Ấn tượng về tập cuối của “Kimetsu no Yaiba Swordsmith’s Village Edition”. Lời than thở của Tanjiro và của Nezuko… Ngoài ra, có rất nhiều điểm nổi bật như Ukkari Muzansama!

Ấn tượng về tập cuối của “Kimetsu no Yaiba Swordsmith’s Village Edition”. Lời than thở của Tanjiro và của Nezuko… Ngoài ra, có rất nhiều điểm nổi bật như Ukkari Muzansama!

Ấn tượng về tập cuối của “Kimetsu no Yaiba Swordsmith’s Village Edition”. Lời than thở của Tanjiro và của Nezuko… Ngoài ra, có rất nhiều điểm nổi bật như Ukkari Muzansama!

Chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn đọc những ấn tượng về tập 11 (tập cuối) của “TV Anime Demon Slayer: Kimetsu no Yaiba” Swordsmith’s Village Edition” “Connected Bonds When he is Dawn”.

[Chú ý] Trong văn bản trước hình ảnh chính, có nhiều mô tả về câu chuyện của tập thứ mười một của “Kimetsu no Yaiba” Swordsmith’s Village Edition. Vì vậy, tôi thực sự khuyên bạn nên đọc nó sau khi đọc câu chuyện chính.

Tanjiro và những người bạn của mình dồn ép Hantengu! Đòn chém từ Lightning Breathing cực hay

Giống như tập trước, từ điểm nổi bật của phiên bản thợ rèn cho đến diễn biến tiếp theo của tập trước. Đó là một chương trình đặc biệt kéo dài 70 phút và đó là một bầu không khí sang trọng.

Từ một lời khuyên nhỏ từ Zenitsu, cú chém của Tanjiro từ chuyển động siêu nhanh rất tuyệt với cảm giác kết hợp giữa hơi thở sấm sét và Hinokami Kagura! Zenitsu, anh không ở đây, nhưng anh đang làm rất tốt…

Một động tác hơi thở sấm sét đơn giản, nhanh chóng, rất linh hoạt. Chẳng phải sẽ tốt hơn nếu Zenitsu dạy kỹ thuật này cho Quân đoàn Sát quỷ khác sao?

Tanjiro và những người bạn của mình săn lùng con tengu khổng lồ với sự giúp đỡ của ba người. Khi tôi thấy họ thậm chí không thể về đích, tôi thực sự muốn Zenitsu và Inosuke là sức mạnh chiến đấu. Nếu chỉ có hai người đó ở đó, tôi cảm thấy rằng việc giải quyết đã được giải quyết.

Thấy Tanjiro bị treo trên cây như một miếng giẻ rách tả tơi như vậy, Hantengu quật ngã cậu thật là sốc. (Cười) Mặc dù con quỷ là Hantengu, nhưng đây chính xác là ý nghĩa của việc tiếp cận quỷ!

Cảnh ném kiếm của Tokitaru cuối cùng cũng xuất hiện!

Cuối cùng là cảnh Tokitou-kun ném kiếm! Như bạn có thể thấy trong video mở đầu, đó là một cảnh ấn tượng ngay cả trong phiên bản thợ rèn kiếm.

Rốt cuộc, cảnh nhân vật chính nhận được vũ khí sẽ là con át chủ bài thật đường hoàng và ấm lòng! Khi bạn nhận được thanh kiếm, thật nóng bỏng khi cảnh phía sau của đội quỷ liên tiếp trong phần mở đầu được chèn vào.

Trong một khoảnh khắc, tôi không thể biết đó là giọng nói của ai khi Tokitou gọi Tanjiro bằng một giọng khàn khàn. Cổ họng của anh ấy đau đến mức không thể nói được, nhưng diễn xuất của anh ấy thật tuyệt vời vì bạn có thể thấy rằng anh ấy không quen hét to. Ông Kotetsuzuka, người đã túm cổ và đấm Toru-kun khi anh ấy hấp hối, thật đấy…! (nụ cười)

Một trong những cảnh hay nhất trong phiên bản thợ rèn kiếm! Lời than thở của Tanjiro thật đau đớn khi cậu buộc phải đưa ra lựa chọn cuối cùng.

Tanjiro chặt đầu và lao đến chỗ Nezuko. Nezuko, người có vẻ lo lắng về Tanjiro bị đánh đập, thực sự hiểu rõ tình hình hơn bất kỳ ai khác, và thực sự có khả năng.

Và cảnh Nezuko bị thiêu đốt dưới ánh nắng và cảnh Tanjiro đặt lên bàn cân tính mạng của những người thợ rèn, đây có lẽ là cảnh đau đớn nhất khi xem trong phiên bản thợ rèn.

Cảnh Tanjiro khóc khi nhận ra rằng mình không thể cứu sống mọi người trừ khi bỏ rơi Nezuko là một trong những cảnh đau đớn nhất trong truyện. Nhìn thấy cảnh này, bạn không thể trách anh ấy “chậm quyết đoán”…!

Nezuko đá Tanjiro về phía con quỷ. Chậm rãi, lặng lẽ, biểu cảm của Nezuko hiện ra, và tôi đã khóc khi bài hát phụ bắt đầu phát… Trong nguyên tác, khả năng ra quyết định nhanh chóng của Nezuko rất ấn tượng, nhưng khi cô ấy miêu tả cẩn thận dòng cảm xúc như thế này (với một cảnh hồi tưởng)… nó khiến tôi bật khóc.

Tanjiro, người chấp nhận tình cảm của Nezuko và ngay lập tức chuyển sang tìm kiếm yêu quái, thật tuyệt, nhưng cũng thật đau đớn. Cảnh anh ấy hét lên với hantengu thực sự choáng ngợp bởi sự pha trộn của nhiều cảm xúc khác nhau.

Trong cảnh hồi tưởng của Hantengu, sự lạnh lùng của quan tòa thật đáng kinh ngạc

Và cảnh hồi ức hai trang Hantengu (Somato) mà mọi người đều muốn xem. Trong bản gốc, đó là một cảnh gây ấn tượng và được bàn tán vì nó dễ dàng được thực hiện với một trang trải dài hai trang, nhưng ngay cả trong anime, cảm giác tiêu hóa cũng thật tuyệt vời. (nụ cười)

Đặc biệt không có chỗ cho sự cảm thông, và sự xuất hiện của Hantengu trong quá khứ, người nghiêm túc không nghĩ rằng mình có lỗi chính xác là điều mà anh ta muốn trở thành một con quỷ. Thật là xấu xa, nhưng thật tốt khi được thấu đáo như vậy.

Tuy nhiên, vị thẩm phán không sợ Hantengu mặc dù anh ta sắp bị giết thực sự rất tuyệt. Cái nhìn sâu sắc của anh ấy để nhìn thấu những lời nói dối ngay lập tức và sức mạnh tinh thần không sợ chết của anh ấy là những phẩm chất mà ngay cả một trụ cột cũng có thể sánh ngang. Thật đáng tiếc khi giữ nó như một đám đông.

Đoàn tụ với Nezuko, người có thể khóc dù biết bản gốc

Trận chiến Hantengu cuối cùng cũng kết thúc… nhưng Tanjiro rất buồn vì nghĩ rằng mình đã hy sinh Nezuko… Mặc dù tôi đã đọc bản gốc và biết chuyện gì sẽ xảy ra tiếp theo nhưng tôi vẫn khóc.

Đó là lý do tại sao tôi thực sự hạnh phúc khi biết rằng Nezuko vẫn an toàn. Và Nezuko lạch cạch thật dễ thương.

Giữa lúc này, cảnh ông Kanroji tự mình trấn áp Hatakuten (bán thiên cẩu). Mặc dù tôi đang đối phó với một con quỷ hạng nhất một mình, tôi không cảm thấy khẩn cấp vì phản ứng của người đó. (Cười) Hakuten, người biến mất không một lời nói, rất trang nghiêm cho đến phút cuối cùng.

Muzan-sama thực sự… chính là như vậy!

Muzan-sama đang rất phấn chấn khi con quỷ chiến thắng mặt trời xuất hiện. Thật thú vị khi bạn đang ca ngợi Hantengu ở đây. Người này thực sự chỉ nhìn thấy kết quả. (nụ cười)

Tôi phấn khích đến mức thậm chí còn tàn sát dã man gia đình của điểm đến xâm nhập, nhưng hoàn toàn không cần phải giết họ. Đưa ra những phán đoán thiển cận về những chi tiết như vậy tích tụ lại, và tình hình dần xấu đi, có vẻ như rất khốn khổ.

Ngay từ đầu, mọi chuyện đã bắt đầu khi tôi gây ra một cuộc đoản mệnh và giết chết một bác sĩ trong quá khứ. Có lẽ nếu tôi chỉ chờ đợi, hiến pháp của tôi sẽ được cải thiện.

Cuối cùng, trận chung kết của thợ rèn kiếm! Bất ngờ công bố ảnh động buổi tập trụ cột từ

Cuối cùng, bản kiếm sĩ cũng là một vòng tròn lớn. Thật ấn tượng khi Tokitou-kun, người đã lấy lại trí nhớ, lại có giọng điệu dịu dàng với Tanjiro. Cảnh Nezuko nhìn nhau và nghiêng đầu dễ thương đến nỗi làm tôi nhớ đến cảnh ở phần đầu của phần thợ rèn kiếm!

Hơn nữa, trong anime, cảnh chia tay với làng thợ rèn kiếm đã được thêm vào như một cảnh gốc. Đó là một khoảng thời gian tốt bởi vì trong bản gốc, không có thời gian và câu chuyện tiếp theo ngay lập tức được chuyển sang. Một chút theo dõi giống như Tsundere cũng đã vào Kotetsuzuka-san. (nụ cười)

Với sự thức tỉnh của Nezuko, toàn bộ câu chuyện của “Kimetsu no Yaiba” cuối cùng cũng đạt đến cao trào! Cũng là một bất ngờ thú vị khi thông báo về đợt huấn luyện trụ cột tiếp theo đến liên tục.

Tuy nhiên, điều tôi tò mò là câu chuyện đào trụ cột được ghi lại đến đâu. Tôi tự hỏi làm thế nào nó sẽ chuyển sang câu chuyện tiếp theo. Hãy theo dõi để biết thêm tin tức!

Animeカテゴリの最新記事