Tóm tắt và đoạn cắt xem trước anime “Jujutsu Kaisen” tập 41 đã có. Fushiguro, người đang cận kề cái chết, đã triệu hồi một thức thần sử dụng “Mười loại kỹ thuật bóng tối”.

Tóm tắt và đoạn cắt xem trước anime “Jujutsu Kaisen” tập 41 đã có. Fushiguro, người đang cận kề cái chết, đã triệu hồi một thức thần sử dụng “Mười loại kỹ thuật bóng tối”.

Tóm tắt và đoạn cắt xem trước anime “Jujutsu Kaisen” tập 41 đã có. Fushiguro, người đang cận kề cái chết, đã triệu hồi một thức thần sử dụng “Mười loại kỹ thuật bóng tối”.

Tóm tắt và đoạn cắt xem trước tập 41 của anime truyền hình “Jujutsu Kaisen” đã được phát hành. Đồng thời, cuộc phỏng vấn chính thức với Junichi Suwabe, người đóng vai Ryōmō Shukuna, cũng đã đến.

Phỏng vấn chính thức [Jujutsu Kaisen] Junichi Suwabe (vai Ryoumen Sukuna)

— Về anime “Sự cố Shibuya”, vui lòng cho chúng tôi biết ấn tượng của bạn sau khi đọc truyện tranh và kịch bản gốc.

Đây là một sự phát triển rất khắc nghiệt. Tập phim này là một bước ngoặt lớn của câu chuyện. Tôi nghĩ rằng nếu nó được thể hiện trong anime thì nó sẽ đòi hỏi rất nhiều tâm huyết từ đội ngũ sản xuất và dàn diễn viên.

――Giống như Kojo và các học sinh năm nhất, Ryoji Sukuuna sẽ xuất hiện trên phim truyền hình lần đầu tiên sau 3 năm.

Tôi chắc chắn các bạn đều biết, trong mùa đầu tiên của anime, Shukuna không xuất hiện thường xuyên lắm (haha). Tôi rất vui khi lần đầu tiên sau một thời gian có thể diễn đạt đúng phần chính của câu chuyện.

――Ông Suwabe, ông có ấn tượng gì về nhân vật Ryoumen Sukuuna?

Tôi nghĩ anh ấy là một nhân vật rất khó tính. Ngay cả trước khi anime được công bố, tôi đã đọc tác phẩm gốc dưới dạng nối tiếp, nhưng tôi không thể hình dung rõ ràng giọng nói của Ryōshukuno… Tôi đã lo lắng rất nhiều trong suốt buổi thử giọng.

Tuy nhiên, sau khi nghĩ đi nghĩ lại, tôi vẫn không thể tìm ra câu trả lời, nên tôi quyết định thử và quyết định (haha). Tuy nhiên, tôi đã kỳ vọng rất cao vào bộ anime nên tôi đã rất lo lắng cho đến khi nó bắt đầu phát sóng. Đặc biệt là vì tôi không chắc liệu mình có thể diễn đạt nó theo cách phù hợp với hình ảnh Ryōshukuno mà người hâm mộ tác phẩm gốc đã nghĩ đến hay không.

Sau khi nó được phát sóng, tôi cảm thấy nhẹ nhõm khi thấy rất nhiều bình luận tích cực.

――Bạn nghĩ gì về vai Sukuna hai mặt như vậy và bạn quyết định đóng vai đó như thế nào?

Vì anh ấy là một nhân vật có nhiều khía cạnh chưa được bộc lộ nên khá khó để hiểu hết về anh ấy. Có cảm giác như tôi đang đọc tác phẩm gốc nhiều nhất có thể, suy nghĩ về nó và làm cho hình ảnh trở nên cụ thể hơn trong đầu khi diễn xuất.

Tuy nhiên, tôi vẫn không biết liệu cách giải thích đó có đúng hay không… Tôi nghĩ đó là một vai diễn thực sự khó khăn.

――Video PV của “Shibuya Jihen” đã được phát hành (*tại thời điểm ghi hình cuộc phỏng vấn), vui lòng cho chúng tôi cảm nhận của bạn sau khi xem nó.

Cuối cùng nó cũng ở đây. Ở giai đoạn lồng tiếng, hình ảnh vẫn chưa hoàn thiện nên tôi muốn xem bản hoàn thiện càng sớm càng tốt.

Điều này cũng xảy ra với mùa đầu tiên của anime, trong đó khoảng cách giữa các khung hình được vẽ trong manga được bổ sung, và cùng một cảnh được mô tả từ những góc nhìn khác nhau, làm tăng thêm sự thú vị cho tác phẩm video. Tôi đặc biệt mong chờ được xem nhiều cảnh chiến đấu mạnh mẽ diễn ra như thế nào.

–Trong tập 40, “Rainbow”, cuộc chiến chống lại trái đất bị rò rỉ đã diễn ra. Bạn có thể cho chúng tôi biết ấn tượng và điểm nổi bật của bạn sau khi ghi hình không?

Một trận chiến có nhịp độ rất nhanh đang diễn ra. Vì Ryofu Sukuuna là một nhân vật cực kỳ mạnh mẽ nên hầu như không có hành động ngẫu hứng nào… nhưng có vẻ như Ryougo rất khó bị đùa giỡn (haha).

–Cũng có một cảnh trong đó Sukuna Ryouji khen Ryougo rằng, “Hãy tự hào về bản thân. Bạn thật mạnh mẽ.” Bạn cảm thấy thế nào khi diễn cảnh này?

Tôi muốn kiềm chế việc bày tỏ suy nghĩ của mình về cảm giác của Ryouji Sukuuna khi anh ấy nói những lời đó. Tất nhiên tôi có cách giải thích của riêng mình, nhưng tôi không muốn dẫn dắt cách giải thích của người xem. Tôi sẽ để nó cho trí tưởng tượng của bạn.

Tuy nhiên, vì Ryougo đang khóc nên tôi nghĩ có điều gì đó thực sự khiến trái tim cô ấy cảm động. Tôi hy vọng mình có thể truyền tải được bầu không khí hời hợt đó.

–Ở mùa đầu tiên, việc ghi hình đã bị phân tán, nhưng từ mùa thứ hai trở đi, mọi thứ dần trở lại bình thường. Biểu hiện có thay đổi nếu có ai đó để nói chuyện không?

Tôi không nghĩ những người có mối quan hệ hai mặt sẽ có sự thay đổi lớn trong cảm xúc do ảnh hưởng từ lời nói của người kia. Trong những cảnh tôi đã đóng cho đến nay, sự tương tác không ảnh hưởng đến biểu cảm.

–Cuối cùng, “Sự cố Shibuya” cũng sắp kết thúc phát sóng. Hãy gửi lời nhắn tới người xem.

Như bạn có thể biết khi xem tác phẩm này, đây là tác phẩm được tạo ra với mức năng lượng cực kỳ cao.

“Sự cố Shibuya” là một tập chứa đựng những yếu tố vô cùng quan trọng sẽ ảnh hưởng đến những diễn biến tiếp theo nên đừng bỏ lỡ cho đến cuối. Cám ơn vì sự hỗ trợ liên tục của bạn!

Jujutsu Kaisen Tập 41 “Rail -2-”

Fushiguro, người bị thương nặng trong trận chiến với Jinji, đã bị bất ngờ trước một người đàn ông nặng nề tình cờ có mặt.

Fushiguro, người đang cận kề cái chết, liều mạng tiến về phía trước với những bước chân nặng nề.

Đến một ngã tư rộng rãi trên Dogenzaka, Fushiguro triệu tập một thức thần nào đó bằng kỹ thuật của riêng mình, “Jushu Kagehojutsu.”
Thông tin tác phẩm anime truyền hình “Jujutsu Kaisen”

●Kỳ 1
Loạt Blu-ray & DVD từ tập 1 đến tập 8 hiện đang được bán!
Phim truyền hình hiện có sẵn trên nhiều dịch vụ phân phối video khác nhau!

●Kỳ 2
Phát sóng thứ Năm hàng tuần từ 23h56 trên 28 đài MBS/TBS trên toàn quốc!
Loạt Blu-ray & DVD sẽ được phát hành từ Thứ Tư, ngày 18 tháng 10 năm 2023!

Câu chuyện “Sự cố Shibuya”

Ai sẽ là người cười cuối cùng? Sẽ là một người? Hay một lời nguyền?

Satoru Gojo sẽ đối mặt với phong ấn vào đúng thời điểm, đúng nơi và sau khi tạo được lợi thế cho mình. Buổi biểu diễn cuối cùng sẽ diễn ra vào ngày 31 tháng 10, Shibuya.

Vào tháng 10 năm 2018, khi căng thẳng trong trường Cao đẳng Kỹ thuật Jujutsu gia tăng sau khi một linh hồn bị nguyền rủa cấp đặc biệt tấn công một buổi tụ tập xã hội, danh tính thực sự của người cung cấp thông tin cuối cùng đã được tiết lộ.

Người trong cuộc là ai và mục đích của anh ta là gì?

Và ngày 31 tháng 10 năm 2018.

Một tấm màn bất ngờ được hạ xuống xung quanh ga Shibuya, nơi đông đúc khách Halloween và một lượng lớn người dân bình thường bị mắc kẹt. Ngoài kỹ thuật rào cản tiên tiến được gọi là “ tấm màn mà chỉ người bình thường mới có thể bị nhốt vào ”, ban lãnh đạo cấp trên quyết định sử dụng Gojo một mình nhằm giảm thiểu thiệt hại do yêu cầu “ mang Gojo Satoru ”, được công bố thông qua người dân quyết định chinh phục Shibuya.

Natsuyu, Masato, cùng các phù thủy và linh hồn bị nguyền rủa khác đặt bẫy và chờ đợi, Gojo cưỡi ngựa một mình đến đó, còn Kojo, Fushiguro, Kugisaki, Nanami và nhiều phù thủy tập trung bên ngoài “Cho”.

Một trận chiến lời nguyền quy mô lớn chưa từng có giữa phù thủy với phù thủy và những linh hồn bị nguyền rủa cuối cùng đã bắt đầu ở Shibuya!

NHÂN VIÊN

Tác phẩm gốc: “Jujutsu Kaisen” Gege Akutami (đăng nhiều kỳ trên Shueisha “Weekly Shonen Jump”)
Đạo diễn: Shota Goshozono
Sáng tác/kịch bản phim: Koji Seko
Thiết kế nhân vật: Sadafumi Hiramatsu, Sayaka Koiso
Phó giám đốc: Ryota Aikei
Giám đốc nghệ thuật: Junichi Higashi
Thiết kế màu sắc: Eiko Matsushima
Nhà sản xuất CGI: Yusuke Tannowa
Đạo diễn 3DCG: Daisuke Ishikawa (Quả trứng quái vật)
Đạo diễn hình ảnh: Teppei Ito
Chỉnh sửa: Keisuke Yanagi
Âm nhạc: Junmasa Terui
Đạo diễn âm thanh: Yasunori Ebina
Sản xuất âm thanh: đào
Sản xuất: MAPPA

DÀN DIỄN VIÊN

Yuhito Kojo: Junya Enoki
Megumi Fushiguro: Yuma Uchida
Nobara Kugisaki: Masami Seto
Gojo Satoru: Yuichi Nakamura
Masato: Shimazaki Nobunaga
Suguru Geto: Takahiro Sakurai
Ryoumen Sukuna: Junichi Suwabe

Chủ đề OP&ED

Nhạc mở đầu “Kaitama/Tamaori”: Tatsuya Kitani “Ao no Sumika” (Sony Music Labels)
Chủ đề kết thúc “Kaitama/Tamaori”: Soushi Sakiyama “To” (Sony Music Labels)

Nhạc mở đầu “Shibuya Jihen”: King Gnu “SPECIALZ” (Sony Music Labels)
Nhạc kết thúc “Shibuya Jihen”: Hitsuji Bungaku “hơn cả lời nói” (Sony Music Labels)

■Sự cố Jujutsu Kaisen Shibuya 1-6 (Blu-ray)

Animeカテゴリの最新記事