Jujutsu Kaisen Junya Enoki, Yuma Uchida, Asami Seto và Megumi Ogata tiết lộ câu chuyện nội bộ của đoạn ghi âm! Nhìn lại câu chuyện cho đến nay [Báo cáo GIAI ĐOẠN MAPPA 2023]

Jujutsu Kaisen Junya Enoki, Yuma Uchida, Asami Seto và Megumi Ogata tiết lộ câu chuyện nội bộ của đoạn ghi âm! Nhìn lại câu chuyện cho đến nay [Báo cáo GIAI ĐOẠN MAPPA 2023]

Jujutsu Kaisen Junya Enoki, Yuma Uchida, Asami Seto và Megumi Ogata tiết lộ câu chuyện nội bộ của đoạn ghi âm! Nhìn lại câu chuyện cho đến nay [Báo cáo GIAI ĐOẠN MAPPA 2023]
MAPPA, công ty sản xuất được thành lập bởi Masao Maruyama, người từng tham gia nhiều tác phẩm hoạt hình Nhật Bản với vai trò nhà sản xuất, hiện do Manabu Otsuka đứng đầu.

Sự kiện “MAPPA STAGE 2023” sẽ được tổ chức vào Chủ nhật, ngày 21 tháng 5 năm 2023 tại Tokyo Garden, nơi các diễn viên và nhân viên tham gia vào các tác phẩm do công ty sản xuất sẽ xuất hiện, các buổi nói chuyện, biểu diễn trực tiếp bài hát chủ đề và thông báo thông tin mới sẽ được tổ chức cho mỗi tác phẩm.Nó được tổ chức tại nhà hát.

Trong bài viết này, chúng tôi sẽ mang đến sự xuất hiện trên sân khấu của Junya Enoki, người đóng vai Yuhito Kojo, Yuma Uchida, người đóng vai Megumi Fushiguro, Asami Seto, người đóng vai Nobara Kugizaki và Megumi Ogata, người đóng vai Yuta Otsukotsu.

Khó ghi lại những cảnh hành động căng thẳng
Trong thời gian tạm dừng, Seitaro Mukai ở Thiên Tân, người đóng vai trò MC, đã gọi các diễn viên lồng tiếng và chào hỏi từng người một.

Có vẻ như ông Ogata chưa bao giờ cùng ba người họ tham gia hậu kỳ hay các sự kiện của tác phẩm này, có thể là do Otsukotsu và Kojo chưa bao giờ tham gia vào bộ anime cho đến nay. Có lẽ đó là lý do tại sao anh ấy nói, “Tôi sẽ đối mặt với nó như một người mới đến”, nói rằng anh ấy là người mới nhất.

Sự kiện này được tổ chức khi mùa thứ hai đang đến gần, nhưng trước hết, để chuẩn bị cho mùa thứ hai như vậy, chúng tôi quyết định nhìn lại câu chuyện cho đến nay.

Những gì được trình chiếu ở đây là một đoạn phim tổng hợp của bài hát chủ đề mùa đầu tiên “Kawakai Kitan” & “VIVID VICE”. Các cảnh hành động của Kojou, Fushiguro và Kugizaki, vốn là điểm nổi bật của tác phẩm này, được đưa vào rất nhiều, và video đã hoàn thành khiến những người hâm mộ đã xem không thể không vỗ tay tán thưởng sau buổi chiếu.

Có vẻ như các diễn viên lồng tiếng không giấu được sự hào hứng với đoạn phim này. Khi nói về những cảnh nổi tiếng của mùa đầu tiên với sự căng thẳng nóng bỏng như vậy, ông Enoki đầu tiên đề cập đến những người bạn xung quanh Kojo. Ngoài mối quan hệ với Fushiguro và Kugizaki, anh ấy còn cảm động về tình anh em kỳ lạ của mình với Aoi Todo, còn được gọi là “Anh trai tôi”.

Ông Uchida đã chọn một nhân vật tên là Satoru Gojo. Anh ấy là một sự hiện diện hoàn toàn không thể thiếu khi nói về tác phẩm này, nhưng có vẻ như sức mạnh chiến đấu mạnh mẽ nhất và sức mạnh tinh thần vững vàng của anh ấy đã để lại trong ấn tượng, và anh ấy là một sự hiện diện không thể bỏ qua ngay cả trong mùa thứ hai. nó đến.

Khi ông Seto đề cập đến số ký tự, ông nói rằng ông muốn chúng tôi nhìn lại lai lịch của từng ký tự. Đặc biệt là các tình tiết và cảnh hành động tại “Buổi giao lưu trường chị em Kyoto” là thứ mà họ muốn bạn xem lại.

Còn ông Ogata thì phân tích chuyển động dữ dội của cảnh hành động. Có một cảnh tôi hỏi ông Enoki và những người khác rằng việc ghi hình hậu kỳ có khó khăn không vì mỗi hành động không theo một khuôn mẫu nào và tất cả đều được thể hiện bằng các chuyển động khác nhau với cảm giác tốc độ đó. Ông Enoki, người nhận được câu hỏi này, nói rằng ông đã quen với nó đủ để theo kịp.

Tất nhiên, thực tế là có những cảnh quay của phần đầu tiên của bộ phim truyền hình cũng bao gồm một bộ phim tiêu đề của “Phiên bản sân khấu Jujutsu Kaisen 0”.

Đây cũng là một video sang trọng, nơi bạn có thể thấy những cảnh hành động gay cấn nối tiếp nhau, nhưng khi tôi hỏi ông Ogata về ấn tượng của ông sau khi xem video, ông ấy nói rằng ông ấy lo lắng về cách lồng tiếng cho video. Đặc biệt là khi nói đến các trận chiến, mô tả tiếp tục với tốc độ chóng mặt, vì vậy có vẻ như anh ấy đang kiểm tra chi tiết video luyện tập từng khung hình để lên kế hoạch cho màn trình diễn.

Về Otsukotsu, anh ấy nói rằng anh ấy chưa bao giờ đóng một nhân vật nào phát triển nhiều như vậy trong một bộ phim duy nhất và tiết lộ rằng anh ấy đã tạo ra nó trong khi tính toán ngược lại quá trình và sự phát triển.

Ngoài ra còn có yếu tố may mắn trong việc bạn có tham gia vào một công việc lâu dài hay không.
Sau đó, ông Ogata là đàn anh của Kojo và ông Ogata nên ông Ogata đã trả lời các câu hỏi của ông Enoki và những người khác.

Câu hỏi của Enoki-san là bí quyết giữ giọng của một cậu bé trong sự nghiệp lâu dài của mình. Đây là câu hỏi của ông Ogata, người vẫn tiếp tục đóng vai một cậu bé làm nhân vật chính, nhưng câu trả lời của ông Ogata là “tiếp tục là sức mạnh”.

Tuy nhiên, dường như có một yếu tố may mắn khi được tham gia vào một công việc lâu dài để tiếp tục, và anh ấy nói rằng anh ấy có kinh nghiệm vì đã tham gia vào một công việc như vậy. Trước câu chuyện này, ông Enoki bày tỏ quyết tâm tiếp tục lồng tiếng cho Kojo cho đến sinh nhật lần thứ 60 của ông.

Tiếp theo, từ ông Uchida, tôi ý thức được những gì tôi thích và không thích về các nhân vật tôi đóng. Ông Ogata nhận xét rằng ngay cả khi nhân vật mà ông thủ vai là một nhân vật phản diện, ông vẫn tìm thấy một nơi gần gũi với công lý của vai diễn và của chính mình, đồng thời thông cảm và mở rộng. Khi đóng, anh ấy cảm thấy như thể anh ấy cũng giống như chính mình, và đôi khi anh ấy cảm thấy khó khăn khi chỉ trích nhân vật.

Câu hỏi từ Seto-san là “Tôi có thể nói chuyện với Ogata-san khi tôi gặp anh ấy trong thị trấn không?” Theo lời ông Ogata, họ thân thiết đến mức có thể ăn ramen và kem mềm cùng nhau trong một tác phẩm khác, nhưng ông Seto đã làm tôi ngạc nhiên khi nói chuyện với ông ấy trước đây, vì vậy tôi muốn thử cơ hội này. Tất nhiên, câu trả lời của ông Ogata là “OK”.

Sau khi phần trò chuyện kết thúc, PV thứ hai của mùa thứ hai “Jujutsu Kaisen Kaidama/Tamaori” đã được phát hành. Nguồn âm thanh của bài hát chủ đề mở đầu “Ao no Sumika” của Tatsuya Kitani cũng được sử dụng, và đó là một video cho thấy quá khứ của Gojo và Natsuyu.

Tiếp theo, một hình ảnh mới của “Sự cố Shibuya” đã được phát hành, và cũng có một cảnh mà Kojou và những người bạn của anh ấy, trông sắc sảo hơn và trông trưởng thành hơn một chút, nói chuyện trong một bầu không khí thân thiện.

Có vẻ như việc lồng tiếng đã bắt đầu, và ông Enoki nói rằng mặc dù đây là lần ghi âm đầu tiên sau một thời gian dài nhưng tôi không có cảm giác như đã lâu lắm rồi. Ông Uchida cũng nói rằng không có cảm giác rằng ông bị tách rời khỏi công việc, vì có những nội dung đang được tiếp tục.

Ngoài ra, quá trình ghi hình của mùa đầu tiên đang diễn ra giữa thảm họa hào quang, nhưng một phần của nó đang được giải quyết trong mùa thứ hai, vì vậy lần này sẽ có thể ghi hình với nhiều người hơn so với mùa đầu tiên. Cũng có cuộc nói chuyện về việc muốn ghi hình với bốn người xuất hiện tại sự kiện lần này, vì vậy rất có kỳ vọng vào sự phát triển của câu chuyện trong tương lai.

Khi sự kiện sắp kết thúc, ông Ogata đã lần lượt gửi lời nhắn nhủ tới người hâm mộ.

Ông Ogata nói rằng ngay cả khi ông có thể lồng tiếng với ông Enoki, thì đó cũng là một chặng đường dài và cho đến lúc đó, ông sẽ thưởng thức nó với tư cách là một người xem, vì vậy ông đã kêu gọi người hâm mộ cùng nhau ủng hộ ông.

Ông Seto bày tỏ niềm vui khi được xem PV mới cùng người hâm mộ. Tiếp đó, ông Uchida cho biết mùa thứ hai sẽ kết thúc từ tháng 7 như một tác phẩm mà người hâm mộ có thể thưởng thức.

Cuối cùng, ông Enoki nói về nhiều cảnh nổi tiếng mà ông thích trên tạp chí Jump, và nói rằng mặc dù ông rất lo lắng khi nghĩ rằng sẽ có những đoạn ghi hình, nhưng ông chắc chắn sẽ cho chúng ta thấy những gì ông mong đợi.

Sau khi các diễn viên lồng tiếng rời sân khấu, Who-ya Extended đã biểu diễn trực tiếp “VIVID VICE”, kết thúc sự kiện.

[Phỏng vấn/Văn bản/Thót tim]

Thông tin công việc “Jujutsu Kaisen”

Cậu bé chiến đấu – tìm kiếm chính xác về “cái chết”

Jujutsu Kaisen của Gege Akutami, được đăng nhiều kỳ trong “Weekly Shonen Jump” của Shueisha.
Việc xuất bản nhiều kỳ bắt đầu vào tháng 3 năm 2018, mô tả lời nguyền sinh ra từ những cảm xúc tiêu cực của con người và cuộc chiến với thầy phù thủy trừ tà bằng phép thuật, và với 20 tập đã được xuất bản, số lượng phát hành tích lũy của bộ truyện đã vượt qua con số 70 triệu bản đáng kinh ngạc.

Từ tháng 10 năm 2020 đến tháng 3 năm 2021, phần đầu tiên của phim hoạt hình truyền hình được phát sóng trên Mainichi Broadcasting và TBS series, và nó đã nhận được phản hồi nồng nhiệt không chỉ ở Nhật Bản mà còn trên toàn thế giới. Hơn nữa, vào ngày 24 tháng 12 cùng năm, “Phiên bản sân khấu Jujutsu Kaisen 0”, mô tả câu chuyện là tiền truyện của phần đầu tiên, đã được trình chiếu, gây ra một phong trào lớn trên toàn thế giới.

Phần thứ hai, dự kiến ​​phát sóng vào năm 2023, mô tả câu chuyện về thời đại học của Gojo Satoru và Natsuyu Suguru, “Kaidama và Tamaori.” Quá khứ chia tay giữa Gojo và Natsuyu ám chỉ trong phiên bản điện ảnh cuối cùng cũng được tiết lộ.

Ngoài ra, người ta đã quyết định rằng câu chuyện trục thời gian “Sự cố Shibuya”, tiếp tục từ mùa đầu tiên, sẽ được vẽ sau “Kaidama / Tamagori” trong hai phần liên tiếp. Vào ngày 31 tháng 10, khu vực xung quanh ga Shibuya, nơi đang diễn ra lễ hội Halloween, đột nhiên bị đóng cửa và một số lượng lớn người dân thường bị mắc kẹt. Gojo tự mình đến Shibuya, nhưng đây là một cái bẫy do Natsuyu, Masato, cùng những lời nguyền và linh hồn khác giăng ra… Kojo, Fushiguro và Kugizaki, thành viên của các trường cao đẳng kỹ thuật và phù thủy tập trung tại Shibuya, và một trận chiến quy mô lớn chưa từng có sắp bắt đầu.

☆ Chi tiết công việc

Chú thuật hồi chiến

● Giai đoạn 1
Sê-ri Blu-ray & DVD Tập 1 đến 8 hiện đang được bán!
Phim hoạt hình truyền hình Có sẵn trên các dịch vụ phân phối video khác nhau!

● Giai đoạn 2
Từ ngày 06/07/2023, từ 23:56 thứ Năm hàng tuần, sẽ bắt đầu phát sóng tại 28 đài trực thuộc MBS/TBS trên toàn quốc!

【nhân viên】
Bản gốc: “Jujutsu Kaisen” của Gege Akutami (được đăng nhiều kỳ trong “Weekly Shonen Jump” của Shueisha)
Giám đốc: Shota Goshozono
Bố cục sê-ri Kịch bản: Koji Seko
Thiết kế nhân vật: Tadashi Hiramatsu, Sayaka Koiso
Trợ lý giám đốc: Ryota Aikei
Giám đốc nghệ thuật: Junichi Higashi
Thiết kế màu sắc: Eiko Matsushima
Nhà sản xuất CGI: Yusuke Tannowa
Đạo diễn 3DCG: Daisuke Ishikawa (Monster’s Egg)
Đạo diễn hình ảnh: Teppei Ito
Biên tập: Keisuke Yanagi
Âm nhạc: Junmasa Terui
Giám đốc âm thanh: Ebina Yasunori
Sản xuất âm thanh: dugout
Sản xuất: MAPPA

<Diễn viên>
Satoru Gojo: Yuichi Nakamura
Getou Suguru: Takahiro Sakurai
Ieiri Shokou: Aya Endo
Riko Amanai: Anna Nagase
Jinji Fushiguro: Takehito Koyasu

Phim Jujutsu Kaisen 0

●Blu-ray & DVD (bản cao cấp/bản thường) Hiện đang được bán!
●Phân phối độc quyền trên Prime Video từ Thứ Bảy, ngày 24 tháng 12 năm 2022!
Đăng ký thành viên là cần thiết để xem công việc. (Đối với Amazon Prime, xem trang web Amazon.co.jp.)

<nhân viên>
Bản gốc: “Magic Round Battle 0 Tokyo Metropolitan Magic College” Gege Akutami (xuất bản bởi Shueisha Jump Comics)
Sản xuất: MAPPA
Phân phối: Toho

<Diễn viên>
Megumi Ogata, Kana Hanazawa, Mikako Komatsu, Koki Uchiyama, Tomokazu Seki, Yuichi Nakamura, Takahiro Sakurai

■ Tổng quan về “Jujutsu Kaisen Phantom Parade”

Trò chơi trên điện thoại thông minh đầu tiên của anime truyền hình “Jujutsu Kaisen”
“Jujutsu Kaisen Phantom Parade” Dự kiến ​​​​bắt đầu phân phối vào năm 2023! Hiện đang chấp nhận đăng ký trước!

Nhấp vào đây để đăng ký trước trang web ⇒ https://jujutsuphanpara.jp/preregistration/
Trang web chính thức: https://jujutsuphanpara.jp/
Twitter chính thức: https://twitter.com/jujutsuphanpara/ (Hashtag được đề xuất “#Fanpare”)
Kênh YouTube chính thức: https://www.youtube.com/channel/UCO94ejXzeIySeu3gje0ioVQ
Google Play: https://play.google.com/store/apps/details?id=jp.co.sumzap.pj0014
Thể loại: RPG / Cơ bản chơi miễn phí (có mua hàng trong ứng dụng) Hệ điều hành được hỗ trợ: iOS / Android (Có thể không khả dụng tùy theo kiểu máy)
Lập kế hoạch/Sản xuất: Sumzap Co., Ltd., Toho Co., Ltd. Phát triển/Vận hành: Sumzap Co., Ltd.

© Gege Akutami/Shueisha, Ủy ban sản xuất Jujutsu Kaisen
© 2021 Ủy ban sản xuất “Phiên bản sân khấu Jujutsu Kaisen 0”

Animeカテゴリの最新記事