MOBA mới “Jump: Assemble” được công bố, nơi các nhân vật nổi tiếng từ Weekly Shonen Jump chiến đấu trong các trận chiến 5 đấu 5

MOBA mới “Jump: Assemble” được công bố, nơi các nhân vật nổi tiếng từ Weekly Shonen Jump chiến đấu trong các trận chiến 5 đấu 5

MOBA mới “Jump: Assemble” được công bố, nơi các nhân vật nổi tiếng từ Weekly Shonen Jump chiến đấu trong các trận chiến 5 đấu 5

DeNA đã công bố một trò chơi MOBA mới dành cho điện thoại thông minh, “JUMP: Assemble”.

Từ năm 2024, chúng tôi sẽ tung ra phiên bản truyền thống của Trung Quốc và Hàn Quốc chủ yếu ở Đông Nam Á và Đông Á (trừ Nhật Bản), với kế hoạch dần dần triển khai sang các khu vực khác.

Văn bản gốc của bản phát hành được đăng dưới đây.

Công bố trò chơi điện thoại thông minh mới “JUMP: Assemble”!

DeNA lên kế hoạch và phát triển một ứng dụng trò chơi trên điện thoại thông minh mới, “JUMP: Assemble”, với sự hợp tác của Sha Shueisha, bắt đầu từ năm 2024, chủ yếu ở Đông Nam Á và Đông Á (trừ Nhật Bản). Chúng tôi vui mừng thông báo rằng chúng tôi sẽ tung ra phiên bản tiếng Nhật và phiên bản tiếng Hàn, đồng thời sẽ dần dần tung ra các khu vực khác.

Ngoài ra, vào năm 2019, Shueisha và DeNA đã thành lập một công ty liên doanh “Shueisha DeNA Projects Co., Ltd.”, để thực hiện hoạt động kinh doanh chung trong lĩnh vực giải trí và sẽ cùng nhau hợp tác trong “SHONEN JUMP CAFE”, sẽ là được phát triển ở Thượng Hải từ năm 2022. Chúng tôi đã cùng nhau xây dựng nhiều mối quan hệ, bao gồm cả việc lập kế hoạch cho các dự án.

Về tựa game này, chúng tôi sẽ tận dụng kinh nghiệm của mình từ các sáng kiến ​​trước đây để phát triển nó với mục đích mở rộng các hoạt động của Shueisha trên toàn cầu.

Các nhân vật nổi tiếng từ Weekly Shonen Jump tập hợp lại! Tận hưởng những trận đấu trong mơ trong các trận chiến đội 5 đấu 5!

Ứng dụng trò chơi trên điện thoại thông minh “JUMP: Assemble” là một trò chơi MOBA dành cho điện thoại thông minh, trong đó các nhân vật từ Weekly Shonen Jump tham gia vào các trận chiến đội 5v5 nảy lửa. Bạn có thể hợp tác với bạn bè và chơi những trận đấu trong mơ đầy phấn khích với một số nhân vật nổi tiếng. Bạn có thể thưởng thức nó .

Hiện tại, từ “Dragon Ball”, “ONE PIECE”, “NARUTO”, “BLEACH”, “Kimetsu no Yaiba”, “Jujutsu Kaisen”, “Undead Unluck”, “MASHLE-“, v.v. xuất hiện và chúng tôi dự định thỉnh thoảng sẽ bổ sung thêm nhiều tác phẩm và nhân vật hơn.

Việc phân phối tác phẩm này dự kiến ​​bắt đầu vào năm 2024, chủ yếu ở Đông Nam Á và Đông Á (trừ Nhật Bản), nơi các tác phẩm của Weekly Shonen Jump rất phổ biến và trò chơi MOBA cũng phổ biến, đồng thời các khu vực khác cũng đã được lên kế hoạch. .

Animeカテゴリの最新記事