Sự hợp tác giữa “Chainsaw Man x Garupa” được tổ chức! Ran Mitake biến thành Denji, và Rimi Ushigome biến thành Kobeni!?

Sự hợp tác giữa “Chainsaw Man x Garupa” được tổ chức! Ran Mitake biến thành Denji, và Rimi Ushigome biến thành Kobeni!?

Sự hợp tác giữa “Chainsaw Man x Garupa” được tổ chức! Ran Mitake biến thành Denji, và Rimi Ushigome biến thành Kobeni!?

Một dự án hợp tác của anime truyền hình “Chainsaw Man” là trò chơi trên điện thoại thông minh “Garpa” hay còn gọi là “BanG Dream! Bữa tiệc ban nhạc nữ! Người ta thấy rằng nó sẽ được tổ chức từ 15:00 ngày 30 tháng Sáu.

Ngoài ra, đã có thông báo rằng Afterglow sẽ cung cấp âm nhạc từ nhà sáng tạo Jin và Garupa Cup lần thứ 5 sẽ được tổ chức.

Chainsaw Man là một bộ phim anime hành động anh hùng bóng tối dựa trên manga của Tatsuki Fujimoto, hiện đang được đăng dài kỳ trong “Shonen Jump +” trong phần thứ hai. Denji, một cậu bé sống như một thợ săn quỷ với Pochita, “Ác quỷ cưa máy”, lập giao ước với Pochita sau một sự cố nhất định và thu hút các hoạt động của anh ta sau khi được hồi sinh thành “Người đàn ông cưa máy” với trái tim ác quỷ. Phim hoạt hình truyền hình “Jujutsu Kaisen” và “Attack on Titan The Final Season” do MAPPA sản xuất được phát sóng từ tháng 10 đến tháng 12 năm 2022.

Dự án hợp tác được tổ chức tại “Garpa” của tác phẩm này sẽ được tổ chức trên chương trình phát sóng trực tiếp “BanG Dream! Nó đã được công bố trong Garupa Summer Big Presentation 2023. Các thành viên “Garpa” đã hợp tác với các nhân vật của “Chainsaw Man” trong các sự kiện trong trò chơi và gacha, Ran Mitake (CV: Ayane Sakura) là Denji, Sayo Hikawa (CV: Haruka Kudo) là Makima, Toko Kirigaya (CV: Himena Naota) sẽ xuất hiện trong Power, Rui Yashio (CV: Ayasa) sẽ xuất hiện trong Aki Hayakawa, và Rimi Ushigome (CV: Rimi Nishimoto) sẽ xuất hiện trong hình ảnh của Kobeni.

Ngoài ra, “CHAINSAW BLOOD” do Afterglow hát và “Fight Song” do Roselia hát sẽ được thêm vào dưới dạng các bài hát cover hợp tác để kỷ niệm sự kiện này. Ngoài ra, các dự án khác nhau như tổ chức các nhiệm vụ nơi bạn có thể nhận được trang phục Live2D hợp tác, v.v., không thể bỏ qua.

Ngoài ra, vào tháng 8, đã có quyết định rằng Afterglow sẽ cung cấp âm nhạc từ nhà sáng tạo Jin, người làm việc về âm nhạc, tiểu thuyết và kịch bản, với tư cách là nghệ sĩ hợp tác. Để kỷ niệm mối quan hệ hợp tác giữa nghệ sĩ với Jin, một bài hát cover “Children Record (Re:boot)” cũng sẽ được thêm vào. Trong MV hoạt hình được sản xuất cùng với âm nhạc được cung cấp, bạn có thể thấy các thành viên Afterglow với thiết kế nhân vật khác hẳn bình thường.

Nó cũng được tiết lộ rằng Garupa Cup lần thứ 5 sẽ được tổ chức, với trận chung kết được tổ chức vào tháng 3 năm 2024. Một trận đấu triển lãm kỷ niệm sự kiện sẽ bắt đầu từ ngày 13 tháng 8. Hai người sẽ tạo thành một cặp và chọn nhiều bài hát được phân công từ các bài hát hiện có và cạnh tranh để giành được số lượng HOÀN HẢO. Bốn đội sẽ thi đấu với nhau và đội nào có nhiều điểm nhất sẽ giành chiến thắng. Một báo cáo tiếp theo về Garupa Cup lần thứ 5 sẽ được công bố tại trận đấu triển lãm này, vì vậy người hâm mộ chắc chắn nên xem nó.

■Dự án hợp tác với TV anime “Chainsaw Man”
Thời gian: 30/06/2023 (thứ 6) 15:00 đến 10/07 (thứ 2) 14:59
* Các nhân vật xuất hiện trong TV anime “Chainsaw Man” sẽ không xuất hiện trong câu chuyện sự kiện và gacha trong “BanG Dream! Girls Band Party!”.

■ Cúp Galpa lần thứ 5
Trận đấu triển lãm
【Người biểu diễn】
Yuyuta
Futon-chan
myako
Oniya
Yuki Nakajima (Roselia Lisa Imai)
Amane Shindo (Morfonica Mashiro Kurata)
Toshiya Miyata (Kis-My-Ft2)
Masaru Yuda (Nhà sản xuất Garpa)
<MC chính>
Moe Toyoda (Xin chào, Thế giới hạnh phúc! Kanon Matsubara)
【phát sóng】
Dự kiến ​​​​sẽ được phân phối trên YouTube “Bandori Channel☆”

Animeカテゴリの最新記事