Hoạt hình “Jujutsu Kaisen” tập 2 tập 4 (28 tập) Đoạn cắt xem trước và tóm tắt, cuộc phỏng vấn bình luận diễn viên với Takehito Koyasu đã được phát hành

Hoạt hình “Jujutsu Kaisen” tập 2 tập 4 (28 tập) Đoạn cắt xem trước và tóm tắt, cuộc phỏng vấn bình luận diễn viên với Takehito Koyasu đã được phát hành

Hoạt hình “Jujutsu Kaisen” tập 2 tập 4 (28 tập) Đoạn cắt xem trước và tóm tắt, cuộc phỏng vấn bình luận diễn viên với Takehito Koyasu đã được phát hành

Một cuộc phỏng vấn với Takehito Koyasu, người đóng vai Jinji Fushiguro, đã được phát hành.

Cuộc phỏng vấn chính thức với Takehito Koyasu, vai Jinji Fushiguro

ーーHãy cho chúng tôi biết ấn tượng của bạn khi đọc câu chuyện gốc và kịch bản của “Kaidama・Tamaori”.

Ngay từ đầu tôi đã biết rằng bộ truyện này rất nổi tiếng và tôi nghĩ thật vinh dự khi có mối liên hệ giữa nhân vật nổi tiếng, Satoru Gojo, và Jinji Fushiguro, người mà tôi thủ vai. Nói đại khái, câu chuyện về những ngày trước của Gojo Satoru và Natsuyu Suguru ở trường cao đẳng kỹ thuật chủ yếu được vẽ, nhưng thật dễ hiểu bằng cách nào mà Gojo trở thành pháp sư mạnh nhất, vì vậy tôi đã giao cho anh ấy một vai trò quan trọng. Tôi cảm thấy như mình đã có thể làm được Nó.

–Xin vui lòng cho chúng tôi biết ấn tượng của bạn về nhân vật bạn chơi và ấn tượng của bạn khi chơi nó.

Tôi nghĩ rằng người ta biết rằng anh ta là một kẻ giết người ảo thuật chuyên nghiệp, một ma cô chuyên nghiệp và một tên cặn bã. Tuy nhiên, có một số phần rất khó chơi … Ngay cả những người không biết bản gốc cũng sẽ xem anime. Trong số đó, ấn tượng đầu tiên được phản ánh như thế nào là rất quan trọng, nhân viên hoạt hình, bao gồm cả đạo diễn đang theo dõi toàn bộ sự việc, sau khi cân nhắc nhiều lần mới đưa ra quyết định.

Tôi đã đọc nguyên tác nên tôi đã có định kiến ​​về cách thể hiện nội tâm và khía cạnh con người của anh ấy, nhưng trong anime, tôi muốn cho anh ấy thấy một khía cạnh chuyên nghiệp hơn.

ーーCó vẻ như rất khó để cân bằng.

Tập này là tất cả về Gojo và Natsuyu. Tôi nghĩ điểm quan trọng nhất là Jingji Fushiguro không phải là câu chuyện của nhân vật chính. Tôi là một diễn viên, vì vậy tôi có xu hướng tập trung vào nhân vật mà tôi được giao, và tôi muốn tìm hiểu sâu hơn về nó.

Nhưng bạn không thể mặc sai, và bạn phải biểu diễn trong khi nhìn vào sự cân bằng tổng thể. Vì vậy, tôi hy vọng bạn có thể thấy Jinni sẽ đối đầu với hai người đó như thế nào.

ーーXin vui lòng cho chúng tôi biết về những điểm nổi bật của “Kaidama và Tamagori”.

Các vết cắt ban đầu là siêu mát mẻ. Nó giống như hình ảnh gốc mà không có video hoạt hình.

Hoạt hình lấp đầy những khoảng trống, nhưng lần này chúng tôi thậm chí còn sáng tạo hơn với bố cục và công việc của máy quay, đồng thời có một cách vẽ và chỉ đạo độc nhất cho anime. Vì vậy, tôi cũng rất mong được hoàn thành.

–Hãy đưa ra một thông điệp cho người xem.

Tôi nghĩ đó là một câu chuyện mà mọi người đã chờ đợi và nếu bạn thấy thú vị khi xem phần thứ hai, bạn có thể tiếp tục xem phần đầu tiên với “Jujutsu Kaisen 0 phiên bản sân khấu”, ngay cả đối với người mới bắt đầu. Chúng tôi nghĩ rằng nó sẽ trở nên nhẹ nhàng làm ra. Tôi hy vọng bạn có thể thấy cái kết của “Kaidama và Tamagori” sẽ diễn ra như thế nào.

Phần 2, Tập 4 “Kaidama – 肆 -” Tóm tắt nội dung

Về nhà thôi, Riko-chan.

Khoảnh khắc Natsuyu tìm đến Tennai, điều tồi tệ nhất sẽ xảy ra. Jinji Fushiguro xuất hiện trước mặt Natsuyu, người đang đứng sững sờ.

Jinni nói với Natsuyu như sau. “Tôi đã giết Satoru Gojo.” Tức giận, Natsuyu triệu hồi một linh hồn bị nguyền rủa và khiến anh bối rối.

Thông tin tác phẩm hoạt hình truyền hình “Jujutsu Kaisen”

● Giai đoạn 1
Sê-ri Blu-ray & DVD Tập 1 đến 8 hiện đang được bán!
Phim truyền hình Có sẵn trên mỗi dịch vụ phân phối video!

● Giai đoạn 2
Từ ngày 6 tháng 7, thứ Năm hàng tuần từ 23:56, bắt đầu phát sóng trên 28 đài trực thuộc MBS/TBS trên toàn quốc!

● PV thứ 2 của “Kaidama/Tamaori”

giới thiệu

Một cậu bé chiến đấu—Đi tìm “cái chết”

Jujutsu Kaisen của Gege Akutami, được đăng nhiều kỳ trong “Weekly Shonen Jump” của Shueisha.

Việc xuất bản nhiều kỳ bắt đầu vào tháng 3 năm 2018, mô tả lời nguyền sinh ra từ những cảm xúc tiêu cực của con người và cuộc chiến với thầy phù thủy trừ tà bằng phép thuật, và với 20 tập đã được xuất bản, số lượng phát hành tích lũy của bộ truyện đã vượt qua con số 70 triệu bản đáng kinh ngạc. .

Từ tháng 10 năm 2020 đến tháng 3 năm 2021, phần đầu tiên của phim hoạt hình truyền hình được phát sóng trên Mainichi Broadcasting và TBS series, và nó đã nhận được phản hồi nồng nhiệt không chỉ ở Nhật Bản mà còn trên toàn thế giới. Hơn nữa, vào ngày 24 tháng 12 cùng năm, “Jujutsu Kaisen 0 phiên bản sân khấu”, mô tả câu chuyện tiền truyện của phần đầu tiên, đã được trình chiếu, tạo nên một phong trào lớn trên toàn thế giới.

Phần thứ hai, dự kiến ​​phát sóng vào năm 2023, sẽ mô tả câu chuyện về thời đại học của Gojo Satoru và Natsuyu Suguru, “Kaidama và Tamaori.” Quá khứ chia tay giữa Gojo và Natsuyu ám chỉ trong phiên bản điện ảnh cuối cùng cũng được tiết lộ.

Ngoài ra, người ta đã quyết định rằng câu chuyện trục thời gian “Sự cố Shibuya”, tiếp tục từ mùa đầu tiên, sẽ được vẽ sau “Kaidama / Tamagori” trong hai phần liên tiếp. Vào ngày 31 tháng 10, khu vực xung quanh ga Shibuya, nơi đang diễn ra lễ hội Halloween, đột nhiên bị đóng cửa và một số lượng lớn người dân thường bị mắc kẹt.

Gojo tự mình đến Shibuya, nhưng đây là một cái bẫy do Natsuyu, Masato, cùng những lời nguyền và linh hồn khác giăng ra… Kojo, Fushiguro và Kugizaki, thành viên của các trường cao đẳng kỹ thuật và phù thủy tập trung tại Shibuya, và một trận chiến quy mô lớn chưa từng có sắp bắt đầu.

Một câu chuyện ngoạn mục xoay quanh lời nguyền bắt đầu lan truyền trở lại–

Câu chuyện “Kaidama/Tamaori”

Hai trong số những mùa xuân xanh mạnh nhất, không bao giờ kết thúc

Vào tháng 6 năm 2018, Yuhito Kojo, người đã có một chỗ ở hai mặt trong chính mình.

Vào tháng 12 năm 2017, Yuta Otsukotsu đã hóa giải lời nguyền của Rika Inorimoto.

Và thậm chí nhiều thời gian hơn quay trở lại năm 2006 (mùa xuân). Satoru Gojo và Suguru Natsuyu trong những ngày học đại học kỹ thuật của họ.

Hai người hoạt động như một pháp sư và không có kẻ thù trên đường nhận được yêu cầu từ Tengen, chìa khóa của thế giới ma thuật với sự bất tử.

Tôi có hai yêu cầu. “Seishotai” Amauchi Riko, người tương thích với Tengen, “người hộ tống” và “người xóa sổ” của cô gái.

Cả hai thực hiện một nhiệm vụ hộ tống vì sự sống còn của thế giới phép thuật, nhưng một “sát thủ pháp sư” tự xưng là Fushiguro đã can thiệp với mục đích ám sát “cơ thể của các vì sao”.

Gojo và Natsuyu, người sau này được gọi là phù thủy mạnh nhất và phù thủy tồi tệ nhất, tiết lộ quá khứ của hai người đã đường ai nấy đi.

[NHÂN VIÊN]

Bản gốc: “Jujutsu Kaisen” của Gege Akutami (được đăng nhiều kỳ trong “Weekly Shonen Jump” của Shueisha)
Giám đốc: Shota Goshozono
Bố cục sê-ri Kịch bản: Koji Seko
Thiết kế nhân vật: Tadashi Hiramatsu, Sayaka Koiso
Trợ lý giám đốc: Ryota Aikei
Giám đốc nghệ thuật: Junichi Higashi
Thiết kế màu sắc: Eiko Matsushima
Nhà sản xuất CGI: Yusuke Tannowa
Đạo diễn 3DCG: Daisuke Ishikawa (Monster’s Egg)
Đạo diễn hình ảnh: Teppei Ito
Biên tập: Keisuke Yanagi
Âm nhạc: Junmasa Terui
Giám đốc âm thanh: Ebina Yasunori
Sản xuất âm thanh: dugout
Sản xuất: MAPPA

<Diễn viên>

Satoru Gojo: Yuichi Nakamura
Getou Suguru: Takahiro Sakurai
Ieiri Shokou: Aya Endo
Riko Amanai: Anna Nagase
Jinji Fushiguro: Takehito Koyasu

Ca khúc chủ đề

Ca khúc mở đầu: Tatsuya Kitani “Ao no Sumika” (Sony Music Labels)
Chủ đề kết thúc: Satoshi Sakiyama “Light” (Hãng nhạc Sony)

Animeカテゴリの最新記事