Tomoya Nakamura & Kento Kaku tham gia với tư cách là những nhân vật phản diện cản đường Anya trong “SPY×FAMILY the Movie” Cả hai đều là những người hâm mộ lớn của tác phẩm gốc [Bao gồm bình luận]

Tomoya Nakamura & Kento Kaku tham gia với tư cách là những nhân vật phản diện cản đường Anya trong “SPY×FAMILY the Movie” Cả hai đều là những người hâm mộ lớn của tác phẩm gốc [Bao gồm bình luận]

Tomoya Nakamura & Kento Kaku tham gia với tư cách là những nhân vật phản diện cản đường Anya trong “SPY×FAMILY the Movie” Cả hai đều là những người hâm mộ lớn của tác phẩm gốc [Bao gồm bình luận]
Tomoya Nakamura và Kento Kaku sẽ xuất hiện với tư cách diễn viên lồng tiếng khách mời trong tập gốc hoàn toàn mới “SPY×FAMILY CODE: White” (ra mắt vào ngày 22 tháng 12), đây là bộ phim đầu tiên chuyển thể từ bộ truyện tranh và anime nổi tiếng “SPY× GIA ĐÌNH”. Đã có thông báo rằng anh ấy sẽ tham gia. Nakamura sẽ vào vai Dmitri, một nhân vật gốc trong phim cản đường Anya, và Kaku sẽ vào vai Luka.

Manga gốc của Tatsuya Endo bắt đầu được đăng dài kỳ trên ứng dụng “Shonen Jump +” của Shueisha vào tháng 3 năm 2019. Có tới 11 tập truyện tranh đã được xuất bản. Anime truyền hình phát sóng trên TV Tokyo vào năm 2022 đã thống trị mọi xu hướng. Bản chuyển thể âm nhạc đầu tiên của năm nay đã thành công rực rỡ và Phần 2 của anime truyền hình dự kiến ​​sẽ phát sóng từ tháng 10.

Phim kể về Forger, một gia đình tạm thời gồm có người cha Lloyd, một điệp viên tình báo tài năng được biết đến với cái tên Twilight, cô con gái Anya, một nhà ngoại cảm, người mẹ Yor, một sát thủ lành nghề và Bond, một chú chó nhìn thấy tương lai. Câu chuyện bắt đầu khi cả gia đình cùng nhau đi du lịch lần đầu tiên để tiếp tục sứ mệnh của Lloyd (Chiến dịch Strix) và Anya để có được Stella. Gia đình Forger sẽ đương đầu như thế nào trước nhiều biến cố sẽ ảnh hưởng đến vận mệnh của thế giới mà Anya bị cuốn vào khi vô tình ăn phải viên sô cô la thơm ngon mà cô tìm thấy?

Nakamura và Kaku đóng vai bộ đôi đối kháng cản đường Anya, thành viên của một trung đoàn trinh sát đặc biệt của Cục Tình báo Quân đội có kế hoạch phá hoại hòa bình giữa Đông và Tây, sau khi cô ăn một miếng sô cô la có bí mật lớn ẩn giấu trong đó. Cả hai đều là fan của tác phẩm gốc và anime, và Nakamura, người đóng vai Dmitri, một người nhút nhát và có xu hướng dựa vào bói toán, nói: “Tôi rất vui khi được tiếp cận. Tuy nhiên, Cấu trúc của nhân vật hoàn toàn khác với tôi. Tôi cũng nghĩ, “Tại sao lại là tôi…?”. Tôi rất mong được biết rằng các vai diễn là sự kết hợp giữa một người thông thái và một nhân vật phản diện cũng có khía cạnh hơi hài hước.’ ‘

Kaku, người đóng vai Luka, một người đàn ông có thân hình cường tráng và có vai tsukkomi, cho biết: “Tôi chưa bao giờ ngờ rằng mình sẽ nhận được lời đề nghị… Đồng thời, tôi cũng cảm thấy vui vì đó là một vinh dự rất lớn lao”. cơ hội được làm việc với một dàn diễn viên tuyệt vời như vậy.” Anh ấy nói về cảm giác của mình khi nhận được lời đề nghị.

Việc lồng tiếng do hai người họ thực hiện và họ đã thể hiện cuộc đối thoại tuyệt vời của mình. “Tôi đã loay hoay đến cùng. Tôi đã làm diễn viên được gần 20 năm và hiếm khi nào tôi rơi vào tình thế không biết đâu là đúng, đâu là trái nên phải đấu tranh.” thực sự rất vui và đó là một trải nghiệm quý giá.” (Nakamura) Tôi rất lo lắng cho đến phút cuối cùng. Tôi đã học được rất nhiều điều và cố gắng làm hết sức mình.” (Kaku) Mặc dù anh ấy nhận thức sâu sắc về sự khó khăn của công việc lồng tiếng , những điều anh học được khi tham gia công việc này, dường như có rất nhiều. Sự tương tác giữa hai người là bạn tốt ngoài đời đầy hài hước và được các nhân viên khen ngợi.

Ông Endo, tác giả gốc, cũng có mặt trong buổi ghi hình và cho biết: “(Mr. Nakamura và Mr. Kaku) dường như là những người bạn tốt và sự tương tác của họ trong quá trình ghi hình rất vui vẻ, giống như một tiểu phẩm. .Hai người họ ngẫu hứng. Cuộc đối thoại giữa họ rất hoàn hảo và thú vị, và những cảnh họ nói lời thoại khác với kịch bản do diễn xuất ép buộc của họ rất buồn cười nên tôi đã kết thúc với họ như vậy. Họ đã có thể hóa thân vào những nhân vật mơ hồ của Luka và Dmitri. Tôi cảm thấy như vậy. Cả hai đều đã đọc Spy Family được một thời gian nên tôi rất vui.”

■Nhận xét của Tomoya Nakamura (đóng vai Dmitri)

Tôi là fan của cả nguyên tác lẫn anime nên tôi rất vui khi được tiếp cận. Tuy nhiên, vì bộ xương của nhân vật hoàn toàn khác với tôi nên tôi tự hỏi, “Tại sao lại là tôi…?” Tôi rất mong được biết rằng các vai diễn sẽ do Kento và hai nhân vật phản diện có khía cạnh hài hước đảm nhận.

Khi quay anime, chúng tôi sử dụng một nhóm cơ biểu cảm hoàn toàn khác so với khi chúng tôi diễn xuất bình thường. Tôi không biết phải làm gì trong tình huống như thế này, và ngay cả khi tôi có ý tưởng và thử nó, tôi cũng không biết liệu nó có hoạt động tốt hay không nên tôi chỉ mò mẫm cho đến cùng. Tôi làm diễn viên đã gần 20 năm, hiếm khi rơi vào hoàn cảnh không biết đâu là đúng, đâu là trái nên việc đấu tranh thực sự rất thú vị và đó là một trải nghiệm quý giá. Trong quá trình lồng tiếng, tôi đã nhận được rất nhiều lời khen ngợi từ các nhân viên (haha).

Ngày phát hành là cuối tháng 12, có nghĩa là gần đến dịp Giáng sinh ở Nhật Bản. Tôi nghĩ đây là một bộ phim hoàn hảo dành cho trẻ em và những người thích “SPY x FAMILY” đến xem. Tôi nghĩ công việc này sẽ thắp sáng Nhật Bản vào cuối năm nay. mong chờ.

■Nhận xét của Kento Kaku (vai Luka)

Khi đọc tác phẩm gốc, tôi đã nghĩ, “Đây quả là một bộ manga thú vị!” Lúc đọc nó, tôi rất thích nó nên đã giới thiệu nó cho nhiều bạn bè, nên tôi không bao giờ ngờ rằng mình sẽ nhận được lời đề nghị. … Đồng thời, tôi nghĩ: “Ồ đúng rồi!” Tôi cảm thấy rất hạnh phúc và cảm thấy rằng đây là một cơ hội rất vinh dự khi được đóng chung với các diễn viên.

Trong khi ghi hình, tôi đã nhận được rất nhiều lời khen ngợi từ nhiều người, nhưng tôi lại lo lắng đến cuối cùng đến mức không biết có nên coi nhẹ hay không. Tôi đã có thể học tập chăm chỉ và làm hết sức mình.

Khi đọc kịch bản, tôi nghĩ đó là một kịch bản hoàn hảo, bất kể thế hệ, tuổi tác hay giới tính. Tất nhiên, những ai đã yêu thích SPY x FAMILY từ lâu sẽ thích thú khi xem nó, nhưng tôi nghĩ nội dung cũng sẽ rất thú vị đối với những ai xem lần đầu. Nó có một cảm giác về quy mô chỉ có ở phiên bản điện ảnh và tôi nghĩ đây sẽ là phiên bản điện ảnh hay nhất vì nó sẽ có cảm giác như mọi thứ từ “SPY x FAMILY” đều được đưa vào.

Animeカテゴリの最新記事