Một sự kiện sẽ được tổ chức vào ngày 9 tháng 6 năm 2024 quy tụ 8 diễn viên lồng tiếng từ anime “Spy Family” bao gồm Takuya Eguchi, Atsumi Tanezaki và Saori Hayami.

Một sự kiện sẽ được tổ chức vào ngày 9 tháng 6 năm 2024 quy tụ 8 diễn viên lồng tiếng từ anime “Spy Family” bao gồm Takuya Eguchi, Atsumi Tanezaki và Saori Hayami.

Một sự kiện sẽ được tổ chức vào ngày 9 tháng 6 năm 2024 quy tụ 8 diễn viên lồng tiếng từ anime “Spy Family” bao gồm Takuya Eguchi, Atsumi Tanezaki và Saori Hayami.

Người ta đã quyết định rằng một sự kiện đặc biệt dành cho anime “Spy Family” sẽ được tổ chức vào ngày 9 tháng 6 năm 2024.

Tám diễn viên chính là Takuya Eguchi, Atsumi Tanezaki, Saori Hayami, Kenichiro Matsuda, Kensho Ono, Ayane Sakura, Tsumi Fujiwara và Emiri Kato.

Một sự kiện đặc biệt có sự góp mặt của 8 diễn viên chính của anime “Spy Family” sẽ được tổ chức vào ngày 9 tháng 6 năm 2024.

Bộ truyện bắt đầu được đăng nhiều kỳ trên ứng dụng tạp chí manga “Shonen Jump +” của Shueisha vào tháng 3 năm 2019 và hiện có tổng cộng hơn 600 triệu PV, đã giành được nhiều giải thưởng manga và có số lượng phát hành tích lũy là 12 tập của bộ truyện cho đến tập truyện tranh mới nhất. Đã bán được hơn 31 triệu bản.

Anime truyền hình Phần 2 đang được phát sóng vào thứ Bảy hàng tuần lúc 11:00 tối trên các chi nhánh của TV Tokyo và các kênh khác, và bộ phim đầu tiên trong loạt phim, “SPY x FAMILY CODE: White”, dự kiến ​​sẽ được phát hành vào thứ Sáu, ngày 22 tháng 12, và sự phấn khích luôn dâng cao “SPY×FAMILY” (viết bởi Tatsuya Endo) là một tác phẩm manga rất nổi tiếng thể hiện bản chất thực sự của thế giới.

Anime truyền hình Phần 2 đã bước sang một chương mới, “Phiên bản tàu du lịch sang trọng”, và khi sự phấn khích tiếp tục tăng cao, sự kiện đặc biệt lớn đầu tiên trong bộ phim sẽ được tổ chức tại Musashino Forest General Sports Plaza vào Chủ nhật, ngày 9 tháng 6 năm 2024. đã được quyết định!!

Các diễn giả bao gồm Takuya Eguchi trong vai Lloyd Forger, người đóng vai gia đình Forger, Atsumi Tanezaki trong vai Anya Forger, Saori Hayami trong vai Yor Forger, Kenichiro Matsuda trong vai Bond Forger, và Ono trong vai Yuri Brier. Kensho, Ayane Sakura trong vai Fiona Frost, Natumi Fujiwara trong vai Damien Desmond, Emiri Kato trong vai Becky Blackbell và tổng cộng 8 diễn viên xinh đẹp sẽ được tập hợp!

Ngoài ra, vé ứng dụng bán vé ưu tiên cho sự kiện này sẽ được bao gồm trong phiên bản giới hạn sản xuất đầu tiên của anime truyền hình “SPY x FAMILY” Season 2 Blu-ray & DVD Vol. 1, sẽ được phát hành vào thứ Tư, ngày 20 tháng 12 . Chúng tôi sẽ lần lượt thông báo thông tin về các sự kiện trong tương lai, vì vậy đừng bỏ lỡ.

Cảm ơn bạn đã tiếp tục ủng hộ “SPY×FAMILY”, bộ phim tiếp tục thành công rực rỡ.

Sự kiện đặc biệt của anime truyền hình “SPY×FAMILY” sẽ được tổ chức!

Ngày: 09/06/2024 (Chủ Nhật) biểu diễn 1h trưa (dự kiến)
Địa điểm: Trung tâm thể thao tổng hợp rừng Musashino
Dàn diễn viên:
・Takuya Eguchi vai Lloyd Forger
・Atsumi Tanezaki trong vai Anya Forger
・ Saori Hayami vai Yol Forger
・Kenichiro Matsuda vai Người làm giả trái phiếu
・Kensho Ono vai Yury Briar
・Ayane Sakura vai Fiona Frost
・Natsumi Fujiwara trong vai Damian Desmond
・Emiri Kato trong vai Becky Blackbell

Được tài trợ bởi: Ủy ban sản xuất SPY×FAMILY

Vé ứng dụng bán vé ưu tiên cho sự kiện này sẽ được bao gồm dưới dạng phần thưởng giới hạn lần đầu tiên trong Blu-ray & DVD Tập 1 của anime truyền hình “SPY x FAMILY” Phần 2, sẽ được phát hành vào Thứ Tư, ngày 20 tháng 12 .

Anime truyền hình “SPY×FAMILY” Season 2 Blu-ray & DVD Vol.1 phiên bản giới hạn sản xuất đầu tiên sẽ bao gồm một vé ứng dụng bán vé ưu tiên! Hạn chót đặt hàng là ngày 6 tháng 11 (Thứ Hai)!

SPY×FAMILY Phần 2 Tập 1 Blu-ray Phiên bản giới hạn sản xuất đầu tiên
・Giá: 8.800 yên (8.000 yên chưa bao gồm thuế)
・Thông số kỹ thuật: 2 lớp (BD50G) / MPEG-4 AVC / Độ phân giải cao 1080p / Âm thanh nổi PCM 2.0ch tuyến tính / màn hình rộng 16:9
・Số phút ghi: Khoảng 94 phút (#26 đến 29 được ghi) + video bonus/Số đĩa: 2 (BD + CD)
DVD “SPY×FAMILY” Phần 2 Tập 1 Phiên bản giới hạn đầu tiên
・Giá: 7.700 yên (7.000 yên chưa bao gồm thuế)
・Thông số kỹ thuật: Lớp kép một mặt/MPEG-2/Dolby Digital 2.0ch stereo/16:9LB
・Số phút ghi: Khoảng 94 phút (bao gồm #26 đến 29) + video bonus/Số lượng đĩa: 2 (DVD + CD)

Chi tiết tiền thưởng
・Lợi ích giới hạn sản xuất lần đầu
・Thiết kế nhân vật: Ốp lưng Mikata do Kazuaki Shimada vẽ
・Gói kỹ thuật số
・CD tặng kèm: CD phim truyền hình mới viết 1 “Chiến lược bất ngờ của Anya và Becky!” (Kịch bản: Aya Yajima)
・CD kịch mới viết① “Chiến dịch bất ngờ của Anya và Becky!” Bản sao mini script (16 trang)
・Giấy màu mini được vẽ đặc biệt: Bao gồm một hình minh họa mới được vẽ tái hiện một cảnh trong CD kịch mới viết.
・Sách nhỏ (12 trang)
・Vé ứng dụng ưu tiên bán vé sự kiện đặc biệt

Trợ cấp chung lần đầu/thường xuyên
Phần thưởng video: Mở phi tín dụng/thu thập PV

Animeカテゴリの最新記事