Bí mật đằng sau phiên bản live-action hành động giống như băng hải tặc Mũ Rơm của “ONE PIECE” là gì? Đoạn phim được phát hành chứa đầy những cảnh quay quý giá

Bí mật đằng sau phiên bản live-action hành động giống như băng hải tặc Mũ Rơm của “ONE PIECE” là gì? Đoạn phim được phát hành chứa đầy những cảnh quay quý giá

Bí mật đằng sau phiên bản live-action hành động giống như băng hải tặc Mũ Rơm của “ONE PIECE” là gì? Đoạn phim được phát hành chứa đầy những cảnh quay quý giá

Một video hậu trường đặc biệt của phiên bản live-action của “ONE PIECE” hiện đang được phân phối độc quyền trên Netflix đã được phát hành, cho thấy những pha hành động hậu trường của dàn diễn viên, bao gồm Inaki Godoy và Mackenyu Arata, những người theo đuổi triệt để “Cướp biển Mũ Rơm”.

Video hậu trường đặc biệt đầy những pha nguy hiểm ấn tượng được tung ra

Netflix, công ty cung cấp một trong những dịch vụ phân phối video chuyên về giải trí lớn nhất thế giới, hiện đang độc quyền phân phối loạt phim truyền hình live-action gốc “ONE PIECE”. “ONE PIECE”, hiện đang được đăng nhiều kỳ trên tạp chí “Weekly Shonen Jump” (Shueisha), là bộ truyện tranh nổi tiếng toàn cầu đại diện cho Nhật Bản của Eiichiro Oda.

Một cuộc phiêu lưu lãng mạn trên đại dương, trong đó băng hải tặc Mũ Rơm, dẫn đầu bởi Monkey D. Luffy, lên đường trên đại dương để tìm kiếm Kho báu One Piece do Vua hải tặc huyền thoại Gold Roger để lại.

Sau khi phát hành tác phẩm này, nó đã trở thành một hit lớn, bắt đầu ở vị trí số một trên TOP 10 toàn cầu hàng tuần (loạt phim tiếng Anh) của Netflix và lọt vào top 10 tại 93 quốc gia trên thế giới. Lần này, một đoạn video hậu trường đặc biệt đã được tung ra cho thấy hành động hậu trường của dàn diễn viên, bao gồm Inaki Godoy và Mackenyu Arata, những người từng theo đuổi triệt để “Cướp biển Mũ Rơm”.

Thế giới đang trong thời đại của những tên cướp biển vĩ đại. Luffy (do Inaki Godoy thủ vai), một cậu bé ngưỡng mộ tên cướp biển vĩ đại Shanks tóc đỏ, hứa sẽ gặp lại Shanks trên biển.

Vài năm sau, Luffy đã trưởng thành và với ước mơ vững chắc, cậu tiến ra đại dương để trở thành Vua Hải Tặc! Trong những cuộc phiêu lưu khó lường của mình, Luffy đã tin tưởng những đồng minh như Zoro (do Mackenyu Arata thủ vai), Nami (do Emily Ladd thủ vai), Usopp (do Jacob Romero thủ vai) và Sanji (do Taz Skyler thủ vai).

Video có lời bình luận từ các nhà sản xuất điều hành Matt Owens và Stephen Maeda, cũng như cảnh quay của dàn diễn viên Cướp biển Mũ Rơm táo bạo tham gia thử thách.

Luffy, một người cao su, đã ăn trái Gomu Gomu, một loại trái ác quỷ mang đến cho bạn những khả năng bí ẩn chỉ bằng một vết cắn.

Về những cảnh chiến đấu của anh ấy, điều phối viên đóng thế Franz Spielhaus cho biết: “Luffy có tính cách lạc quan. Chúng tôi đã kết hợp niềm vui vào các chuyển động của anh ấy.

Di chuyển xung quanh và uốn cong và kéo dài cơ thể của bạn.” Iñaki cũng mỉm cười nói, “Con người cao su rất thú vị. Tôi đã học về hành động trên dây” và suy nghĩ về mục tiêu của mình là tạo ra một bộ phim hành động chứa đầy sự hài hước điển hình của Luffy, người nổi cơn thịnh nộ một cách tự do.

Tiếp theo là Zoro, người sử dụng “phong cách tam kiếm” hiếm có và đặt mục tiêu trở thành “kiếm sĩ vĩ đại nhất thế giới”. Steven khen ngợi anh ấy, nói, “Makenyu là kiếm sĩ giỏi nhất, anh ấy có nhiều phong cách và kinh nghiệm khác nhau.” Nitta bày tỏ sự tự tin của mình, nói, “Tôi muốn bạn xem phiên bản live-action của Zoro thật kỹ càng.” đến từng chi tiết.”

Như để chứng minh điều này, trong video, anh ta vung kiếm một cách tự do và di chuyển xung quanh một cách nhanh nhẹn, cho thấy kết quả của quá trình huấn luyện kỹ lưỡng.

Nami là một hoa tiêu, người hướng dẫn các con tàu bằng kiến ​​thức về điều hướng và khả năng đọc thời tiết bẩm sinh, đồng thời cô chiến đấu bằng kỹ thuật dùng gậy. Emily, người vào vai, nhiệt tình nói: “Bạn có thể thấy điều đó trong câu chuyện gốc, nhưng có nhiều cảnh chiến đấu hơn trong phiên bản live-action. Những cảnh chiến đấu vui nhộn đến mức tôi phải nói: “Tôi sẽ làm.” khu mua sắm.”

Trong video, có thể thấy Franz đang xoay cây gậy một cách ngoạn mục, nhấn mạnh: “Tôi và diễn viên đóng thế đã rất ngạc nhiên trước màn trình diễn này”.

Dù Usopp có tính cách rụt rè và tiêu cực nhưng anh rất ngưỡng mộ những chiến binh biển dũng cảm và có kỹ năng bắn súng đỉnh cao.

Jacob, người đóng vai này, tiết lộ rằng anh đã trải qua quá trình huấn luyện, nói rằng: “Đó là luyện tập nhắm mục tiêu. Tôi đã học cách sử dụng súng cao su”, nhưng anh cũng giải thích: “Nhưng cần có thời gian để Usopp vượt qua nỗi sợ hãi của mình.” .”

Như được mô tả trong video, các chuyển động của Jacob không chỉ thể hiện hành động của anh ấy mà còn thể hiện sự “giống Usopp” của anh ấy, và Matt đã thoải mái khen ngợi anh ấy rằng “Jacob mang đến một sức sống mà không ai có thể bắt chước được”. Có.

Sanji là cựu bếp phó tại nhà hàng ngoài khơi “Baratie” và là bậc thầy về kỹ năng dùng chân. Taz, người đóng vai, nhớ lại, “Tôi đã tập luyện từ 8 đến 10 giờ mỗi ngày. Bây giờ tôi có thể thực hiện động tác thả gót chân qua đầu” và “Tôi cũng có các động tác capoeira và breakdance.”

Franz nói: “Thật khó để tiếp tục thể hiện chỉ bằng đôi chân của mình.”

Tuy nhiên, bằng những nỗ lực kỹ lưỡng của mình, Taz là một bộ phim mạnh mẽ và bổ ích, không bao giờ nhàm chán.
Hành động được thực hiện đẹp mắt.

Về hành động của họ, Matt nói, “Những nỗ lực và tài năng của họ đã khiến các vai diễn trở nên sống động một cách tự nhiên và sáng tạo.

Mọi người đều tuyệt vời. Những pha nguy hiểm và cảnh đánh nhau là một trong những điểm nổi bật.”

Chúng tôi hy vọng bạn sẽ thích ONE PIECE, tác phẩm đã nhận được nhiều lời khen ngợi trên toàn thế giới và đang có một khởi đầu tốt đẹp với tư cách là một dự án lớn của thế kỷ sẽ thay đổi lịch sử của ONE PIECE.

Animeカテゴリの最新記事