Anime mùa hè “Jujutsu Kaisen”, “Ruroken”, “Spy Classroom”, “Russ Tame” … [Phát sóng vào thứ Năm, ngày 27 tháng 7] Tóm tắt / Đoạn cắt xem trước

Anime mùa hè “Jujutsu Kaisen”, “Ruroken”, “Spy Classroom”, “Russ Tame” … [Phát sóng vào thứ Năm, ngày 27 tháng 7] Tóm tắt / Đoạn cắt xem trước

Anime mùa hè “Jujutsu Kaisen”, “Ruroken”, “Spy Classroom”, “Russ Tame” … [Phát sóng vào thứ Năm, ngày 27 tháng 7] Tóm tắt / Đoạn cắt xem trước

Chúng tôi sẽ cung cấp các đoạn cắt xem trước của tác phẩm anime được phát sóng vào Thứ Năm, ngày 27 tháng 7 năm 2023!

Rurouni Kenshin -Câu chuyện lãng mạn về kiếm sĩ thời Minh Trị- Tập 4 “Người đàn ông chiến đấu, Sagara Sanosuke”, “Lớp học gián điệp” Phần 2 Tập 15 “SỨ MỆNH III”, “Trùm cuối dị giáo mạnh nhất trở thành nguyên nhân của thảm kịch” Nữ hoàng sẽ làm bất cứ điều gì cho người dân của mình. 』Tập 4 “~Công chúa thấp kém nhất và chàng trai trẻ của lời thề~”, và phần tóm tắt và đoạn cắt cảnh trước của “Jujutsu Kaisen” tập 28 “Kaidama-肆-” đã được phát hành.

Rurouni Kenshin -Câu chuyện lãng mạn về kiếm sĩ thời Minh Trị-

Tiêu đề của tập 4 là “The Fighting Man, Sanosuke Sagara”.
Kenshin, Kaoru và Yahiko ghé thăm Akabeko, một nhà hàng lẩu thịt bò, nơi các nhà lãnh đạo say rượu của Phong trào Nhân quyền và Tự do làm nóng cuộc thảo luận, và Kenshin ném Choshi vào một cuộc ồn ào.
Sanosuke Sagara, một người đàn ông tình cờ có mặt trong cửa hàng, đã đứng dậy và thổi bay Minken Soshi bằng một chiếc dekopin. Sanosuke nhìn thấu khả năng của Kenshin và tỏ ra thích thú, nói: “Tại sao bạn không đánh nhau với tôi?”
Rurouni Kenshin -Meiji Swordsman Romance Story- Tập 4 “Fighting Man, Sanosuke Sagara” sẽ được phát sóng trên Fuji TV “Noitamina” và các kênh khác.

Lớp học điệp viên mùa thứ 2

Tiêu đề của tập 15 là “SỨ MỆNH << trance >> III”.
Danh tính thực sự của Matilda là một điệp viên đế quốc.
Tia cực lực phản đối việc Monica khăng khăng rằng cô ấy nên được giao cho Quân đội. Buộc phải lựa chọn, Annette sẽ cho bạn bè xem điều gì?
Spy Classroom mùa 2 tập 15 “MISSION << trance >> III” sẽ được phát sóng trên TOKYO MX và các kênh khác.

“Nữ hoàng trùm cuối dị giáo mạnh nhất, người gây ra thảm kịch sẽ cố gắng hết sức vì người dân.

Tiêu đề của tập 4 là ~Công chúa thấp nhất và chàng trai trẻ của lời thề~””.”
Pride, người đã tự mình đứng trên chiến trường để cứu các hiệp sĩ bị tấn công, đã thể hiện hết khả năng gian lận của mình với tư cách là trùm cuối và đẩy lùi kẻ thù ngay lập tức.
Thật đáng kinh ngạc, anh ấy đã thành công trong việc giải cứu Roderick và các hiệp sĩ đã chết trong kịch bản ban đầu của trò chơi.
Vào một ngày sau đó, Pride và Roderick đã tổ chức một cuộc họp để thảo luận về vụ việc. Pryde bị Roderick khiển trách ngay tại chỗ vì đã thực hiện một hành động mạo hiểm và bất cẩn.
Hơn nữa, Pride đã nói gì với anh ta, người tức giận vì niềm tự hào và cách sống của một hiệp sĩ sắp bị vấy bẩn bằng bùn…?
“Nữ hoàng trùm cuối dị giáo mạnh nhất, người gây ra thảm kịch sẽ cố gắng hết sức vì người dân. 』Tập 4 “~Công chúa thấp hèn nhất và chàng trai tuyên thệ~” sẽ được phát sóng trên TOKYO MX và các kênh khác.

Tiêu đề của tập phim thứ 28 là Kaidama – 肆 -“.
Về nhà thôi, Riko-chan, Natsuyu đưa tay về phía Tennai, và điều tồi tệ nhất xảy ra. Jinji Fushiguro xuất hiện trước mặt Natsuyu, người đang đứng sững sờ.
Natsuyu tức giận nói với anh ta, “Tôi đã giết Satoru Gojo.”
Jujutsu Kaisen Tập 28 “Kaidama – 肆 -” sẽ được phát sóng trên 28 đài trực thuộc MBS/TBS trên toàn quốc.

(C) Nobuhiro Watsuki/Shueisha, Ủy ban sản xuất “Rurouni Kenshin -Meiji Swordsman Romance Story-”
(C) Tomari Takemachi/KADOKAWA/Ủy ban sản xuất “Lớp học gián điệp”
(C) Amaichi, Ichijinsha/Ủy ban sản xuất Russou 2023
(C) Sumzap, Inc./TOHO CO., LTD.

Animeカテゴリの最新記事