Vở kịch “Chainsaw Man” mở màn! Aya Hirano đóng vai Makima và những người khác rất nhiệt tình và “khá nhân lực”. Ảnh sân khấu cũng được tung ra

Vở kịch “Chainsaw Man” mở màn! Aya Hirano đóng vai Makima và những người khác rất nhiệt tình và “khá nhân lực”. Ảnh sân khấu cũng được tung ra

Vở kịch “Chainsaw Man” mở màn! Aya Hirano đóng vai Makima và những người khác rất nhiệt tình và “khá nhân lực”. Ảnh sân khấu cũng được tung ra
Giai đoạn sản xuất đầu tiên của bộ truyện tranh nổi tiếng ”Chainsaw Man ”, ”Chainsaw Man: The Stage ” đã khai mạc vào ngày 16, và những bình luận chính thức từ quá trình sản xuất chung và cuộc họp báo được tổ chức một ngày trước đó đã đến. Một bức ảnh sân khấu cũng đã được tung ra.

■ Vai Denji: Naotake Tsuchiya
Bây giờ nó cuối cùng cũng đã khai mạc, đã rất nhiều thời gian trôi qua kể từ ngày diễn tập đầu tiên, nhưng tôi cảm thấy như nó trôi qua trong chớp mắt, và khi độ phân giải của thành phẩm tiếp tục được cải thiện, tôi thực sự đang tìm kiếm. mong chờ nó. Tôi hy vọng mọi người có thể cảm nhận được sức mạnh của nó.

Nếu bạn xem màn đầu tiên, điều gì sẽ xảy ra trong hai màn tiếp theo? Tôi nghĩ đây là tác phẩm khiến bạn muốn xem phần tiếp theo, giống như anime hay phim truyền hình, và điều đó khiến bạn muốn ngồi yên tại chỗ ngay cả trong giờ giải lao. Cảm giác háo hức và háo hức chờ đợi tập manga mới nhất ra mắt đang diễn ra bên trong rạp, vì vậy tôi sẽ rất vui nếu bạn có thể tự mình trải nghiệm cảm giác đó.

■Vai Aki Hayakawa: Mizuki Umezu
Dù sao đi nữa, nó chứa đựng rất nhiều biểu cảm sân khấu, điều đó có nghĩa là dàn diễn viên và nhân viên đang thể hiện nhiều thứ khác nhau, vì vậy tôi chỉ đang cố gắng hết sức để vượt qua đến cuối cùng mà không bị tổn thương. Nếu bắt đầu nói lại từ đầu thì tôi sẽ không thể nói hết được, đó là một sân khấu có rất nhiều điều khác nhau mà tôi không thể ngừng nói đến.

Thật ngạc nhiên khi sức nóng từ sân khấu lan tỏa đến những người xung quanh, khiến rạp hát có cảm giác thật nhỏ bé. Điều tương tự cũng xảy ra với các lần biến hình, và tôi có cảm giác như nhiều con quỷ khác nhau và sức nóng mà mỗi nhân vật cảm nhận được đã vượt quá quy mô của rạp chiếu phim. Trong mọi trường hợp, đó là một tác phẩm hay mà bạn có thể thưởng thức trọn vẹn và nó hay đến mức bạn thậm chí không cần phải chớp mắt.

■Vai Power: Mahiru Koda
Cảm giác thật lòng của tôi lúc này là ngày này cuối cùng cũng đã đến. Đây là lần đầu tiên em đứng trên sân khấu nên ban đầu em rất lo lắng nhưng em nghĩ em có thể đến được đây là nhờ sự hướng dẫn tận tình của các tiền bối. Tôi sẽ làm hết sức mình! Power-chan có rất nhiều cảnh hài hước nên tôi sẽ cố gắng hết sức để khiến mọi người cười khi cô ấy xuất hiện!

■Vai Makima: Aya Hirano
Ngay từ giây phút chúng tôi gặp nhau và luyện tập vào ngày đầu tiên, tôi đã rất ấn tượng trước sự nhiệt huyết của cả đội trên phim trường. Ngay cả trong các buổi diễn tập, tôi vẫn thường cảm động trước sự chăm chỉ của mọi người và tôi cảm thấy chúng tôi là một nhóm rất tốt. Tôi đang rất mong chờ đêm khai mạc và tôi muốn mọi người đến xem càng sớm càng tốt. Ngoài ra, bối cảnh, hình ảnh và ánh sáng quy mô lớn đều rất tuyệt vời, nhưng thực sự cần rất nhiều nhân lực để thực hiện, vì vậy tôi hy vọng bạn có thể chú ý đến từng chi tiết.

Nhân vật chính của “Chainsaw Man” là Denji, một cậu bé sống làm thợ săn quỷ cùng với Pochita, một con quỷ cưa máy. Trong những ngày tháng khốn khó nhất để trả món nợ mà cha mẹ để lại, Denji đã lập một hợp đồng với Pochita và lấy đi trái tim của quỷ dữ. Câu chuyện về việc được hồi sinh thành một người cưa máy và săn lùng lũ quỷ trên thế giới.

Đây là một tác phẩm hành động anh hùng bóng tối nổi tiếng bắt đầu được đăng nhiều kỳ trên Weekly Shonen Jump vào tháng 12 năm 2018 và có tổng số lượng phát hành hơn 24 triệu truyện tranh.

Những bí ẩn bất ngờ được hé lộ cùng diễn biến gây sốc đã trở thành chủ đề nóng, đứng đầu trong ấn bản dành cho nam của “This Manga is Amazing! 2021”, và phần đầu tiên, “Public Safety Edition” được đăng trên tạp chí phát hành vào ngày 14 tháng 12 năm 2020. Đã hoàn thành. Phần thứ hai bắt đầu xuất bản vào tháng 7 năm 2022 và anime truyền hình được phát sóng từ tháng 10 đến tháng 12 năm 2022.

■Thông tin buổi công diễn
[Tokyo] Ngày 16 tháng 9 (Thứ bảy) đến ngày 1 tháng 10 (Chủ nhật), 2023 Nhà hát Tennozu Galaxy
[Kyoto] Ngày 6 tháng 10 (Thứ Sáu) – Ngày 9 tháng 10 (Thứ Hai / ngày lễ), 2023 Nhà hát Kyoto

■Thông tin diễn viên
Denji: Naotake Tsuchiya
Aki Hayakawa: Mizuki Umezu
Sức mạnh: Mahiru Koda
Himeno: Minami Tsukui
Higashiyama Kobeni: Hiroshi Iwata
Hirokazu Arai: Ko Kanegae
Kishibe: Kenji Taniguchi
Chainsaw Man: Masahide Hamada/Yutaka Nakasone
Thanh kiếm Samurai: Oreno Graffiti/Masoma Yoshioka
Makima: Hirano Aya

Vai Pochita: Shiori Izawa (lồng tiếng)

Animeカテゴリの最新記事