[Anime] Bảng xếp hạng Top 20 nhân vật tóc bạch kim | 40 người theo giới tính (Phần 2)

[Anime] Bảng xếp hạng Top 20 nhân vật tóc bạch kim | 40 người theo giới tính (Phần 2)

[Anime] Bảng xếp hạng Top 20 nhân vật tóc bạch kim | 40 người theo giới tính (Phần 2)
Nhân vật tóc xám/tóc bạc (nữ) TOP 20

Thứ 20: Chisato Arashi (Love Live! Superstar!!)
Xếp thứ 20 là “Love Live!”, nơi sản sinh ra nhiều nhân vật nổi tiếng. Siêu sao! ! Đây là Chisato Arashi, người xuất hiện lần đầu trong .

Một trong những thành viên của nhóm nhạc thần tượng học đường Liella, được đặc trưng bởi một búi tóc trên đầu. cô ấy có một tính cách điềm tĩnh và thân thiện, và cụm từ yêu thích của cô ấy là “Uissu.”

Cô ấy thích khiêu vũ và takoyaki. Nó được xếp hạng với kỳ vọng là một nhân vật tóc trắng được mong đợi sau Reiwa.

Vị trí thứ 19: Rumi Yokoi (My Neighbor Seki-kun)
Vị trí thứ 19 là Rumi Yokoi, người đã xuất hiện trong anime truyền hình “Hàng xóm của tôi là Seki-kun”, được sinh ra từ một bộ truyện tranh gag từ truyện tranh hàng tháng Flapper.

Cô ấy là cô gái phụ trách tsukkomi trong công việc này, và cô ấy là một cô gái dịu dàng và nghiêm túc, người sẽ tsukkomi trong khi chú ý đến Seki-kun, người ngồi cạnh cô ấy ở trường, và cách cô ấy trốn học.

Trong “Bảng xếp hạng nhân vật nữ tóc bạc/tóc xám dễ thương nhất” của goo, cô ấy đã giành vị trí đầu tiên trong số những nhân vật không có nhiều sự phát triển về mặt hàng hóa.

Vị trí thứ 18: Sanya V. Litbyak (Strike Witches)
Vị trí thứ 18 là Sanya V. Litbyak, người xuất hiện trong “Strike Witches”, nơi các cô gái chiến đấu với Đơn vị tiền đạo, là vũ khí bay trên chân.

Một trong nhiều thành viên của Strike Witches, cô ấy có tính cách đặc biệt trầm lặng và ít nói.

Cô ấy không dễ dàng hòa đồng với các thành viên khác, nhưng cô rất thân với Eira, thành viên duy nhất và là nhân vật được yêu thích ngay cả trong bộ đôi.

Vị trí thứ 17: Erika Hemi (Girls und Panzer)
Vị trí thứ 17 là Erika Itsumi, người đã xuất hiện trong anime quân sự độc đáo “Girls und Panzer”, nơi các cô gái thi đấu trên “Senshado”.

Maho Nishizumi, đội phó của đội Kuromorimine Jogakuen và chị gái của Miho Nishizumi, nhân vật chính của tác phẩm, là đội trưởng.

Trong anime, mặc dù cô ấy được miêu tả với thái độ mạnh mẽ đối với Miho và những người khác, nhưng cô ấy tương đối thụ động trong công việc, nhưng cô ấy lại được chú ý trong phiên bản hài hước và phiên bản tiểu thuyết, và là nhân vật cốt lõi đang được yêu thích.

Vị trí thứ 16: Thiếu Lâm (Hãy bảo vệ tôi, Người bảo vệ Mặt trăng Thiên đường!)

Vị trí thứ 16 là “Mamotte Shugogetten!” Đây là nhân vật chính Thiếu Lâm tự xuất hiện trong.

Một linh hồn xuất hiện với Tasuke Nanashi, một học sinh trung học cơ sở năm thứ hai. Khi theo dõi câu chuyện, bạn sẽ dần dần nảy sinh tình cảm với Nanashi.

Sau khi nổi tiếng vào cuối những năm 90, nó đã được dựng thành phim hoạt hình truyền hình một lần và sau đó là một OVA được sản xuất.

Vị trí thứ 15:Elizabeth Liones (Bảy tội lỗi chết người)
Vị trí thứ 15 là Elizabeth Liones, nữ anh hùng chính của bộ phim truyện “Bảy tội lỗi chết người”.

Là công chúa của vương quốc Liones, tính tình hiền lành tốt bụng nhưng không chịu khuất phục trước cái ác và đảm nhận vai trò xoay chuyển cục diện trận chiến bằng những hành động bất ngờ trong những lúc nguy cấp. Phong cách của cô ấy cũng rất nổi bật, và cô ấy thường xuyên bị Meliodas quấy rối tình dục.

Trong Anime Grand Prix 2014 của tạp chí anime Animage, nó đã đạt thành tích tốt, xếp thứ 4.

Vị trí thứ 14: Kanade Tachibana (Angel Beats!)
Vị trí thứ 14 là nguyên tác anime truyền hình “Angel Beats! Tôi là Tachibana Kanade, nữ chính của “Angel”.

Chủ tịch hội học sinh chịu trách nhiệm loại bỏ các phần tử khác nhau trong “thế giới chết”. Mặc dù cô ấy có một tính cách trầm lặng và lạnh lùng, nhưng cô ấy thực sự rất tự nhiên, và vì sự vụng về của mình, Kana đã gây ra những hiểu lầm trong câu chuyện này.

Mặc dù tác phẩm gây ra tranh cãi, nhưng nó rất nổi tiếng bên cạnh việc đánh giá tác phẩm.

Vị trí thứ 13: Chino Kafuu (Order a Rabbit?)
Vị trí thứ 13 là “Lệnh có phải là thỏ không?” Chino Kafuu, còn được gọi là Chino, là một trong những nhân vật chính của anime.

Cô ấy là cháu gái của chủ quán cà phê Rabbit House, và là một nhân vật kiểu chị em luôn ngưỡng mộ nhân vật chính, Cocoa, người đã đến sống như một kẻ ăn bám. cô ấy điềm tĩnh và ít nói, và nói chuyện lịch sự với mọi người.

Trong số rất nhiều nữ chính của tác phẩm này, cô ấy là một trong những nhân vật được yêu thích nhất, và tên của cô ấy luôn lọt vào top các dự án bình chọn phổ biến ở nhiều nơi.

Vị trí thứ 12: Yamato (One Piece)
Vị trí thứ 13 là Yamato của bộ anime dài tập nổi tiếng “One Piece”. Trong khi lịch sử của tác phẩm đã lâu, sự xuất hiện của Yamato tương đối mới, và anh ta xuất hiện với tư cách là “con trai” của kẻ thù không đội trời chung của mình, Kaido, ở cuối phần Wano Country.

Mặc dù là con trai, nhưng thực ra anh ta là phụ nữ, và anh ta nổi dậy chống lại Kaido, và kết quả là anh ta đã cùng với Luffy và những người khác chiến đấu chống lại Kaido.

Trong “Cuộc thăm dò ý kiến ​​​​về mức độ nổi tiếng của nhân vật ONE PIECE trên thế giới” được tổ chức vào năm 2021, cô ấy đã giành được thứ hạng cao ở vị trí thứ 11, không lâu sau khi xuất hiện.

Thứ 11: Chỉ số (Một chỉ số ma thuật nhất định)
Vị trí thứ 11 là một chỉ số xuất hiện trong light novel TV anime “To Aru Majutsu no Index”.

So với các tác phẩm khác, tác phẩm này có số lượng nữ chính đặc biệt lớn, nhưng cô là nữ chính trong số đó. Khoác trên mình bộ đồng phục tu sĩ, trông anh ta còn trẻ, thường nói năng và hành động như một đứa trẻ, nhưng thực chất anh ta là một sinh vật kỳ dị, người nhớ được một lượng lớn 103.000 cuốn sách ma thuật, và là một pháp sư hiện đại được giáo viên nhắm đến.

Vị trí thứ 10: Ireina (Hành trình của phù thủy)

Vị trí thứ 10 là cô phù thủy Ireina, nhân vật chính của light novel TV anime “Witch’s Journey”.

Khi còn trẻ, anh đã trở thành ảo thuật gia hàng đầu và đi khắp thế giới để chiêm ngưỡng “Câu chuyện về những cuộc phiêu lưu của Nike”. Tính cách của cô ấy điềm tĩnh và tự chủ, nhưng cô ấy rất tò mò. Trong khi sở hữu một mặt xấu xa, anh ta thường bị ràng buộc bởi tình cảm và hành động như một người tốt bụng.

Đó là một nhân vật được yêu thích không chỉ ở Nhật Bản mà còn ở nước ngoài, và được yêu thích theo tiêu chuẩn thế giới.

Vị trí thứ 9: Tomoyo Sakagami (CLANNAD)
Vị trí thứ 9 là Tomoyo Sakagami, người đã xuất hiện trong TV anime “CLANNAD” từ trò chơi phiêu lưu tình yêu.

Một trong những nhân vật nữ chính xuất hiện nhiều lần, cô ấy kém nhân vật chính Tomoya Okazaki một tuổi. cô ấy có một tính cách nghiêm túc và không dung thứ cho những việc làm sai trái, và sẽ nhắm đến việc tranh cử chức chủ tịch hội học sinh.

Tình yêu của cô ấy đã không thành hiện thực trong bộ anime, nhưng cô ấy là nữ anh hùng duy nhất có một trò chơi phụ và cô ấy đã được đối xử đặc biệt.

Vị trí thứ 8: Ruri Hoshino (Người kế vị sao Hỏa Nadesico)

Vị trí thứ 8 thuộc về Ruri Hoshino xuất hiện trong “Người kế vị sao Hỏa Nadesico”, một trong những anime về người máy đã làm mưa làm gió trên toàn thế giới vào những năm 90.

Anh ta là thành viên thủy thủ đoàn và là người điều hành chiến hạm lớn mới đóng Nadesico, chiến đấu chống lại những kẻ xâm lược từ Sao Mộc. .

Mặc dù không phải là nữ chính, nhưng cô ấy nổi tiếng đến mức đã giành được vị trí đầu tiên trong hạng mục nhân vật nữ tại Anime Grand Prix năm 1998 của tạp chí anime Animage.

Vị trí thứ 7: Suigintou (Rozen Maiden)
Vị trí thứ 7 là Suigintou, con búp bê đầu tiên xuất hiện trong “Rozen Maiden”, một TV anime chuyển thể từ manga.

Shinku, nhân vật chính của phe búp bê, là kẻ thù không đội trời chung, có tính cách lạnh lùng và tàn nhẫn, đồng thời có tính cách hiếu chiến, coi trọng trò chơi Alice. Nó đã được làm hoạt hình nhiều lần và vì nó là một nhân vật có sự khác biệt đặc biệt về bối cảnh và thiết kế nên sẽ rất thú vị khi so sánh chúng.

Bản thân “Rozen Maiden” đã rất nổi tiếng với phụ nữ, một phần vì nó dựa trên búp bê, nhưng trong số đó, cô ấy là một nhân vật được yêu thích đặc biệt.

Vị trí thứ 6: Kudryavka Noumi (Little Busters!)
Vị trí thứ 6 thuộc về trò chơi phiêu lưu lãng mạn “Little Busters! Đây là Noumi Kudryavka, một trong những nữ anh hùng xuất hiện trong .

cô ấy có dáng người nhỏ và trông còn trẻ vì cô ấy đã bỏ học một năm và vào lớp, nhưng đặc điểm của cô ấy là cô ấy còn quá trẻ để làm điều đó. cô ấy ấm áp, vui vẻ và có tính cách chu đáo.

Mặc dù không phải là nữ chính, nhưng “Kudo Wafuta” đã được chọn làm nữ chính trong một trò chơi spin-off.

Vị trí thứ 5: Sagiri Izumi (Eromanga Sensei)
Vị trí thứ 5 là Sagiri Izumi, nữ chính của light novel TV anime “Eromanga Sensei”.

Danh hiệu “Eromanga Sensei” dùng để chỉ cô ấy, và trong khi cô ấy nghỉ học, cô ấy thực sự là một họa sĩ minh họa chuyên nghiệp với bút danh “Eromanga”. Mặc dù cực kỳ hướng nội, nhưng cô ấy dần dần có thể tiếp xúc với thế giới bên ngoài sau khi tiếp xúc với anh rể của anh hùng, Masamune Izumi.

Khi anime truyền hình được phát sóng vào năm 2017, nó đã cực kỳ nổi tiếng và bản thân Sagiri đã nhanh chóng trở thành một nhân vật nổi tiếng.

Vị trí thứ 4: Meiko Homma (Chúng tôi vẫn chưa biết tên loài hoa mà chúng tôi đã thấy ngày hôm đó)
Vị trí thứ 4 thuộc về Meiko Honma, nữ chính của bộ anime cảm động nổi tiếng “Chúng ta vẫn chưa biết tên loài hoa mà chúng ta đã thấy ngày hôm đó”.

cô ấy chết trong một vụ tai nạn trên sông khi còn trẻ, nhưng sau một thời gian trôi qua kể từ khi cô ấy qua đời, câu chuyện bắt đầu khi cô ấy xuất hiện trước mặt người bạn thời thơ ấu đã lớn của mình là Jintan. Tính cách của cô ấy trong sáng và ngây thơ, và cô ấy giống như một linh vật trong số những người bạn thân của mình.

Như thể để tượng trưng cho sự nổi tiếng của tác phẩm, ngay cả sau khi phim hoạt hình được phát sóng trên TV, một phiên bản điện ảnh của phiên bản tóm tắt đã được thực hiện, và đó là một nhân vật đã được yêu thích trong một thời gian dài, thường xuyên xuất hiện khi hợp tác với các tác phẩm hoạt hình của cùng một nhân viên.

Hạng 3: Illyasviel von Einzbern (Định mệnh/stay night)
Vị trí thứ ba là Ilyasviel von Einzbern, người xuất hiện trong sê-ri “Định mệnh” có nhiều diễn biến sê-ri.

Xuất hiện với tư cách là Master của Berserker trong Cuộc Chiến Chén Thánh lần thứ năm, và vì sự ngây thơ và thuần khiết của mình, đôi khi anh ta hành động tàn ác.

Trong “Fate/stay night”, cô ở một vị trí kém may mắn, cách nữ chính một bước. Nhiều phiên bản sê-ri và sân khấu đã được thực hiện.

Vị trí thứ 2: Emilia (Re: Cuộc sống ở một thế giới khác bắt đầu từ con số 0)
Vị trí thứ hai thuộc về Emilia, nữ chính của Re:ZERO -Starting Life in Another World-, một trong những anime nổi tiếng nhất thập niên 2010.

cô ấy là một người tốt bụng, thích chăm sóc người khác. Bởi vì cô ấy có những đặc điểm giống như “Ma nữ Ghen tị”, người gần như đã hủy diệt thế giới trong quá khứ, cô ấy đã sống một cuộc sống trốn tránh.

Trong “Re:Zero -Starting Life in Another World- Hyoketsu no Kizuna”, quá khứ của Emilia được mô tả như nhân vật chính.

Vị trí số 1: Rei Ayanami (Neon Genesis Evangelion)
Vị trí đầu tiên là Ayanami Rei từ “Neon Genesis Evangelion”, người đã trị vì là một trong những nữ anh hùng nổi tiếng nhất trong hơn một phần tư thế kỷ kể từ khi phát sóng vào năm 1995.

Một cô gái ít nói xuất hiện với tư cách là phi công của Evangelion, và nhân vật chính, Shinji, dần dần bị thu hút bởi cô ấy. Tuy nhiên, cô ấy có một bí mật, và cả anime truyền hình lẫn loạt phim phiên bản chiếu rạp mới đều đang có những bước phát triển ngoạn mục.

Trong hạng mục nhân vật nữ Anime Grand Prix của tạp chí anime Animage, cô đã giành vị trí quán quân trong hai năm liên tiếp vào năm 1995 và 1996, và đến tận bây giờ là những năm 2020, cô vẫn đang hoạt động và phát triển với số lượng lớn.

Tóm tắt

Top 20 nhân vật nữ tóc hoa râm/tóc bạc

Vị trí số 1: Rei Ayanami (Neon Genesis Evangelion)

Vị trí thứ 2: Emilia (Re: Cuộc sống ở một thế giới khác bắt đầu từ con số 0)

Hạng 3: Illyasviel von Einzbern (Định mệnh/stay night)

Vị trí thứ 4: Meiko Homma (Chúng tôi vẫn chưa biết tên loài hoa mà chúng tôi đã thấy ngày hôm đó)

Vị trí thứ 5: Sagiri Izumi (Eromanga Sensei)

Vị trí thứ 6: Kudryavka Noumi (Little Busters!)

Vị trí thứ 7: Suigintou (Rozen Maiden)

Vị trí thứ 8: Ruri Hoshino (Người kế vị sao Hỏa Nadesico)

Vị trí thứ 9: Tomoyo Sakagami (CLANNAD)

Vị trí thứ 10: Ireina (Hành trình của phù thủy)

Thứ 11: Chỉ số (Một chỉ số ma thuật nhất định)

Vị trí thứ 12: Yamato (One Piece)

Vị trí thứ 13: Chino Kafuu (Order a Rabbit?)

Vị trí thứ 14: Kanade Tachibana (Angel Beats!)

Vị trí thứ 15: Erika Itsumi (Girls und Panzer)

Vị trí thứ 16: Thiếu Lâm (Hãy bảo vệ tôi, Người bảo vệ Mặt trăng Thiên đường!)

Vị trí thứ 17:Elizabeth Liones (Bảy tội lỗi chết người)

Vị trí thứ 18: Sanya V. Litbyak (Strike Witches)

Vị trí thứ 19: Rumi Yokoi (My Neighbor Seki-kun)

Thứ 20: Chisato Arashi (Love Live! Superstar!!)

Tất nhiên, có rất nhiều nhân vật tóc trắng và tóc bạc khác, nhưng trong số đó, chúng tôi đã thu thập được những nhân vật đặc biệt tích cực. Đối với những bạn chưa xem nhân vật nào, tại sao không sử dụng bảng xếp hạng này làm tài liệu tham khảo và xem tác phẩm gốc?

Animeカテゴリの最新記事