“Jujutsu Kaisen” Bạn có biết không? Giới thiệu các kỹ thuật và khả năng của “Yuhito Kojo”, cũng như nơi sinh và món ăn yêu thích của anh ấy.

“Jujutsu Kaisen” Bạn có biết không? Giới thiệu các kỹ thuật và khả năng của “Yuhito Kojo”, cũng như nơi sinh và món ăn yêu thích của anh ấy.

“Jujutsu Kaisen” Bạn có biết không? Giới thiệu các kỹ thuật và khả năng của “Yuhito Kojo”, cũng như nơi sinh và món ăn yêu thích của anh ấy.

“Jujutsu Kaisen” là tác phẩm bom tấn hiện đang được đăng dài kỳ trên tạp chí “Weekly Shonen Jump” (Shueisha) của Gege Akutami. Tổng số tích lũy của bộ truyện tranh đã vượt quá 50 triệu bản và anime truyền hình bắt đầu được phát sóng vào tháng 10 năm 2020, với tất cả 24 tập đã được phát sóng. Trong bài viết này, chúng ta sẽ nói về người chủ nhân đã quyết định chia sẻ cơ thể với vị vua bị nguyền rủa “Ryoumen Shununa”…

“Jujutsu Kaisen” là tác phẩm bom tấn hiện đang được đăng dài kỳ trên tạp chí “Weekly Shonen Jump” (Shueisha) của Gege Akutami. Tính đến tháng 7 năm 2023, có tới 23 tập đã được phát hành và số lượng bản sao đã vượt quá 80 triệu. Tổng cộng có 24 tập anime truyền hình được sản xuất từ ​​​​tháng 10 năm 2020 đến tháng 3 năm 2021 và bộ phim “Jujutsu Kaisen 0” được phát hành vào ngày 24 tháng 12 năm 2021. Phần thứ hai của anime sẽ được phát sóng từ tháng 7 năm 2023.

Trong bài viết này, chúng tôi sẽ giới thiệu nhân vật chính, Yuuji Itatori, người chia sẻ cơ thể với vị vua nguyền rủa, “Ryoumen Sukuuna”.

Thông tin cơ bản về anime “Jujutsu Kaisen” Yuji Kojo! Hồ sơ, diễn viên lồng tiếng, v.v.

Kojo là một nam sinh trung học năm nhất. Ban đầu, anh thuộc một trường trung học ở thành phố Sendai, nhưng sau khi hấp thụ vật thể bị nguyền rủa đặc biệt ” Ngón tay của Ryomen Sukuna ” vào cơ thể và trở thành hóa thân của Vua bị nguyền rủa, anh đã trở thành thành viên của ” Tokyo Metropolitan Jujutsu. ” Tôi sẽ chuyển tiếp vào ”Trường Cao đẳng Công nghệ Quốc gia” (sau đây gọi là Trường Cao đẳng Kỹ thuật Jujutsu). Ngay cả trước khi gia nhập trường Cao đẳng Kỹ thuật Jujutsu, anh đã sở hữu những khả năng thể chất phi thường.

Thông tin cơ bản của Yuji Kojo [Hồ sơ]

■Tuổi 15 tuổi
■Sinh nhật 20/3
■Nơi sinh Miyagi
■Cách vào trường Cao đẳng Kỹ thuật Hướng đạo
■Phương pháp chú thuật: Không có phương pháp chú thuật
■Kỹ thuật Keiteiken *Trải nghiệm Kurosen
■Sở thích/Kỹ năng đặc biệt: Karaoke, xem TV, mạo danh
■Món ăn yêu thích: Cơm bát, mì
■Không có món ăn nào tôi không thích
■ Môn Khoa học về Căng thẳng (Tôi tình cờ tìm thấy mol)
■ Mẫu người yêu thích: Jennifer Lawrence (cô gái có mông to và chiều cao)
(Tham khảo: Sách chính thức của Jujutsu Kaisen)
Anh ấy có mái tóc ngắn màu nâu nhạt màu hồng nhạt, có thể chất tuyệt vời và một vóc dáng tuyệt vời. Anh ấy cũng có tính cách thân thiện với tư duy tích cực và ý thức rất cao về công lý.

Thông tin cơ bản về Yuji Kojo [Diễn viên lồng tiếng]
Giọng nói của nhân vật Kojo được cung cấp bởi diễn viên lồng tiếng Junya Enoki.

hồ sơ của Junya Enoki
Sinh nhật ngày 19 tháng 10
Nơi sinh: Tokyo
Nhóm máu A
Sở thích/Kỹ năng đặc biệt: Quyền anh, Kendo
*Từ hồ sơ chính thức của công ty lồng tiếng Atomic Monkey
Ngày 31 tháng 8 năm 2023, mùa 2 tập 6 (tập 30) “Sự cố Shibuya” bắt đầu bằng “Đó là chuyện”. Trong một cuộc phỏng vấn chính thức được phát sóng trước khi phát sóng, anh ấy đã được hỏi về việc ghi hình tập 30, tập phim mang đến cái nhìn thoáng qua về mối quan hệ và cuộc sống hàng ngày của các Năm thứ nhất, và anh ấy đã trả lời: “…Tôi nghĩ đây là sự kết thúc của cuộc sống yên bình này. câu chuyện (haha). Đó là một câu chuyện có bầu không khí vui vẻ.”

Thông tin cơ bản về Yuji Kojo [Gia đình]
Cha mẹ của Kojo đã qua đời và ông nội của anh, Wasuke Itori, là người duy nhất chăm sóc anh. Tuy nhiên, trong tập đầu tiên của anime, ông nội của anh, người đang nằm viện, qua đời, để lại di chúc có nội dung: “Bạn rất mạnh mẽ, vì vậy hãy giúp đỡ mọi người” và “Tôi sẽ chết giữa rất nhiều người.” Tập phim này khiến Kojo cô độc suốt quãng đời còn lại, nhưng anh đã ghi nhớ di chúc mà ông nội để lại trong trái tim mình và quyết định sống hết mình vì lợi ích của người khác.

Ở bệnh viện, ông tôi cố gắng kể về bố mẹ ông, nói rằng, “Có điều này ông muốn nói với ông vào những giây phút cuối cùng của ông,” nhưng Kojo ngắt lời ông và nói, “Được rồi, tôi không quan tâm.” Vì vậy, Kojo có thể không biết nhiều về cha và mẹ mình.

Thông tin cơ bản của Yuji Kojo [Hiến pháp]
Kojou có một thể chất đặc biệt cho phép anh ta hấp thụ vật tôn sùng đặc biệt ” Ngón tay Sukuna hai mặt ” và điều khiển nó trong khi vẫn chứa chấp Sukuna. Đây là một hành động chắc chắn sẽ dẫn đến cái chết cho bất kỳ con người bình thường nào. Gojo, người nhìn thấy điều này, đã mô tả anh ấy là “một tài năng mà ngàn năm sau mới sinh ra được”.

Tuy nhiên, nếu anh ta phạm sai lầm thì sẽ cực kỳ nguy hiểm nên quyết định đưa ra án tử hình bí mật cho anh ta, và với sự kiên quyết của Gojo, cuộc hành quyết đã bị đình chỉ, nhưng nó được thế giới phép thuật coi là cực kỳ nguy hiểm. .
Thông tin cơ bản về Yuji Kojo [Những người bạn]

Trong khi được theo dõi chặt chẽ bởi các cấp trên của Đại học Công nghệ Quốc gia Jujutsu như một “con tàu của Sukuna”, anh ấy đã làm sâu sắc thêm tình bạn của mình với các học giả và phù thủy của Đại học Công nghệ Quốc gia Jujutsu Cơ sở Tokyo.

Megumi Fushiguro, người đã giúp đỡ Kojou và truyền cảm hứng cho cô trở thành một phù thủy, Nobara Kugisaki, cũng là sinh viên năm nhất, và Satoru Gojo, giáo viên tại trường Cao đẳng Kỹ thuật Jujutsu, người được cho là phù thủy mạnh nhất. Số lượng bạn bè tăng lên một cái khác, tập trung vào (Satoru Gojo).

Kỹ thuật và khả năng của Yuji Kojo là gì?
Kojo, người không thể chống lại những linh hồn bị nguyền rủa ở cấp độ đặc biệt trong nhiệm vụ của mình tại trường đào tạo trẻ vị thành niên, nhận được sự hướng dẫn của Gojo từ tập 6 và bắt đầu học tập nghiêm túc để có thể chiến đấu như một phù thủy.

Kỹ thuật của Yuji Kojo: Không có kỹ thuật
Về cơ bản, kỹ thuật này đã được khắc sâu vào cơ thể bạn từ khi sinh ra. Vì nó không phải là thứ có thể đạt được thông qua luyện tập nên không có kỹ thuật cụ thể nào cho Kojo. Vì vậy, có thể chiến đấu bằng cách kiểm soát sức mạnh ma thuật và thêm sức mạnh ma thuật vào thể thuật.

Thể thuật của Yuhito Kojo: Keiteiken
Đây là thể thuật được tạo ra bởi Kojo, người vốn có tài đánh tay đôi và sức mạnh tức thời không thể so sánh với con người. Thông thường, khi tấn công bằng sức mạnh ma thuật, đòn đánh và sức mạnh ma thuật được thêm vào sẽ va chạm vào đối thủ cùng một lúc. Tuy nhiên, trong trường hợp của cây gậy hổ, dòng sức mạnh nguyền rủa không thể theo kịp đòn tấn công tốc độ cực cao và đòn tấn công hai giai đoạn được tạo ra một cách tình cờ khi sức mạnh nguyền rủa va chạm với nhau do thời gian. lỗi.

Thể thuật của Yuji Kojo: Kokusen
Thời điểm bùa chú va chạm với đòn đánh trong phạm vi 0,000001, lời nguyền phát ra màu đen. Hiện tượng này được gọi là đèn flash đen. Nói cách khác, nó là một đòn chí mạng của sức mạnh ma thuật và sức mạnh của nó được cho là gấp 2,5 lần sức mạnh bình thường.

Kojo đã học được điều này trong trận chiến với Aoi Toudou, học sinh năm thứ ba tại trường Kyoto, và sau đó đã thành công khi sử dụng Black Flash lần đầu tiên trong trận chiến với một linh hồn bị nguyền rủa cấp đặc biệt. Ngay cả khi tham gia trận chiến với cơ thể bị nguyền rủa cấp độ đặc biệt tại Cầu Yajuhachi, anh ấy đã kích hoạt Tia chớp đen và đánh bại nó.

Điểm nổi bật của Anime “Jujutsu Kaisen” của Yuhito Kojo
Kojo chuyển đến trường Cao đẳng Kỹ thuật Jujutsu và lao vào cuộc chiến chống lại những linh hồn bị nguyền rủa. Tại đây, chúng tôi sẽ giới thiệu các hoạt động và sự phát triển của Kojo, tập trung vào các trận chiến mà Kojo đã tham gia.

Phản ứng trước trận chiến với linh hồn bị nguyền rủa đặc biệt (Tập 4 “Lời nguyền của thiên đường”)

Trong tập thứ tư, sự khác biệt quá lớn về sức mạnh giữa Kojo với bạn bè và những linh hồn bị nguyền rủa cấp độ đặc biệt được miêu tả trong một trường huấn luyện trẻ vị thành niên. Linh hồn bị nguyền rủa cấp độ đặc biệt là cấp bậc mạnh nhất trong số các “linh hồn bị nguyền rủa” mà các phù thủy chiến đấu. Kojo cố gắng giữ linh hồn bị nguyền rủa đặc biệt bằng một cánh tay cho đến khi Fushiguro và Kugisaki rời khỏi khu vực, nhưng anh một lần nữa nhận ra sức mạnh của chính mình và kêu lên, “Tôi không muốn chết!!”, nhưng “Nhưng… Tôi sắp chết…” “Đó là một tập phim mà bạn thực sự có thể hiểu được nỗi kinh hoàng của tầng lớp đặc biệt” và “cảm giác tuyệt vọng thật tuyệt vời” cùng những bình luận khác từ người xem.
Kojo, người đã tỉnh lại, nói với Fushiguro, “Hãy sống lâu!” (Tập 5, “Curse Heaven-2-”)

Trong tập 5, Fushiguro, người sơ tán bên ngoài trại giam vị thành niên, nhận thấy cái chết của một linh hồn bị nguyền rủa đặc biệt. Tuy nhiên, khoảnh khắc tiếp theo, Sukuna hai mặt xuất hiện bên cạnh anh, moi trái tim của Kojo ra khỏi cơ thể anh và bắt anh làm con tin. Nếu điều này tiếp tục, Kojo sẽ chết ngay cả khi anh ấy tỉnh lại… Fushiguro bắt đầu chiến đấu với Sukuna hai mặt, nhưng anh ấy nhận thức sâu sắc về sự khác biệt về địa vị.

Kojo tỉnh lại sau khi nghe những lời của Fushiguro, “Tôi chưa bao giờ hối hận vì đã giúp đỡ bạn” và qua đời và nói: “Sống lâu.”

Tập 6 anime sau đây, “After the Rain”, mô tả các sự kiện trong thế giới tự nhiên của Ryōshukuna. Kết quả là Kojo được sống lại nhờ sự “ràng buộc” do Ryōshukuna đề xuất, nhưng Gojo Satoru buộc anh phải học những kiến ​​thức tối thiểu về việc kiểm soát sức mạnh ma thuật và phép thuật.
Xếp hạng cuộc thăm dò mức độ phổ biến chính thức của Yuji Kojo và số lượng sôcôla Valentine là bao nhiêu?

Các cuộc thăm dò về độ nổi tiếng chính thức đã được tổ chức ba lần trước đây trên Weekly Shonen Jump và bảng xếp hạng sô cô la cho Ngày lễ tình nhân đã được công bố ba lần kể từ năm 2019 trong truyện tranh (tập 8, 14 và 18).

Kết quả của hai cuộc thăm dò về độ nổi tiếng vừa qua của Kojo như sau:

Hạng 1: vị trí số 1 21735 phiếu bầu
Hạng 2: hạng 3 13265 phiếu bầu
Hạng 3: hạng 2 24038 phiếu bầu
Tất cả đều được xếp vào top ba.

Số sôcôla Valentine là

2019: Vị trí thứ 3 5 miếng
2020: Vị trí thứ 4 22 miếng
2021: Vị trí thứ 5 105 miếng
Nó đã được xếp hạng trong top 5 trong cả ba phiên bản trước đó. Tuy nhiên, khi công bố vào năm 2020, tác giả đã nhận xét: “Mặc dù anh ấy là nhân vật chính.”

Tóm tắt

Lần này chúng tôi giới thiệu nhân vật chính, Yuji Kojo. Mặc dù anh ấy là nhân vật chính nhưng những thông tin như cha mẹ và ngày sinh của anh ấy vẫn chưa được đề cập đến (*tính đến cuối mùa đầu tiên của anime), nên có vẻ như vẫn còn nhiều nội dung ẩn giấu hơn. Anh ấy là một nhân vật rất hấp dẫn, nhưng anime ” Jujutsu Kaisen ” còn có nhiều nhân vật hấp dẫn khác đóng vai trò tích cực. Cuộc trò chuyện giữa Kojo và các nhân vật rất thú vị và không thể chỉ thể hiện qua văn bản. Tôi sẽ tiếp tục chú ý đến việc sự trưởng thành của anh ấy sẽ được miêu tả như thế nào trong anime trong tương lai.

Animeカテゴリの最新記事