“Jujutsu Kaisen” x “Shironeko” tái hợp tác. Kojo & Fushiguro xuất hiện dưới dạng nhân vật gắn thẻ trong Gojo Satoru, người sử dụng phép thuật vô hạn [Dengeki Autumn Anime x Game]

“Jujutsu Kaisen” x “Shironeko” tái hợp tác. Kojo & Fushiguro xuất hiện dưới dạng nhân vật gắn thẻ trong Gojo Satoru, người sử dụng phép thuật vô hạn [Dengeki Autumn Anime x Game]

“Jujutsu Kaisen” x “Shironeko” tái hợp tác. Kojo & Fushiguro xuất hiện dưới dạng nhân vật gắn thẻ trong Gojo Satoru, người sử dụng phép thuật vô hạn [Dengeki Autumn Anime x Game]

Lần hợp tác thứ hai với anime truyền hình “Jujutsu Kaisen” hiện đang được tiến hành trên ứng dụng iOS/Android “Shironeko Project NEW WORLD’S” do COLOPL phân phối.

Trong bài viết này, chúng tôi sẽ giới thiệu các nhân vật và câu chuyện sự kiện của Jujutsu Kaisen, người một lần nữa được chuyển đến thế giới của Hironeko.

Ngoài ra, Dengeki Online hiện đang phát triển “It’s Autumn! It’s Anime! Let’s Play Games (Dengeki Autumn Anime x Games)” bao gồm các trò chơi liên quan đến anime được đề xuất cho mùa thu năm 2023. Là một phần của dự án này, bài viết này hiện đang thực hiện một chiến dịch tặng quà tại X, vì vậy hãy tham gia.
Sự hợp tác “Jujutsu Kaisen” x “Shironeko Project” sẽ được tổ chức một lần nữa!

Đã khoảng ba năm trôi qua kể từ “Dự án Jujutsu Kaisen” đầu tiên, một sự kiện hợp tác với “Jujutsu Kaisen” được tổ chức vào năm 2020, và những nhân vật như Yuji Kojo đã trở lại thế giới của “White Cat”.

Trong câu chuyện sự kiện, “Yuhito Kojo”, “Megumi Fushiguro”, “Bara Kugisaki”, “Maki Zeniin” và “Satoru Gojo”, những người đột nhiên bị chuyển đi do ảnh hưởng của một nghi lễ được kích hoạt trong thế giới “Mèo Trắng”. , là những nhân vật gốc. Thưởng thức một câu chuyện nguyên bản khám phá cách quay trở lại thế giới.

Tóm tắt

Yuji Kojo và những người bạn của mình lại đến một hòn đảo vô danh một lần nữa. Ở đó, một thầy phù thủy độc ác đang bí mật thực hiện một kế hoạch nào đó.

Để trở về thế giới ban đầu và ngăn chặn một kế hoạch nguy hiểm, cuộc chiến giữa các phù thủy lại bắt đầu!

Tất nhiên, các nhân vật trong “Jujutsu Kaisen” cũng xuất hiện trong Gacha. Năm người được đề cập ở trên sẽ bị đẩy ra khỏi gacha.

Trong số đó, “Yuhito Kojo” và “Megumi Fushiguro” xuất hiện dưới dạng nhân vật gắn thẻ chiến đấu theo cặp. Ngoài ra còn có một chiến dịch mà bạn có thể vẽ gacha miễn phí mỗi ngày, vì vậy nếu bạn muốn, đừng bỏ lỡ!

▲Yuhito Kojo & Megumi Fushiguro (CV: Junya Enoki, Yuma Uchida)
▲ Kugizaki Nobara (CV: Masami Seto)
▲ Maki Zenin (CV: Mikako Komatsu)
▲ Satoru Gojo (CV: Yuichi Nakamura)
Một lần nữa lại đến với thế giới của “mèo trắng”. Có phải những phù thủy đáng ngờ là nguyên nhân gây di căn?

Câu chuyện bắt đầu trong một hang động đáng ngờ, nơi một nhóm đáng ngờ khác đang thực hiện một nghi lễ nào đó. Tôi nghĩ rõ ràng là anh ta đang niệm phép để triệu hồi thứ gì đó, nhưng không có gì đặc biệt xảy ra cả…Không có lý do gì, có vẻ như có thứ gì đó xuất hiện ở một nơi khác ngoài hang động này. ”

Trong khi đó, Kojo và Fushiguro bất ngờ xuất hiện trong thành phố. Đánh giá theo diễn biến của cuộc trò chuyện, có vẻ như họ vừa trò chuyện ở một trường cao đẳng kỹ thuật thì được gọi đến thế giới này.

Khi anh trở lại thế giới ban đầu của mình trong lần hợp tác trước, ký ức của anh đã bị xóa, nhưng khi quay trở lại thế giới của Shiraneko, anh dường như đã nhớ lại những sự kiện lúc đó.

Vì đây là lần thứ hai nên cả hai nhanh chóng hiểu được tình hình và bắt đầu khám phá trong khi chiến đấu với quái vật để tìm ra tung tích của những người bạn của họ, những người có thể đã được chuyển đến nơi khác và gặp gỡ các nhân vật chính. những người quen từ thế giới này. hãy bắt đầu làm ….

Trong khi đánh bại những kẻ thù xuất hiện trong thành phố, tôi tiến về phía trước và gặp gỡ Kugisaki và Zenin-senpai một cách an toàn. Trong khi chia sẻ thông tin với Zenin-senpai, người lần đầu tiên đến đây, chúng tôi tiếp tục liên lạc lại với các nhân vật chính.

Người còn lại, Gojo Sensei, trước đó đã được đoàn tụ với các nhân vật chính lần đầu tiên sau một thời gian dài. Bạn sẽ hợp tác trong khi lắng nghe yêu cầu đã đưa bạn đến đây một lần nữa. Ngay lập tức, họ xác nhận sự tồn tại của Kojo và những người khác và bắt đầu tham gia cùng họ.

Trong khi đánh bại những kẻ thù xuất hiện trước mặt bạn, hãy tiến về phía thành phố và gặp Kojo và những người khác đang chiến đấu. Bây giờ các thành viên cộng tác cuối cùng đã tập hợp lại, cuộc chiến chống lại các phù thủy bí ẩn sẽ bắt đầu.

Liệu họ có thể quay trở lại thế giới ban đầu của mình không, và mục đích của các phù thủy đối phương là gì? Hãy chơi nó và xem cho chính mình.

Animeカテゴリの最新記事