Sự cải trang của Tanjiro, Zenitsu và Inosuke để thâm nhập vào khu đèn đỏ trong vở kịch sân khấu “Demon Slayer: Kimetsu no Yaiba” đã được công bố. Nezuko, người đã tiến đến trạng thái quỷ hóa và Uzui, người mặc quần áo bình thường, cũng xuất hiện.

Sự cải trang của Tanjiro, Zenitsu và Inosuke để thâm nhập vào khu đèn đỏ trong vở kịch sân khấu “Demon Slayer: Kimetsu no Yaiba” đã được công bố. Nezuko, người đã tiến đến trạng thái quỷ hóa và Uzui, người mặc quần áo bình thường, cũng xuất hiện.

Sự cải trang của Tanjiro, Zenitsu và Inosuke để thâm nhập vào khu đèn đỏ trong vở kịch sân khấu “Demon Slayer: Kimetsu no Yaiba” đã được công bố. Nezuko, người đã tiến đến trạng thái quỷ hóa và Uzui, người mặc quần áo bình thường, cũng xuất hiện.

Trong “Weekly Shonen Jump” của Shueisha phát hành vào ngày 16 tháng 10, hình ảnh mới cho vở kịch sân khấu “Demon Slayer: Kimetsu no Yaiba” tập 2 thâm nhập phố đèn đỏ đã được công bố.

Đồng thời, video mở đầu “Demon Slayer: Kimetsu no Yaiba Part 3 Mugen Dream Train” sẽ được công bố trong thời gian giới hạn trên kênh YouTube chính thức của vở kịch sân khấu “Demon Slayer: Kimetsu no Yaiba”.

Vở kịch sân khấu “Demon Slayer: Kimetsu no Yaiba” Phần 2: Thâm nhập khu đèn đỏ” Sự cải trang của Tanjiro, Zenitsu và Inosuke, những người thâm nhập vào khu đèn đỏ nơi lũ quỷ sinh sống, đã được tiết lộ! Nezuko, người đã tiến tới trạng thái quỷ hóa và Uzui, người đang mặc quần áo bình thường.

Trong “Weekly Shonen Jump” của Shueisha phát hành vào ngày 16 tháng 10 năm 2023 (Thứ Hai), chúng tôi đã công bố hình ảnh mới cho “Giai đoạn ‘Demon Slayer: Kimetsu no Yaiba’ Part 2 Yukaku Inflising”.

Thứ được công bố lần này là hình ảnh của Tanjiro, Zenitsu và Inosuke đang cố gắng thâm nhập vào khu đèn đỏ để điều tra chuyển động của lũ quỷ, cũng như Nezuko, người đã tiến triển thành quỷ hóa và Uzui, người mặc trang phục thường ngày. .

Để kỷ niệm việc thực hiện tác phẩm này, chúng tôi sẽ phát hành video mở đầu tác phẩm thứ ba trong loạt phim “Demon Slayer: Kimetsu no Yaiba Part 3 Mugen Dream Train” trên YouTube chính thức của sân khấu trong thời gian giới hạn. Các bạn cũng hãy chú ý đến bối cảnh của bài hát “Jukuutou”, một phần không thể thiếu của sân khấu series “Demon Slayer: Kimetsu no Yaiba” và “Chuyến tàu giấc mơ vô hạn” trên sân khấu.

Ngoài ra, bắt đầu từ hôm nay, tổng cộng 14 nhân vật sẽ xuất hiện dưới dạng quảng cáo trụ cột trong và ngoài cổng bán vé của Ga Shibuya trên Tuyến Tokyu Denentoshi một cách hào nhoáng.

“Demon Slayer: Kimetsu no Yaiba: Kimetsu no Yaiba Phần 2 Xâm nhập khu đèn đỏ” sẽ ra rạp vào ngày 12 tháng 11 (Chủ nhật) tại Osaka, sẽ được bán ra công chúng từ 10:00 cuối tuần này, tháng 10 Ngày 21 (Thứ Bảy). Vì vậy, hãy nhớ kiểm tra trang web chính thức/Official X.

Giai đoạn phát hành chính thức trên YouTube trong thời gian giới hạn

Video mở đầu của tác phẩm thứ ba trong bộ truyện, “Sát quỷ sân khấu: Kimetsu no Yaiba Phần 3 Chuyến tàu giấc mơ Mugen” sẽ được phát hành trong thời gian giới hạn.

Thời gian xuất bản: 16/10 (Thứ Hai) đến 29/10 (Chủ Nhật)

Quảng cáo trụ cột đang được tiến hành!

Từ ngày 16 tháng 10 (Thứ Hai) đến ngày 22 tháng 10 (Chủ Nhật), chúng tôi đang chạy một quảng cáo trụ cột có 14 nhân vật chính trong và ngoài cổng soát vé Ga Shibuya Tokyu Denentoshi Line (B2F gần cổng soát vé Hachiko)!

*Xin vui lòng không hỏi nhà ga hoặc nhân viên nhà ga.
*Khi vào cổng soát vé, bạn sẽ cần mua vé vào ga.

Tổng quan về hiệu suất

[Tiêu đề biểu diễn] Vở kịch sân khấu “Demon Slayer: Kimetsu no Yaiba” Phần 2 Xâm nhập khu đèn đỏ

[Thời gian biểu diễn/sân khấu]
Osaka: Ngày 12 tháng 11 (Chủ nhật) – ngày 19 tháng 11 (Chủ nhật), 2023 Mielparque Hall Osaka
Tokyo: Ngày 1 tháng 12 (Thứ Sáu) đến ngày 10 tháng 12 (Chủ Nhật), 2023 TÒA THÀNH PHỐ TOKYO DOME

[Tác phẩm gốc] “Demon Slayer: Kimetsu no Yaiba” Koyoharu Gotoge (xuất bản bởi Shueisha Jump Comics)

[Kịch bản/Đạo diễn] Kenichi Suemitsu
[Âm nhạc] Shunsuke Wada

[Vẻ bề ngoài]
Kamado Tanjiro: Shogo Sakamoto
Kamado Kazuko: Karen Takahashi
Zenitsu Agatsuma: Keisuke Ueda
Inosuke Kuhira: Yugo Sato
Usu Tengen: Ryoshiro Tsuji
Hinamatsuru: Arisa Hiruganagi
Masao: Seina Kuramochi
Suma: Mizuki Nishiba
Koinatsu Oiran: Manami Kajikawa
Daki: Rina Satake
Gisautaro: Yusuke Toyama
Yoya Ubuyashiki: Tomoki Hirose
Iguro Kobanai: Hirosuke Miyamoto
Muzan Kibutsuji: Yoshihide Sasaki

*”Ne” của Nezuko được viết chính thức là “Ne”, và “Tsuji” của Kibutsuji được viết chính thức là “One point Shinnyo”.

<Hòa tấu>
Aizawa Ai, Yuka Iijima, Mio Ikeda, Iso, Yukino, Komachi Iwafuji, Ryota Kono, Yuka Kobayashi, Kano Takahara, Hayato Takehiro
Masahide Tada, Masumi Tange, Masahiro Chiba, Kurumi Fujimoto, Hoshi, Kenta, Yuwa Yasuno, Rico, Mitomo Watari

<Hỗ trợ>
Teruzo Kamei, Yusei Kuteken, Takashi Shibata, Katsuta Tomomatsu

*Sasae là tên của nhân vật chịu trách nhiệm về toàn bộ khung cảnh trong tác phẩm.

[Giám sát] Shueisha (Ban biên tập “Weekly Shonen Jump”)
[Tài trợ] Vé Lawson
[Hợp tác] Hiệp hội âm nhạc chiều 2.5 Nhật Bản
[Nhà tài trợ] Ban sản xuất sân khấu “Demon Slayer: Kimetsu no Yaiba”
[Giá vé (đặt trước tất cả chỗ ngồi/đã bao gồm thuế)]
<Buổi biểu diễn ở Osaka> Tất cả chỗ ngồi được đặt trước: 11.500 yên
<Tokyo performance> Ghế S: 11.500 yên, Ghế A (ban công thứ 3): 9.500 yên
[Ngày bán vé phổ thông] 21/10/2023 (Thứ 7) 10:00

Animeカテゴリの最新記事