Furi-Ren ôm chặt Conan! Nối các bìa tạp chí Weekly Shonen Sunday để tạo thành một bức tranh

Furi-Ren ôm chặt Conan! Nối các bìa tạp chí Weekly Shonen Sunday để tạo thành một bức tranh

Furi-Ren ôm chặt Conan! Nối các bìa tạp chí Weekly Shonen Sunday để tạo thành một bức tranh

Thám tử Conan của Aoyama Gosho và tác phẩm gốc của Yamada Shohito, “Sousou no Furi-Ren” của Abetsukasa đang hợp tác trên trang bìa của Weekly Shonen Sunday (Shogakukan). Nếu xếp hàng số 41 phát hành ngày 6 tháng 9 và số 42 phát hành ngày 13 tháng 9, bạn sẽ có hình ảnh Conan đội vòng hoa trên người khi được Freelen ôm.

Dự án hợp tác này sẽ được phát sóng trên “Friday Road Show” của Đài truyền hình Nippon cùng với “Thám tử Conan: Đếm ngược đến thiên đường” vào ngày 15 tháng 9, “Thám tử Conan: Cơn ác mộng đen thuần khiết” vào ngày 22 tháng 9 và “Thám tử Conan: Cơn ác mộng đen thuần khiết” vào tháng 9 Ngày 22. Sự kiện này được quyết định để kỷ niệm tập đặc biệt kéo dài hai giờ đầu tiên của “Funeral Freeren” vào ngày 29 và phát sóng anime dựa trên manga của Chủ nhật trong ba tuần liên tiếp. Ngoài ra, trong lần hợp tác tương tự, “Thám tử Conan” lần đầu tiên hợp tác với manga được xuất bản nhiều kỳ vào Chủ nhật.

]

Về sự hợp tác, Aoyama nhận xét: “Tôi đã từng được kết nối với Ippo và Luffy trước đây, nhưng đây có thể là lần đầu tiên tôi được kết nối với cùng một công việc vào Chủ nhật! Và anh ấy đang ôm tôi (cười)”. cho Furi-Ren ”. Abe, người không bao giờ tưởng tượng rằng sẽ có ngày Furi-Ren ôm Conan, nói: “Kể từ bây giờ, tôi sẽ tiếp tục mang đến niềm vui cho độc giả với Aoyama-sensei và Conan-kun vào Chủ nhật, và sẽ bắt kịp dù chỉ một chút.” “Tôi muốn cố gắng hết sức cùng với anh Yamada,” anh nhiệt tình nói.

Bình luận của Gosho Aoyama
Domo Aoyama!
Thật ngạc nhiên khi tôi đã vẽ một tấm bìa kết nối Conan và Furi-Ren!
Tôi đã từng được kết nối với Ippo và Luffy trước đây, nhưng đây có thể là lần đầu tiên tôi kết nối với họ trong cùng một công việc vào Chủ nhật!
Hơn nữa còn được ôm thật chặt (cười)
Tôi thực sự mong chờ sự khởi đầu của anime!
Yamada-sensei, Abe-sensei, hãy cố gắng hết sức nhé~~♪

Bình luận của Abe Tsukasa
Tôi đã vẽ bìa kết nối Thám tử Conan và Furi-Ren.
Tôi chưa bao giờ tưởng tượng sẽ có ngày Freelen ôm Conan vào lòng.
Đây là lần đầu tiên tôi làm kiểu trang bìa này cho một loạt tác phẩm chủ nhật,
Tôi cảm thấy khiêm tốn nhưng cũng rất vinh dự…!!
Từ giờ trở đi, tôi hy vọng có thể gặp Aoyama-sensei và Conan-kun vào Chủ nhật.
Tôi muốn cố gắng hết sức cùng với anh Yamada để có thể mang lại niềm vui cho độc giả.
Cảm ơn bạn đã quan tâm đến anime và manga!

Animeカテゴリの最新記事