.

Hơn nữa, tại Giải vô địch thế giới, đội tuyển nam mạnh nhất Nhật Bản, đầy tài năng gồm Yuki Ishikawa, Yushi Nishida và Ai Takahashi đã thi đấu một trận quyết liệt đưa Pháp đến bờ vực giành huy chương vàng tại Thế vận hội Tokyo. ĐẾN.

*Bạn có thể thưởng thức “Bóng chuyền World Cup 2023 nữ” được tổ chức từ ngày 16 tháng 9 thông qua phân phối lưu trữ.

Lịch trình giao hàng:
Thứ Bảy, ngày 30 tháng 9, trận đấu bắt đầu lúc 16:00 Mỹ x Ai Cập / trận đấu 19:25 bắt đầu Nhật Bản x Phần Lan
Ngày 1 tháng 10 (Chủ nhật) trận đấu bắt đầu 13:00 Serbia x Tunisia / 19:25 trận đấu bắt đầu Nhật Bản x Ai Cập
Ngày 3 tháng 10 (Thứ Ba) trận đấu bắt đầu 16:00 Mỹ x Thổ Nhĩ Kỳ / 19:25 trận đấu bắt đầu Nhật Bản x Tunisia
Ngày 4 tháng 10 (Thứ Tư) trận đấu bắt đầu 13:00 Serbia x Phần Lan / trận đấu 19:25 bắt đầu Nhật Bản x Thổ Nhĩ Kỳ
Ngày 6 tháng 10 (Thứ Sáu) trận đấu bắt đầu 16:00 Mỹ x Slovenia / 19:25 trận đấu bắt đầu Nhật Bản x Serbia
Ngày 7 tháng 10 (Thứ Bảy) trận đấu bắt đầu lúc 16:00 Mỹ x Serbia / trận đấu 19:25 bắt đầu Nhật Bản x Slovenia
Ngày 8 tháng 10 (Chủ nhật) trận đấu bắt đầu 16:00 Slovenia x Serbia / 19:25 trận đấu bắt đầu Nhật Bản x Mỹ

*Ngày thi đấu và lịch phân phối có thể thay đổi.

Thông tin kênh:
Tên kênh: Kênh FOD dành cho Prime Video
Phí hàng tháng: 976 yên (đã bao gồm thuế)

Animeカテゴリの最新記事