【Jujutsu Kaisen】Những bức ảnh sơ bộ về “Juju Fes” nơi biểu diễn âm nhạc và lồng tiếng trực tiếp đã được phát hành

【Jujutsu Kaisen】Những bức ảnh sơ bộ về “Juju Fes” nơi biểu diễn âm nhạc và lồng tiếng trực tiếp đã được phát hành

【Jujutsu Kaisen】Những bức ảnh sơ bộ về “Juju Fes” nơi biểu diễn âm nhạc và lồng tiếng trực tiếp đã được phát hành
Một bức ảnh sơ bộ về sự kiện “Jujutsu Fes 2023 with Orchestra” của anime “Jujutsu Kaisen” được tổ chức vào Chủ nhật, ngày 2 tháng 7 đã đến.

Ngoài ra, một video lời bài hát ngắn cho chủ đề kết thúc “Light” của học kỳ 2 “Kaidama / Tamagori” đã được phát hành và bạn có thể nghe một phần của bài hát.

Một sự kiện đặc biệt “Juju Fes 2023 with Orchestra” sẽ được tổ chức với dàn diễn viên tuyệt đẹp của phiên bản truyền hình và sân khấu! Phát hành ảnh tin tức mới nhất

Chủ đề kết thúc “Kaidama Tamaori”, video lời bài hát ngắn “Tou” của Satoshi Sakiyama đã được phát hành! Một phần của bài hát đã được nâng lên lần đầu tiên

Truyện tranh nổi tiếng “Jujutsu Kaisen” (được viết bởi Gege Akutami), được đăng nhiều kỳ trong “Weekly Shonen Jump” (do Shueisha xuất bản), đã bán được tổng cộng hơn 80 triệu bản.

Mùa đầu tiên của anime truyền hình được phát sóng từ tháng 10 năm 2020 đến tháng 3 năm 2021 và nhận được phản hồi nồng nhiệt không chỉ ở Nhật Bản mà trên toàn thế giới. “Phiên bản chiếu rạp Jujutsu Kaisen 0”, bộ phim chuyển thể đầu tiên, đã gây tiếng vang lớn với doanh thu phòng vé toàn cầu là 26,5 tỷ yên, tạo nên một phong trào lớn.

Mùa thứ hai được chờ đợi từ lâu của anime truyền hình sẽ bắt đầu phát sóng trên các đài trực thuộc 28 MBS/TBS trên toàn quốc từ 23:56 thứ Năm hàng tuần kể từ ngày 6 tháng 7.

Vào ngày 2 tháng 7 (Chủ nhật), ngay trước khi mùa thứ hai được phát sóng, một sự kiện đặc biệt “Juju Fes 2023 with Orchestra” đã được tổ chức tại Pacifico Yokohama. Các diễn viên đóng vai chính), Yuma Uchida (đóng vai Megumi Fushiguro), Asami Seto (đóng vai Nobara Kugizaki) , Mikako Komatsu (vai Maki Zenin), Kouki Uchiyama (vai Toge Inumaki), Yuichi Nakamura (vai Gojo) Satoru), Megumi Ogata (Yuta Otsukotsu), Kana Hanazawa (Rika Inimoto) và tám diễn viên xinh đẹp khác đã hội tụ.

Trên sân khấu, một dàn nhạc đầy đủ của Tokyo Philharmonic Orchestra đã biểu diễn trực tiếp các bài hát chủ đề và phần đệm sân khấu của mùa đầu tiên của anime truyền hình và phiên bản điện ảnh. Trong một số bài hát, dàn diễn viên đã biểu diễn nhiều cảnh nổi tiếng trong vở kịch với phần lồng tiếng trực tiếp và bạn có thể thưởng thức phần dàn dựng chân thực.

Ngoài ra, phiên bản điện ảnh và nhóm phim truyền hình được chia thành một bộ phim truyền hình đọc nhỏ, và một câu chuyện gốc dựa trên hình ảnh của Yokohama, địa điểm, đã được phát triển. Khán giả không khỏi bật cười trước sự tương tác hài hước giữa các nhân vật.

Ngoài ra, trong góc mà các thành viên thảo luận, để trả lời một số câu hỏi như “Bạn nên chọn bạn cùng lớp, năm nhất hay năm hai?” Nhiều chuyên mục đa dạng đã được phát triển, chẳng hạn như chia thành hai phe của “Red ” và quyết định đa số phiếu bầu.

Ông Ogata, người đã nghe phần trình diễn 16 bài hát đặc sắc của phim truyền hình và lồng tiếng trực tiếp, cho biết: “Giống như sân khấu ngày nay, có một dòng chảy của giai đoạn đầu tiên của phim truyền hình sau ‘Jujutsu Kaisen 0 phiên bản sân khấu’. , Bởi vì bạn nghe nó theo thứ tự này, nên sẽ có điều gì đó dâng trào trong tim bạn. Tôi nghĩ sức mạnh của âm nhạc và sức mạnh của diễn xuất thật đáng kinh ngạc.”

Ngoài ra, vào cuối sự kiện, có một cuộc nói chuyện về việc phát sóng phần 2 “Kaidama / Tamagori”, cuối cùng sẽ bắt đầu phát sóng từ ngày 6 tháng 7, và tôi đã xem video của tập 25 (Tập 1 của phần 2 ) Ông Nakamura nói, “Chủ đề mở đầu và kết thúc rất mới mẻ, nhưng từ đó, giọng điệu của toàn bộ tác phẩm mờ nhạt và mang một bầu không khí rất nặng nề. Cảm giác như đó là dấu hiệu của một điều gì đó sắp xảy ra. Ngay từ đầu , Tôi cảm thấy rằng những gì nhân viên muốn miêu tả đã rõ ràng ngay từ đầu.Khi tôi xem video về câu chuyện chính, tôi đã bị cuốn hút vào video đến nỗi quên mất rằng mình đang ở trong tác phẩm. Tôi đã nói ra ấn tượng của mình.

Cùng với âm nhạc tô điểm cho anime “Jujutsu Kaisen”, sự kiện sang trọng nơi bạn có thể thưởng thức trọn vẹn thế giới quan của tác phẩm đã kết thúc thành công rực rỡ. , Có “Phiên bản sân khấu Jujutsu Kaisen 0″, và mọi thứ được kết nối để tham gia ” Kaidama / Tamagori”, vì vậy nếu bạn chưa xem phiên bản điện ảnh, hãy xem nó trên mặt đất. Tôi muốn bạn “Sự cố Kaidama Tamagori / Shibuya” là một câu chuyện mà tôi rất hào hứng được đọc hàng tuần khi tôi đọc nó trên tạp chí này, vì vậy tôi hy vọng các bạn sẽ đón chờ nó trên TV. ” và dành những lời cảm ơn đến người hâm mộ, và địa điểm đã được bao trùm trong một tràng pháo tay lớn.

Tổng quan về “Juju Fes 2023 cùng dàn nhạc”

Ngày: Chủ nhật, ngày 2 tháng 7 năm 2023
Địa điểm: Hội trường Quốc gia Pacifico Yokohama
Diễn viên: Junya Enoki (vai Yuhito Kojo), Yuma Uchida (vai Megumi Fushiguro), Asami Seto (vai Nobara Kugizaki), Mikako Komatsu (vai Maki Zenin), Kouki Uchiyama (vai Toge Inumaki), Nakamura Yuichi (vai Satoru Gojo) , Megumi Ogata (vai Yuta Otsukotsu), Kana Hanazawa (vai Rika Inorimoto)

Video lời bài hát ngắn “Light” của Aoshi Sakiyama đã được phát hành! Một phần của bài hát đã được nâng lên lần đầu tiên

Trước khi phát sóng, video lời bài hát ngắn cho chủ đề kết thúc của “Kaidama Tamaori”, “Tou” của Satoshi Sakiyama, đã được phát hành. Một phần của bài hát với ca từ đẹp miêu tả sự thay đổi tâm trí và suy nghĩ của nhân vật sẽ lần đầu tiên được tiết lộ.

Xin hãy chú ý đến bài hát chủ đề thứ hai cuối cùng sẽ được phát sóng vào ngày 6 tháng 7.

Animeカテゴリの最新記事