[10 lựa chọn được đề xuất] Tóm tắt truyện tranh và tiểu thuyết sẽ là bản gốc của anime mùa hè năm 2023 “Jujutsu Kaisen”, “Mushoku Tensei” và “Quy tắc bảy thanh kiếm quỷ” Dịch vụ sách điện tử “BOOK☆WALKER” xử lý truyện tranh và tiểu thuyết gốc của anime sẽ được phát sóng từ tháng Bảy.

[10 lựa chọn được đề xuất] Tóm tắt truyện tranh và tiểu thuyết sẽ là bản gốc của anime mùa hè năm 2023 “Jujutsu Kaisen”, “Mushoku Tensei” và “Quy tắc bảy thanh kiếm quỷ” Dịch vụ sách điện tử “BOOK☆WALKER” xử lý truyện tranh và tiểu thuyết gốc của anime sẽ được phát sóng từ tháng Bảy.

[10 lựa chọn được đề xuất] Tóm tắt truyện tranh và tiểu thuyết sẽ là bản gốc của anime mùa hè năm 2023 “Jujutsu Kaisen”, “Mushoku Tensei” và “Quy tắc bảy thanh kiếm quỷ”
Dịch vụ sách điện tử “BOOK☆WALKER” xử lý truyện tranh và tiểu thuyết gốc của anime sẽ được phát sóng từ tháng Bảy.

Thời gian trôi nhanh quá, đã đến lúc anime mùa hè bắt đầu lên sóng. Vì vậy, trong bài viết này, chúng tôi sẽ giới thiệu một số trích đoạn từ nguyên tác của anime mùa hè.

Kiểm tra tác phẩm gốc được đề xuất cho anime mùa hè!
Chú thuật hồi chiến
Tác giả: Gege Akutami
Nhà phát hành: Shueisha
Các tập trước: 1 đến 23 tập

Một giả tưởng đen tối “Jujutsu Kaisen” mô tả lời nguyền sinh ra từ những cảm xúc tiêu cực của con người và cuộc chiến với thầy phù thủy, người đã trừ tà nó bằng phép thuật.

Yuji Itadori, một học sinh trung học với khả năng thể chất phi thường, đã vào trường để cứu đàn anh của mình khỏi “lời nguyền” quái vật xuất hiện từ ngôi trường mà cậu theo học. Tuy nhiên, các cuộc tấn công bình thường không có tác dụng với “linh hồn lời nguyền”, và bạn sẽ rơi vào tình thế khó khăn.

Để sống sót trong tình huống đó, Yuji Kojo sống sót bằng cách ăn một trong những lời nguyền đã kích hoạt sự xuất hiện của “lời nguyền”, “ngón tay của Sukuna”. Tuy nhiên, lời nguyền cấp đặc biệt “Ryomen Sukuna”, được hồi sinh bằng cách ăn “ngón tay của Sukuna”, là một sự tồn tại rất nguy hiểm.

Do đó, Yuhito Kojou sẽ bị hành quyết, nhưng Gojo Satoru đề xuất rằng bằng cách xử tử anh ta sau khi ăn hết “ngón tay của Sukuna”, “Ryomen Sukuna” có thể bị dập tắt hoàn toàn. Yuhito Kojou bắt đầu sự nghiệp của mình với tư cách là một thầy phù thủy chiến đấu chống lại “những linh hồn bị nguyền rủa”.

Đã có thông báo rằng mùa thứ hai của anime sẽ mô tả quá khứ của Satoru Gojo. Mẫu vẽ từ tập 8 nên nhất định phải xem.

Cô gái yêu thích của tôi bỏ quên kính
Tác giả: Koume Fujichika
Nhà phát hành: Square Enix
Các tập trước: 1 đến 11 tập

Tác phẩm này là một bộ phim hài lãng mạn xoay quanh hai học sinh trung học cơ sở Kaede Komura và Ai Mie.

Kaede Komura lo lắng cho Ai Mie, người ngồi cạnh cô trong lớp, nhưng không thể nói chuyện với cô. Một ngày nọ, Aiga Mie để quên kính, đây là lần đầu tiên cô ấy nói chuyện.

Tuy nhiên, Ái Mie thiển cận đến mức cô ấy không thể biết mình là ai trừ khi cô ấy đủ gần để chạm vào mặt cô ấy. Kaede Komura cũng lo lắng về tình huống như vậy, nhưng vì cô ấy có thể nói chuyện vì quên kính nên cô ấy thầm muốn cô ấy quên kính của mình.

Trên thực tế, Ái Mie thường xuyên quên hoặc làm vỡ kính, và thường xuyên dành thời gian cho việc không có mắt. Tuy nhiên, sau cuộc trò chuyện của họ, Komura Kaede bắt đầu quan tâm đến anh ấy và Mie Ai bắt đầu dựa vào anh ấy, nhưng lý do là anh ấy cảm thấy thoải mái vì anh ấy giống như cha mình. Tuy nhiên, khi những ngày đó trôi qua, suy nghĩ của Ai Mie cũng thay đổi.

Vì họ là học sinh trung học cơ sở, đây là một tác phẩm mà tôi rất tò mò về điều gì sẽ xảy ra với hai con người khá ngây thơ này.

Fafner trong Azure
Tác giả: XEBEC (bản gốc), Tomomi Matsushita (manga)
Nhà xuất bản: Kodansha
Tập trước: Tập 1 đến 9

Tác phẩm này là câu chuyện về những chàng trai và cô gái chiến đấu với một dạng sống vô danh “Festum”. Bối cảnh là đảo Tatsumiya, nằm ở một góc của Nhật Bản. Họ đã sống một cuộc sống yên bình.

Tuy nhiên, do sự xuất hiện đột ngột của một dạng sống không xác định được gọi là “Festum”, loài người phải đối mặt với một cuộc khủng hoảng sinh tử. Những chàng trai và cô gái sống trên một hòn đảo cưỡi những con robot khổng lồ tên là Fafner bị cuốn vào cuộc chiến vì sự sống còn của nhân loại.

Khi câu chuyện tiến triển, cuộc chiến chống lại “Festum” trở nên khốc liệt hơn, các chàng trai và cô gái tiếp tục chiến đấu mặc dù họ mất đi những người bạn của mình. Và điều gì đang chờ đợi ở cuối…?

Mặc dù là sự hài hước hóa của phiên bản anime, nhưng đây cũng là một đặc điểm mà nội dung của phiên bản tiểu thuyết cũng được lồng ghép vì đây là tác phẩm 10 năm sau khi phát sóng và nội dung khác với phiên bản anime.

The Misfit of Demon Academy (Tiểu thuyết)
Tác giả: Aki (tác giả), Yoshinori Shizuma (minh họa)
Nhà xuất bản: KADOKAWA
Các tập trước: 1 đến 13 tập

Maou Gakuin no Misfit ~Người sáng lập Quỷ vương mạnh nhất trong lịch sử, tái sinh và đi học cùng hậu duệ của cô ấy~ (Truyện tranh)
Tác giả: Aki (bản gốc), Haruka Kaya (manga), Yoshinori Shizuma (bản thảo nhân vật)
Nhà phát hành: Square Enix
Cac tập trước: 1 đến 4 tập

Kẻ lạc loài của Học viện Quỷ vương ~Người sáng lập Quỷ vương mạnh nhất trong lịch sử, tái sinh và đến trường cùng hậu duệ của mình~ là một tác phẩm giả tưởng xoay quanh Anos Voldigord, một người đàn ông từng được mệnh danh là Quỷ vương bạo ngược.

Câu chuyện bắt đầu với sự tái sinh của Anos, vị vua quỷ đã mệt mỏi với chiến đấu và thế giới cằn cỗi. Với sự giúp đỡ của Kanon dũng cảm, linh hồn vĩ đại Reno và vị thần sáng tạo Militia, Anos đã thức tỉnh trở lại thế giới 2000 năm sau.

Tuy nhiên, ở thế giới 2000 năm sau, mức độ ma thuật trên toàn thế giới đã suy giảm đáng kể. Hơn nữa, tại Học viện Quỷ vương, nơi tập hợp những người được cho là tái sinh của Quỷ vương, họ bị coi là “kẻ lạc loài” do không thể đo lường chính xác cấp độ của Anos.

Anos là một người như vậy, nhưng anh ta tái sinh ở thế giới 2000 năm sau vì anh ta muốn hòa bình. Để kết thúc cuộc chiến trong quá khứ và khiến thế giới trở thành một nơi hòa bình, đó là điều mà anh ấy đã làm để gây bất lợi cho cuộc sống của chính mình.

Anos sẽ sống như thế nào trong một thế giới mà anh ấy tự coi mình là “kẻ lạc loài”…?

Spriggan (phiên bản được bảo quản)
Tác giả: Ryoji Minagawa (vẽ), Sora Takashige (viết)
Nhà xuất bản: Shogakukan
Các tập trước: 1 đến 8 tập

Spriggan là tác phẩm khoa học viễn tưởng miêu tả cuộc chiến của Spriggan Yu Mikanae, người chiến đấu chống lại kẻ thù nhằm giành lấy di sản (Ooparts) của một nền văn minh siêu cổ đại.

Các nền văn minh thịnh vượng trong quá khứ xa xôi sở hữu sức mạnh khoa học vượt xa công nghệ hiện đại. Ngày xửa ngày xưa, di tích của một nền văn minh được tìm thấy với lời cảnh báo không được đưa nó cho kẻ xấu, và một đội đã được thành lập để làm việc đó.

Các thành viên ưu tú của đội được gọi là Spriggans, họ có sức mạnh chiến đấu áp đảo và khả năng đặc biệt, đồng thời chiến đấu chống lại các tổ chức như quân đội Hoa Kỳ và các công ty quân sự siêu khổng lồ đang nhắm đến OOPARTS. Điều tương tự cũng xảy ra với Spriggan trẻ nhất, Yu Mikanae.

Bạn không thể rời mắt khỏi trận chiến chống lại tổ chức đang dần trở nên khốc liệt hơn, nhưng tình hình và diễn biến trận chiến thay đổi nhanh chóng, chẳng hạn như một đồng minh cũ trở thành kẻ thù, cũng là những điểm nổi bật.

Giới thiệu các tác phẩm được đề xuất khác
Số phận/Sự giả tạo kỳ lạ (Tiểu thuyết)
Tác giả: Ryogo Narita (Tác giả), Shizuki Morii (Tranh minh họa), TYPE-MOON (Bản gốc)
Nhà xuất bản: KADOKAWA
Các tập trước: 1 đến 8 tập

Số phận/Sự giả tạo kỳ lạ (truyện tranh)
Tác giả: Shizuki Morii (manga), Ryogo Narita / TYPE-MOON (bản gốc)
Nhà xuất bản: TYPE-MOON
Các tập trước: 1 đến 5 tập

Số phận/Giả tạo kỳ lạ là gì? (Trích dẫn từ trang làm việc)
Trong Cuộc Chiến Chén Thánh, các pháp sư cạnh tranh bằng cách triệu hồi các linh hồn anh hùng để tìm kiếm “Chén Thánh”, một cỗ máy ban cho mọi điều ước.

Vài năm sau khi Cuộc Chiến Chén Thánh lần thứ năm ở Nhật Bản kết thúc, trận chiến tiếp theo diễn ra ở vùng đất Snowfield thuộc miền Tây nước Mỹ.

――Đó là một Cuộc Chiến Chén Thánh đầy dối trá. Các pháp sư và Anh Linh tập trung trên một bệ giả. Biết rằng đây là một Cuộc Chiến Chén Thánh giả, họ vẫn tiếp tục nhảy trên bệ.

Sự thật vượt quá phía bên kia. Không phải Chén Thánh—không gì khác, để vượt qua niềm tin của chính họ.

Khi đó, chiếc bình chứa đầy dối trá hay sự thật? Hoặc–.

“Tái sinh thất nghiệp-Nếu bạn đến một thế giới khác, bạn sẽ nghiêm túc đấy” (Tiểu thuyết)
Tác giả: Bàn tay cháu trai vô lý (tác giả), Shirotaka (ảnh minh họa)
Nhà xuất bản: KADOKAWA
Các tập trước: 1 đến 26 tập

“Tái sinh thất nghiệp ~Nếu bạn đến một thế giới khác, bạn sẽ nghiêm túc đấy~” (truyện tranh)
Tác giả: Yuka Fujikawa (Tác giả), Bàn tay cháu trai vô lý (Bản gốc), Shirotaka (Bản thảo nhân vật)
Nhà xuất bản: KADOKAWA
Các tập trước: 1 đến 18 tập

“Tái sinh thất nghiệp ~Tôi nghiêm túc khi đến một thế giới khác~” là gì? (Trích dẫn từ trang làm việc)
Một người đàn ông thất nghiệp 34 tuổi chết trong một vụ tai nạn. Khi bạn thức dậy, có một thế giới khác của kiếm và ma thuật! Tái sinh khi còn bé, lần này anh quyết định sống một cuộc đời không hối tiếc. Anh ấy sẽ làm gì với cuộc sống mới của mình, sử dụng kiến ​​thức của kiếp trước và làm cho tài năng ma thuật của anh ấy nở rộ?!

Quy tắc bảy thanh kiếm thần (Tiểu thuyết)
Tác giả: Hakuto Uno (Tác giả) Miyuki Kiruria (Hình minh họa)
Nhà xuất bản: KADOKAWA
Các tập trước: 1 đến 12 tập

Quy tắc bảy thanh kiếm ma thuật (truyện tranh)
Tác giả: Sakae Esuno (Tác giả) Hakuto Uno (Bản gốc) Miyuki Kirlia (Bản gốc nhân vật)
Nhà xuất bản: KADOKAWA
Các tập trước: 1 đến 7 tập

được cai trị bởi bảy thanh kiếm ma thuật là gì? (Trích dẫn từ trang làm việc)
mùa xuân–.

Các học sinh mới cũng sẽ đến Trường Phép thuật Kimberly danh tiếng trong năm nay. Mặc một chiếc áo choàng đen, vung cây gậy trắng và một thanh kiếm gậy ở thắt lưng. Với niềm kiêu hãnh và sứ mệnh ẩn chứa trong tim.

Một cuộc diễu hành của hoa anh đào nở rộ và những sinh vật huyền bí chào đón những quả trứng của phù thủy. Giữa dòng người hối hả và nhộn nhịp, Oliver kết bạn với những học sinh mới xung quanh mình và lọt vào mắt xanh của một cô gái. Nanao, một nữ samurai với thanh kiếm Nhật trên thắt lưng.

Câu chuyện về hai thanh kiếm ma thuật bắt đầu ngay bây giờ.

Tôi sẽ mượn cô ấy
Tác giả: Miyajima Reiji
Nhà xuất bản: Kodansha
Các tập trước: 1 đến 31 tập

có nghĩa là gì? (Trích dẫn từ trang làm việc)
Kazuya Kinoshita (20), sinh viên đại học sống tại Tokyo. Một ngày nọ, cuộc đời anh bắt đầu thay đổi đáng kể sau khi gặp Chizuru Mizuhara, một cô gái xinh đẹp siêu phàm đến từ “Wakeari”! ?

Thật tỏa sáng “cho thuê” cuộc sống tình yêu, mở!

Thánh chiến binh ~Salaryman, Con đường sống sót ở thế giới khác~ (Tiểu thuyết)
Tác giả: Bông Cải Sư Tử (tiểu thuyết), sime (ảnh minh họa)
Nhà xuất bản: Tạp chí vi mô
Các tập trước: 1 đến 10 tập

Những chiến binh thánh (truyện tranh)
Tác giả: Broccoli Lion (Bản gốc), Hiiro Akikaze (Manga), sime (Bản thảo nhân vật)
Nhà xuất bản: Kodansha
Các tập trước: 1 đến 11 tập

Thánh chiến binh ~Salaryman, Con đường sống sót ở thế giới khác~ là gì? (Trích dẫn từ trang làm việc)
Một người đàn ông bất ngờ bị giết bởi một sát thủ khi đang làm việc được ban tặng tài năng về ma thuật thuộc tính thánh, và được tái sinh ở một thế giới khác dưới cái tên Luciel.

Mong ước của anh là được sống một cuộc đời thanh thản và bình yên, có lẽ vì tiếc nuối mà anh đã rời xa thế giới này giữa chừng.

Để tồn tại trong thế giới đầy những kẻ thô bạo này, Luciel nghĩ rằng anh ta cần một cách để bảo vệ chính mình, vì vậy anh ta đã gõ cửa Hội mạo hiểm giả để trở nên mạnh mẽ hơn.

Điều chờ đợi tôi ở đó là một cuộc sống huấn luyện quá khắc nghiệt. Thông thường, đó sẽ là một bài huấn luyện khiến bạn muốn bỏ chạy, nhưng Luciel phát triển chậm chạp với bản lĩnh vốn có của mình, mặc dù cô ấy có phàn nàn.

Vì ngoại hình của mình, cuối cùng anh ta được gọi là một thây ma không bạo dâm.

Animeカテゴリの最新記事