Anime “Demon Slayer: Kimetsu no Yaiba” Swordsmith Village Edition Blu-ray & DVD sẽ được phát hành với tất cả 6 tập! Tập 1 sẽ được phát hành vào ngày 21 tháng 6 năm 2023! Hình minh họa áo khoác và CM thông báo đã được phát hành! Nhận xét về diễn viên từ con quỷ đầu tiên, Kuroshimu, Doma, Hantengu và Tamatsubo cũng có sẵn! Chủ đề OP “Kizuna no Miracle” hiện đã có! Thông tin bài hát chủ đề ED cũng được dỡ bỏ!

Anime “Demon Slayer: Kimetsu no Yaiba” Swordsmith Village Edition Blu-ray & DVD sẽ được phát hành với tất cả 6 tập! Tập 1 sẽ được phát hành vào ngày 21 tháng 6 năm 2023! Hình minh họa áo khoác và CM thông báo đã được phát hành! Nhận xét về diễn viên từ con quỷ đầu tiên, Kuroshimu, Doma, Hantengu và Tamatsubo cũng có sẵn! Chủ đề OP “Kizuna no Miracle” hiện đã có! Thông tin bài hát chủ đề ED cũng được dỡ bỏ!

Anime “Demon Slayer: Kimetsu no Yaiba” Swordsmith Village Edition Blu-ray & DVD sẽ được phát hành với tất cả 6 tập! Tập 1 sẽ được phát hành vào ngày 21 tháng 6 năm 2023! Hình minh họa áo khoác và CM thông báo đã được phát hành! Nhận xét về diễn viên từ con quỷ đầu tiên, Kuroshimu, Doma, Hantengu và Tamatsubo cũng có sẵn! Chủ đề OP “Kizuna no Miracle” hiện đã có! Thông tin bài hát chủ đề ED cũng được dỡ bỏ!

Anime “Kimetsu no Yaiba” sẽ bắt đầu phát sóng “Hoạt hình truyền hình “Kimetsu no Yaiba” Kamado Tanjiro Risshi Hen” từ tháng 4 năm 2019 và vào tháng 10 năm 2020, “Phiên bản chiếu rạp” Kimetsu no Yaiba “Infinite từ năm 2021 đến 2022, “Hoạt hình truyền hình’ Kimetsu no Yaiba’ Infinite train edition” và ‘TV animation ‘Kimetsu no Yaiba’ Yukaku edition’ sẽ được phát sóng và phân phối. Ngoài ra, như một thử thách mới của phim hoạt hình “Kimetsu no Yaiba” kết nối “Yukaku” với “Swordsmith’s Village”, “World Tour Screening ‘Kimetsu no Yaiba’ First Quarter Gathering and To the Swordsmith’s Village” sẽ được phát hành. .
Phim hoạt hình truyền hình ‘Kimetsu no Yaiba’ làng kiếm sĩ, mô tả câu chuyện mới về Sumijiro và những người khác, sẽ bắt đầu phát sóng trên Fuji TV trên toàn quốc từ Chủ nhật, ngày 9 tháng 4 năm 2023 và tập thứ hai sẽ là 4. Phim sẽ được phát sóng trên Chủ nhật, ngày 16 tháng 1.

Blu-ray & DVD “Swordsmith’s Village Edition” sẽ được phát hành với tất cả 6 tập!
Tập 1 sẽ được phát hành vào ngày 21 tháng 6 năm 2023 (thứ Tư), CM thông báo và minh họa áo khoác sẽ được phát hành!

Blu-ray & DVD của “Swordsmith’s Village Edition”, đã bắt đầu phát sóng, sẽ được phát hành! Tập 1 sẽ được phát hành vào Thứ Tư, ngày 21 tháng 6 năm 2023. Tập 1 đi kèm với những lợi ích tuyệt vời như hình minh họa áo khoác do Akira Matsushima vẽ và màn chào sân tại Tokyo được tổ chức vào tháng 2 năm 2023.
Ngoài ra, Blu-ray & DVD của Tập 2 trở đi dự kiến ​​được công bố chi tiết sẽ bao gồm các video chào sân khấu trong mỗi tập, vì vậy hãy mong chờ các báo cáo tiếp theo.

<Câu chuyện được ghi lại>
Tập 1 “Giấc mơ của ai đó”
Phiên bản giới hạn sản xuất đầy đủ
[Blu-ray] 7.700 yên (đã bao gồm thuế) ANZX-16601〜16603
[DVD] 6.600 yên (đã bao gồm thuế) ANZB-16601〜16603

<Toàn bộ lợi ích của phiên bản giới hạn sản xuất>
Bộ 3 đĩa (đĩa chính + đĩa phụ + CD phụ)
* Phiên bản Blu-ray đi kèm với đĩa Blu-ray và phiên bản DVD đi kèm với đĩa thưởng DVD.

[Hoàn thành đặc quyền phiên bản giới hạn sản xuất]
■ Áo khoác Digi do nhà thiết kế nhân vật Akira Matsushima vẽ
■ Hộp ba mặt đặc biệt
■ Lợi ích video
[Ghi đĩa chính]
・Kẻ giết quỷ
Diễn viên: Natsuki HanaeToshihiko Seki
・ OP phi tín dụng
[Ghi đĩa thưởng]
Trình chiếu chuyến lưu diễn thế giới Thông báo chào mừng sân khấu Tokyo
・Ngày 4 tháng 2 (Thứ Bảy)
Diễn viên chính: Natsuki Hanae, Akari Kito, Hiroshi Shimono, Yoshitsugu Matsuoka, Yuma Takahashi (Người điều hành)
・Ngày 5 tháng 2 (Chủ nhật)
Diễn viên: Katsuyuki Konishi, Kengo Kawanishi, Kana Hanazawa, Yuma Takahashi (Người điều hành)
・Ngày 12 tháng 2 (Chủ nhật) Kibutsuji Muzan / Tập hợp quỷ đầu tiên
Diễn viên chính: Toshihiko Seki, Ryotaro Okiayu, Mamoru Miyano, Akira Ishida, Toshio Furukawa, Kosuke Toriumi, Miyuki Sawashiro,
Ryota Osaka, Yuma Takahashi (Người điều hành)
■CD tặng kèm (Tuyển tập nhạc đệm sân khấu 1: Phiên bản chấm điểm phim)
■ Tập đàn accordion (12 trang)
Kỷ niệm ngày bắt đầu phát sóng “Phiên bản làng kiếm sĩ”, đây sẽ là “cuộc họp mặt quý đầu tiên”!
Kuroshimu, Doma, Hantengu, Tamatsubo Diễn viên Bình luận Phát hành web!
Cuộc tập hợp của những con quỷ hạng nhất trong Lâu đài Mugen, được miêu tả trong tập đầu tiên của “Swordsmith Village”. Để kỷ niệm buổi phát sóng trên TV, Ryotaro Okiayu với tư cách là “Kuroshimu” của quý đầu tiên, Mamoru Miyano với tư cách là “Doma” của quý đầu tiên, Toshio Furukawa với tư cách là “Hantengu” của quý đầu tiên, “Tama” của quý thứ năm Một bình luận bằng văn bản của Kosuke Toriumi, người đóng vai Tsubo, đã được phát hành trên trang web chính thức và Twitter chính thức!
*Nhận xét này là một đoạn trích từ lợi ích dành cho khách tham quan “Cuốn sách thu thập Jogen” của “Chiếu phim World Tour ‘Kimetsu no Yaiba’ Jogen Gathering và To the Swordsmith’s Village”.

thượng huyền Ichi “Cái chết đen”: Ông Ryotaro Okiayu

Đó là một tác phẩm mà tôi rất thích đọc qua bản gốc, xem phim truyền hình và xem “Chuyến tàu vô cực” tại rạp chiếu phim. Lần đầu tiên xuất hiện giống như một cuộc đối mặt, nhưng ngay từ vẻ ngoài, tôi đã muốn tạo hình cho nhân vật kỳ lạ đó với biểu cảm “tĩnh lặng”. Loạt bài này chắc chắn sẽ đáp ứng mong đợi của bạn. mong chờ.

Thượng huyền 3 “Doma” : Mamoru Miyano

Doma có vẻ như là một nhân vật khó nắm bắt, nhưng tôi đã chuẩn bị tinh thần bằng cách đọc đi đọc lại câu chuyện gốc để có thể cảm nhận được cảm xúc của anh ấy một cách chi tiết.
Tôi đã tận dụng tối đa sự “không chắc chắn” của anh ấy và thốt ra những lời đó, vì vậy tôi rất vui nếu mọi người có thể cảm nhận được điều đó.

Thượng huyền 4 “Hantengu”: Toshio Furukawa

Thực tế là Hantengu trong tập đầu tiên có tính chất “sợ hãi” từ đầu đến cuối, và vì ngoại hình khác lạ, đặc biệt ấn tượng nên anh ấy phải thể hiện sự “sợ hãi” tột độ và kỳ lạ của mình ở đây.
Tôi nghĩ điều thú vị về “Demon Slayer: Kimetsu no Yaiba” là mặc dù chủ đề chung cho tất cả các bộ truyện, nhưng mỗi bộ truyện lại có một cách nhìn khác nhau về thế giới. Hãy chờ đợi sự bất biến và chuyển hóa.

Thượng huyền 5 “Tamatsubo”: Kosuke Toriumi

Tôi đã rất hào hứng để bắt đầu ghi âm. Nhân vật Tamatsubo là một con quỷ, nhưng anh ấy cũng thể hiện khía cạnh rất con người, vì vậy rất vui khi đóng vai anh ấy.
Tôi sẽ rất vui nếu bạn có thể mong đợi câu chuyện về “Arc làng kiếm sĩ” trong tương lai. Cảm ơn.

Chủ đề mở đầu “Kizuna no Kiseki” hiện đã có!
Thông tin âm nhạc cho chủ đề kết thúc đã được dỡ bỏ!
Koikogare của milet x NGƯỜI ĐÀN ÔNG CÓ SỨ MỆNH!

Kizuna no Kiseki của MAN WITH A SỨ MỆNH x milet, bài hát mở đầu của “TV Anime “Kimetsu no Yaiba” Swordsmith Village Edition”, đã bắt đầu phát sóng, hiện đã có trên nhiều dịch vụ phát trực tuyến khác nhau!
MV teaser và hình ảnh áo khoác nghệ sĩ đã được dỡ bỏ.
Ngoài ra, ca khúc kết thúc sẽ là “Koikogare”, một sự hợp tác giữa ca sĩ-nhạc sĩ milet và ban nhạc rock MAN WITH A MISSION.
Yuki Kajiura, người đã viết và sáng tác ca khúc kết thúc cho anime “Kimetsu no Yaiba”. Sự sắp xếp được đồng sáng tác bởi MAN WITH A MISSION và Yuki Kajiura, và các thành viên ban nhạc của MAN WITH A MISSION cũng tham gia biểu diễn. Một bình luận bằng văn bản đã được đưa ra khi thông tin về chủ đề kết thúc được dỡ bỏ.

milet

Trong khi hát bài “Koikogare” do Yuki Kajiura sáng tác, tôi đã suy nghĩ cẩn thận về việc mình sẽ cảm thấy thế nào nếu sống trên thế giới này và cách thể hiện nào mà tôi sẽ sử dụng để truyền tải lời của bài hát này.
Tôi sẽ rất vui nếu “Koikogare”, ca khúc thể hiện mong muốn thẳng thắn bảo vệ một người quan trọng với bạn, có thể thêm một màu sắc tươi sáng như ánh ban mai cho “TV anime ‘Devil’s Blade’ Swordsmith’s Village Edition”.

Jean-Ken Johnny (ĐÀN ÔNG CÓ SỨ MỆNH)

Ông Satta Kajiura, người đã viết một bản tình ca nghe bóng bẩy, sống động và mạnh mẽ. Cảm ơn bạn đã khám phá ra một khía cạnh mới của chúng tôi.
Cảm ơn Nitaemasen đã đóng một vai trò trong phần trình diễn sản xuất bài hát tuyệt vời của Totomo Nico.

Mời các bạn thưởng thức tác phẩm anime Totomoni.

Kajiura Yuki

Tôi đã thực sự mong chờ phần đầu của TV anime “Kimetsu no Yaiba” Swordsmith Village Edition.
Tôi rất vinh dự được viết lời và nhạc cho “Koikogare”, bài hát tô điểm cho phần ED của tác phẩm này, “Milet x MAN WITH A SỨ MỆNH”, được phân phối với một đội hình tuyệt đẹp. Đó là một bài hát vui vẻ mà NGƯỜI ĐÀN ÔNG CÓ SỨ MỆNH thậm chí còn sắp xếp cho một ban nhạc tuyệt vời.
Tôi hy vọng bạn sẽ thích nó với giọng hát, màn trình diễn và tác phẩm tuyệt vời!

▼ Thông tin về âm nhạc chủ đề kết thúc “Koikogare”

Milet × NGƯỜI ĐÀN ÔNG CÓ SỨ MỆNH
Sáng tác, viết lời: Yuki Kajiura
Sắp xếp: NGƯỜI ĐÀN ÔNG CÓ SỨ MỆNH, Yuki Kajiura
(SME Records)
Hợp tác sản xuất âm nhạc: Yasunori Mori

để lại thông tin
Phép màu Kizuna / Koikogare
Phiên bản giới hạn in lần đầu (CD+DVD) SRCL-12510~1 ¥1.600 chưa thuế / ¥1.760 đã bao gồm thuế
Phiên bản thông thường (chỉ có CD) SRCL-12512 \1.200 chưa bao gồm thuế / \1.320 đã bao gồm thuế
Phiên bản giới hạn (CD+DVD) SRCL-12513~4 ¥1.600 chưa thuế / ¥1.760 đã bao gồm thuế
*Tranh minh họa từ TV anime “Kimetsu no Yaiba”

Nội dung ghi hình
<CD> *chung cho 3 loại
01. Điều kỳ diệu của trái phiếu
02. Koikogare
03. Kizuna Miracle -Instrumental-
04. Koikogare -Instrumental-
05. Kizuna Miracle -TV ver.-
06. Koikogare -Phiên bản truyền hình-

First Press Limited Edition <DVD>
01. Video nhạc thần kỳ Kizuna
02. Video nhạc Koikogare

Phiên bản giới hạn <DVD>
01. Video anime truyền hình “Demon Slayer: Kimetsu no Yaiba” phiên bản làng Swordsmith’s không ghi công
02. TV anime “Demon Slayer: Kimetsu no Yaiba” phiên bản ED không ghi công của Swordsmith’s village

“TV Anime “Kimetsu no Yaiba” Swordsmith Village Edition”

Tập 2: Zero Yoriichi

<Tóm tắt>
Tanjiro, người đã chọc giận Kotetsuzuka vì thanh kiếm bị gãy, quyết định đến ngôi làng nơi những người thợ rèn kiếm sống cùng Nezuko. Tại một trong những căn cứ quan trọng của những kẻ giết quỷ, một ngôi làng rèn kiếm ẩn sâu, Tanjiro đoàn tụ với các bạn cùng lớp Genya Dòng sông bất tử và Koibashira Mitsuri Kanroji. Khi Tanjiro, người đã nghe về sự tồn tại của vũ khí bí mật từ Mitsuri, đang khám phá những ngọn núi, Muichiro Tokitou, Kasumibashira và một cậu bé trong làng đang tranh cãi về điều gì đó…

giới thiệu
Dựa trên truyện tranh của Koyoharu Gotoge, có số lượng phát hành tích lũy vượt quá 150 triệu bản trong Shueisha Jump Comics Tập 1 đến 23. Sản xuất hoạt hình là ufotable.

Một cậu bé có gia đình bị quỷ giết, Tanjiro Kamado, gia nhập Quân đoàn Sát quỷ để đưa em gái Mameko, người đã biến thành quỷ, trở lại thành người. Kamado Risshi Hen] sẽ được phát hành vào tháng 10 năm 2020 và “Phiên bản chiếu rạp “Kimetsu no Yaiba” Infinite Train Edition” sẽ được phát hành vào tháng 10 năm 2020. Từ năm 2021 đến 2022, “TV anime” Kimetsu no Yaiba” Infinite Train Edition ” và “TV Anime “Kimetsu no Yaiba” Yukaku Edition” đã được phát sóng và phân phối.

Từ tháng 2 năm 2023, “World Tour Screening ‘Kimetsu no Yaiba’ First Quarter Gathering and To the Swordsmith’s Village” sẽ được công chiếu tại 95 quốc gia và khu vực trên thế giới. Việc phát sóng “Nosato Edition” đã được quyết định.

Câu chuyện đi đến một vùng đất mới──

Điểm đến của Tanjiro là “Làng thợ rèn”.

Cuộc hội ngộ của Muichiro Tokitou, kiếm sĩ mạnh nhất trong Quân đoàn Sát quỷ, và Mitsuri Kanroji, trụ cột tình yêu, và cái bóng của một con quỷ đáng sợ.

Một trận chiến mới của Tanjiro và những người bạn của cậu ấy bắt đầu.

Ngày bắt đầu phát sóng
Ngày 09/04 (Chủ Nhật) từ 23h15 trên kênh Fuji TV trên toàn quốc,
Phát sóng trên TOKYO MX, BS11, Gunma TV, và Tochigi TV từ 11:30 tối ngày 15 tháng 4 (Thứ Bảy)
1 giờ đặc biệt cho lần đầu tiên
Được lên lịch để phân phối trên mỗi nền tảng phân phối bất cứ lúc nào

nhân viên
Bản gốc: Koyoharu Gotouge (xuất bản bởi Shueisha Jump Comics)
Giám đốc: Haruo Tonozaki
Tổng giám đốc thiết kế nhân vật: Akira Matsushima
Kịch bản: ufotable
Thiết kế nhân vật phụ: Miyuki Sato, Yoko Kajiyama, Mika Kikuchi
Thiết kế chống đỡ: Shoji Koyama
Giám đốc nghệ thuật: Koji Eto
Đạo diễn hình ảnh: Yuichi Terao
Đạo diễn 3D: Kazuki Nishiwaki
Thiết kế màu sắc: Yuko Omae
Biên tập: Manabu Jinno
Âm nhạc: Kajiura Yuki, Go Shiina
Sản xuất phim hoạt hình: ufotable
Bài hát mở đầu: MAN VỚI SỨ MỆNH x milet “Kizuna no Kiseki” (Sony Music Records)

dàn diễn viên
Tanjiro Kamado: Natsuki Hanae
Kamado Nezuko: Akari Kito
Muichiro Tokitou): Kengo Kawanishi
Kanroji Mitsuri: Kana Hanazawa
Genya: Nobuhiko Okamoto
Hantengu: Toshio Furukawa
Gyokko: Kousuke Toriumi

Trang web chính thức
Twitter chính thức
(C) Koyoharu Gotoge / Shueisha, Aniplex, ufotable

Animeカテゴリの最新記事