Ấn tượng về tập 7 của “Kimetsu no Yaiba Swordsmith Village Edition”. Cảnh xuất hiện của trùm cuối Miaru Hakuten gây sốc và Tanjirou cực ngầu trong cảnh hỏi đáp!

Ấn tượng về tập 7 của “Kimetsu no Yaiba Swordsmith Village Edition”. Cảnh xuất hiện của trùm cuối Miaru Hakuten gây sốc và Tanjirou cực ngầu trong cảnh hỏi đáp!

Ấn tượng về tập 7 của “Kimetsu no Yaiba Swordsmith Village Edition”. Cảnh xuất hiện của trùm cuối Miaru Hakuten gây sốc và Tanjirou cực ngầu trong cảnh hỏi đáp!

[Chú ý] Trong văn bản trước từ hình ảnh chính, có nhiều mô tả về câu chuyện của tập 7 “Kimetsu no Yaiba” Swordsmith’s Village Edition. Vì vậy, tôi thực sự khuyên bạn nên đọc nó sau khi đọc câu chuyện chính.

Sức hút đối với cảnh xuất hiện của Hakuten thật đáng kinh ngạc! Mohaya Las Vegas?

Ngay từ đầu, Tanjirou đã ở trong một tình thế rất nguy kịch! Tanjirou tiếp tục chặt đầu dù có dấu hiệu nguy hiểm đang áp sát từ phía sau.

Có vẻ như đòn tấn công đầu tiên từ Hakuten đã xuyên qua mặt Tanjirou, vì vậy tôi nghĩ rằng cậu ấy có thể đã bị trúng đòn…mặc dù tôi đang đọc truyện gốc (cười).

Và một cuộc tấn công của một con rồng làm bằng cây! Trong bản gốc, cảnh chỉ có một khung hình đã được thêm vào với một lượng lớn chuyển động, khiến nó trở thành một cảnh mạnh mẽ. Tanjirou, người di chuyển quanh cổ rồng và tránh đòn, quá ngầu!

Trong một game nhập vai, đây sẽ là loại trùm mà bạn không thể gây sát thương trừ khi bạn chặt đầu rồng (cười). Bao gồm cả sự khốc liệt của hành động, nó mạnh mẽ như trùm cuối.

Hơn nữa, Koichi Yamadera, còn được gọi là Yama-chan, là CV của Hakuten! Trong khi các diễn viên lồng tiếng cho bản ngã thay thế quá lộng lẫy, tôi đã tự hỏi loại diễn viên lồng tiếng nào sẽ đóng vai tập thể Hathaten, nhưng… tôi không ngờ mọi chuyện lại thành ra thế này! Thành thật mà nói, khi tôi nghe giọng nói của anh ấy lần đầu tiên, tôi đã nghĩ đó là một diễn viên lồng tiếng khác bởi vì nó nghe rất trẻ trung (cười). Quả nhiên là Yama-chan! Phạm vi diễn xuất của bạn quá rộng.

Tanjirou, người không run rẩy trong cảnh đối đáp với Hakuten, thật ngầu đét!

Nhân vật phản diện, cũng là tiêu đề của tập thứ bảy. Sự xuất hiện của Hakuten, người đánh giá Tanjirou là xấu xa dựa trên lý thuyết của chính mình, tiết lộ bản chất của ác quỷ, thứ không tương thích với con người. Nghĩ về nó theo cách này, tôi nghĩ rằng Aquarius và Giotaro (cũng như Công chúa sa ngã), những người dường như có thể hiểu được dù chỉ một chút, giống như những con quỷ dị giáo hơn.

Không hề bối rối trước những lý thuyết rườm rà như vậy, Tanjirou, người trực tiếp đáp trả sự thù địch của mình, là một nhân vật chính thực sự! Những cảnh có sự tương phản giữa cái tốt và cái công bằng mà không trộn lẫn với nhau thực sự rất hay.

Khung cảnh trong túp lều làm tôi thích Tamatsubo một chút…có lẽ?

Tôi gần như quên mất nó do tác động của cảnh xuất hiện của Hakuten, nhưng Tokitou-kun cũng đang ở trong một tình huống nguy hiểm! Đúng như mong đợi về một trụ cột luôn giữ được bình tĩnh ngay cả khi đang nghẹt thở. Nếu tôi mất bình tĩnh, tôi sẽ chết vì thiếu oxy ngay lập tức.

Và Tamatsubo đang đến gần túp lều! Xem lại nó trong anime, thật đáng sợ khi thấy cái chậu bóng tiến lại gần trong một ngôi nhà nhỏ như vậy. Không phải Tetsuanamori-san, người có thể tấn công Tamatsubo bằng con dao làm bếp mặc dù anh ấy đang sợ hãi, thực sự tuyệt vời sao?

Ông Kotetsuzuka, người bỏ qua một tình huống nguy cấp như vậy và tiếp tục mài kiếm của mình, là điều tuyệt vời nhất! Tamatsubo, người cảm thấy bị đánh bại bởi sự tập trung của mình, cũng cảm thấy mình giống như một nghệ nhân. Thay vì chỉ cố gắng giết anh ta, cách anh ta cố gắng bằng cách nào đó phá vỡ sự tập trung của anh ta mang lại cho tôi cảm giác nhân văn và cảm giác quen thuộc.

Tamatsubo, người đang cáu kỉnh ở lối vào túp lều, có một chút dễ thương (cười). Có một cảm giác căng thẳng kỳ lạ trong khoảnh khắc trước khi cảnh thay đổi, và tôi thực sự thích nó.

Tôi đã thấy bản chất của tác phẩm trong đoạn độc thoại của Tokitaru và lời thoại của Tanjirou!

Tokitoru tiếp tục rơi vào tình thế nguy cấp. Đó là một sự phát triển nóng bỏng mà Kotetsu-kun, người thực sự ghét anh ta, là người cứu nó.

Câu nói của cha Tokitou, “Những gì bạn làm cho người khác, sẽ là cho chính bạn” chính xác là tình huống này. Trên thực tế, nếu tôi bỏ rơi Kotetsu-kun, có lẽ tôi đã đi vào ngõ cụt ở đây.

Câu thoại của Tanjirou trước cảnh này, “Lý do để mọi người giúp đỡ người khác là gì!”

Một con quỷ là một cá nhân hoàn chỉnh và một con người không hoàn chỉnh. Đó là lý do tại sao tôi nghĩ rằng chủ đề cốt yếu của tác phẩm “Kimetsu no Yaiba” là chúng ta giúp đỡ lẫn nhau và kế thừa những suy nghĩ của mình. Đó là lý do tại sao “kiếm sĩ”, tập trung vào những người thợ rèn kiếm không có sức mạnh để chiến đấu, có thể nói là một câu chuyện quan trọng cho toàn bộ tác phẩm.

Và chắc là lần sau, nhưng nếu được như bản gốc thì Tokito sẽ thành công rực rỡ! Bây giờ chúng ta cuối cùng cũng có thể thưởng thức những cảnh chiến đấu trong Kasumi no Breathing một cách nghiêm túc, chúng ta đặt nhiều kỳ vọng vào những cảnh hành động!

Animeカテゴリの最新記事