Ấn tượng về tập 6 “Kimetsu no Yaiba Swordsmith’s Village Edition”. Rơi nước mắt trong hồi ức quá khứ của Anh em Shinazugawa, đã được thêm vào cảnh mới trong anime

Ấn tượng về tập 6 “Kimetsu no Yaiba Swordsmith’s Village Edition”. Rơi nước mắt trong hồi ức quá khứ của Anh em Shinazugawa, đã được thêm vào cảnh mới trong anime

Ấn tượng về tập 6 “Kimetsu no Yaiba Swordsmith’s Village Edition”. Rơi nước mắt trong hồi ức quá khứ của Anh em Shinazugawa, đã được thêm vào cảnh mới trong anime

Chúng tôi sẽ mang đến những ấn tượng của tập 6 “Không phải định làm cột mốc sao!”

[Chú ý] Trong văn bản trước từ hình ảnh chính, có nhiều mô tả về câu chuyện của Tập 6 “Kimetsu no Yaiba” Swordsmith’s Village Edition. Vì vậy, tôi thực sự khuyên bạn nên đọc nó sau khi đọc câu chuyện chính.

Phản ứng của Tanjiro đối với sự thay đổi của Genya là độc nhất vô nhị!

Câu chuyện tuần trước tiếp tục với việc Genya trông như có gì đó không ổn. Đồng đội của anh hùng mất đi thứ gì đó mà phải trả giá bằng sức mạnh của họ, hoặc thay đổi, đó là một diễn biến cổ điển, nhưng hiếm khi anh hùng nhìn vào nó và không quan tâm đến nó. Tôi nghĩ chắc chắn có điều gì đó đáng lo ngại hơn là chảy nước dãi (cười).

Thật thú vị khi thấy Genya hơi bối rối trước ánh mắt nhìn thẳng của Tanjiro. Và cảnh Nedumako chạy song song với Genya và làm như “Yo!” thật dễ thương! Thật tốt khi im lặng vì một lý do nào đó. Việc cả hai phản ứng rất ít trước những thay đổi của Genya khiến tôi có cảm giác họ như chị em ruột vậy (cười).

Sự tuyệt vời của Hinokami Kagura nổi bật với hiệu ứng và âm thanh!

Tanjiro và Nezuko giao việc tìm kiếm cho Sarari và Genya, đồng thời đảm nhận đối tác thay đổi bản ngã. Bạn có thể cảm nhận được sự phát triển qua vòng cung khu đèn đỏ trong con số đáng tin cậy đó.

Thật ngạc nhiên là Hinokami Kagura có thể được sử dụng như một đòn tấn công bình thường! Rốt cuộc, trong anime, nhờ hiệu ứng và âm thanh, tốc độ chém ngày càng tăng và nó rất tuyệt.

Cái ôm từ đầu của Nezuko → sức mạnh của vụ nổ máu cũng rất đáng kinh ngạc. Cả hai anh chị em đều có ấn tượng rằng họ gần như ngang tài ngang sức khi nói đến những đối thủ có cái tôi khác nhau. Tuy nhiên, sự khác biệt về sức chịu đựng dường như là bất lợi trong các trận chiến dài hạn…

Tengu cưỡi bằng tay thật dễ thương!

Bán tengu thứ năm được phát hiện nhờ khứu giác của Tanjiro và nỗ lực của Genya.

Tengu thứ 5 trong bản gốc nhỏ, nhưng trong anime, nó thậm chí còn nổi bật hơn. Chà, Genya cũng sẽ phản ứng như vậy. Nó có kích thước vừa vặn với bàn tay của bạn, vì vậy có vẻ như bạn có thể biến nó thành một figure có kích thước thật (cười).

Bóng dáng bỏ chạy cũng nhanh nhẹn, có phần giống động vật nhỏ. Đó là nhiều maca sô cô la hơn tôi tưởng tượng! Có điều gì đó đáng sợ về cách anh ấy nhảy và chạy trốn.

Những hồi ức trong quá khứ của Anh em nhà Fushikawa, bao gồm cả những cảnh gốc của anime

Điều để lại ấn tượng trong tôi lần này là cảnh hồi tưởng về Anh em nhà Fushikawa. Trong anime, một cảnh trò chuyện nhỏ đã được thêm vào phần đầu của hồi ức. Những cảnh quay thêm thực sự rất ít về thời lượng, nhưng nhờ đó mà nỗi buồn và sự thất vọng của những cảnh sau lại tăng lên… Đó là một cảnh gốc anime thực sự tốt. Ngay cả khi bạn đã đọc bản gốc, thì câu chuyện này vẫn phải xem!

Nobuhiko Okamoto (vai Genya) và Tomokazu Seki (vai Minami) vẫn đóng vai Genya và Mimiya (Kazebashira) của các chàng trai, nhưng màn trình diễn của họ rất xuất sắc.

Nhân tiện, Genya, người đóng vai trò tích cực trong câu chuyện này, đã phát hành một hình minh họa nhân vật mới. Hình minh họa anh ấy với đôi mắt mở to và cầm một khẩu súng ngắn thật ngầu!

Tuần tới có lẽ sẽ là thời gian để nói chuyện lớn. Tôi đang mong chờ những cảnh chiến đấu, nhưng cũng có rất nhiều điều để xem về bộ mặt thật của người đó có thể sẽ được tiết lộ!

Animeカテゴリの最新記事