Trò chơi trốn thoát chân thực của “Jujutsu Kaisen” “Thoát khỏi một ngôi làng bỏ hoang bị cai trị bởi những linh hồn bị nguyền rủa” đang được tổ chức. Giải quyết bí ẩn cùng Gojo và Natyu khi họ còn là sinh viên của một trường cao đẳng kỹ thuật.

Trò chơi trốn thoát chân thực của “Jujutsu Kaisen” “Thoát khỏi một ngôi làng bỏ hoang bị cai trị bởi những linh hồn bị nguyền rủa” đang được tổ chức. Giải quyết bí ẩn cùng Gojo và Natyu khi họ còn là sinh viên của một trường cao đẳng kỹ thuật.

Trò chơi trốn thoát chân thực của “Jujutsu Kaisen” “Thoát khỏi một ngôi làng bỏ hoang bị cai trị bởi những linh hồn bị nguyền rủa” đang được tổ chức. Giải quyết bí ẩn cùng Gojo và Natyu khi họ còn là sinh viên của một trường cao đẳng kỹ thuật.

SCRAP sẽ tổ chức một trò chơi trốn thoát chân thực “Thoát khỏi một ngôi làng bỏ hoang bị cai trị bởi những linh hồn bị nguyền rủa” trên toàn quốc từ ngày 14 tháng 12, phối hợp với mùa thứ hai của anime truyền hình “Jujutsu Kaisen” “Kaitama/Tamaori”.

Một trò chơi trốn thoát chân thực nơi bạn có thể trải nghiệm thế giới của anime truyền hình “Jujutsu Kaisen” sẽ được tổ chức trên toàn quốc! “Thoát khỏi ngôi làng bị bỏ hoang do linh hồn bị nguyền rủa cai trị” bắt đầu từ ngày 14 tháng 12 (Thứ Năm) Một sự kiện có thật nơi bạn giải quyết những bí ẩn và xua đuổi những linh hồn bị nguyền rủa cùng Gojo và Natyu khi họ còn là sinh viên đại học!

Một “trò chơi trốn thoát chân thực” trong đó người tham gia có thể trải nghiệm như thể họ là ”nhân vật trong một câu chuyện” bằng cách giải các câu đố.

Vào tháng 2 năm 2021, “Thoát khỏi ngôi trường bị bỏ hoang”, tác phẩm hợp tác đầu tiên với anime truyền hình “Jujutsu Kaisen”, được phát hành dưới dạng một trò chơi trốn thoát chân thực có thể chơi trực tuyến và hơn 30.000 người đã chơi nó.

Lần này, người ta đã quyết định lần đầu tiên sự kiện sẽ được tổ chức dưới hình thức tour du lịch toàn quốc tại một địa điểm chân thực. Đây là sự kiện giúp bạn có thể trải nghiệm trọn vẹn thế giới của anime truyền hình “Jujutsu Kaisen” mùa 2 “Kaitama/Tamaori”, nơi bạn giải quyết những bí ẩn cùng Gojo và Natyu khi họ còn là sinh viên đại học.

Người chơi sẽ vào vai một thầy phù thủy và thực hiện nhiệm vụ đến một ngôi làng bị bỏ hoang cùng với Gojo, Natsuyu và Ieiri, tất cả đều là sinh viên của Trường Cao đẳng Kỹ thuật Jujutsu. Mục tiêu của sự kiện này là chân thực xua đuổi những linh hồn bị nguyền rủa bằng cách hợp tác với Gojo và những người bạn của anh ấy để giải quyết những bí ẩn và khám phá những dấu vết do những linh hồn bị nguyền rủa kiểm soát ngôi làng bỏ hoang để lại. Như đã thấy trong anime, trải nghiệm hợp tác với Gojo và Narutoyu để xua đuổi những linh hồn bị nguyền rủa là điều không thể bỏ qua đối với những người hâm mộ chỉ có thể trải nghiệm ở đây.

Ngoài ra, hãy chú ý đến hình ảnh sự kiện của Gojo và Natsuyu thời họ còn là sinh viên đại học kỹ thuật. Hình ảnh này là một hình ảnh mới được tạo ra để kỷ niệm sự kiện này.

Hình ảnh ấn tượng về hai khuôn mặt tươi cười khiến bạn tưởng tượng ra một câu chuyện khác xảy ra vào ngày họ cùng nhau làm việc để hoàn thành sứ mệnh của mình. Hơn nữa, sự kiện sẽ được cung cấp với giọng nói mới được ghi âm và một câu chuyện gốc. Hãy đến và tận hưởng cuộc trò chuyện chỉ có thể được nghe tại sự kiện này.

Ngoài ra, ngoài vé thông thường, “vé có quyền lợi” cũng sẽ được bán tại sự kiện này!

Khi mua “vé kèm quyền lợi”, bạn sẽ nhận được “Bộ túi đi học trường Cao đẳng Kỹ thuật Jujutsu” phiên bản giới hạn. Bộ sản phẩm bao gồm một chiếc túi có họa tiết cặp đi học và những vật dụng như chiếc gương gợi nhớ về những ngày đó, đồng thời bạn có thể chọn nhân vật yêu thích của mình từ hai loại: Satoru Gojo và Ketsu Narutoyu. . Ngoài ra, dành cho những ai không thể lựa chọn, chúng tôi cũng có sẵn 2 loại set. “Vé có quyền lợi” chỉ bán trước nên nếu quan tâm, vui lòng xem qua càng sớm càng tốt.

Vé sẽ được bán trước cho Shonen Detective SCRAP Team (FC) từ Thứ Bảy, ngày 28 tháng 10, thông qua Ticket Pia từ Thứ Bảy, ngày 4 tháng 11 và cho công chúng từ Thứ Bảy, ngày 11 tháng 11.

Mùa thứ hai của anime truyền hình “Shibuya Jihen” đang đến hồi cao trào và sự phấn khích của “Jujutsu Kaisen” tiếp tục tăng lên, vì vậy hãy đón chờ câu chuyện về Gojo và những người bạn chỉ có thể trải nghiệm tại đây .

Trò chơi trốn thoát chân thực trong quá khứ

Trò chơi trốn thoát chân thực x Jujutsu Kaisen “Thoát khỏi một ngôi làng bỏ hoang bị cai trị bởi những linh hồn bị nguyền rủa” Tổng quan

câu chuyện

Bạn là một phù thủy nào đó. Một ngày nọ, anh được Yomomo, giáo viên tại trường Cao đẳng Kỹ thuật Jujutsu gọi đến.

Sáu ngày trước, một pháp sư ghé qua một ngôi làng bỏ hoang nào đó đã mất tích. Kết quả là hai sinh viên năm nhất đi điều tra ngày hôm qua cũng mất liên lạc với Gojo, Matsuyu và gia đình họ. Tôi quyết định cử người đến. .

Tôi nghĩ chúng tôi có đủ sức chiến đấu, nhưng tôi có cảm giác hơi khó chịu. Vì vậy tôi muốn bạn, người chuyên về khả năng tìm kiếm kẻ thù, đi cùng tôi.”

Bạn cùng ba người đi đến một ngôi làng bỏ hoang, nơi bạn chứng kiến ​​một số hiện tượng kỳ lạ. Tiền giấy được dán khắp nơi, máy bán hàng tự động chìm xuống đất và một nhà kho với số lượng dao bất thường mắc kẹt trong đó. Sau đó, một giọng nói vang lên từ đâu đó trong làng.

Bạn Rani… Tôi sẽ khắc Dấu ấn Tử thần… 60 phút sau… Tôi sẽ có thể gỡ bỏ Phong ấn Kono… Mạng sống của tôi sẽ sụp đổ… Phải mất 60 phút cho đến khi Cái chết xảy ra Con dấu đã được kích hoạt.

Giải quyết những bí ẩn của ngôi làng bị bỏ hoang và xua đuổi những linh hồn bị nguyền rủa trước đó!

■Cách thức chơi
・Sự kiện trong nhà
・Thời gian cần thiết: Khoảng 120 phút
・Số lượng người chơi: Tối đa 6 người mỗi đội

■Địa điểm và lịch trình
[Tokyo] Rạp xiếc bí ẩn Tokyo: 14/12/2023 (Thứ Năm) – 31/3/2024 (Chủ Nhật)
[Aichi] Cửa hàng Real Escape Game Nagoya: 21/12/2023 (Thứ Năm) – 25/02/2024 (Chủ Nhật)
[Osaka] Cửa hàng Real Escape Game Osaka Minamihorie: 29/02/2024 (Thứ Năm) – 21/04/2024 (Chủ Nhật)
[Được rồi] Hội trường Olga: Ngày 23 tháng 2 năm 2024 (Thứ sáu) – ngày 25 tháng 2 năm 2024 (Chủ nhật)
*Dự kiến ​​tổ chức ở các khu vực khác! Thông tin chi tiết sẽ được công bố sau.

■Lịch bán vé
Bán trước cho các thành viên Đội SCRAP Thám tử Shonen (FC): Ngày 28 tháng 10 năm 2023 (Thứ bảy) 12:00 đến ngày 3 tháng 11 năm 2023 (Thứ sáu) 23:59
Bán trước vé Pia: ngày 4/11/2023 (Thứ Bảy) 12:00 đến ngày 10/11/2023 (Thứ Sáu) 23:59
Bán hàng tổng hợp (địa điểm ở Tokyo): ngày 4 tháng 11 năm 2023 (Thứ bảy) 12:00?
Bán chung (ngoài địa điểm ở Tokyo): ngày 11 tháng 11 năm 2023 (Thứ bảy) 12:00?

■Giá vé
<Bán trước>
·các ngày trong tuần
Thông thường 3.500 yên
Vé nhóm (1 đến 6 người) 3.200 yên mỗi người (tổng cộng: 19.200 yên)

・Thứ bảy, chủ nhật, ngày lễ và mùa cao điểm
Thông thường 3.800 yên
Vé nhóm (1 đến 6 người) 3.500 yên mỗi người (tổng cộng: 21.000 yên)

<Trong ngày>
·các ngày trong tuần
Thông thường 3.800 yên
Vé nhóm (1 đến 6 người) 3.500 yên mỗi người (tổng cộng: 21.000 yên)

・Thứ bảy, chủ nhật, ngày lễ và mùa cao điểm
Thông thường 4.100 yên
Vé nhóm (1 đến 6 người) 3.800 yên mỗi người (tổng cộng: 22.800 yên)

*Giá đã bao gồm thuế.
*Vé nhóm là loại vé cho phép bạn đặt bàn cho đội từ 1 đến 6 người tham gia sự kiện. Nếu bạn muốn tham gia theo nhóm chỉ có bạn đồng hành của mình, vui lòng mua vé nhóm.
*Giá ghi ở phần “Một người” là giá cho một người khi tham gia từ 6 người trở lên.
*Nếu bạn mua vé không phải vé nhóm, bạn có thể bị tách khỏi người đi cùng.
*Vé lặp lại cũng được cung cấp cho những ai muốn tham dự buổi biểu diễn này nhiều lần. Nếu bạn đã tham gia buổi biểu diễn này và muốn tham gia lại, vui lòng mua <Vé lặp lại>.

Vé kèm theo “Bộ túi đi học trường cao đẳng kỹ thuật Jujutsu”

“Bộ túi đi học của trường Cao đẳng Kỹ thuật Jujutsu” là một vật phẩm phiên bản giới hạn đi kèm với vé thưởng. Tất cả các vé đặt trước có thể được đổi thành một vé duy nhất có lợi ích (Satoru Gojo/Natsu Yuketsu) với mức phí bổ sung là 3.500 yên hoặc một bộ hai vé với mức phí bổ sung là 7.000 yên.

*Tất cả giá đã bao gồm thuế.
*Vé sẽ không được bán trong ngày.
*Yêu cầu bổ sung không thể được chấp nhận tại địa điểm vào ngày diễn ra sự kiện.
*Bộ “Bộ túi đi học Jujutsu Kosen” (Satoru Gojo/Suguru Matsuyu) có cùng một mặt hàng cho mỗi nhân vật, nhưng thiết kế của các mặt hàng không phải là “Túi đựng túi đi học” thì khác nhau.
*Chúng tôi sẽ không chỉ bán tiền thưởng.
*Quyền lợi sẽ được trao tại quầy lễ tân của địa điểm vào ngày tham gia sự kiện.
*Tùy thuộc vào tình trạng hàng tồn kho tại địa điểm tổ chức sự kiện, sản phẩm có thể được vận chuyển sau đó.
*Nếu bạn mua vé nhóm với các lợi ích bằng cách sử dụng Vé Phế liệu (Sukuchike) hoặc Vé Rạp xiếc Bí ẩn Tokyo (Vé TMC), bạn có thể chọn loại và số lượng lợi ích tùy theo số lượng người tham gia. Nếu bạn mua từ một hướng dẫn chơi không phải Vé Suku hoặc Vé TMC, bạn không thể chọn số lượng lợi ích đi kèm. Sáu miếng luôn được bao gồm.
*Nghiêm cấm bán lại vé có lợi ích hoặc quyền lợi trong mọi trường hợp.

Animeカテゴリの最新記事