Tomoyuki Morikawa sẽ tiếp tục đóng vai Rimaki trong anime “Kingdom” và Daisuke Hirakawa sẽ tiếp tục đóng vai Keisha. Yasushi Ishii sẽ vào vai Norito, người sẽ xuất hiện lần đầu tiên trong phần 5

Tomoyuki Morikawa sẽ tiếp tục đóng vai Rimaki trong anime “Kingdom” và Daisuke Hirakawa sẽ tiếp tục đóng vai Keisha. Yasushi Ishii sẽ vào vai Norito, người sẽ xuất hiện lần đầu tiên trong phần 5

Tomoyuki Morikawa sẽ tiếp tục đóng vai Rimaki trong anime “Kingdom” và Daisuke Hirakawa sẽ tiếp tục đóng vai Keisha. Yasushi Ishii sẽ vào vai Norito, người sẽ xuất hiện lần đầu tiên trong phần 5

Avex Pictures đã đưa ra những thông tin mới nhất về series thứ 5 của bộ anime truyền hình “Kingdom” dự kiến ​​phát sóng trên kênh NHK General từ 24h00 ngày 6/1/2024.

Hình ảnh chính với chủ đề Trận chiến Black Yangqiu chống lại nước Zhao, bước đầu tiên hướng tới sự thống nhất Trung Quốc từ nước Tần và thông tin về ba diễn viên đóng vai lực lượng Zhao đã được tung ra.

Tin tức về “Vương quốc”

Đây là anime truyền hình dựa trên manga “Kingdom” của Yasuhisa Hara, được đăng nhiều kỳ trên tạp chí “Weekly Young Jump” (Shueisha).

Tác phẩm này đã giành được Giải thưởng Manga lớn tại Giải thưởng Văn hóa Osamu Tezuka lần thứ 17 năm 2013 và bộ truyện tranh gốc đã bán được hơn 99 triệu bản. Năm 2019, lần đầu tiên nó được dựng thành phim live-action, trở thành một hit lớn với doanh thu phòng vé 5,7 tỷ yên và ngay lập tức trở thành một hiện tượng xã hội.

Câu chuyện lấy bối cảnh ở Trung Quốc trong thời Xuân Thu Chiến Quốc, kể về Shin (CV. Seiichi Morita), một cậu bé có mục tiêu trở thành một vị tướng vĩ đại của thế giới và Eisei (CV. Jun Fukuyama), một vị vua trẻ. người sau này sẽ trở thành Hoàng đế đầu tiên. Đây là một bộ phim lãng mạn Sengoku Taiga của Trung Quốc mô tả những thành công của các quốc gia tham chiến và anime truyền hình sẽ phát sóng [Phiên bản lực lượng chung], được cho là trận chiến lớn nhất trong lịch sử, trong loạt phim thứ ba được phát sóng từ tháng 4 năm 2021.

Sê-ri thứ 4 tiếp theo, được phát sóng từ tháng 4 năm 2022, mô tả mọi thứ từ “Sei-no-hen” đến “Kakan-no-gi”, đánh dấu sự kết thúc của [Phiên bản thống nhất trong nước].

Tác phẩm gốc: Dưới sự giám sát của Yasuhisa Hara, bộ phim thứ 5 dự kiến ​​bắt đầu phát sóng từ 24h00 thứ Bảy ngày 6/1/2024.

Thông tin mới ①: “Hình ảnh chính” lấy chủ đề về Trận chiến Hắc Dương Khâu chống lại nước Triệu, bước đầu tiên hướng tới “thống nhất Trung Hoa” của nước Tần, đã được công bố

Hình ảnh chính của series thứ 5 của anime truyền hình “Kingdom” đã lần đầu tiên được ra mắt.

Đây là hình ảnh chính thứ ba được phát hành sau hình ảnh SIDE Hishintai đầu tiên và hình ảnh kỵ binh SIDE Huân thứ hai. Đây là hình ảnh tập hợp báo trước sự bắt đầu của trận chiến, với sáu thành viên của quân Zhao, Keisha, Norito và Riboku, đang đứng cùng nhau.

Đến từ nước Tần, có Shin, một anh hùng anh hùng với tư cách là chỉ huy quân đoàn Hishin, Kanki, một vị tướng lôi cuốn, là thiên tài trong chiến tranh và sẵn sàng thực hiện các biện pháp phi đạo đức mà đôi khi coi thường đạo đức. và những người bạn của anh ấy đã tuyên bố danh hiệu “Vua Tần thứ 31” trong lễ đăng quang được mô tả trong loạt phim thứ 4 thật đặc biệt.

Đến từ nước Triệu có Ri Boku, một nhà chiến thuật thiên tài hiếm có, luôn đoán trước được diễn biến trận chiến trong tương lai, đồng thời là một vị tướng được mệnh danh là “thợ săn thầm lặng” nhờ chiến thuật đánh giá trực quan tình hình trận chiến và sức mạnh của kẻ thù. – Kisui là chúa tể của Keisha, lâu đài Rigan, đồng thời là một vị tướng rất nổi tiếng, vừa thông minh vừa dũng cảm, lại có tính cách coi trọng thần dân và thần dân) đứng đối lập với Tần.

Bộ phim thứ 5 dự kiến ​​được phát sóng trên kênh NHK General TV từ 24h00 thứ Bảy ngày 6 tháng 1 năm 2024 (*Ngày và giờ phát sóng có thể thay đổi).

Thông tin trong tương lai sẽ được đăng trên trang web chính thức, Twitter chính thức, v.v., vì vậy hãy chú ý theo dõi.

Thông tin mới ②: Thêm ba diễn viên đóng vai tướng quân Triệu đã được ra mắt!

Ngoài ra, hình ảnh nhân vật và bình luận của dàn diễn viên cũng đã xuất hiện!

Thông tin dàn diễn viên của 3 vị tướng thuộc quân Triệu xuất hiện trong visual chính của series thứ 5 của TV anime “Kingdom” đã được công bố hôm nay!

Tomoyuki Morikawa sẽ vào vai Rimaki, Daisuke Hirakawa sẽ vào vai Keisha, và Yasutsugu Ishii sẽ vào vai Norito, người xuất hiện lần đầu trong phần 5!

Hơn nữa, ý kiến ​​của ba diễn viên được công bố lần này đã đến! Hình ảnh nhân vật cũng đã được phát hành.

Vai Rimoku: Tomoyuki Morikawa Bình luận đầy đủ

Kingdom cũng đang bước vào series thứ 5, đây là điểm nhấn của Lee Boku.

Đây là một bộ truyện dài nên tôi có nhiều cảm xúc lẫn lộn vì một số người mong đến lượt mình càng sớm càng tốt, trong khi những người khác lại muốn kiên nhẫn chờ đợi (haha).

Tôi sẽ cố gắng hết sức để thể hiện trọn vẹn sự quyến rũ của Lee Mok!

Cảm ơn mọi người! Và hãy theo dõi!

Vai Keisha: Daisuke Hirakawa Bình luận đầy đủ

Đây là Daisuke Hirakawa, người đóng vai Keisha.

Trong bộ truyện này, mạnh mẽ như bộ truyện trước, các nhân vật có hiệu ứng mạnh sẽ lần lượt xuất hiện!

Giữa lúc này, tôi muốn phục vụ hết khả năng của mình, lặng lẽ nhưng tràn đầy tinh thần chiến đấu cuồng nhiệt, giống như “thợ săn thầm lặng” Keisha, người chiến đấu để giúp đỡ Lãnh chúa Rimaki.

Hãy đón chờ trận chiến giữa Han và những người khác khi những suy nghĩ khác nhau xoay quanh họ!

Bình luận đầy đủ của Yasutsugu Ishii trong vai Norito

Loạt phim thứ năm là Trận chiến ở đồi cừu đen.

Tôi nghĩ vai diễn Norito của tôi sẽ gây được tiếng vang lớn với người xem.

Là một người gần đây đóng nhiều vai phản diện, tôi cảm thấy lo lắng khi đóng vai một chàng trai nghiêm túc, tốt bụng.

Mặt khác, tôi vô cùng tức giận trước những điều khủng khiếp, khủng khiếp của tướng địch.

Dù sao thì chỉ xem tập 5 thôi cũng đủ thú vị rồi. Tôi mong nhận được sự hỗ trợ tiếp tục của bạn.

Thông tin anime truyền hình “Kingdom” tập 5

■Tiêu đề: TV anime “Kingdom” series thứ 5
■Ngày phát sóng: Dự kiến ​​phát sóng từ 24h00 thứ Bảy ngày 6/1/2024 (*Lịch phát sóng có thể thay đổi.)

Tóm tắt tổng thể loạt phim thứ 5

BC, nước Tần ở miền Tây Trung Quốc.

Khi còn là một cậu bé, Shin, một người hầu trước đây khao khát trở thành “tướng vĩ đại của thế giới” cùng với người bạn thân quá cố của mình là Hyo, đã tham gia vào một cuộc đảo chính để chiếm lấy ngai vàng của vua Tần, và trở thành Tần vương thứ 31. Tôi đã có cuộc gặp gỡ định mệnh với Eisei.

Shin, người đang trên chiến trường với tư cách là đội trưởng của “Hishintai” thuộc quân Tần, đã hợp tác với Yu Zheng để hướng tới “sự thống nhất Trung Quốc”, điều mà chưa ai từng đạt được và đánh bại vị tướng cùng thế hệ với anh ta , Meng Tian (Không. Anh ấy thăng tiến đều đặn trong khi làm việc chăm chỉ với những người bạn như Ten và Ohhon.

Mặt khác, Yu Zheng, người lên ngôi vua Tần khi còn trẻ, cũng dần dần tích lũy quyền lực trong triều đình, và cuối cùng đã giành lại được quyền lực thực sự trong nước từ tay đối thủ của mình, Lyo Fuwei. Với điều này, đất nước cuối cùng đã bắt tay vào thực hiện mong muốn ấp ủ từ lâu của mình là thống nhất Trung Quốc một cách nghiêm túc.

Quân Tần nhằm mục đích chiếm Đồi Cừu Đen ở bang Zhao để sử dụng nó làm căn cứ mới cho sự thống nhất Trung Quốc.

Đội quân Hishin do Shin chỉ huy cũng tham gia trận chiến, nhưng chỉ huy của quân Tần trong trận chiến này là Kanki, người được mệnh danh là “thiên tài chiến đấu” và sẵn sàng sử dụng những phương pháp tàn nhẫn để giành chiến thắng.

Mặt khác, tổng tư lệnh quân Triệu được Riboku, một nhà chiến thuật thiên tài hiếm có, tin tưởng và được biết đến với biệt danh “Thợ săn thầm lặng” (Keisha). qua điểm mấu chốt, Đồi Kuro-Sheep!

nhân viên

Tác phẩm gốc và giám sát: Yasuhisa Hara (đăng nhiều kỳ trên Weekly Young Jump của Shueisha)
Đạo diễn: Kenichi Imaizumi
Sáng tác series: Noboru Takagi
Thiết kế nhân vật: Hisashi Abe
Giám đốc nghệ thuật: Junichi Higashi
Thiết kế màu sắc: Miyuki Abe
Đạo diễn hình ảnh: Hiroki Takano
Sản xuất 3DCG: Dandelion Animation Studio
Chỉnh sửa: Keisuke Yanagi
Âm nhạc: Hiroyuki Sawano/KOHTA YAMAMOTO
Sản xuất âm nhạc: Avex Pictures
Đạo diễn âm thanh: Kazuzo Hamano
Sản xuất âm thanh: Jinnan Studio
Sản xuất hoạt hình: Pierrot/Studio Signpost

dàn diễn viên

Nguồn: Seiichi Morita
Masaaki: Jun Fukuyama
Sông Ryodiao: Rie Kugimiya
Cường: Yoko Hikasa
Fuchi: Susumu Akagi
Obira: Kosuke Toriumi
Nhà vô địch: Kentaro Ito
Hoa anh đào đen: Haruka Nagamine
Raito: Kenji Nomura
Toán học: Mototeru Sakuma
Naki: Katsuyuki Konishi
Bóng rổ: Taku Yashiro
Zenou: Ren Gakudai
khác

Animeカテゴリの最新記事