Phim Vương Quốc 2 The spoiler cuối cùng cho vùng đất xa xôi! Điều tra sự khác biệt giữa ấn tượng và manga gốc!

Phim Vương Quốc 2 The spoiler cuối cùng cho vùng đất xa xôi! Điều tra sự khác biệt giữa ấn tượng và manga gốc!

Bộ phim “Kingdom 2: To the Faraway Land” sẽ ra rạp từ ngày 15/7/2022.

Mình ra rạp xem phim ngay nên tha hồ nội dung cho đến cùng. Ngoài ra, tôi muốn điều tra xem có bao nhiêu tập trong manga gốc và điều gì sẽ xảy ra với phần tiếp theo của Kingdom 3.

Bộ phim “Kingdom 2: To the Faraway Land” bao gồm bao nhiêu tập truyện tranh?

Bây giờ, hãy để tôi cho bạn thấy phạm vi trong manga.

Trước hết, bộ phim đầu tiên là nội dung của tập 1 đến tập 5 vì đó là cuộc nổi loạn của người em. Tác phẩm thứ hai sẽ là sự tiếp nối điều đó. Và khi tôi thực sự xem phim, có những phần bị cắt, nhưng đó là nội dung của tập 6 đến tập 10.

Câu chuyện bị cắt là câu chuyện về người đi chợ đen Shika, để thoát khỏi chính phủ của Zhao, chiếm gần hết tập 8.

Vì nó đã được thông báo trong video xem trước sau khi kết thúc rằng sẽ có phần tiếp theo của Vương quốc 3, nên Shika có thể sẽ xuất hiện trong tác phẩm thứ ba.

Những kẻ phá đám cho đoạn kết của bộ phim “Kingdom 2: To the Distant Earth”

Bây giờ, chúng ta hãy nói về nội dung của bộ phim.

trận chiến đầu tiên

Trong một căn phòng tối, Eisha bất ngờ bị bao vây bởi hai Shukyo và suýt bị giết, nhưng Shin đã xuất hiện và cứu anh ta. Masafumi xuất hiện ở đó và tình hình cuối cùng đã được giải quyết. Jukyo chết, để lại chữ Chiyou.

Trong khi đó, có tin quân Ngụy đã tấn công qua biên giới.

Sau cuộc nổi loạn của em trai nhà vua, Shin sẽ ra trận đầu tiên với tư cách là một bộ binh với mục tiêu trở thành một vị tướng vĩ đại trên thế giới. He Liang Dia quyết định ở lại mà không gây chiến.

Người ta nói rằng khi Shin đến chiến trường, anh ấy đã đoàn tụ với Ohei và Oto trong làng, và bầu không khí đã thay đổi. Shin không tin anh ta khi anh ta nói với anh ta rằng anh ta đã giúp nhà vua.

Sau đó, khi bạn di chuyển, một nghìn vị tướng sẽ xuất hiện. Khi bộ binh phải xếp hàng, Shin nhảy ra ngoài, và có một bức tường ở đó. Tất nhiên, bức tường nhớ Shin, và những người lính đuôi ngạc nhiên về cuộc nói chuyện bình thường của Shin.

Năm

Khi ra chiến trường cho trận chiến quyết định với quân Ngụy, anh được chỉ định vào quân đoàn của chỉ huy 1000 người, và được lệnh thành lập một quân đoàn ở đó. Một hạ sĩ là một nhóm năm người, một hạ sĩ và bốn lính bộ binh.

Shin tạo dựng được tên tuổi cho chính mình, nhưng không ai coi anh ta là đối thủ và nó sẽ bị bỏ lại. Shin, hạ sĩ Kei Sawa, Ohei, Oto, và một người bí ẩn ở đó, Kyousuke, sẽ thành lập một đội.

Sau đó, khi những người lính chân được lệnh của Tied Tiger, Shin và những người khác bắt đầu chạy về phía quân Ngụy. Tuy nhiên, Shin vẫn chạy về phía trước một mình mặc dù anh đã được thông báo rằng năm người họ sẽ ở cùng nhau. Quân Ngụy xây dựng một đội hình phòng thủ và chuẩn bị tấn công họ, nhưng Shin đã nhảy qua nó, tiến vào bên trong và hạ gục một số lượng lớn binh lính Ngụy.

Sau đó các bộ binh khác cũng sẽ đâm vào quân Ngụy.

tiêu diệt bộ binh

Tuy nhiên, bộ binh của Tần bị giết ngày càng nhiều.

Ngoài ra, anh ta còn sử dụng xe tăng kéo xe bằng đao với ngựa và cố gắng tiêu diệt bộ binh ngay lập tức.

Khi đó, Qiang Guang nói với anh ta rằng anh ta có một kế hoạch và bảo anh ta chất đống xác chết. Mọi người chất đống xác chết theo hướng dẫn, và những chiếc xe tăng đi lên va chạm với xác chết và bị phá hủy.

Đó là cách tôi xoay sở để tồn tại.

Tôi nghĩ sẽ là thời điểm tốt để triển khai kỵ binh của quân Tần và các lực lượng đang chờ đợi phía sau họ, nhưng không có dấu hiệu nào cho thấy mệnh lệnh sẽ được đưa ra, và Shin và bộ binh không còn lựa chọn nào khác ngoài việc chiến đấu điểm. Kết quả là bộ binh của quân Tần gần như bị xóa sổ.

săn lùng tàn dư

Xin sống sót sau đó cố gắng trốn thoát trong đêm tối, nhưng quân đội Ngụy đang nhắm vào quân Tần trong một cuộc truy lùng tàn dư. Shin và những người khác đã cố gắng lẻn xung quanh để trốn thoát, nhưng cuối cùng họ đã được tìm thấy.

Vì vậy, Shin cố gắng đối phó với nhiều người một mình và bỏ lỡ những người lính đuôi trước. Vì vậy, vì một số lý do, Qiang vẫn ở lại.

Sau đó, Kyousuke bắt đầu nhảy với dòng chữ “Ton tan tan” và hạ gục kẻ thù bằng vũ điệu thần thánh. Tuy nhiên, khi hơi thở trở nên căng thẳng và chuyển động ngừng lại, những người lính Ngụy sắp bị giết. Shin sẽ giúp bạn ở đó và chiến đấu cùng nhau.

Tuy nhiên, khi anh ta bị dồn vào chân tường, Kyousuke và Shin đã thả anh ta xuống một vách đá.

Khi tỉnh dậy, Shin đang được điều trị vết thương và Kyousuke hiện ra khuôn mặt của mình, vì vậy hóa ra đó là một phụ nữ.

Quá khứ của Kageyama

Khi Shin lẩm bẩm từ Chiyou khi anh ta nhìn thấy chuyển động của Kyoukan, anh ta bị Kyoukan coi như kẻ thù. Nhưng đó chỉ là một khoảnh khắc, và tôi hỏi tại sao cái chết lại mạnh mẽ đến vậy.

Sau đó, anh ấy bắt đầu nói về quá khứ của mình. Chiyou có một quy tắc rằng sau khi giết nhau từ các bộ tộc khác nhau, chỉ người cuối cùng mới có thể trở thành Chiyou và đi ra thế giới bên ngoài.

Cô phải chiến đấu với Kyouzo, người giống như chị gái thực sự của cô, và Kyouzo nói rằng cô muốn làm quen với người đàn ông đó và cô muốn ra ngoài gặp gỡ người dân đất nước. Kyouzo nói rằng họ sẽ chiến đấu bất kể điều gì.

Tuy nhiên, khi thức dậy vào sáng hôm sau, anh đã bị voi đưa đi ngủ và đi lễ muộn. Những gì tôi thấy ở đó là xác của một con voi. Có vẻ như các bộ lạc khác đã hợp tác và nhắm vào con voi trước vì con voi rất khỏe.

Mục tiêu của Qiang Guan là tìm ra Yulian, người được cho là ở Ngụy, và trả thù Qiangzhou. Tuy nhiên, ông không biết cách đến Ngụy nên đã tham gia vào trận chiến này.

Kyoukan nói rằng anh ta sẽ chết sau khi trả thù, nhưng Shin không cho phép điều đó. Tôi hỏi liệu em gái tôi có hạnh phúc với một điều như vậy không.

Nhắm trung tướng

Sau đó, những người lính theo đuôi người đã ẩn náu trong vách đá vào buổi sáng. Sau đó Shin và Kyousuke đến. Nhìn thấy khuôn mặt của Kyousuke, những người lính đuôi nhận ra rằng anh ta cũng là một phụ nữ.

Khi Shin hỏi về số lượng lính còn lại, anh ấy nói rằng còn khoảng 30 lính, vì vậy anh ấy nói rằng anh ấy sẽ nhắm đến ngọn đồi có trung úy chỉ huy ở gần đó với số lượng đó.

Vì vậy, mọi người theo Faith và chạy quanh các ngọn đồi. Tuy nhiên, quân Ngụy cũng đã đợi sẵn ở đó. Niềm tin sẽ chiến đấu trong tuyệt vọng.

Mặt khác, tướng quân Yi Gong, tổng chỉ huy quân Tần, nghe tin bộ binh gần như bị tiêu diệt hoàn toàn, nhưng một số trong số chúng đang lên đồi nhắm vào trung tướng, tôi ra lệnh cho đại quân xông lên. và sau đó nhắm đến ngọn đồi nơi Nobu và những người khác đang ở.

Hổ trói và Kyugen

Shin và những người khác đã chiến đấu trong tuyệt vọng, nhưng có rất ít người và đó là một tình huống khá khó khăn. Người lính đuôi không thể cử động chân của mình và sắp bị giết bởi Kyousuke. Người lính đuôi bảo anh ta từ bỏ bản thân mình, nhưng Kyoukan không bỏ rơi anh ta.

Khi đó, một đội kỵ binh do Bakukoshin chỉ huy xuất hiện. Khi trận chiến nổ ra, Shin cưỡi một con ngựa trống và hướng đến đỉnh đồi với Trói Koshin.

Bộ binh ngại đi riêng, nhưng họ được yêu cầu phải đi. Và bộ binh cũng sẽ nhắm đến đỉnh đồi, với Qiang Guan là lãnh chúa.

Sau đó kỵ binh leo lên đồi, nơi họ bắn cung. Kết quả là số lượng ngựa bị giảm đi đáng kể. Bakukoshin cũng bị trúng mũi tên và đây là một tình huống khó khăn, nhưng Shin đã dùng kiếm của mình bắn trúng mũi tên.

Shin và những người bạn của mình đã xuyên thủng đơn vị cung tên của quân Ngụy. Bakukoshin, người đầy vết thương, đến gặp Phó đô đốc Miyamoto, nhưng bị đâm bằng một ngọn giáo. Tuy nhiên, vì đến quá gần, Bakukoshin đã dùng dao găm đâm vào cổ Miyamoto và giết chết anh ta. Đồng thời, Bakukoshin cũng chết.

Sau đó, ông sẽ chiếm ngọn đồi và giương cao ngọn cờ của Tần. Nhìn thấy điều này, nước Tần trở nên sôi nổi.

xuống đồi

Anh ta đã chiếm lấy ngọn đồi, nhưng anh ta được nói rằng nếu anh ta không ném nó đi ngay lập tức, mọi người cuối cùng sẽ chết, nhưng Shin phản đối. Vì vậy, trên bờ vực của cái chết, Bakukoshin khuyên Shin không nên nhầm lẫn giữa sự dũng cảm với sự liều lĩnh, và Shin quyết định từ bỏ ngọn đồi.

Sau đó, khi tôi cố gắng đi xuống ngọn đồi đối diện nơi không có quân Ngụy, cũng có quân Ngụy ở bên đó, và tôi đã bị kẹp. Tuy nhiên, những gì xuất hiện trước Nobu là hàng trăm binh lính do Tướng Ouki chỉ huy.

Tuy nhiên, Ouki chỉ nói rằng anh ấy đến để xem trận chiến mà không tham gia vào nó. Tuy nhiên, Ouki nói với Shin về Shogun ở đó.

Sau đó, từ phía quân Ngụy tập hợp lại là quân Ngụy Công do chính Ngụy Công chỉ huy. Nghe những lời của Ouki, Shin yêu cầu một con ngựa và quyết định gia nhập đội quân của Kou.

Duke và Wu Qing

Shin cưỡi ngựa xuống đồi đến bên cạnh Tướng quân. Quân đoàn xe tăng của quân Ngụy đang tiến đến đó. Shin bị bắt khi đang cưỡi ngựa. Tuy nhiên, bằng cách vào trong xe tăng và thả lính Ngụy và phá hủy chiếc xe tăng, chiếc xe tăng phía sau đã bị đuổi kịp và nhiều xe tăng bị phá hủy.

Sau đó lại nhảy lên ngựa một lần nữa. Khi thấy vậy, Duke bật cười và xông thẳng vào đội quân của Wu Qing, tổng tư lệnh của quân đội Ngụy.

Vì vậy, cuối cùng nó trở thành trận chiến một mất một còn giữa Gong và Wu Qing. Công tước Yi cầm đầu Ngô Thanh, quân Ngụy mất tướng rút lui, Tần thắng.

trở về

Quân sĩ ra trận rồi trở về nước Tần.

Tại cung điện hoàng gia, tôi nghe nói rằng đơn vị bộ binh đã bị tiêu diệt, vì vậy tôi nghĩ rằng Shin có thể đã chết. Tuy nhiên, Shin xuất hiện trước mặt Eisei và Kawaryotei.

Tôi sẽ nói về việc nâng cao võ thuật. Khi He Ling Dia nói với anh ấy rằng anh ấy cũng sẽ ra chiến trường, Shin nói với anh ấy rằng đừng làm vậy. Tuy nhiên, anh ấy nói rằng anh ấy sẽ trở thành một nhà chiến thuật bằng cử chỉ bằng đầu chứ không phải bằng vũ lực.

Trại Lu Buwei

Sau đó, tại cung điện hoàng gia, trại của Lü Buwei đến, muốn tiếp kiến ​​Eisei. Meng Wu và Changping cũng ở đó.

Lu Buwei tự nhận là kẻ chủ mưu đằng sau cuộc nổi loạn. Tuy nhiên, dù biết Keisei là kẻ chủ mưu, tôi vẫn quyết định pha trò vì tôi không muốn đùa.

Mặt khác, Shin yêu cầu ông Fuchi đưa mình đến lâu đài của Tướng Ouki. Lý do cho điều này là anh ấy muốn Ouki đào tạo anh ấy.

Vì vậy, Vương quốc 2 kết thúc.

bản tóm tắt

Vì vậy, lần này tôi tha hồ tìm hiểu nội dung của bộ phim live-action “Kingdom 2”. Có vẻ như phần tiếp theo cũng được quyết định vào năm 2023 nên tôi rất mong chờ.

Tôi đang mong chờ điều gì sẽ xảy ra với dàn diễn viên của Lee Maki và Pang Huan.

 

Animeカテゴリの最新記事