Ấn tượng của anime “Jujutsu Kaisen” mùa thứ 2. Tuổi trẻ của Gojo rực rỡ và đau khổ… tập 1 cảm xúc không theo kịp với những lời nói của Natsuyu và sự xuất hiện của người cô yêu

Ấn tượng của anime “Jujutsu Kaisen” mùa thứ 2. Tuổi trẻ của Gojo rực rỡ và đau khổ… tập 1 cảm xúc không theo kịp với những lời nói của Natsuyu và sự xuất hiện của người cô yêu

Ấn tượng của anime “Jujutsu Kaisen” mùa thứ 2. Tuổi trẻ của Gojo rực rỡ và đau khổ… tập 1 cảm xúc không theo kịp với những lời nói của Natsuyu và sự xuất hiện của người cô yêu

Chúng tôi sẽ mang đến những ấn tượng về tập đầu tiên “Kaidama” của anime “Jujutsu Kaisen” mùa thứ 2 “Kaidama / Tamagori” bắt đầu phát sóng vào ngày 6 tháng 7.

[Lưu ý] Trong văn bản xem trước hình ảnh khóa, có một mô tả về tập đầu tiên “Kaidama”.

Câu chuyện về những ngày học trung học của Gojo cuối cùng cũng bắt đầu!

Cuối cùng, mùa thứ hai của anime “Jujutsu Kaisen” đã bắt đầu! Lần này, tập đầu tiên của “Kaidama / Tamagori” đã được phát sóng. “Kaidama/Tamaori” đề cập đến những câu chuyện trong quá khứ của Gojo và Natsuyu, những câu chuyện không được kể trong phần đầu tiên của anime. Nó có thể là một con kiến ​​​​để vào công việc này từ đây.

Ban đầu, Gojo và Natsuyu là bạn thân, nhưng điều gì đã xảy ra khiến họ chia tay? Trong phần đầu tiên của anime, Natsuyu xuất hiện với tư cách là kẻ thù, vì vậy “Kaidama và Tamagori” sẽ không có một kết thúc có hậu, phải không? Tôi không thể nhìn thấy nó … nhưng tôi thấy nó! (Rằng xung đột sẽ tiếp tục xảy ra)

Khi tôi thấy họ vui vẻ trong phần mở đầu và kết thúc, tôi không thể không nghĩ rằng thứ lấp lánh này một ngày nào đó sẽ… Ngay cả những mô tả nhỏ nhất cũng rực rỡ.

Việc Gojo và Natsuyu là học sinh có nghĩa là Utahime và Shoko cũng là học sinh. Thật tuyệt khi có thể nhìn thấy quá khứ của các giáo viên …

Thời điểm này, nữ ca sĩ không còn vết sẹo nào trên mặt và chiếc kính mang đến ấn tượng khác biệt. Tôi yêu cô ấy vì cô ấy vốn là một người phụ nữ rất xinh đẹp! Mei khi tôi còn trẻ cũng xuất hiện, và trước khi tôi biết điều đó, tôi đã đặt tay lên màn hình vì tôi thích những chị gái gợi cảm. Khi bạn trở thành một linh hồn bị nguyền rủa, tôi chắc chắn muốn bạn trục xuất nó trong thế giới ngầm.

Câu chuyện của “Kaidama/Tamaori” bắt đầu khi Gojo và Natsuyu được yêu cầu bảo vệ và loại bỏ một cô gái tên Riko Amanai. Riko là một sự tồn tại mang số phận đồng hóa để viết lại cơ thể của Tengen, bất tử nhưng không bất tử, được gọi là “Seiseshotai”. Nếu bạn không thể đồng hóa 500 năm một lần, ý thức của Tengen sẽ biến mất, và trong trường hợp xấu nhất, bạn có thể trở thành kẻ thù của con người, vì vậy bạn có thể thấy nhiệm vụ này quan trọng như thế nào.

Nhân tiện, khi xem anime, tôi có một cảm giác mơ hồ về sự bất hợp lý với Gojo, nhưng những lời của Natsuyu khiến tôi nhận ra điều bất hợp lý đó là gì. Người đầu tiên là tôi. Lẽ ra đó phải là tôi trong mùa đầu tiên của anime. Sau đó, Natsuyu khuyên tôi, “Bạn nên ngừng sử dụng ngôi thứ nhất. Ít nhất hãy làm điều đó với tôi.”

Ở đây, Gojo phủ nhận rằng anh ấy không thích nó, nhưng… điều đó có nghĩa là sau khi Natsuyu biến mất sau khi nghe thấy từ này, anh ấy bắt đầu nói “boku”…? Tôi như muốn nổ tung cảm xúc vì quá rung động trước cơn đau và cảm giác “mình thích kiểu này”.

Vì vậy, Gojo và Natsuyu đấu tranh, nhưng một kẻ thù cố gắng ngăn chặn sự đồng hóa đã tấn công. Có vẻ như cảnh chiến đấu sẽ được vẽ một cách nghiêm túc từ lần sau, nhưng vì nó đã là một cảm giác tốt, nên kỳ vọng sẽ tăng lên.

Liệu hai người họ có thể bảo vệ Riko và hoàn thành sứ mệnh của mình? Bố Fushiguro~! Tốt nhất!! Fushiguro papa xuất hiện ở phần cuối, và tôi thực sự mong chờ tập thứ hai. Tôi hy vọng đó là thứ năm sớm!

Hachi: Một nhà văn được giới thiệu bởi Todo (và Takada-chan) và Papa Fushiguro. Có nhiều thứ mà Todo không có trong dòng sản phẩm, vì vậy nó sắp trở thành một lời nguyền. Cơ bắp là tốt, phải không?

[NHÂN VIÊN]
Bản gốc: “Jujutsu Kaisen” của Gege Akutami (được đăng nhiều kỳ trong “Weekly Shonen Jump” của Shueisha)
Giám đốc: Shota Goshozono
Bố cục sê-ri Kịch bản: Koji Seko
Thiết kế nhân vật: Tadashi Hiramatsu, Sayaka Koiso
Trợ lý giám đốc: Ryota Aikei
Giám đốc nghệ thuật: Junichi Higashi
Thiết kế màu sắc: Eiko Matsushima
Nhà sản xuất CGI: Yusuke Tannowa
Đạo diễn 3DCG: Daisuke Ishikawa (Monster’s Egg)
Đạo diễn hình ảnh: Teppei Ito
Biên tập: Keisuke Yanagi
Âm nhạc: Junmasa Terui
Giám đốc âm thanh: Ebina Yasunori
Sản xuất âm thanh: dugout
Sản xuất: MAPPA

<Diễn viên>
Satoru Gojo: Yuichi Nakamura
Getou Suguru: Takahiro Sakurai
Ieiri Shokou: Aya Endo
Riko Amanai: Anna Nagase
Jinji Fushiguro: Takehito Koyasu
Ca khúc chủ đề
Ca khúc mở đầu: Tatsuya Kitani “Ao no Sumika” (Sony Music Labels)
Ca khúc kết thúc: Satoshi Sakiyama “Light” (Hãng nhạc Sony)

© Gege Akutami/Shueisha, Ủy ban Sản xuất Jujutsu Kaisen

Animeカテゴリの最新記事