Đoạn cắt xem trước và bản tóm tắt của anime “Jujutsu Kaisen” mùa 2 tập 12 (Sự cố Shibuya) đã được phát hành. Nanami phát hiện ra Ijichi đã bị ai đó đâm. Thủ phạm là…

Đoạn cắt xem trước và bản tóm tắt của anime “Jujutsu Kaisen” mùa 2 tập 12 (Sự cố Shibuya) đã được phát hành. Nanami phát hiện ra Ijichi đã bị ai đó đâm. Thủ phạm là…

Đoạn cắt xem trước và bản tóm tắt của anime “Jujutsu Kaisen” mùa 2 tập 12 (Sự cố Shibuya) đã được phát hành. Nanami phát hiện ra Ijichi đã bị ai đó đâm. Thủ phạm là…

Đoạn cắt xem trước và bản tóm tắt sơ bộ của anime truyền hình “Jujutsu Kaisen” Season 2 Tập 12 “Blunt Sword”, sẽ được phát sóng và phân phối tuần tự từ 23:56 ngày 12 tháng 10 (Thứ Năm), đã được công bố.

Thông qua nỗ lực của Kojo và Fushiguro, họ đã thành công trong việc làm sáng tỏ một trong những “cuốn sách”, nhưng sự nhầm lẫn ở Shibuya chỉ ngày càng sâu sắc hơn.

Lưỡi kiếm chết chóc của những người làm việc ở hậu trường trong bóng tối của trận chiến khốc liệt tiếp cận ngay cả những người hỗ trợ.

Bạn cũng có thể mong đợi được xem Kugisaki và Nanami biểu diễn lần đầu tiên sau một thời gian dài, vì vậy hãy nhớ xem chương trình phát sóng và tận mắt chứng kiến ​​nhé!

Tập 36 (mùa thứ 2 tập 12) Đã phát hành bản tóm tắt và bản tóm tắt trước!


Tập 36 “Kiếm cùn”

Kojo và Fushiguro đã thành công trong việc chinh phục kỹ thuật của bậc thầy nguyền rủa Kurisaka và phá vỡ “cuốn sách” không cho phép người tập bước vào.

Trong khi đó, Nanami cố gắng gặp Ijichi để hoàn thành một yêu cầu mà chỉ thành viên lớp 1 mới có thể vượt qua, nhưng cô thấy Ijichi đang nằm trên mặt đất sau khi bị ai đó đâm.

Ngoài ra, ngay trước khi Nanami phát hiện ra Ijichi, Kugisaki và Nitta định đến Ijichi theo chỉ dẫn của Maki, nhưng một bậc thầy nguyền rủa đã xuất hiện ở đó…

Thông tin tác phẩm anime truyền hình “Jujutsu Kaisen”

●Kỳ 1
Loạt Blu-ray & DVD từ tập 1 đến tập 8 hiện đang được bán!
Phim truyền hình hiện có sẵn trên nhiều dịch vụ phân phối video khác nhau!

●Kỳ 2
Phát sóng thứ Năm hàng tuần từ 23h56 trên 28 đài MBS/TBS trên toàn quốc!
Loạt Blu-ray & DVD sẽ được phát hành từ Thứ Tư, ngày 18 tháng 10 năm 2023!

Câu chuyện “Sự cố Shibuya”

Ai sẽ là người cười cuối cùng? Sẽ là một người? Hay một lời nguyền?

“Gojo Satoru sẽ đối mặt với phong ấn vào đúng thời điểm và đúng nơi, sau khi đã tạo được lợi thế cho mình. Hành động sẽ diễn ra vào ngày 31 tháng 10, Shibuya.”

Vào tháng 10 năm 2018, khi căng thẳng trong trường Cao đẳng Kỹ thuật Jujutsu gia tăng sau khi một linh hồn bị nguyền rủa cấp đặc biệt tấn công một buổi tụ tập xã hội, danh tính thực sự của người cung cấp thông tin cuối cùng đã được tiết lộ.

Người trong cuộc là ai và mục đích của anh ta là gì?

Và ngày 31 tháng 10 năm 2018.

Một tấm màn bất ngờ được hạ xuống xung quanh ga Shibuya, nơi đông đúc khách Halloween và một lượng lớn người dân bình thường bị mắc kẹt. Ngoài kỹ thuật rào cản tiên tiến được gọi là ” tấm màn mà chỉ người bình thường mới có thể bị nhốt vào ”, ban lãnh đạo cấp trên quyết định sử dụng Gojo một mình nhằm giảm thiểu thiệt hại do yêu cầu ” mang Gojo Satoru ”, được công bố thông qua người dân quyết định chinh phục Shibuya.

Natsuyu, Masato, cùng các phù thủy và linh hồn bị nguyền rủa khác đặt bẫy và chờ đợi, Gojo cưỡi ngựa một mình đến đó, còn Kojo, Fushiguro, Kugisaki, Nanami và nhiều phù thủy tập trung bên ngoài “Cho”.

Một trận chiến lời nguyền quy mô lớn chưa từng có giữa phù thủy với phù thủy và những linh hồn bị nguyền rủa cuối cùng đã bắt đầu ở Shibuya!

NHÂN VIÊN

Tác phẩm gốc: “Jujutsu Kaisen” Gege Akutami (đăng nhiều kỳ trên Shueisha “Weekly Shonen Jump”)
Đạo diễn: Shota Goshozono
Sáng tác/kịch bản phim: Koji Seko
Thiết kế nhân vật: Sadafumi Hiramatsu, Sayaka Koiso
Phó giám đốc: Ryota Aikei
Giám đốc nghệ thuật: Junichi Higashi
Thiết kế màu sắc: Eiko Matsushima
Nhà sản xuất CGI: Yusuke Tannowa
Đạo diễn 3DCG: Daisuke Ishikawa (Quả trứng quái vật)
Đạo diễn hình ảnh: Teppei Ito
Chỉnh sửa: Keisuke Yanagi
Âm nhạc: Junmasa Terui
Đạo diễn âm thanh: Yasunori Ebina
Sản xuất âm thanh: đào
Sản xuất: MAPPA

DÀN DIỄN VIÊN

Yuhito Kojo: Junya Enoki
Megumi Fushiguro: Yuma Uchida
Nobara Kugisaki: Masami Seto
Gojo Satoru: Yuichi Nakamura
Masato: Shimazaki Nobunaga
Suguru Geto: Takahiro Sakurai
Ryoumen Sukuna: Junichi Suwabe

Chủ đề OP&ED

Nhạc mở đầu “Kaitama/Tamaori”: Tatsuya Kitani “Ao no Sumika” (Sony Music Labels)
Chủ đề kết thúc “Kaitama/Tamaori”: Soushi Sakiyama “To” (Sony Music Labels)

Nhạc mở đầu “Shibuya Jihen”: King Gnu “SPECIALZ” (Sony Music Labels)

Animeカテゴリの最新記事