Tóm tắt và buổi phỏng vấn diễn viên của anime “Jujutsu Kaisen” mùa 2, tập 16 (Sự cố Shibuya) đã được phát hành. Yuma Uchida, người đóng vai Fushiguro, nhân vật yêu thích của cô là Jinji? Hoặc…

Tóm tắt và buổi phỏng vấn diễn viên của anime “Jujutsu Kaisen” mùa 2, tập 16 (Sự cố Shibuya) đã được phát hành. Yuma Uchida, người đóng vai Fushiguro, nhân vật yêu thích của cô là Jinji? Hoặc…

Tóm tắt và buổi phỏng vấn diễn viên của anime “Jujutsu Kaisen” mùa 2, tập 16 (Sự cố Shibuya) đã được phát hành. Yuma Uchida, người đóng vai Fushiguro, nhân vật yêu thích của cô là Jinji? Hoặc…

Những đoạn cắt cảnh sơ bộ và tóm tắt của anime truyền hình “Jujutsu Kaisen” Season 2 Tập 16 “Rail”, sẽ được phát sóng và phân phối tuần tự từ 23:56 thứ Năm, ngày 9 tháng 11, đã được công bố.

Cuộc phỏng vấn chính thức với Yuma Uchida, người đóng vai Megumi Fushiguro, cũng đã được công bố.

“Jujutsu Kaisen” và “Sự cố Shibuya” mô tả một trận chiến quy mô lớn chưa từng có giữa một thầy phù thủy với một thầy phù thủy + một linh hồn bị nguyền rủa.

Tập 40 sẽ được phát sóng vào ngày 9 tháng 11, sẽ kể về trận chiến giữa Bosou Jinji và Fushiguro, bên cạnh trận đấu giữa Sukuna và Ryougo.

Cuộc chiến leo thang mà không biết nhau là ai…!?

Hãy nhớ đón xem tập phát sóng của phiên bản “Sự cố Shibuya” tiếp tục có những diễn biến bất ngờ và tìm hiểu xem kết thúc như thế nào nhé!

Ngoài ra, một cuộc phỏng vấn chính thức với Yuma Uchida, người đóng vai Megumi Fushiguro trong trận chiến khốc liệt, đã được công bố. Anh ấy nói về câu chuyện của “Shibuya Jihen”, ấn tượng của anh ấy về Jinji, những điểm nổi bật của anime và sức hấp dẫn của tác phẩm, vì vậy đừng bỏ lỡ!

Cuộc phỏng vấn chính thức với Yuma Uchida (vai Megumi Fushiguro)

* Tiêu đề bị bỏ qua bên dưới

–Hãy cho chúng tôi biết ấn tượng của bạn khi đọc nguyên tác và kịch bản của “Sự cố Shibuya”.

Uchida: Tôi nghĩ tập phim này có nhiều diễn biến rất khó khăn. Các trận chiến đều là trận chiến giữa những kẻ mạnh nhất, và chúng đều lớn và nhanh chóng…

Tôi rất hào hứng muốn xem điều này sẽ được miêu tả như thế nào khi nó được chuyển thể thành phim.

–Bạn nghĩ điểm nổi bật của anime “Shibuya Jihen” sẽ là gì?

Uchida: Tôi nghĩ thật thú vị khi mùa thứ hai bổ sung và mở rộng tác phẩm gốc. Ngay cả trong các cảnh quay trong quá trình lồng tiếng, các cảnh hành động cũng khá cường điệu nên tôi rất mong được xem cảnh quay hoàn thiện.

Diễn biến câu chuyện nhanh và trôi chảy, diễn biến câu chuyện với bầu không khí nặng nề nên có một số cảnh tôi cảm thấy khó diễn.

Ví dụ, hơi thở ngẫu hứng trong trận chiến là một bài kiểm tra sức mạnh bùng nổ. Nó mang lại cảm giác tốc độ tuyệt vời, vì vậy tôi hy vọng bạn sẽ thích thú khi thấy động lượng và sức mạnh tăng lên trong anime.

–Hãy cho chúng tôi biết ấn tượng của bạn về “Kaitama/Tamaori” đã phát sóng.

Uchida: Về quá khứ của Gojo Satoru, tôi không nghĩ chúng ta sẽ biết anh ấy là người như thế nào nếu không có tập phim này.

Gojo trong “Kaitama/Tamaori” là một người kiêu ngạo, hay nói đúng hơn là kiêu ngạo, và vì biết mình là người mạnh nhất nên anh ta có loại không có khả năng cảm nhận được trái tim của mọi người.

Nhưng cuối cùng, sau khi trò chuyện với Narutoyu, anh ấy nói, “Nhưng ngay cả khi tôi là người duy nhất mạnh mẽ thì điều đó dường như cũng không hiệu quả. Những người duy nhất tôi có thể cứu là những người sẵn sàng chiến đấu.” được người khác cứu.” Tôi nghĩ anh ấy đang bắt đầu suy nghĩ về việc anh ấy nên trở thành một giáo viên như thế nào và anh ấy nên đối xử với mọi người như thế nào.

Tôi nghĩ đó là một tập phim rất quan trọng bởi vì Gojo-sensei có được như ngày hôm nay là nhờ quá khứ này.

— Cha cô, Jinji Fushiguro, cũng xuất hiện trong vai Megumi Fushiguro.

Uchida: Anh ấy vốn đã rất mạnh rồi, và tôi nghĩ sức mạnh đó cũng được thể hiện trong anime.

Takehito Koyasu là người đảm nhận phần lồng tiếng nên giọng của anh ấy rất khỏe (haha). Bản thân ông Koyasu là một người rất thân thiện và tốt bụng, nhưng sự hiện diện của ông thật đáng kinh ngạc.

–Nhân vật yêu thích của bạn trong series Jujutsu Kaisen là ai?

Uchida: Tôi muốn nói là “bố”… nhưng thực ra đó là Nanamin (Kateto Nanami).

Trong Shibuya Incidents, anh ấy có vẻ ngoài mạnh mẽ và có cảm giác như mình là nhân vật chính, và anh ấy thực sự rất ngầu. Khi tôi đọc câu chuyện gốc, có một đoạn mà tôi nghĩ nó chắc chắn sẽ rất hay, vì vậy tôi rất mong được thấy cảnh đó được miêu tả trong anime.

–Bạn nghĩ sức hấp dẫn của Jujutsu Kaisen là gì?

Uchida: Sự quyến rũ của nhân vật và biểu cảm chiến đấu. Và một câu chuyện khiến bạn muốn xem xét nó. Tôi nghĩ ba trụ cột này rất vững chắc.

Có rất nhiều nhân vật để lại ấn tượng với tôi như thể họ là thế này. Có những trận chiến làm nổi bật cá tính riêng của từng nhân vật và tôi nghĩ những biểu cảm mạnh mẽ trong các trận chiến rất hấp dẫn và thú vị.

Ngoài ra, vì bối cảnh dựa trên những địa điểm có thật như Shibuya và Sendai nên rất dễ cảm nhận được thế giới của tác phẩm, chẳng hạn như khả năng có một linh hồn bị nguyền rủa ở đây, điều này cũng rất thú vị.

–Cuối cùng, xin hãy gửi lời nhắn tới người xem.

Uchida: Đã hơn hai năm kể từ khi “Shibuya Jihen” bắt đầu, và đối với những sinh viên năm nhất chúng tôi, chúng tôi đã ghi hình phần chính của một bộ phim truyền hình. Đã lâu rồi tôi mới xuất hiện nhưng tôi rất vui và hạnh phúc vì phần tiếp theo của anime sẽ được thực hiện như thế này.

Tác phẩm gốc cũng đang rất hào hứng, vì vậy chúng tôi đang cố gắng hết sức để bạn cũng có thể thưởng thức anime Jujutsu Kaisen. Vui lòng cung cấp một số hỗ trợ.

Tập 40 (mùa thứ 2 tập 16) Đã phát hành bản tóm tắt và bản cắt trước!
Tập 40 “Cầu vồng”

Khi Sukuna tỉnh dậy, anh không nghe lời khuyên của Ryougo và thể hiện sức mạnh áp đảo của mình trước Ryougo, một linh hồn bị nguyền rủa đặc biệt.

Trong khi đó, Fushiguro và Jinji trở nên điên cuồng, chưa hề quen biết nhau.

Fushiguro gần như không thể chiến đấu chống lại Jinji áp đảo, nhưng…

Thông tin tác phẩm anime truyền hình “Jujutsu Kaisen”

●Kỳ 1
Loạt Blu-ray & DVD từ tập 1 đến tập 8 hiện đang được bán!
Phim truyền hình hiện có sẵn trên nhiều dịch vụ phân phối video khác nhau!

●Kỳ 2
Phát sóng thứ Năm hàng tuần từ 23h56 trên 28 đài MBS/TBS trên toàn quốc!
Loạt Blu-ray & DVD sẽ được phát hành từ Thứ Tư, ngày 18 tháng 10 năm 2023!

Câu chuyện “Sự cố Shibuya”

Ai sẽ là người cười cuối cùng? Sẽ là một người? Hay một lời nguyền?

Satoru Gojo sẽ đối mặt với phong ấn vào đúng thời điểm, đúng nơi và sau khi tạo được lợi thế cho mình. Buổi biểu diễn cuối cùng sẽ diễn ra vào ngày 31 tháng 10, Shibuya.

Vào tháng 10 năm 2018, khi căng thẳng trong trường Cao đẳng Kỹ thuật Jujutsu gia tăng sau khi một linh hồn bị nguyền rủa cấp đặc biệt tấn công một buổi tụ tập xã hội, danh tính thực sự của người cung cấp thông tin cuối cùng đã được tiết lộ.

Người trong cuộc là ai và mục đích của anh ta là gì?

Và ngày 31 tháng 10 năm 2018.

Một tấm màn bất ngờ được hạ xuống xung quanh ga Shibuya, nơi đông đúc khách Halloween và một lượng lớn người dân bình thường bị mắc kẹt. Ngoài kỹ thuật rào cản tiên tiến được gọi là ” tấm màn mà chỉ những người bình thường mới có thể bị nhốt vào ”, ban lãnh đạo cấp trên quyết định sử dụng Gojo một mình để giảm thiểu thiệt hại do yêu cầu của người dân bình thường ” mang theo Satoru Gojo.” Quyết định chinh phục Shibuya.

Natsuyu, Masato, cùng các phù thủy và linh hồn bị nguyền rủa khác đặt bẫy và chờ đợi, Gojo cưỡi ngựa một mình đến đó, còn Kojo, Fushiguro, Kugisaki, Nanami và nhiều phù thủy tập trung bên ngoài “Cho”.

Một trận chiến lời nguyền quy mô lớn chưa từng có giữa phù thủy với phù thủy và những linh hồn bị nguyền rủa cuối cùng đã bắt đầu ở Shibuya!

NHÂN VIÊN

Tác phẩm gốc: “Jujutsu Kaisen” Gege Akutami (đăng nhiều kỳ trên Shueisha “Weekly Shonen Jump”)
Đạo diễn: Shota Goshozono
Sáng tác/kịch bản phim: Koji Seko
Thiết kế nhân vật: Sadafumi Hiramatsu, Sayaka Koiso
Phó giám đốc: Ryota Aikei
Giám đốc nghệ thuật: Junichi Higashi
Thiết kế màu sắc: Eiko Matsushima
Nhà sản xuất CGI: Yusuke Tannowa
Đạo diễn 3DCG: Daisuke Ishikawa (Quả trứng quái vật)
Đạo diễn hình ảnh: Teppei Ito
Chỉnh sửa: Keisuke Yanagi
Âm nhạc: Junmasa Terui
Đạo diễn âm thanh: Yasunori Ebina
Sản xuất âm thanh: đào
Sản xuất: MAPPA

DÀN DIỄN VIÊN

Yuhito Kojo: Junya Enoki
Megumi Fushiguro: Yuma Uchida
Nobara Kugisaki: Masami Seto
Gojo Satoru: Yuichi Nakamura
Masato: Shimazaki Nobunaga
Suguru Geto: Takahiro Sakurai
Ryoumen Sukuna: Junichi Suwabe

Chủ đề OP&ED

Nhạc mở đầu “Kaitama/Tamaori”: Tatsuya Kitani “Ao no Sumika” (Sony Music Labels)
Chủ đề kết thúc “Kaitama/Tamaori”: Soushi Sakiyama “To” (Sony Music Labels)

Nhạc mở đầu “Shibuya Jihen”: King Gnu “SPECIALZ” (Sony Music Labels)

■Sự cố Jujutsu Kaisen Shibuya 1-6 (Blu-ray)

Animeカテゴリの最新記事