Jujutsu Kaisen Mitsuki Saiga vào vai thầy bùa tóc trắng ở tập 34

Jujutsu Kaisen Mitsuki Saiga vào vai thầy bùa tóc trắng ở tập 34

Jujutsu Kaisen Mitsuki Saiga vào vai thầy bùa tóc trắng ở tập 34
Tập thứ 34 mùa thứ hai của anime “Jujutsu Kaisen” (MBS/TBS thứ Năm hàng tuần từ 23:56) đã được phát sóng trên TBS và các kênh khác vào đêm khuya ngày 28.

Một bậc thầy lời nguyền tóc trắng bí ẩn xuất hiện, và trong đoạn phim kết thúc, người ta tiết lộ rằng vai trò của bậc thầy lời nguyền tóc trắng do Mitsuki Saiga đảm nhận.

Trên trang web chính thức, anh ta được giới thiệu là “Bậc thầy lời nguyền tóc trắng (do Mitsuki Saiga lồng tiếng), một bậc thầy lời nguyền đầu bạch tuộc bí ẩn làm việc cùng với Narutoyu và những người khác.”

Jujutsu Kaisen dựa trên bộ truyện tranh cùng tên, bắt đầu đăng dài kỳ trên “Weekly Shonen Jump” vào tháng 3 năm 2018. Sau khi phong ấn của một “lời nguyền” quyền năng bị phá vỡ, học sinh trung học Yuji Kojo… Một ảo mộng đen tối đưa bạn vào một thế giới của những cuộc chiến vì những lời nguyền.

Số lượng truyện tranh lưu hành tích lũy đã vượt quá 80 triệu bản. Anime truyền hình được phát sóng từ tháng 10 năm 2020 đến tháng 3 năm 2021 và đã trở nên nổi tiếng, đồng thời được chuyển thể thành phim hoạt hình chiếu rạp vào tháng 12 năm 2021, với mùa thứ hai của anime truyền hình được phát sóng từ tháng 7 năm 2023.

Kojo đang đuổi theo Masato từ ga Meiji-Jingumae đến ga Shibuya thì một Mechamaru nhỏ bất ngờ xuất hiện trước mặt anh, có hình dạng như bịt tai anh.

Mechamaru thông báo tình huống xấu nhất: “Gojo Satoru đã bị phong ấn.” Kojo và những người khác tỏ ra nghi ngờ nhưng sau khi nghe lời giải thích của Mekamaru, họ đã nuốt chửng tình thế, thông báo cho tất cả các pháp sư về phong ấn của Gojo và lên đường giành lại Gojo.

■Thông tin tác phẩm anime truyền hình “Jujutsu Kaisen”
Mùa 2 Phát sóng thứ Năm hàng tuần từ 23h56 trên 28 đài liên kết MBS/TBS trên toàn quốc
Loạt Blu-ray & DVD sẽ được phát hành từ Thứ Tư, ngày 18 tháng 10 năm 2023

Animeカテゴリの最新記事