Sự hợp tác “Wish” x “Movie SPY x FAMILY”, Asha và Anya đóng chung video và hình ảnh đặc biệt đã hoàn thành

Sự hợp tác “Wish” x “Movie SPY x FAMILY”, Asha và Anya đóng chung video và hình ảnh đặc biệt đã hoàn thành

Sự hợp tác “Wish” x “Movie SPY x FAMILY”, Asha và Anya đóng chung video và hình ảnh đặc biệt đã hoàn thành
Asha và Anya thực ra có rất nhiều điểm chung

(C)2023 Disney. Mọi quyền được bảo lưu. (C)2023 Ủy ban sản xuất “SPY×FAMILY the Movie” (C) Tatsuya Endo/Shueisha

Một sự hợp tác đã được quyết định giữa tác phẩm kỷ niệm 100 năm của Disney “Wish” (hiện đang chiếu rạp) và “SPY x FAMILY CODE: White the Movie” (phát hành vào ngày 22 tháng 12), bộ phim đầu tiên chuyển thể từ manga nổi tiếng của Tatsuya Endo. Một video đặc biệt và hình ảnh đặc biệt có sự tham gia của Asha trong “Wish” và Anya trong “SPY×FAMILY” đã được công bố.
Asha và Anya, những cái tên nghe giống nhau một cách kỳ lạ, có một điểm chung: “Một ngày nọ, họ bất ngờ biết được một bí mật sẽ làm rung chuyển cả thế giới”. Nhân vật chính của “Wish”, Asha, là một cô gái được ngôi sao ước nguyện lựa chọn. Một ngày nọ, cô sống ở Rosas, một vương quốc phép thuật nơi những điều ước trở thành hiện thực, cô biết được sự thật đáng ngạc nhiên về vương quốc và đứng lên bảo vệ người dân.

Mặt khác, trong “SPY×FAMILY CODE: White the Movie”, Anya, một nhà ngoại cảm có khả năng đọc được suy nghĩ của người khác, đã vô tình nếm phải một miếng sô cô la ẩn giấu một bí mật nghiêm trọng sẽ làm rung chuyển hòa bình thế giới, và số phận của thế giới được giao phó cho cô ấy để có thể làm được điều đó. Hơn nữa, Asha có hai người bạn đồng hành tuyệt vời: Valentino, một chú dê con có thể nói bằng phép thuật của một ngôi sao rơi từ trên trời xuống và Anya, Bond, một chú chó có khả năng dự đoán tương lai.
Đoạn video đặc biệt ghi lại cảnh hai cô gái có hoàn cảnh gắn liền với nhau khi họ dũng cảm đương đầu với những mối đe dọa ập đến với mình. Hơn nữa, Erika Ikuta, nữ diễn viên lồng tiếng người Nhật đóng vai Asha và Atsumi Tanezaki, diễn viên lồng tiếng đóng vai Anya, đóng vai trò là người tường thuật, khiến họ trở thành một bạn diễn tuyệt vời.
Hình ảnh đặc biệt còn khắc họa hình ảnh Anya vươn tay tới ngôi sao (Stella) cùng với Asha cầu nguyện tới ngôi sao ước nguyện nhằm khôi phục lại những điều ước quý giá của người dân vương quốc. Ngôi sao là giải thưởng được trao cho những học sinh tại Trường Eden, nơi Anya theo học, có điểm xuất sắc hoặc có đóng góp cho xã hội. Mục tiêu của Anya là thu thập tám ngôi sao và được chọn làm học sinh đặc biệt được gọi là “Học giả Hoàng gia”. Trong cả hai tác phẩm, hãy chú ý đến những ngôi sao đóng vai trò then chốt trong diễn biến chính của câu chuyện.

Animeカテゴリの最新記事