Trailer cuối cùng của “Jujutsu Kaisen Phantom Parade” đã được phát hành tại 47 tỉnh trên toàn quốc. Đã thêm vé gacha đã được xác nhận SSR có thể được rút lại làm phần thưởng khi đăng ký trước

Trailer cuối cùng của “Jujutsu Kaisen Phantom Parade” đã được phát hành tại 47 tỉnh trên toàn quốc. Đã thêm vé gacha đã được xác nhận SSR có thể được rút lại làm phần thưởng khi đăng ký trước

Trailer cuối cùng của “Jujutsu Kaisen Phantom Parade” đã được phát hành tại 47 tỉnh trên toàn quốc. Đã thêm vé gacha đã được xác nhận SSR có thể được rút lại làm phần thưởng khi đăng ký trước
Bun Dengeki Ngày giờ xuất bản trực tuyến Chủ Nhật, 17:53 ngày 19 tháng 11 năm 2023
Đoạn giới thiệu cuối cùng cho ứng dụng iOS/Android “Jujutsu Kaisen Phantom Parade” của Thumbzap hiện đã có trên Vision ở 47 quận trên toàn quốc.

Ngoài ra, phần thưởng bổ sung khi số lượng người dùng đăng ký trước vượt quá 1,5 triệu đã được quyết định là “[Có thể rút lại!] Vé gacha đã được xác nhận nhân vật SSR”.

Anime truyền hình “Jujutsu Kaisen” trò chơi điện thoại thông minh đầu tiên “Jujutsu Kaisen Phantom Parade” sắp được phát hành! Đoạn trailer cuối cùng sẽ được phát hành trên Vision tại 47 tỉnh trên toàn quốc từ ngày 17 tháng 11 (Thứ Sáu)!

~ Với hơn 1,5 triệu người dùng đã đăng ký trước, chúng tôi đã quyết định thêm vé gacha cho phép bạn rút lại cho đến khi nhân vật SSR yêu thích của bạn xuất hiện! ~

Samzap Co., Ltd. sẽ phát hành trò chơi trên điện thoại thông minh “Jujutsu Kaisen Phantom Parade” (sau đây gọi là “Funpare”), được lên kế hoạch và sản xuất bởi Toho Co., Ltd. và được lên kế hoạch, sản xuất, phát triển và vận hành bởi Samzap , vào ngày 17 tháng 11 năm 2023. Đoạn trailer cuối cùng được phát hành tại 47 tỉnh trên toàn quốc từ (Thứ Sáu).

Chúng tôi cũng đã công bố phần thưởng bổ sung khi số lượng người dùng đăng ký trước vượt quá 1,5 triệu.

Jujutsu Kaisen Phantom Parade là anime truyền hình “Jujutsu Kaisen” dựa trên bộ truyện tranh nổi tiếng của Akutami Gege, được đăng dài kỳ trên “Weekly Shonen Jump” (Shueisha) kể từ năm 2018. Đây là trò chơi trên điện thoại thông minh đầu tiên dựa trên bộ truyện. Số lượng đăng ký trước trò chơi này đã vượt quá 1,4 triệu người và dự kiến ​​bắt đầu phân phối vào cuối tháng 11 năm 2023.

Lượng phát hành tích lũy của bộ truyện tranh gốc, bao gồm cả phiên bản điện tử, đã vượt quá 80 triệu bản (tính đến ngày 4 tháng 7 năm 2023) và “Jujutsu Kaisen the Movie 0” là một thành công vang dội với doanh thu phòng vé trên toàn thế giới vượt quá 26,5 tỷ yên. đã được ghi lại và Blu-ray & DVD hiện đang được bán.

Phần thứ hai của anime truyền hình này sẽ được phát sóng vào thứ Năm hàng tuần từ 23:56 trên 28 đài MBS/TBS trên toàn quốc bắt đầu từ ngày 6 tháng 7 năm 2023 và rất kỳ vọng vào những diễn biến trong tương lai.

Trailer cuối cùng của “Funpare” sẽ bắt đầu phát sóng trên toàn quốc từ ngày 17/11 (Thứ Sáu)!

Đoạn trailer cuối cùng của “Funpare” sắp bắt đầu được phân phối sẽ được phát hành trên Vision và YouTube tại 47 tỉnh trên toàn quốc từ thứ Sáu, ngày 17 tháng 11 năm 2023.

Video này là video trong trò chơi đầu tiên được phát hành tập trung vào thế giới quan của “Funpare” và cho phép bạn trải nghiệm một phần câu chuyện diễn ra trên một sân khấu mới.

Ngoài tầm nhìn, nó còn được phát hành trên kênh YouTube “Fanpare” chính thức.

Tổng quan về Trailer cuối cùng của “Jujutsu Kaisen Phantom Parade”

・Ngày phát hành: Thứ Sáu, ngày 17 tháng 11 năm 2023
・Trang web công cộng: YouTube chính thức của “Fanpare”, X chính thức của “Funpare”

Địa điểm và thời gian đăng bài

<Ghi chú>
* Có những nơi chúng được lắp đặt trước đồn cảnh sát, cầu thang và lối qua đường. Hãy cẩn thận để không làm phiền những người tham gia giao thông khác, kể cả các phương tiện giao thông và đảm bảo an toàn cho bản thân và những người xung quanh trước khi tận hưởng chuyến đi.
*Vui lòng không hỏi trực tiếp tới tầm nhìn đường phố, các tòa nhà và cơ sở xung quanh, rạp chiếu phim, nhà ga và nhân viên nhà ga cũng như các công ty truyền thông.
*Các sự kiện và nội dung trình chiếu có thể thay đổi hoặc hủy bỏ mà không cần thông báo trước. Xin lưu ý.
*Nhiều hạn chế khác nhau có thể được đặt ra trong quá trình phát sóng để ngăn ngừa tai nạn và nhầm lẫn.
*Để đảm bảo trải nghiệm xem an toàn cho mọi người, vui lòng làm theo mọi hướng dẫn của nhân viên hoặc nhân viên cơ sở.
*Vì đây là không gian công cộng nên vui lòng quan tâm đến môi trường xung quanh và tôn trọng khi sử dụng điện thoại di động.
*Việc phát sóng có thể bị hủy nếu không tuân thủ hướng dẫn, nếu ban tổ chức hoặc công ty truyền thông cho rằng nó nguy hiểm hoặc nếu nó gây trở ngại cho hoạt động của đài hoặc người sử dụng đài. Xin lưu ý.


*Quảng cáo tại các rạp chiếu phim ở Yamanashi và Kyoto sẽ được chiếu trên một số màn hình.

Mục tiêu mới là 1,5 triệu phần thưởng đăng ký trước đã được thêm vào!

Để kỷ niệm số lượng người dùng đăng ký trước đã vượt quá 1,4 triệu, chúng tôi đã quyết định bổ sung phần thưởng đăng ký trước cho 1,5 triệu người dùng đã đăng ký trước.

Khi đạt 1,5 triệu người, chúng tôi sẽ tặng bạn “[Có thể vẽ lại!] Vé gacha đã được xác nhận nhân vật SSR” để bạn có thể vẽ lại bao nhiêu lần tùy thích cho đến khi nhân vật SSR yêu thích của bạn xuất hiện.

Tổng quan về “Cuộc diễu hành bóng ma Jujutsu Kaisen”

・Tiêu đề: Jujutsu Kaisen Phantom Parade
・Thể loại: RPG
・Giá: Chơi cơ bản miễn phí (có sẵn mua trong ứng dụng)
・Hệ điều hành được hỗ trợ: iOS/Android (có thể không khả dụng tùy theo kiểu máy)
・Kế hoạch và sản xuất: Samzap Co., Ltd., Toho Co., Ltd.
・Phát triển và vận hành: Samzap Co., Ltd.

Animeカテゴリの最新記事